Super God Gene 3311

23 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3311

หานเซิ่นมองไปข้างหน้าและเห็นรูปปั้นหยกดำเดินออกมาจากหยกขาวจิง รูปปั้นหยกนั้นเหมือนกับสิ่งมีชีวิต แต่ร่างกายของมันเป็นหยก ดาบหยกติดอยู่ที่เอว ก่อนที่ดาบหยกจะถูกดึงออกจากฝัก แสงดาบก็เริ่มล้อมรอบมัน รูปปั้นหยกดำก้าวออกมา แสงดาบกลายเป็นดาบหยกและฟันไปที่ Han Sen สัตว์ร้ายที่ออกมาจาก White Jade Jing ดูเหมือนจะกลัวรูปปั้นหยกดำ พวกเขาทั้งหมดถอยกลับ พวกเขากำลังรอให้รูปปั้นหยกดำสังหารหานเซิ่น

หานเซิ่นกำดาบอินช์เกรย์ของเขาและเหวี่ยงไปที่ดาบหยก เขาหักดาบหยก เขาไม่หยุด เขาเริ่มโจมตีรูปปั้นหยกดำ

ดวงตาของรูปปั้นหยกดำมีแสงชั่วร้ายสั่นไหว ดาบหยกที่เอวออกมาจากฝัก เสียงดาบเล่มหนึ่งทำให้ท้องฟ้าและพื้นดินตกตะลึง มันเหมือนกับแสงดาบที่เหมือนเสาหยกกำลังทำลายท้องฟ้า มันตรงไปที่ Inch Grey Sword ของ Han Sen

คัทช่า!

ภายใต้ดาบของหานเซิ่น ดาบหยกและรูปปั้นหยกดำถูกผ่าครึ่ง ทันใดนั้นมันทำให้สิ่งมีชีวิตใน Break World จำนวนมากถอยกลับ ทั้งห้าเมืองและอาคาร 12 หลังกลายเป็นน้ำแข็ง

เมื่อหานเซิ่นคว้าคริสตัลหยกดำ เสียงประกาศก็ดังขึ้นในหัวของเขา “สัตว์ร้ายทำลายล้างโลกตามล่า: ราชาดำ มีวิญญาณอสูรราชันดำ พบยีน Break World”

จิตใจของ Han Sen ไม่ได้หันไปจดจ่อกับยีน Break World เขาใช้พลังทั้งหมดในดาบของเขาเพื่อสังหารราชาดำ เขาใช้ Dongxuan Aura และรู้สึกว่ามีความแข็งแกร่งมากขึ้นปรากฏขึ้นจาก White Jade Jing เหมือนราชาสีดำ และที่แย่ไปกว่านั้น หลายตัวน่ากลัวกว่านั้นมาก หาน เซ็นไม่กล้าประเมินศัตรูต่ำไป

หานเซิ่นกำลังหลีกเลี่ยงพวกมัน และสัตว์โลกแตกที่น่ากลัวของ White Jade Jing ก็กำลังหลีกเลี่ยงเขาเช่นกัน หลังจากที่ Han Sen สามารถฆ่าราชาดำได้ในการโจมตีครั้งเดียว สัตว์ร้ายจาก Break World ข้างนอกก็กลัวเขา ไม่มีสัตว์ร้ายทำลายโลกอีกต่อไปที่กล้าโผล่ออกมาจาก White Jade Jing

พลังของ Han Sen เพียงอย่างเดียวก็หยุด White Jade Jing และสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวของมันได้ มันทำให้นักเรียน Sky Palace สามารถล่าถอยได้อย่างปลอดภัย

ผู้อาวุโสของ Sky Palace โชกไปด้วยเลือด เขาแขนหัก ก่อนที่เขาจะจากไป เขาเอาแขนแนบหน้าอกและทำท่าทางโค้งคำนับให้ฮันเซิ่น

ไม่มีใครพูดอะไรสักคำ ชนชั้นสูงของ Sky Palace หลายคนเดินจากไปอย่างเงียบ ๆ พวกเขาไม่กลัวที่จะตายขณะต่อสู้ แต่นักเรียนของ Sky Palace ไม่สามารถตายที่นั่นได้ พวกเขาต้องปกป้องนักเรียนและทำให้แน่ใจว่าพวกเขาสามารถออกไปได้อย่างปลอดภัยและมีชีวิตอยู่ได้

หานเซิ่นไม่กล้าจากไป เขายืนอยู่หน้าอาคาร 12 หลังในห้าเมือง มีการสร้างสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวจำนวนนับไม่ถ้วน แต่พวกมันจะไม่ก้าวออกจาก White Jade Jing

ถึงกระนั้น สัตว์ร้ายจากโลกแตกก็อยู่รอบๆ สัตว์โลกแตกจาก White Jade Jing ทำให้ Sky Palace มีปัญหามากมาย

“ปีศาจโบราณพูดถูก ด้วยพลังของฉันคนเดียว ไม่ว่าฉันจะฆ่าสัตว์ร้ายไปกี่ตัว ฉันก็ไม่สามารถปกป้องครอบครัวและเพื่อนของฉันได้ทั้งหมด ฉันไม่สามารถช่วยโลกได้” หานเซิ่นไม่สามารถคิดวิธีที่ดีกว่าในการจัดการกับสิ่งเหล่านี้ได้ ถ้าเขาจากไป สัตว์ประหลาดที่น่ากลัวของ White Jade Jing ก็จะเข้ามาเรื่อยๆ ผู้คนจะถูกฆ่าตายมากขึ้นเรื่อยๆ

บูม!

ทันใดนั้น ฮัน เซ็นก็เห็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ระเบิดออกมา เถาน้ำเต้ายักษ์หักเป็นช่องว่าง น้ำเต้าศักดิ์สิทธิ์บนนั้นเปล่งประกาย พวกเขาฆ่าสัตว์ร้ายรอบๆ ตัว Break World

ฮัน เซ็นเฝ้าดูหัวหน้าวังฟ้ายืนอยู่บนยอดเถาวัลย์ ดูเหมือนว่าเขาจะสามารถทำให้เชื่องได้ บางทีเถาวัลย์ศักดิ์สิทธิ์ได้คืนเจตจำนงดั้งเดิมแล้ว ดังนั้นตอนนี้วิญญาณแห่งชีวิตจึงไม่ได้รับผลกระทบอีกต่อไป

หานเซิ่นมีความสุข เถาวัลย์ศักดิ์สิทธิ์นั้นพิเศษจริงๆ มันไม่มีอะไรเทียบได้กับสัตว์เดรัจฉาน Break World มันได้รับการคุ้มครองจากผู้นำ Sky Palace นักเรียน Sky Palace จะมีชีวิตอยู่ในวันนี้

“ฮัน เซ็น ฉันจะพาพวกเขากลับไป คุณถือสายได้ไหม” เสียงของหัวหน้าวังฟ้าดังขึ้น เขาสามารถบอกได้ว่า Han Sen ทำได้ไม่ดีนัก

“ฉันอยู่นี่” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา “คุณมีดาบของฉัน จะไม่มีใครผ่านมันไปได้ พวกคุณก็แค่ไปต่อ”

“ห๊ะ! ฮา! ฮา! พูดได้ดี. ไปกันเถอะ.” ผู้นำวังฟ้าลูบเถาวัลย์ศักดิ์สิทธิ์ น้ำเต้านับไม่ถ้วนบนเถาศักดิ์สิทธิ์เปล่งประกายด้วยแสงศักดิ์สิทธิ์ มันปกป้องเรือและเรือรบของ Sky Palace ขณะที่พวกเขาบินออกไปและออกจากอาณาจักร

สัตว์ร้ายจำนวนมากของ White Jade Jing คำรามขึ้นไปบนท้องฟ้า พวกเขาทั้งหมดกระโดดอยากจะออกจากที่นั่น

ฮัน เซ็นกำลังถือดาบของเขา เขายืนอยู่ข้างนอก White Jade Jing อย่างโดดเดี่ยว ไม่มีสัตว์ใดใน Break World กล้าพอที่จะก้าวไปข้างหน้า พวกเขาเอาแต่คำรามในที่ที่พวกเขาอยู่

ผู้หญิงคนหนึ่งที่สวมเสื้อผ้าสีขาวเปื้อนเลือดอยู่ข้างๆ ผู้นำวังฟ้า เธอมองไปที่หานเซิ่นที่ดูแปลก ๆ ถัดจาก White Jade Jing และพูดว่า “ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าจะมีวันที่ท้องฟ้ารอดชีวิตจากการกระทำของเขา”

“นั่นคือสิ่งมหัศจรรย์ในชีวิต” ผู้นำวังฟ้ากล่าว “คุณไม่เคยคาดหวังว่าจะเกิดอะไรขึ้นต่อไป”

“จากที่ฉันมักจะเห็น นั่นไม่ใช่สิ่งที่ดีอย่างชัดเจน” ผู้หญิงคนนั้นมองดูนักเรียนวังฟ้าที่ตายไปหลายคน หลังจากการต่อสู้ Sky Palace ก็ถูกทำลายไปมาก ถึงกระนั้น ผู้คนส่วนใหญ่ก็รอดชีวิตมาได้

“โลกมีการเปลี่ยนแปลง เราจะต้องเปลี่ยนแปลงตามไปด้วย หากเราไม่ต้องการตายอย่างเงียบ ๆ เราก็ต้องระเบิด The Sky ไม่เคยอายที่จะปฏิเสธแนวคิดของความท้าทาย ฉันแน่ใจว่านักเรียนของ Sky Palace จะแข็งแกร่งขึ้นจากการอดทนต่อความยากลำบากในอนาคต พวกเขาจะสามารถครองโลกได้อีกครั้ง” ผู้นำวังฟ้าเปลี่ยนน้ำเสียง “แต่ตอนนี้ เราต้องโฟกัสไปที่การมีชีวิตอยู่”

เรือขนาดใหญ่และขนาดเล็กได้รับการคุ้มครองโดยเถาวัลย์ศักดิ์สิทธิ์ขณะที่พวกเขาเริ่มบิน ท้องฟ้าทั้งหมดมองไปที่ White Jade Jing อย่างเงียบ ๆ

มีอาคารลึกลับ 12 หลังและเมือง 5 เมือง มีสัตว์ร้ายทำลายโลกมากมายอยู่ที่นั่น และชายคนหนึ่งยืนอยู่ตรงหน้า White Jade Jing นอกจากนี้ยังมีดาบของชายคนนั้น

“พี่สาว เขากลับมาแล้ว” Yun Suyi กำลังดึงแขนเสื้อของ Yun Sushang เมื่อพวกเขามองไปที่หลังของ Han Sen ทั้งสองก็หน้าแดง

Yun Sushang ถอนหายใจ เป็นเรื่องเยี่ยมมากที่หาน เซ็นสามารถรักษาวังฟ้าไว้ได้ แต่นั่นหมายความว่าหยุน ซูยี่จะไม่ลืมหาน เซ็นในไม่ช้า

นกกระเรียนขนนกพันตัวกำหมัดแน่นและพูดว่า “เราต้องทำงานให้หนักขึ้น วันหนึ่งเราสามารถเรียกคืน Sky Palace และ White Jade Jing ได้ด้วยความแข็งแกร่งของพลังของเราเอง”

“ใช่. วันหนึ่งเราจะยึดวังฟ้าคืนมา” ศิษย์ชาวฟ้าทุกคนสาบานอย่างเคร่งขรึม ถึงอย่างนั้น พวกเขาทั้งหมดก็รู้สึกเศร้าใจ

นั่นคือวันที่พวกเขาสูญเสียบ้านไป

สิ่งเหล่านี้เกิดขึ้นทุกที่ในจักรวาล มีเพียงที่เดียวที่นิ่งเงียบเหมือนน้ำตาย

ในดาวเคราะห์สีแดงเข้ม Blood Legion และสมาชิกจำนวนมากและ Human King กำลังจ้องมองไปที่หลุมดำบนท้องฟ้า

“โลกหลักและโลกที่ตรงกันข้ามได้พัฒนารอยแตก ดูเหมือนว่า Qin Xiu กำลังเคลื่อนไหว นี่เป็นโอกาสที่เป็นตัวเอกสำหรับเรา” Human King กะพริบด้วยแสงประหลาด

“ท่านผู้นำ เราทำตอนนี้เลยไหม” สมาชิกคนหนึ่งถาม

“แน่นอน ตอนนี้เราทำได้แล้ว อุโมงค์เชื่อมเปิดแล้ว นี่คือยุคแห่งความสับสนวุ่นวาย โอกาสที่ดีที่สุดของเราที่จะทำคือตอนนี้” ราชามนุษย์ยืนขึ้น เขานำสมาชิก Blood Legion ไปที่หลุมดำ

ในดินแดนแห่งปีศาจ มีคนคนหนึ่งอยู่ในหลุมดำ มันคือปีศาจที่รู้จักกันในนามปีศาจอัลฟ่า หลุมดำปีศาจอัลฟ่าอยู่ในนั้นแล้วก่อนที่หลุมดำอื่น ๆ จะปรากฏขึ้น

Demon Alpha ไม่มีปฏิกิริยาตอบสนองเมื่อหลุมดำปรากฏขึ้น ใบหน้าของเธอไม่มีอารมณ์เดียว เธอมองดูวิญญาณชีวิตที่ออกมาจากหลุมดำอย่างเงียบ ๆ

วิญญาณหนึ่งชีวิตมาถึงโลกของปีศาจ เดม่อนอัลฟ่าโบกมือราวกับจะแบกโชคชะตา เธอฆ่าวิญญาณแห่งชีวิต

“การเห็นวิญญาณต่อหน้าฉัน มันคือหนึ่งในอาชูร่าหรือเปล่า” Demon Alpha มองดูวิญญาณชีวิตที่หายไปอย่างเย็นชา เธอดูเหยียดหยาม

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง