Super God Gene 3308

19 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3308

“คนอย่างคุณ…” สัตว์ประหลาดเก้าหัวดูเย็นชา รู้สึกถึงอากาศดาบที่น่ากลัวระเบิดออกจากร่างกายของ Ning Yue มันสะดุดไปสองสามก้าว Ning Yue ลุกขึ้นจากพื้น เขาถือดาบสีเขียวขนาดเล็ก ใบหน้าของเขาเย็นชามาก ความกลัวและความอ่อนแอทั้งหมดที่เขาแสดงก่อนหน้านี้หายไป เขาเหมือนคนที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง Katcha!

แขนของสัตว์ประหลาดเก้าหัวซึ่งกำลังจะโจมตี Ning Yue และ Sheep มีลมดาบออกมาจากมัน แขนถูกตัดออก สัตว์ประหลาดเก้าหัวส่งเสียงแหลม แขนที่หักมีเลือดไหลเหมือนน้ำพุสีแดงฉาน

“ฉันจะฆ่าคุณ!” หัวสัตว์ประหลาดทั้งเก้าหัวคำรามพร้อมกัน เก้าพลังที่แตกต่างกันรวมตัวกัน อีกหมัดหนึ่งใช้แสงชั่วร้ายเก้าดวง พวกเขาต่อยไปที่ Ning Yue อย่างบ้าคลั่ง

Ning Yue ปล่อยดาบสีเขียวเล็กน้อยไป เขาปล่อยให้ดาบเล็ก ๆ ลอยอยู่ข้างหน้าเขา เขาไม่ได้มองไปที่พลังที่น่ากลัวที่มาจากดาบสีเขียวขนาดเล็ก ชายคนหนึ่งและดาบไม่เคลื่อนไหว

เมื่อแสงชั่วร้ายทั้งเก้าใกล้เข้ามา Ning Yue ก็ไม่ได้ขยับกล้ามเนื้อ ดาบสีเขียวเล็กส่งเสียงดัง มันปล่อยเสียงดาบที่แปลกประหลาดออกมา มันกลายเป็นนกยูงสีเขียวที่ตรงไปหา Ning Yue

บูม!

แสงชั่วร้ายทั้งเก้าจุดชนวนบน Ning Yue ทุกสิ่งรอบตัวดูเหมือนจะลุกขึ้น แสงชั่วร้ายทั้งเก้าแตกเป็นเสี่ยงๆ

แกะซ่อนตัวอยู่ข้างหลัง Ning Yue ดวงตาของเขาเปิดกว้าง ภายในไฟทั้งเก้าดวง มีสีเขียวกระจายอยู่เรื่อยๆ แสงเทพทั้งเก้าไม่สามารถเข้าใกล้ได้

เมื่อแสงเทพทั้งเก้าจางลง Ning Yue ยังคงยืนอยู่ในที่ที่เขาเคยอยู่ เขาดูไม่เป็นอันตราย แต่ร่างกายของเขาได้รับการประดับประดาด้วยเสื้อผ้าขนนกสีเขียวสวยงาม เขาเป็นเหมือนนกยูงสีเขียวที่เย่อหยิ่ง

Ning Yue มองไปบนท้องฟ้า เขายกริมฝีปากขึ้นเพื่อยิ้มและพูดว่า “ฉันกลับมาแล้ว…”

“พูดบ้าอะไรเนี่ย” สัตว์ร้ายเก้าหัวคำราม เขาเหวี่ยงหมัดไปที่ Ning Yue มากขึ้นทีละครั้ง

Ning Yue มองไปที่สัตว์ประหลาดเก้าหัวอย่างใจเย็นซึ่งการโจมตีที่ไร้ประโยชน์ไม่สามารถทำอะไรได้สำเร็จ เสื้อผ้าขนนกของเขามีขนนกยูงจำนวนมากออกมา พวกมันกลายเป็นแสงดาบสีเขียวจำนวนมาก

แสงเทพเก้าหัวของสัตว์ประหลาดเก้าหัวมาอีกครั้ง มันถูกเจาะด้วยแสงสีเขียว ไม่ว่าเก้าเทพแสงจะปลดปล่อยสัตว์ประหลาดเก้าหัวออกมากี่ครั้ง ผลลัพธ์ก็เกิดขึ้นทุกครั้ง

ยิ่งไปกว่านั้น ร่างของ Ning Yue ประดับด้วยขนนกยูงมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเวลาผ่านไป สัตว์ประหลาดเก้าหัวไม่สามารถหยุดมันได้ ทันใดนั้นแสงดาบสีเขียวก็แทงทะลุหัวของมันและหักมัน ที่หยุดไม่ได้เช่นกัน

หัวกลับงอกขึ้นมาทันที

สัตว์ประหลาดเก้าหัวคำรามอย่างบ้าคลั่ง “เจ้าฆ่าข้าไม่ได้! ฉันจะฉีกคุณเป็นชิ้น ๆ!”

หลังจากนั้นสัตว์ประหลาดเก้าหัวก็เงยหน้าขึ้น มันกำลังจะกระโดดใส่ Ning Yue

Ning Yue เหล่ตาของเขา ขนบนขบวนนกยูงเรียงเป็นแถวตรงไปข้างหลังเขา เขากลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยแสงดาบพุ่งเข้าหาสัตว์ประหลาดเก้าหัว

ปัง! ปัง! ปัง! ปัง!

สัตว์ประหลาดเก้าหัวพยายามอย่างเต็มที่ที่จะเหวี่ยงกำปั้นของมัน แต่มีแสงดาบทะลุผ่านร่างกายและหัวของมันมากขึ้นเรื่อยๆ ทันใดนั้นร่างและหัวทั้งเก้าของมันก็หัก

ร่างยักษ์ของสัตว์ประหลาดเก้าหัวกลายเป็นหมอกเลือด มันไม่ได้รักษาตัวเอง

“อึศักดิ์สิทธิ์! คนๆ นี้ที่ไม่ใช่ผู้ชายและไม่ใช่ผู้หญิง แข็งแกร่งมาก” ปากของแกะอ้าปากค้างด้วยความหวาดกลัวต่อภาพที่เห็น เขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Ning Yue ซึ่งเป็นนกยูงที่ดูสูงส่งนั้นเป็น Ning Yue คนเดียวกับที่เป็นคนขี้เบื่อ เขานึกภาพไม่ออก เขาชินกับการเห็นเขาร้องไห้ตลอดทั้งวัน

“ไปกันเถอะ. ตอนนี้เรามีปัญหาใหญ่เป็นพิเศษ” ขนบนร่างของ Ning Yue ได้กลายเป็นปีก เขาเตรียมร่างกายของเขาที่จะบินขึ้น ทันใดนั้นเขาก็กลายเป็นแสงสีเขียวและหายไปในท้องฟ้า

แกะตระหนักว่าเกิดอะไรขึ้น เขามองไปในทิศทางของ Ning Yue และตะโกนว่า “รอฉันด้วย! อย่าจากฉันไป!”

ขนนกยูงสีเขียวลอยลงมา มันกลัวแกะ เขาคิดว่าหนิงเยว่กำลังจะฆ่าเขา

ขนนกยูงหยุดอยู่ใกล้แกะ มันงอเป็นเส้นโค้งเพื่อพาแกะขึ้นและออกไปด้วยความเร็วเพื่อทะลุผ่านอวกาศ ทันใดนั้นเขาก็บินขึ้นไปบนท้องฟ้า

Very High และ Mirror Lake เป็นที่อาศัยของชนชั้นสูงมากมายที่ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด แต่ Outer Sky กลับมีสัตว์ร้ายจาก Break World ปรากฏขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ พวกเขาไม่สามารถควบคุมมันได้อีกต่อไป

Yu Shanxin ก้าวไปข้างหน้า พระบาทเคลื่อนเหมือนเหยียบดอกบัว เขาก้าวขึ้นไปบนหลังของสัตว์ร้าย Break World ที่มีรูปร่างเหมือนนกฟีนิกซ์ ไม่ว่านกประหลาดตัวนั้นจะบินอย่างไร หยูซานซินก็ติดอยู่กับหลังของมัน สัตว์ร้ายไม่สามารถเขย่าผู้ขับขี่ได้

แม้ว่า Yu Shanxin จะไม่สามารถเอาชนะสัตว์ร้าย Break World ได้ แต่สัตว์ร้าย Break World ไม่สามารถทำอะไรเพื่อทำร้าย Yu Shanxin ได้

“ดูเหมือนว่าจะเป็นคราวซวยของฉันที่ตอนนี้หนอนไหมเสร็จแล้ว” หยูซานซินพูดพร้อมถอนหายใจ

เขารู้สึกราวกับว่าถูกปลดโซ่ตรวนภายในร่างกายของเขา มันทำให้ร่างกายของ Yu Shanxin สัมผัสได้ยากขึ้น เขาติดตามสัตว์เดรัจฉานที่มีรูปร่างเหมือนนกฟีนิกซ์ที่กำลังบินอยู่บนท้องฟ้า

ในเจ็ดอาณาจักร มีสัตว์ร้ายทำลายโลกมากมาย จำนวนของสัตว์ร้ายใน Break World นั้นน้อยกว่าจำนวนที่บุกรุกจักรวาลของจีโน ถึงกระนั้น อาณาจักรทั้งเจ็ดก็ได้รับความเสียหายอย่างมาก

โชคดีที่อาณาจักรทั้งเจ็ดมีชนชั้นสูงของ Break World คอยปกป้องอาณาจักรของพวกเขา นอกจากนี้ พวกเขาเชื่อในพระวิญญาณของพระเจ้า พวกเขาได้รับการคุ้มครองจากวิญญาณแห่งพระเจ้า สิ่งต่าง ๆ ที่นั่นไม่เลวร้ายเท่ากับในจักรวาลจีโน การต่อสู้ไม่ได้ทำลายล้างมากนัก

ในตอนแรก Han Sen วางแผนที่จะบินกลับไปที่ Space Garden แต่เขาก็ไม่ขยับ ปีศาจโบราณมาถึงตรงหน้าเขาทันที

“หานเซิ่น คุณสนใจที่จะไปที่ 33 ฟากฟ้าไหม” ปีศาจโบราณรู้ว่าหานเซิ่นอยู่ที่นั่น ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาถึงมองหาเขา

“ตอนนี้ฉันไม่มีเวลาสำหรับเรื่องนั้น” หลังจากพูดจบ Han Sen ก็พร้อมที่จะออกไป

Ancient Devil ถามว่า “ถ้าเราไม่ประกอบรางหลักและรางสากลกลับเข้าด้วยกัน คุณคิดว่าคุณจะสามารถฆ่าสัตว์ร้าย Break World ได้กี่ตัว? นอกจากนี้ เป้าหมายของจิตวิญญาณแห่งชีวิตไม่ได้เป็นเพียง xenogeneics พวกเขาอาจครอบครองครอบครัวและเพื่อนของคุณ คุณจะฆ่าพวกเขาด้วยหรือไม่”

หานเซิ่นมองไปที่ปีศาจโบราณและถามว่า “หมายความว่ายังไง?”

เขารู้ว่าปีศาจโบราณพูดถูก ไม่ว่าพลังของเขาจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาก็ไม่สามารถฆ่าจิตวิญญาณแห่งชีวิตทั้งหมดได้ด้วยตัวคนเดียว เขาคงไม่สามารถรักษาทุกคนที่เขาห่วงใยให้ปลอดภัยได้

ปีศาจโบราณมองไปที่หลุมดำบนท้องฟ้าในขณะที่เขาพูดว่า “ถ้าฉันเดาสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างถูกต้อง ราชาสวรรค์ต้องตื่นขึ้นแล้ว”

“ประวัติของ Sky King คืออะไร” หานเซิ่นเดาว่านี่อาจเกี่ยวข้องกับสกายคิง เขาเพิ่งทำลายโลก แต่เขาสามารถใช้เผ่าพันธุ์ยีนอาวุธจำนวนมากที่อยู่ในท้องฟ้ามีดทหาร นอกจากนี้ ฉินซิ่วต้องการเขามากจนต้องหมายถึงอะไรบางอย่าง มันก็เพียงพอแล้วสำหรับ Han Sen ในการทำนายและตัดสิน

“ในตอนนั้น ปาร์ตี้ก็อดเคออสทำลายโรงเจโน” ปีศาจโบราณกล่าว “ในที่สุด หัวหน้าโถงเทพคนสุดท้ายก็รีบูทจักรวาลได้สำเร็จ ผลลัพธ์ของการทำแบบนั้นยังห่างไกลจากความสมบูรณ์แบบ แต่ก็ไม่เหมือนกับว่ามันเป็นสิ่งที่ไร้ประโยชน์ที่จะทำ กฎสากลของจักรวาลของ kingdom นั้นแตกสลายมาก พื้นที่กันชนระหว่างจักรวาลทั้งสองถูกแบ่งออกเป็น 33 ท้องฟ้า นั่นไม่ได้เกิดขึ้นกะทันหัน ผู้นำเก่าเตรียมการนี้มานานแล้ว”

“นั่นหมายความว่าอย่างไร?” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

ปีศาจโบราณยิ้ม “เพื่อทำลายอำนาจสูงสุดของ God Spirits จะต้องสร้างระเบียบใหม่ขึ้นมาเพื่อเข้ายึดครอง ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งคือโลกแห่งเทพเจ้าใหม่ที่ผู้นำคนเก่าต้องการ หลังจากที่เจโนฮอลล์ถูกทำลาย ท้องฟ้าทั้ง 33 จะกลายเป็นศูนย์กลางระหว่างจักรวาลทั้งสองและควบคุมกระบวนการเกิดใหม่ระหว่างสิ่งมีชีวิตทั้งหมด มันจะต้องอยู่เหนือทุกสิ่ง”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง