Super God Gene 3312

23 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3312

หลังจากปิดการอพยพของ Sky Palace แล้ว หานเซิ่นก็กลับไปพบกับปีศาจโบราณ ปีศาจโบราณพูดถูก ไม่ว่าเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถปกป้องจักรวาลทั้งหมดได้ เขาทำได้แค่ปกป้องคนที่เขาห่วงใยเป็นอันดับแรก ฮัน เซ็นเป็นห่วงผู้คนมากมาย แต่เขาไม่รู้ว่าพวกเขาส่วนใหญ่อยู่ที่ไหน เป็นไปได้ว่าเขาจะไม่สามารถช่วยพวกเขาได้ทั้งหมด ฮัน เซ็นกลับไปหาปีศาจโบราณและพูดว่า “ปีศาจโบราณ พูดตามที่คุณพูดต่อไป”

ปีศาจโบราณดูไม่แตกต่างไปจากนี้ เขาพูดต่อตามหัวข้อสนทนาและกล่าวว่า “ตามแผนของผู้นำคนเก่า ท้องฟ้าทั้ง 33 จะกลายเป็นพื้นที่แกนกลางของจักรวาลที่สามารถควบคุมทั้งจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้าม หากต้องควบคุมพวกเขา พวกเขาต้องการผู้จัดการ ดังนั้น เมื่อพวกเขาออกแบบท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง พวกเขาได้กำหนดแผนสำหรับผู้จัดการที่จะปฏิบัติการในท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง นั่นหมายความว่าพวกเขาสร้างสิ่งมีชีวิตจากท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นเพื่อเป็นผู้จัดการ ด้วยวิธีนี้พวกเขาสามารถทำให้ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งวิ่งได้”

“คุณกำลังบอกว่า Sky King เป็นสิ่งมีชีวิตที่ท้องฟ้าทั้ง 33 สร้างขึ้นมา?” หานเซิ่นเข้าใจว่าปีศาจโบราณหมายถึงอะไร

ปีศาจโบราณพยักหน้า “ใช่. Sky King เป็นหนึ่งในสิ่งมีชีวิตที่ท้องฟ้าสร้างขึ้น 33 ตัว เขาควรจะเป็นผู้จัดการอันดับ 1 ที่ควบคุมท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง เขากำลังจะรับคำสั่งโดยตรงจากผู้นำคนเก่า นั่นหมายความว่าเขาจะเป็นผู้จัดการหลักใน 33 ท้องฟ้า เมื่อจักรวาลถูกรีบูท ท้องฟ้าทั้ง 33 ได้รับผลกระทบ มันสร้างหลายชั้นในอวกาศ สิ่งมีชีวิตที่นั่นก็ได้รับผลกระทบเช่นกัน สิ่งมีชีวิตมากมายกลับชาติมาเกิดเช่น Sky King”

การได้ยินปีศาจโบราณพูดทำให้หานเซิ่นเริ่มคิด ในที่สุดเขาก็มองไปที่ Ancient Devil และพูดว่า “ถ้าฉันเดาถูก คุณกำลังบอกว่าท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งมีผู้จัดการอย่าง Sky King มากกว่าหนึ่งคน หมายความว่านายพลทั้งแปดที่คุณเคยมีล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตจากท้องฟ้าทั้ง 33 ผืนใช่หรือไม่”

ปีศาจโบราณไม่ปฏิเสธ เขาหัวเราะและพูดว่า “คุณพูดถูก แม่ทัพทั้งแปดเป็นสิ่งมีชีวิตจากท้องฟ้าทั้ง 33 ทิศ พวกเขามีพลังในการปกป้องท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง แม้ว่าพวกเขาจะกลับชาติมาเกิด พรสวรรค์ของจิตวิญญาณของพวกเขาจะไม่เปลี่ยนแปลง ท้องฟ้าทั้ง 33 พึ่งพลังของพวกเขา ฉันพบตัวตนที่กลับชาติมาเกิดของพวกเขาและหวังว่าจะใช้พลังของพวกเขาเพื่อควบคุมท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง แต่การควบคุมท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงยังคงต้องปลุกพวกเขาและจิตวิญญาณของพวกเขา ตอนนี้วิญญาณของ Sky King ได้ตื่นขึ้นแล้ว ถ้าไม่เป็นเช่นนั้น ท้องฟ้าทั้ง 33 ก็จะไม่เป็นเหมือนตอนนี้”

“ทำไมต้องเป็นสกายคิง? จะเป็นนายพลคนอื่นไม่ได้หรือ?” หานเซิ่นถาม

“ข้าไม่ได้บอกเจ้าหรือว่าราชาสวรรค์คือสิ่งมีชีวิตจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งที่ได้รับการแต่งตั้งให้มีอำนาจสูงสุด?” ปีศาจโบราณตอบกลับ “นายพลคนอื่นๆ มีอำนาจไม่มาก แต่อำนาจที่อนุญาตยังคงแตกต่างกัน หากต้องการเปิดท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง ราชาแห่งท้องฟ้าจะต้องถูกปลุกให้ตื่นขึ้น”

“แล้วอาชูร่าล่ะ” หานเซิ่นมองไปที่ปีศาจโบราณด้วยดวงตาที่ลุกโชน

Ancient Devil ยักไหล่ของเขาและพูดว่า “ทุกอย่างมีแนวโน้มที่จะเกิดอุบัติเหตุ และสิ่งที่ผิดพลาด Asura เป็นอุบัติเหตุอย่างหนึ่ง เธอคือวิญญาณแห่งท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง เธอเป็นผู้จัดการที่ควบคุมกฎหมายทั้งหมด”

หานเซิ่นมองไปที่ปีศาจโบราณ อยากให้เขาพูดต่อ

ปีศาจโบราณดูเหมือนกำลังยิ้มให้หานเซิ่น แต่เขาไม่ได้ยิ้ม “คุณอยากฟังเรื่องราวต่อที่นี่หรือมากับฉันที่ 33 ท้องฟ้าและปิดช่องโหว่ในจักรวาล”

“ท่านผนึกพวกมันได้หรือไม่?” หานเซิ่นถามปีศาจโบราณด้วยความประหลาดใจ

“Sky King ตื่นแล้ว แม้ว่าเขาจะยังไม่ตื่นเต็มตา แต่เส้นทางทั้งสองที่เขาเปิดไว้นั้นไม่สามารถปิดลงได้ง่ายๆ แม้ว่าคุณจะปิดมัน เขาก็มีสิ่งที่จะเปิดมันอีกครั้ง” หลังจากหยุดชั่วคราว ปีศาจโบราณก็เหล่ตาของเขาและพูดว่า “ถ้าคุณกับฉันร่วมมือกัน เราอาจมีโอกาส ฉันมีวิธีที่เราจะสามารถหยุด Sky King ไม่ให้เปิดเส้นทางไปและกลับได้”

“คุณได้ประโยชน์อะไรจากการทำเช่นนี้?” หานเซิ่นถาม

“คุณควรรู้ว่าฉันสนใจเจโนแท็บเล็ต ฉันไม่ต้องการให้คนอื่นมาต่อสู้กับฉันโดยเฉพาะผู้ชายที่สามารถควบคุม Sky King และ God Chaos Party ได้ ด้วยพลังของฉันที่เป็นอยู่ ฉันไม่สามารถต่อสู้กับฉินซิ่วได้ ถ้าเขาขึ้นสู่ท้องฟ้าชั้นที่ 33 ในเร็วๆ นี้ ฉันจะไม่มีโอกาสหยุดยั้งเขาได้” ปีศาจโบราณมีความซื่อสัตย์และตรงไปตรงมามาก

ฮัน เซ็น พยักหน้าและถามว่า “ในกรณีนี้ คุณคิดว่าเราควรทำอย่างไร?”

“ไปที่ 33 ท้องฟ้าก่อน” Ancient Devil กล่าว “ถ้าไม่มีจีโนโปรโตไทป์จำลอง ฉันก็ไม่สามารถกลับไปยังท้องฟ้าที่ 33 ได้อีกต่อไป คุณเท่านั้นที่จะพาฉันไปที่นั่นได้”

“ฉันทำได้แค่ใช้ร่างวิญญาณเพื่อไปที่นั่น” ฮัน เซ็นพูดพร้อมกับส่ายหัว “ผมเอาอะไรไปด้วยไม่ได้”

เขากำลังพูดความจริง ถ้าเขาสามารถพา Ancient Devil ไปด้วยได้ เขาคงจะทำเช่นนั้นจริงๆ ปีศาจโบราณไม่สามารถสัมผัสแท็บเล็ตจีโนได้

ปีศาจโบราณดูเหมือนจะคิดว่าเป็นเช่นนั้น ดังนั้นเขาจึงไม่แปลกใจ เขากล่าวว่า “นั่นไม่ใช่เรื่องยาก ฉันสามารถใช้ทักษะวิญญาณออกมา ฉันสามารถเข้าสู่ทะเลวิญญาณของคุณได้ จากนั้นคุณสามารถพาวิญญาณของฉันไปยังท้องฟ้าที่ 33 ได้”

“แน่นอน” ฮัน เซ็นพูดพร้อมกับพยักหน้า เขาเฝ้าดูร่างของปีศาจโบราณเข้าสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง ดังนั้นเขาจึงไม่แปลกใจ

“คุณรออยู่ที่นี่ ฉันจะหาจุดที่ปลอดภัยสำหรับร่างกายของฉัน” ปีศาจโบราณเคลื่อนย้ายออกไป ครู่ต่อมา เขากลับมาพร้อมกับร่างวิญญาณ

ฮัน เซ็นเปิดทะเลวิญญาณของเขา ปีศาจโบราณบินเข้าไปข้างใน

เมื่อเห็นว่าทะเลวิญญาณของหานเซิ่นมีวิญญาณสัตว์ร้ายและวิญญาณพระเจ้าจำนวนมาก ปีศาจโบราณก็อดไม่ได้ที่จะชมเขา “คุณเป็นมนุษย์จากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ แต่ด้วยปาฏิหาริย์บางอย่าง คุณกลายเป็นคนพิเศษมาก คุณได้รับการอนุมัติอำนาจกฎของเขตรักษาพันธุ์ ฉันอิจฉา.”

“จะหึงอะไรนักหนา” หานเซิ่นถาม “สถานที่ศักดิ์สิทธิ์ถูกสร้างขึ้นโดย Qin Xiu และ World King God ถ้าพวกเขาทำได้ ฉันคิดว่าคุณก็น่าจะทำสิ่งที่คล้ายกันได้เช่นกัน

ปีศาจโบราณพูดอย่างเย็นชา “ฉินซิ่วแข็งแกร่ง แต่ฉันไม่เคยต่อสู้กับเขามาก่อน เมื่อรู้ว่าเขาสามารถทำสิ่งต่างๆ แบบนี้ได้ ฉันรู้ว่าทำไมเขาถึงไม่เหมือนใคร แต่ถ้าเขาต้องการสร้างวิหาร เขาไม่น่าจะสร้างได้ มันไม่ใช่แค่เขา แม้แต่หัวหน้า God Hall ก็ยังไม่สามารถสร้างสิ่งเช่นวิหารได้”

“ฉินซิ่วไม่ได้เป็นคนสร้างสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เหรอ?” หานเซิ่นถามด้วยความประหลาดใจ

“ไม่แน่นอน” Ancient Devil พูดด้วยความมั่นใจ “เมื่อข้าพเจ้ามาจุติในเทวสถาน เทวสถานไม่มีมนุษย์หรือสัตว์ ไม่มี Qin Xiu หรือ World King God แม้ว่า Qin Xiu จะสร้างมนุษย์และสิ่งมีชีวิต แต่นั่นก็ทำสำเร็จหลังจากค้นพบสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ ตลอดหลายปีของการวิจัยของฉัน ฉันได้เรียนรู้ว่ากฎของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นไม่เคยง่ายอย่างนี้มาก่อน กฎของมันเหมือนกับห้องโถงเจโน”

ฮัน เซ็นไม่เชื่อเรื่องนี้ เขาจึงถามว่า “คุณกำลังพูดอะไร? คุณกำลังบอกว่าสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นเทียบเท่ากับเจโนฮอลล์หรือไม่? มันค่อนข้างยากที่จะเชื่อ พลังที่ผู้คนมีในสถานที่ศักดิ์สิทธิ์นั้นต่ำมาก จะถือว่าเหมือนกับเจโนฮอลล์ได้อย่างไร”

“นั่นไม่ใช่วิธีการกำหนดระดับ” ปีศาจโบราณกล่าว “มันเหมือนกับการศึกษาของกลุ่มพันธมิตร โรงเรียนประถมแตกต่างจากมหาวิทยาลัย สำหรับพันธมิตรแล้ว ทั้งคู่มีความสำคัญพอๆ กัน คุณเข้าใจไหม?”

หานเซิ่นมองเขาอย่างประหลาดและพูดว่า “นั่นหมายความว่าเขตรักษาพันธุ์และห้องโถงจีโนนั้นอยู่ในระดับเดียวกัน แต่ทำหน้าที่ต่างกัน แต่ถ้าเป็นเช่นนั้น หน้าที่ของสถานศักดิ์สิทธิ์คืออะไร?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง