Super God Gene 3307

19 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3307

“ช่วงเวลา… สวยงาม…” Mfoment God ดูไร้อารมณ์ เธอวาดนิ้วของเธอไปทั่วอวกาศ ร่างกายของนกสี่กรงเล็บที่น่ากลัวนั้นดูราวกับว่ามันผ่านช่วงชีวิตหนึ่งพันปี จิตวิญญาณแห่งชีวิตของมันรวมกับร่างกายได้เร็วกว่ามาก การรวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งชีวิตเป็นความพยายามที่อันตรายมาก มีสิ่งมีชีวิตไม่กี่ตัวที่รอดชีวิตจากกระบวนการอันยากลำบากนี้ ตอนนี้ Moment Goad ได้เพิ่มความเร็วในการรวมเป็นล้านเท่า ดังนั้นร่างกายและชีวิตจิตวิญญาณจึงประสบปัญหาอย่างมาก

ใบหน้าของนกชั่วร้ายสี่กรงเล็บบิดเบี้ยวอย่างพิลึกพิลั่น หลังจากนั้นร่างของมันก็ระเบิดทันที มันกลายเป็นหมอกสีเลือดที่กระจายไปทั่ว

ช่วงเวลาที่พระเจ้าไม่หยุด เวลารอบตัวเธอหยุดนิ่ง เธอก้าวออกมาจากอีกด้านหนึ่งของระบบ สัตว์ประหลาดจาก Break World อีกตัวกำลังทำลายสิ่งต่างๆ ที่นั่น

สัตว์ร้ายแห่งโลกแตกถูกฆ่าโดย Moment God ในลักษณะเดียวกัน ทำให้ผู้คนพยุหะสวดอ้อนวอนต่อ Moment God พลังประหลาดไหลผ่านพวกเขาทั้งหมดจากอากาศ ในที่สุดพลังก็ลอยไปในทิศทางของ Moment God Temple มันทำให้ Moment God Temple สว่างขึ้น ชั่วขณะที่ร่างกายของพระเจ้าสว่างขึ้นและสว่างขึ้น

ไม่ใช่แค่ Moment God Temple เท่านั้นที่สว่างขึ้น วิหารเทพเจ้าหลายแห่งในโถงจีโนสว่างไสวด้วยแสงเทพแห่งท้องฟ้าที่น่าตกตะลึง พลังเทพเจ้าทั้งหมดจากวิหารเทพเจ้าทั้งหมดระเบิดออก

เบลอ!

ปากของหลินเฟิงกระอักเลือดออกมา ถึงกระนั้นร่างกายของเขาก็ไม่หมุนกลับ เขาปิดกั้นแสงกรงเล็บพยัคฆ์ขาวสี่ปีก

แสงสีทองที่ปกป้องร่างกายของเขาถูกเจาะ หน้าอกของเขาถูกฉีกออก ทิ้งรอยเปื้อนเลือดไว้สามรอย รอยนั้นลึกจนมองเห็นอวัยวะของเขา

ด้านหลัง Lin Feng ร่างของ Little Angel อยู่บนพื้น เลือดกระจายไปทั่วขณะที่เธอลุกขึ้นยืน ปลายดาบใหญ่คริสตัลสีขาวที่เธอถืออยู่ในมือข้างหนึ่งของเธอถูกตัดขาด

ดาวไทแรนโนซอรัสพุ่งเข้าหาอย่างบ้าคลั่ง หลินเฟิงไม่สามารถต่อสู้กับมันได้ ลิตเติ้ลแองเจิ้ลได้รับบาดเจ็บ แต่เธอยกดาบที่หักของเธอขึ้นและพยายามฟันดาวไทแรนโนซอรัสที่น่ากลัว

“คำราม!” เสียงคำรามอย่างบ้าคลั่งทำให้พื้นสั่นสะเทือน เงาของสัตว์ร้ายสีทองบินมายังที่เกิดเหตุ มันโจมตีดาวไทแรนโนซอรัสและแสงของมัน

บูม!

พื้นดินสั่นสะเทือน แสงสุดท้ายและแสงเงาสีทองถอยกลับ เงาแสงสีทองคือ Golden Growler

มันต่อสู้กับดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ หน้าผากของ Golden Growler มีเลือดสีทองไหลออกมาอยู่แล้ว แต่ร่างกายของมันมีแสงสีทองส่องออกมา มันคำรามอย่างบ้าคลั่ง ประตูทองคำบานใหญ่ออกมาจากปากของมัน

ดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ดูเหมือนจะตระหนักดีว่ามันได้พบกับศัตรูที่สมน้ำสมเนื้อแล้ว มันจ้องมองไปที่ Golden Growler และประตูทองคำที่เขากำลังจะอาเจียน มันคำรามที่ประตูทองคำ ต้องการที่จะทดสอบมัน

เสียงเคาะประตูสีทอง แต่ประตูสีทองไม่ได้ทำอะไรเลย มันค่อยๆเปิดออกด้วยความตั้งใจของมันเอง มันมีเส้นแสงสีทอง

ในอีกด้านหนึ่ง Gu Qingcheng และ Huangfu Jing หยุดตามเสือขาว Huangfu Jing ใช้พลังเวลาและอวกาศของเธอเพื่อเทเลพอร์ต เสือขาวสี่ปีกแข็งแกร่ง แต่ก็ไม่สามารถทำอันตรายเธอได้

ดาบของ Gu Qingcheng เป็นเหมือนน้ำท่วมที่น่าตกใจ ลมดาบที่รุนแรงถูกพัดขึ้นไปบนท้องฟ้า แต่ก็หยุดการโจมตีของเสือขาวสี่ปีกได้เพียงไม่กี่ตัวเท่านั้น

บูม! บูม! บูม! บูม! บูม! บูม!

พื้นดินสั่นสะเทือน ป่าสั่นสะเทือน ต้นไม้เหล็กที่ปลายป่าซึ่งสูงเท่าหอคอยกำลังมา มันคือพืชทำลายโลก มันกำลังมุ่งหน้าไปยังเมืองมนุษย์ใน Space Garden

“เดี๋ยวฉันจัดการเอง” ดวงตาของ Huangfu Jing ดูเหมือนถูกไฟไหม้

“แน่นอน.” Gu Qingcheng ติดตามการเคลื่อนไหวของดาบ แสงดาบส่องทะลุช่องว่างและไปที่ต้นไม้เหล็กที่น่ากลัว

ผู้คนและวิญญาณที่สามารถไปที่นั่นได้คือชนชั้นสูงที่อดทนกับชีวิตและความตายมานับครั้งไม่ถ้วน แม้ว่าสถานการณ์จะเลวร้าย แต่ก็ไม่มีใครหมดความหวังที่จะเอาชนะการทดลองเหล่านี้ได้ ไม่มีใครอธิษฐานขอความช่วยเหลือจากพระวิญญาณพระเจ้า และไม่มีพระวิญญาณพระเจ้าองค์ใดไปที่สวนอวกาศ มีเพียงชนชั้นสูงของ Space Garden เท่านั้นที่แข็งแกร่งเพื่อต่อสู้กับสัตว์ร้าย Break World ด้วยความตั้งใจของพวกเขาเอง

ในระบบ Tianxia Wang Yuhang ขี่จักรยานของเขาและทำลายพื้นที่ เขากำลังจะออกไปนอกท้องฟ้าเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้นกับลิตเติ้ลฟลาวเวอร์

ทันใดนั้น หลุมดำก็ก่อตัวขึ้นบนท้องฟ้า วิญญาณแห่งชีวิตซึ่งดูเหมือนวิญญาณปีศาจแห่งท้องฟ้าและสวมมงกุฎปรากฏตัวขึ้นและมุ่งตรงไปที่หวังหยูหาง

“นี่คืออะไร?” Wang Yuhang เห็นวิญญาณแห่งชีวิตและเหวี่ยงหมัดใส่มัน

พลังของเขาไม่สามารถสัมผัสกับจิตวิญญาณแห่งชีวิตได้ วิญญาณชีวิตเป็นเหมือนผีที่เดินผ่านกำปั้นของเขา มันเข้าไปในร่างกายของเขา

หัวของ Wang Yuhang ปวดหัวอย่างมาก เขาถูกผลักเข้าสู่ความเจ็บปวด เขากุมศีรษะของเขาและกรีดร้องขณะที่ร่างกายของเขาลุกโชนด้วยไฟที่โปร่งใส

มีการต่อสู้มากมายเกิดขึ้นใน Outer Sky เช่นกัน การต่อสู้นั้นเลวร้ายยิ่งกว่าการต่อสู้ใน Space Garden Outer Sky มีชนชั้นสูงที่แข็งแกร่งกว่า Space Garden มากมาย จิตวิญญาณแห่งชีวิตจำนวนมากจึงไปที่นั่น วิญญาณหนึ่งในสี่ชีวิตไปสู่แดนนั้น

ฐานก็แตก The Very High กำลังต่อสู้อยู่ Littleflower เข้าสู่ร่างวิญญาณราชาของเขา เขาใช้พลังกายศักดิ์สิทธิ์ของเขาเพื่อดักสัตว์ร้ายจาก Break World สองสามตัว แต่เขาไม่สามารถใช้เวลาทำอย่างอื่นได้

“ช่วย!” Ning Yue ยังคงวิ่งในขณะที่กรีดร้อง เขามีน้ำตาไหลออกมาจากหางตา

สัตว์ร้ายทำลายโลกที่มีเก้าหัวกำลังไล่ล่า Ning Yue และ Sheep

ขณะที่มันกำลังวิ่ง แกะก็ร้องลั่น “เจ้านาย! อย่าไล่ฉัน! ฉันผอมและหยิ่งมาก! ฉันไม่อร่อย! คุณควรไปไล่ล่าคนที่ดูไม่เหมือนผู้ชายหรือผู้หญิง! เขารสชาติดีที่สุด!”

ด้วยพลังของแกะ เขาคงไม่ได้ไปถึงจักรวาลจีโน แกะจับขาของตระกูลฮันมานานแล้ว ด้วยการคงไว้ซึ่งความสัตย์ซื่อ เขาได้แสวงหาผลประโยชน์มากมาย เขาออกจากเขตรักษาพันธุ์และยังคงใกล้ชิดกับตระกูลฮันในพันธมิตร เขาเพิ่งมาถึงจักรวาลจีโน

เพียงไม่กี่วันหลังจากมาถึง เขาได้เห็นหายนะครั้งล่าสุดนี้ มันทำให้แกะรู้สึกหดหู่จนอยากจะไอเป็นเลือด

Ning Yue ได้ยินคำประกาศของ Sheep ที่โปรดปรานสัตว์ร้าย Break World ที่กินเขาแทน มันทำให้เขาตกใจและกลัว เขาร้องและตะโกนว่า “ถ้าอยากกิน จงกินแกะ! เขาอร่อยที่สุด! เขาอ้วนและนุ่มมาก!”

“เจ้าคนน่ากลัว” แกะพูดด้วยความโกรธ “คุณรู้ได้อย่างไรว่าผมอ้วนและนุ่ม? ฉันพนันได้เลยว่าคุณอยากกินฉันเสมอ!”

“หุบปาก!” สัตว์ร้ายเก้าหัวตะโกนด้วยความรำคาญ เขาต่อยพื้น พลังระเบิดทำลายพื้น พื้นดินทรุดตัว Sheep และ Ning Yue รู้สึกลึกเข้าไปในรูที่เกิดขึ้น

“ฉันเกลียดผู้ชายแบบนี้จริงๆ ที่เป็นพวกน่ารำคาญที่เอาแต่ร้องไห้และคร่ำครวญตลอดเวลา” ดูเหมือนว่าสัตว์ประหลาดเก้าหัวนั้นดูแมนมาก เขายกกำปั้นและเหวี่ยงหมัดไปที่หลุมลึก

กำปั้นของเขาใหญ่กว่าห้อง เงาของกำปั้นปกคลุมทั้ง Sheep และ Ning Yue

“หัวหน้า… ช่วยด้วย… จริง ๆ แล้วฉันเป็นลูกชายของคุณที่คุณเสียไปเมื่อหลายปีก่อน” แกะกลัวมาก เขาปีนขึ้นไปและพยายามเชื่อฟังคนร้าย

“ไม่ ฉันไม่มีลูกชายขี้แยแบบคุณ” กำปั้นยักษ์ของสัตว์ประหลาดเก้าหัวยังคงส่งเสียงดังลงมา

บูม!

หินรอบตัวพวกเขาร่วงหล่นเมื่อพื้นแตกเป็นรู แรงกระแทกทำให้เกิดหลุมลึก แกะกำลังจับขาของเขา ขณะที่เขานอนลงบนพื้นโดยหลับตา เขาก็กรีดร้องว่า “ฉันกำลังจะตาย… ฉันกำลังจะตาย…”

หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็สังเกตเห็นว่ากำปั้นยักษ์ของสัตว์ประหลาดเก้าหัวไม่ได้โดนเขาจริงๆ มันยังอยู่ห่างออกไปอีกสองนิ้ว แต่ก็ยังไม่ลงมา

ไม่ไกลจากเขา Ning Yue กำลังคุกเข่าอยู่บนพื้น เขาถือดิน มือข้างหนึ่งถือดาบสีเขียวเล็กน้อย ดาบน้อยและ Ning Yue เปล่งประกายด้วยเปลวไฟสีเขียว มันปิดกั้นกำปั้นของสัตว์ร้ายเก้าหัว

Ning Yue ก้มหัวลงและถามอย่างเย็นชา “คุณเรียกใครว่าหี”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง