Super God Gene 3309

19 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3309

“คุณรออยู่ตรงนี้” หานเซิ่นไม่ปล่อยให้ปีศาจโบราณพูดต่อ ความคิดของเขากระตุก เขาจึงหายตัวไป เมื่อร่างกายของ Han Sen หยุดเคลื่อนไหว เขาก็อยู่ใน Space Garden Dongxuan Aura ครอบคลุม Space Garden ทั้งหมด ภาพทั้งหมดปรากฏขึ้นเป็นชีวิต นี่คือเวลาที่งูใหญ่โจมตีจีเหยียนหรัน หานเซิ่นกำลังจะไปช่วยเธอ แต่เขาเห็นหลิงเอ๋อใช้รูปแบบโหมดเทพวิญญาณของเธอและสร้างความสูญเสียให้กับงูตัวใหญ่และเปื้อนเลือด

เมื่อรู้ว่าทั้งคู่สบายดี ฮัน เซ็นจึงพาร่างของเขาออกไปนอกฐาน

เขาเห็นสัตว์ประหลาดหัววัวที่มีปีกปีศาจอยู่บนหลัง มันกำลังโจมตีฐาน Qin Xuan, Zero, Exquisite และ Moment Queen กำลังโจมตีสัตว์ประหลาดที่มีหัวเป็นวัว

สัตว์ประหลาดที่มีหัววัวยังคงสั่นสะเทือนแผ่นดิน ไม่มีใครสามารถป้องกันการโจมตีอันทรงพลังของมันได้ กำลังของฐานพังทลายลง มนุษย์วิญญาณและชายหนุ่มหลายคนในฐานถูกทำร้าย

ในบรรดาชนชั้นสูงที่ยังคงอยู่ ไม่มีใครเก่งในเรื่องการป้องกัน พวกเขาไม่เหมือนหลินเฟิง พวกเขาแทบจะไม่สามารถสกัดกั้นการโจมตีของสัตว์ประหลาดด้วยหัวของวัวได้ Qin Xuan และ Zero ได้รับบาดเจ็บ

ชายหนุ่มไม่เคยประสบกับความหายนะเช่นนี้มาก่อน ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นอัจฉริยะมากแค่ไหน เมื่อพวกเขาถูกบดขยี้แบบนั้น พวกเขาทำได้เพียงหวาดกลัวและร้องไห้

หลังจากที่สัตว์ประหลาดที่มีหัวเป็นวัวเขย่าพื้นอีกครั้ง ก็เกิดสึนามิของดินและดิน มันเพิ่มขึ้นในฐาน ดูเหมือนว่าไม่มีใครสามารถหยุดยั้งการโจมตีของมันได้

Zero และ Moment Goddess โจมตีจากด้านข้าง พวกเขาไม่สามารถต่อสู้ได้โดยตรง

มีเงาปรากฏขึ้นที่หน้าฐาน มันสะบัดนิ้วเพื่อยิงเหรียญที่ติดหน้าผากของสัตว์ประหลาดหัววัว สัตว์ประหลาดที่มีหัวเป็นวัวล้มลงกับพื้น มันพยายามที่จะกลับขึ้นมา ราวกับถูกผลักให้ล้มลงด้วยน้ำหนักของภูเขา

“ฮัน เซ็น!” ฉินเสวียนเห็นเหรียญและเข้าใจว่าใครกำลังมา

“มิสเตอร์ดอลลาร์!” คนหนุ่มสาวตกใจและมีความสุข ในที่สุดพวกเขาก็ได้เห็นบุคคลในตำนานมีชีวิตและอยู่ในเนื้อหนัง เป็นเรื่องที่น่าทึ่งอย่างยิ่งที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาสำคัญเช่นนี้ พวกเขามีความสุขมาก

“ดูแลคนของเราด้วย” หานเซิ่นพูดกับซีโร่และฉินเสวียน จากนั้นเขาก็ก้าวไปข้างหน้าและหายไปในอวกาศ

แม้ว่า Huangfu Jing และ Gu Qingcheng จะตกอยู่ในอันตราย แต่ Han Sen ก็ไม่ได้ไปช่วยพวกเขา จากสิ่งที่เขาเห็น สถานการณ์ของพวกเขานั้นอันตรายแต่ไม่ถึงชีวิต ด้วยพลังของพวกมัน เว้นแต่ว่าสัตว์ร้ายทำลายล้างโลกจะมีความปรารถนาที่จะตาย พวกมันก็ไม่สามารถฆ่าพวกมันได้จริงๆ

ฮัน เซ็นไม่ได้กังวลเกี่ยวกับ Space Garden มากนัก ดังนั้นเขาจึงใช้ Galaxy Teleportation เพื่อไปยัง Outer Sky สถานการณ์ที่นั่นเลวร้ายยิ่งกว่าที่ Space Garden เสียอีก

ผู้สูงส่งทำงานหนักเพื่อปกป้องคนชราและคนอ่อนแอ พวกเขาอยู่ระหว่างความพยายามอพยพ ถึงกระนั้น พวกเขาก็ถูกโจมตีโดยสัตว์ร้ายที่น่ากลัวจาก Break World ทั้งซ้าย ขวา และตรงกลาง แม้แต่ร่างของผู้นำระดับสูงก็โชกไปด้วยเลือด ท้องฟ้ากลายเป็นสีแดง ไม่มีใครบอกได้ว่านั่นเป็นเลือดของสัตว์เดรัจฉาน Break World หรือ Very High

Littleflower, Xie Qing King และคนอื่น ๆ ต่างก็อยู่ท่ามกลางการต่อสู้ที่เลวร้าย Xie Qing King มีเลือดสีเงินไหลออกมาอย่างรุนแรง แขนข้างหนึ่งของเขาหลุด กำปั้นอีกข้างของเขากำลังโบกสะบัด

ชุดนกยูงของ Ning Yue มีแสงดาบที่ทำให้โลกตกตะลึง เขากำลังต่อสู้กับสัตว์เดรัจฉาน Break World ที่ดูเหมือนนกเทพยักษ์

“Ning Yue ทำลายโลก! ดูเหมือนว่าดาบสีเขียวลึกลับเล่มนั้นดีกว่าที่ฉันจะเข้าใจได้” หานเซิ่นตกใจเล็กน้อยกับสิ่งที่เขาเห็น แต่เขาไม่คิดว่ามันถูกต้องทั้งหมด ด้วยความคิดของ Ning Yue แม้จะไม่มีดาบสีเขียวเล่มน้อย เขาก็คงทำลายโลกไม่ช้าก็เร็ว

Littleflower ต่อสู้กับสัตว์ร้ายจาก Break World สองสามตัว แต่ร่างกายของเขายังไม่มีเลือดออก เขาดูเหมือนจะจัดการกับสิ่งต่าง ๆ อย่างมีประสิทธิภาพ แม้ว่าเขาจะไม่ทำลายโลก แต่ Littleflower ก็ยังสามารถปราบปรามสัตว์ร้ายที่ทำลายโลกได้ด้วยร่างวิญญาณราชาของเขา พร้อมกับพลังแห่งกาลเวลาและอวกาศของราชาแห่งโลก

ฮันหยานมีวิญญาณแห่งดาบอยู่กับเธอ แสงดาบอยู่ใกล้เธอ เธอกำลังปัดเป่าสัตว์เดรัจฉานจาก Break World ร่างกาย Super God Spirit ของเธอเกี่ยวข้องกับร่างกายวิญญาณ แต่นี่เป็นร่างกายวิญญาณของดาบไม่ใช่ร่างกายวิญญาณ

มีสัตว์ Break World จำนวนมากเกินไปที่บุกรุก Outer Sky หานเซิ่นสามารถนับสัตว์ร้ายจาก Break World ได้ 20 ตัวอย่างรวดเร็ว เขาไม่รู้ว่ามีสัตว์ร้ายทำลายโลกอีกกี่ตัวที่ซุ่มซ่อนอยู่ที่นั่น

นอกจากนี้ สัตว์ร้ายจากโลกแตกก็โผล่ออกมาจากนอกท้องฟ้ามากขึ้น มีมากขึ้นเรื่อยๆ

Han Yufei ถือร่มแปลก ๆ เธอกำลังต่อสู้กับสัตว์ร้าย Break World พลังของสัตว์ร้าย Break World นั้นแข็งแกร่งกว่า Han Yufei แต่มันไม่สามารถทำร้ายเธอได้

ร่มเปลี่ยนเป็นปืนเลเซอร์ หลังจากนั้นมันก็กลายเป็นโล่ที่ยิงสายไฟ ดูเหมือนว่าร่มที่ดีของเธอสามารถกลายเป็นอะไรก็ได้ มันปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับสถานการณ์ที่เธอต้องการ

ฮัน เซ็นมองดูมิสเตอร์ไวท์ออกมาจากนอกท้องฟ้า ทุกย่างก้าวที่เขาเดิน เขาทิ้งรอยเท้าไว้บนท้องฟ้า เขาไม่ได้ต่อสู้กับสัตว์ร้ายทำลายโลก หานเซิ่นไม่รู้ว่าเขากำลังทำอะไร แต่การได้เห็นเขาที่นั่นทำให้เขารู้สึกดีขึ้นเกี่ยวกับสถานการณ์ทั้งหมด

“เมื่อมีมิสเตอร์ไวท์อยู่ที่นี่ ผู้สูงศักดิ์น่าจะสามารถอพยพออกจากท้องฟ้าได้สำเร็จ” ฮัน เซ็นสังเกตเห็นว่ามิสเตอร์ไวท์มองมาทางเขา เขาให้คำนับเขา

เมื่อเห็นมิสเตอร์ไวท์พยักหน้า Han Sen รู้ว่าจะไม่มีปัญหาอะไรอีก เขาใช้กาแล็กซี่เทเลพอร์ตเพื่อจากไป

หลังจากหานเซิ่นออกไปได้ไม่นาน มิสเตอร์ไวท์ก็เดินไปที่ขอบทางออกของ Outer Sky พื้นดินสั่นสะเทือน มีแสงขนาดยักษ์ในอวกาศ มันล็อคเข้ากับพื้นที่ทั้งหมด

การก่อตัวของแสงถูกสร้างขึ้นจากรอยเท้า มันปิดผนึกทางออกสู่ Outer Sky และปิดกั้นสัตว์ร้าย Break World ที่อยู่ในนั้น

สัตว์ประหลาด Break World ใน Outer Sky โกรธมาก พวกเขาพยายามทำลายการก่อตัวของแสง เมื่อพวกเขาโจมตีการก่อตัวของแสง พวกเขาไม่สามารถโจมตีมันได้ การก่อตัวของแสงได้ดูดซับพลังของพวกเขา มันล็อคพื้นที่มากยิ่งขึ้น

ชนชั้นสูงและชนชั้นสูงอื่น ๆ รู้สึกโล่งใจอย่างมาก พวกเขามองไปที่มิสเตอร์ไวท์ด้วยความขอบคุณ มีสัตว์ Break World จำนวนมากอยู่ใน Outer Sky ถ้าพวกเขาออกมาทั้งหมด ผู้สูงสุดทุกคนจะต้องตาย พวกเขาจะไม่ได้รับอนุญาตให้ถอยกลับ

Sky Palace ก็เกิดความสับสนวุ่นวายเช่นกัน เถาน้ำเต้าศักดิ์สิทธิ์กำลังร่ายรำ น้ำเต้าทั้งหมดบินและยิงแสงศักดิ์สิทธิ์เพื่อทำลายล้างทุกสิ่ง

หานเซิ่นมองดูน้ำเต้าศักดิ์สิทธิ์ทำอย่างนั้น ในขณะที่เขาทำ เขารู้ว่าพวกเขาถูกครอบงำโดยจิตวิญญาณแห่งชีวิต พวกมันรวมกับจิตวิญญาณแห่งชีวิตและตอนนี้กำลังทำลายโลก เมื่อเห็นสถานการณ์เช่นนี้ทำให้เขาขมวดคิ้ว

นั่นไม่ใช่ฉากเดียวที่น่าสะพรึงกลัวใน Sky Palace White Jade Jing ถูกเปิดเผยในอวกาศ มันเปล่งประกายด้วยแสงของพระเจ้า ห้าเมืองและหอคอย 12 แห่งก็เป็นเช่นนั้นเช่นกัน พวกเขาถูกล้อมรอบด้วยอากาศศักดิ์สิทธิ์ มีแสงชั่วร้ายขึ้นสู่ท้องฟ้า สัตว์ประหลาด Break World ที่น่ากลัวจำนวนมากโผล่ออกมาจากที่นั่น

ฮัน เซ็นเห็นสัตว์ร้ายจาก Break World ที่ดูเหมือนปีศาจสาวโบยบิน เธอพกพาพลังลึกลับติดตัวไปด้วย ไม่ว่าเธอจะไปที่ไหน สิ่งต่างๆ ก็กลายเป็นหยก

คุกใต้ดินที่มีสัตว์ร้าย 72 ตัวเปิดออก ทำให้สัตว์ร้ายที่น่ากลัวจำนวนมากวิ่งออกมา การปรากฏตัวของพวกเขาน่ากลัวมาก พวกเขาทำให้โลกแตกสลายไปหมดแล้ว

“Sky Palace จะไม่สามารถขับไล่สิ่งนี้ได้” หานเซิ่นเห็นผู้นำวังฟ้าและชนชั้นสูงของวังฟ้าหลายคนต่อสู้กัน พวกเขาต้องการอพยพนักเรียนของ Sky Palace แต่มีนักเรียน Sky Palace มากเกินไป พวกเขามีมากกว่าผู้สูงมาก เป็นการยากที่จะอพยพพวกเขา ศิษย์วังฟ้าหลายคนตายไปแล้ว

หานเซิ่นไม่ลังเลเลย เขาเคลื่อนย้ายไปยังดาวที่ Rebate อาศัยอยู่ และเห็น Yisha ต่อสู้กับสัตว์ร้าย Break World อย่างเลวร้าย เธอบังคนของ Rebate ขณะที่พวกเขาจากไป

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง