Super God Gene 3310

19 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3310

Rebate กลัวและตะเกียกตะกายเข้าไปในเรือบินของพวกเขา เรือเหาะหลายลำออกจากชั้นบรรยากาศเพื่อหนี Narrow Moon พลังที่น่ากลัวของสัตว์ร้ายจาก Break World ยังคงลงมารอบตัวพวกเขา เรือบินหลายลำได้รับผลกระทบ บางส่วนก็ระเบิดขึ้นไปในอากาศ นำไปสู่การเสียชีวิตของผู้คนจำนวนมาก Yisha พยายามอย่างเต็มที่เพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้ายใน Break World แต่พลังของเธอยังคงมีหนทางที่จะไปก่อนที่เธอจะหวังว่าจะทำลายโลกได้ พลังมีดฟันของเธอไม่สามารถทำให้ผิวหนังของสัตว์ร้าย Break World เป็นฟันปลาและดูดเลือดได้ เธอไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากเฝ้าดูสัตว์ร้ายจาก Break World สังหารผู้คนนับไม่ถ้วนทั่ว Narrow Moon

ปัง!

เรือเหาะถูกคลื่นกระแทกที่ปล่อยออกมาจากแส้หางของสัตว์ร้ายจาก Break World มันสร้างหลุมขนาดใหญ่ เรือเสียการควบคุมและหมุนคว้างกลางอากาศ

เด็ก Rebate จำนวนมากถูกเหวี่ยงออกไปในขณะที่เด็กจำนวนมากร้องไห้อย่างช่วยไม่ได้ภายในเรือ มันเป็นเรือกู้ภัยที่กำหนดขึ้นเพื่ออพยพเด็กนักเรียน

สัตว์ร้ายทำลายโลกส่งเสียงคำรามอย่างมีความสุข มันอ้าปากกว้างและเดินไปหาเด็กๆ ที่ถูกเหวี่ยงออกจากเรือ มันรีบไปที่เรือด้วย มันกำลังจะกินเรือและเด็กๆ

อี้ชากัดฟันกรอด เธอรู้ว่าเธอคงไม่สามารถเอาชนะสัตว์ประหลาดพวกนี้ได้ แต่เธอก็ยังยกมีดขึ้นเพื่อพยายามโจมตีสัตว์ร้าย Break World

พลังฟันที่รุนแรงพุ่งเข้าใส่ชุดเกราะเกล็ดที่สัตว์ร้ายแห่งโลกแตกสวมอยู่ เลือดไปทุกที่ สัตว์ร้าย Break World อ้าปากและหันความสนใจไปที่ Yisha มันกำลังจะกลืนกินเธอ

พลังฟันของ Yisha ระเบิดออกมาด้วยความเดือดดาล อากาศมีดสีม่วงและดำพัดขึ้นไปบนท้องฟ้า เป็นสัญญาณว่าเธอต้องการทำลายตัวเอง

ทันใดนั้น Yisha รู้สึกถึงพลังเข้าสู่ร่างกายของเธอ มันทำให้พลังฟันของเธอซึ่งอยู่ในร่างของเธอกลายเป็นความว่างเปล่า มันโกรธและทำให้ Yisha ตกใจ เธอคิดว่าสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวตัวอื่นเพิ่งมาถึง

เมื่อเธอหันกลับมา เธอก็รู้ว่าเป็น Han Sen ที่ตามมาข้างหลังเธอ ฮัน เซ็นวางมือบนหลังของเธอและพูดอย่างอ่อนโยนว่า “นักเรียนพบอาจารย์ ปล่อยให้นักเรียนของคุณจัดการเรื่องนี้”

หลังจากนั้น ร่างกายอันแข็งแกร่งของหานเซิ่นก็เดินผ่านอี้ชาไป เขาเดินไปด้านหน้าของเธอและเหวี่ยงหมัดไปที่สัตว์เดรัจฉาน Break World

พลังของ Break World อันทรงพลังของ Dongxuan Sutra ได้แยกชิ้นส่วนของสัตว์ร้าย Break World สัตว์ประหลาดยักษ์ถูกทำลายด้วยหมัดเดียว คริสตัลที่ดูเหมือนหยดน้ำตาหลุดออกจากซากของมัน

หลังจากได้เห็นสิ่งนี้ ผู้รอดชีวิตจากเงินคืนก็โห่ร้อง อี้ชามองไปที่หลังของหานเซิ่น เธอไม่รู้ว่าควรจะรู้สึกอย่างไร สิ่งที่เธอเพิ่งเห็นยังคงเล่นซ้ำในหัวของเธอเหมือนภาพยนตร์

ย้อนกลับไปเมื่อวันก่อน ใครๆ ก็ละทิ้งเขา ไม่มีใครอยากรับเครื่องตกผลึกสำหรับนักเรียน เพราะการเดิมพันโง่ๆ เธอจึงรับเขาเป็นของเธอเอง อี้ชาไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าภายในหนึ่งล้านปี นักเรียนของเธอจะกลายเป็นคู่แข่งของเธอ ดอลลาร์

เธอไม่คาดคิดมาก่อนว่านักเรียนคนนั้นจะกลายเป็นตำนานของจักรวาลและได้รับการขนานนามว่าเป็นบุรุษที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ตอนนี้เขาได้ใช้เวลาเพื่อช่วยเธอและเงินคืน

อารมณ์ที่ซับซ้อนทั้งหมดกำลังต่อสู้อยู่ภายใน = หัวใจของ Yisha มันทำให้เธอไม่สามารถสร้างประโยคตอบโต้ได้

นักเรียน. ศัตรู. คนแปลกหน้าที่ใกล้ชิดที่สุด

“Break World สัตว์ถูกฆ่า: หางแดงถูกฆ่า มียีน Break World”

ฮัน เซ็นเอื้อมมือไปคว้ายีน Break World เขาใส่มันลงในกระเป๋าแล้วหันกลับมา เขาโค้งอีกครั้งและพูดว่า “สวัสดีครับอาจารย์”

“คุณเยาะเย้ยฉันเหรอ” Yisha ถามตัวเองอย่างไม่เห็นด้วย

ฮัน เซ็นส่ายหัว “ถ้าตอนนั้นไม่ได้รับการเอาใจใส่จากคุณ ฉันคงไม่ได้รับโอกาสในการเพิ่มระดับและรวบรวมทรัพยากร ฉันจะไม่กลายเป็นคนที่ฉันเป็นในวันนี้หากไม่ได้รับความช่วยเหลือจากคุณ ฉันจะลืมคุณและความใจดีของคุณได้อย่างไร เมื่อคุณมาเป็นครูของฉัน คุณก็เป็นครูของฉันตลอดไป คุณเป็นครูของฉันตลอดไป”

“อาจารย์ ที่นี่ไม่ใช่สถานที่สำหรับพูด” ฮัน เซนพูดกับยีชา “โปรดรับเงินคืนและออกจาก Sky Palace คุณไม่สามารถอยู่ที่นี่ได้อีกต่อไป หากคุณออกจาก Sky Palace คนของคุณจะพบกับความปลอดภัยมากขึ้น ถ้าทำได้ ให้เอาเงินคืนไปที่ Space Garden นั่นคือสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุด”

อี้ชารู้ว่านี่ไม่ใช่เวลามาพูด เธอมองเขาด้วยอารมณ์ที่ซับซ้อนและพยักหน้า เธอกลับไปที่ Rebate และสั่งให้พวกเขาขึ้นเรือและจากไป

หลายคนจำ Han Sen ได้ บางคนเคยเชื่อว่าเขาเป็นศัตรู ตอนนี้พวกเขามอง Han Sen ต่างออกไป รู้สึกราวกับว่าเขามาจากอีกโลกหนึ่ง

“สิ่งต่าง ๆ คาดเดาได้ยาก” ราชาเงินคืนกล่าว “คงไม่มีใครคิดว่าทายาทของนักตกผลึกที่ถูกจักรวาลทอดทิ้ง จะกลายเป็นหนึ่งในตำนานที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจักรวาล”

ระหว่างทางไม่มีสัตว์ร้ายจาก Break World อีกต่อไป ดังนั้น Han Sen จึงไปที่ Sky Palace นั่นคือท้องฟ้าที่เกิดการต่อสู้ที่เลวร้ายที่สุด

เขาต้องการที่จะปกปิดนักเรียน Sky Palace ผู้นำ Sky Palace และชนชั้นสูงกำลังต่อสู้กับสัตว์ร้าย Break World ที่น่ากลัวซึ่งได้รับการยกย่องจาก White Jade Jing ชนชั้นสูงของ Sky Palace หลายคนถูกสังหารไปแล้ว ดังนั้น Sky Palace จึงหลั่งเลือด ไม่มีใครรู้ว่ามันเป็นเลือดของใครอีกต่อไป

หานเซิ่นเห็นผู้นำพระราชวังลอยฟ้ามีท่าทีไม่ต่างจากกระแสน้ำ เขาปิดกั้นรูปปั้นหยกที่ดูเหมือนหญิงสาวปีศาจบินบนท้องฟ้า เขาไม่ได้สูญเสีย เขาจัดการโลกแตกไปแล้ว

“ในจักรวาล มีคนที่สามารถทำลายโลกได้!” หานเซิ่นกล่าวชมเชย การที่สามารถทำลายล้างโลกในจักรวาลของจีโนได้นั้นหมายถึงคนๆ นั้นเป็นคนที่พิเศษมาก

นี่เป็นเรื่องยากที่จะประสบความสำเร็จมากกว่าในจักรวาลของอาณาจักรต่างๆ ผู้นำวังฟ้าเป็นผู้ที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลจริงๆ

แม้ว่าผู้นำ Sky Palace จะทำลายโลกไปแล้ว แต่เขาก็ไม่สามารถกำจัดสัตว์ร้าย Break World จำนวนมากที่โจมตี Sky Palace ได้ ชนชั้นสูงต่อสู้กันต่อไป แต่มันเป็นการต่อสู้ที่น่ารังเกียจ

หานเซิ่นมองไปที่อาคาร 12 หลังและเมือง 5 เมืองของหยกขาวจิง เขาสังเกตว่าการปรากฏตัวที่น่ากลัวนั้นแข็งแกร่งขึ้น เขาไม่รู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตที่น่าสะพรึงกลัวกี่ตัวที่รวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งชีวิต เขารู้ว่าการต่อสู้ครั้งนี้จะมีแต่แพ้ ชัยชนะดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ เขาปกคลุม Sky Palace และสั่งให้พวกเขาถอยกลับ

“ผู้นำ บอกนักเรียน Sky Palace ให้ล่าถอย ฉันจะดูแลส่วนที่เหลือเอง” ฮัน เซ็นชักดาบอินช์เกรย์ออกมา เขาใช้ดาบเหมือนมีด กระตุ้นแสงมีดจำนวนมากให้ทะลุผ่านอวกาศ ไฟมีดส่องเข้าหากัน แสงของมีดส่องขึ้นไปบนท้องฟ้าขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปยัง White Jade Jing

สัตว์ร้ายใน Break World ที่สัมผัสแสงมีดทำให้แขนขาของพวกมันขาด เลือดอสูรกระจายไปทั่ว

“เด็กดี มักจะมาช่วยคนเสมอ” ผู้นำวังฟ้าเต็มไปด้วยเลือด ถึงกระนั้น การได้เห็น Han Sen ก็เพียงพอที่จะทำให้เขามีความสุข White Jade Jing มีสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากเกินไป นักฆ่าทั้ง 72 คนกำลังทำลายพระราชวังด้วย ถ้าหานเซิ่นมาไม่ถึง แม้ว่าพวกเขาจะหลั่งเลือดและกลายเป็นแม่น้ำ พวกเขาก็จะถอยกลับไม่ได้

“คุณค้างที่นี่ ฉันต้องดูน้ำเต้าก่อน” ผู้นำวังฟ้าไม่สุภาพกับหานเซิ่น เขาเคยสอนหานเซิ่นในอดีต และรับฮันหยานเป็นลูกศิษย์ ความสัมพันธ์ของเขากับ Han Sen เป็นสิ่งที่พิเศษ

“คุณไปได้แล้ว ฉันอยู่ที่นี่.” ฮัน เซ็นยังคงแกว่งมีดของเขา ภายใต้ทักษะ Sky Knife ได้สร้างเครือข่ายของมีดที่ปิดกั้นเส้นทางจาก White Jade Jing สัตว์ประหลาด Break World ไม่สามารถก้าวไปข้างหน้าได้

หานเซิ่นไม่มีเวลาฆ่าสัตว์ร้ายของ Break World เขาคนเดียวทำอะไรได้ไม่มากนัก เมื่อเขาฆ่าสัตว์ร้ายทำลายโลก จะมีอีกหลายชีวิตที่เปิดให้ถูกฆ่าโดยสัตว์ร้ายจากโลกแตกที่อื่น สิ่งที่หาน เซ็นทำได้คือขัดขวางสัตว์ร้ายจาก Break World เพื่อปกปิดการล่าถอยของนักเรียน Sky Palace และช่วยชีวิตผู้คนให้ได้มากที่สุด

แสงมีดจำนวนมากส่องเข้าหากัน เหมือนมีตาข่ายฟ้าขวางกั้นไว้หมด แสงมีดของ Han Sen ฟันออกไปอย่างรวดเร็ว ช่องว่างก็เล็กลงเรื่อยๆ

สัตว์ร้ายใน Break World จำนวนมากทำลายตาข่ายมีดและต้องการจะพุ่งผ่านมัน แต่พวกมันได้รับบาดเจ็บจากตาข่ายมีดเท่านั้น

บูม!

แสงหยกส่องประกายใน White Jade Jing แสงหยกทำลายมีดของหานเซิ่น มันทำให้รู มันเป็นไปเพื่อ Han Sen

หานเซิ่นตัวแข็ง แสงหยกคือมีดหยก มันสามารถสร้างพลังที่มั่นคง นั่นหมายความว่าสัตว์ร้ายในโลกแตกใน White Jade Jing มีอัตราการทำลายโลกอย่างน้อย 30%

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง