Super God Gene 3306

19 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3306

คำราม! ร่างของดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ขยายใหญ่ขึ้น มันส่งเสียงคำรามที่ทำให้ท้องฟ้าตกใจ มันทำลาย Huangfu Jing, Gu Qingcheng และคนอื่นๆ ออกไป Lin Feng มีปัญหาในการยืนและทรงตัว เขาเช็ดเลือดบนแขนเสื้อของเขา เขามองดูดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์แล้วพูดว่า “นี่คือดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ มันทำลายโลกได้อย่างไร”

“ฉันไม่รู้ว่ามันสามารถทำให้โลกแตกได้อย่างไร หากเราไม่สามารถฆ่ามันได้ Space Garden จะตกอยู่ในอันตรายครั้งใหญ่” Gu Qingcheng ถือดาบใหญ่ของเธอ เธอชี้ไปที่ดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ ความคิดดาบของเธอเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ

Huangfu Jing ไม่ได้พูด เธอแวบไปข้างๆ ดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ แล้วเคลื่อนที่อย่างรวดเร็ว เธอเป็นเหมือนเครื่องจักรสงครามโจมตีดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์จากมุมต่างๆ

เนื่องจากเธอเทเลพอร์ตเร็วมาก ดูเหมือนว่ามีเธอหลายตัวโจมตีดาวไทแรนโนซอรัสจากหลายมุม

เข่า, ศอก, ขา, ฝ่ามือ, กำปั้น, นิ้ว, และพลังอันบ้าคลั่งทุกชนิดพุ่งเข้าใส่สตาร์ไทแรนโนซอรัส กระดูกของ Huangfu Jing กำลังจะแตก แต่การโจมตีต่างๆ ของเธอไม่สามารถทำลายการป้องกันของดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ได้

คำราม!

Gu Qingcheng และอีกสองสามคนกำลังจะช่วยชีวิตพวกเขา แต่ทันใดนั้นพวกเขาก็ได้ยินเสียงคำรามดังออกมาจากพุ่มไม้ เสือขาวราวกับหิมะมีสี่ปีกบินออกมา มันคือสิ่งมีชีวิต Break World อีกตัวหนึ่ง

การแสดงออกของ Gu Qingcheng และ Lin Feng เปลี่ยนไป มีสัตว์ประหลาดจาก Break World สองตัวอยู่ที่นั่นแล้ว พวกเขาไม่รู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตจาก Break World กี่ตัวที่เดินด้อมๆ มองๆ รอบ Space Garden

การดำรงอยู่ที่น่ากลัวเช่นนี้น่ากลัว เพียงหนึ่งในนั้นได้รับการพิสูจน์แล้วว่าหายนะ พวกเขาจินตนาการไม่ออกว่าการสังหารหมู่จะเกิดขึ้นหากมีสิ่งเหล่านั้นปรากฏขึ้นอีกสองสามอย่าง หรือพวกเขาจะสร้างความเสียหายแบบใดต่อ Space Garden

ในความเป็นจริง Space Garden มีสัตว์ Break World มากกว่าสองตัว แม้ว่าวิญญาณแห่งชีวิตจะเข้ามาในจักรวาลโดยบังเอิญ แต่พวกเขาก็เลือกสิ่งมีชีวิตที่จะควบคุม พวกเขาเลือกพลังชีวิตที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการเลือก xenogeneics พวกมันเป็นประเภทของสิ่งมีชีวิตที่ดึงดูดจิตวิญญาณแห่งชีวิต

Space Garden มี xenogeneics ขนาดใหญ่มากมาย พวกมันดึงวิญญาณชีวิตจำนวนมากที่อยู่รอบๆ มันทำให้ xenogeneics จำนวนมากกลายพันธุ์ในทันใด

อัตราความสำเร็จของการรวมจิตวิญญาณแห่งชีวิตและซีโนจีนิกยังค่อนข้างต่ำ จาก 10 จิตวิญญาณแห่งชีวิต มีเพียงหนึ่งเดียวเท่านั้นที่สามารถรวมกันได้สำเร็จ แม้ว่าจะเป็นตัวเลขที่ต่ำ แต่ก็น่ากลัวพอสมควร

Ji Yanran กำลังต่อสู้กับ xenogeneic ระดับเอิร์ล เธอต้องการฝึกฝนพลังของเธอเมื่อจู่ๆเธอก็เห็นภูเขาพังทลายลงมาราวกับคลื่นที่ซัดมาจากทะเล ทันใดนั้นงูสีแดงตัวใหญ่ซึ่งยาว 3 ฟุตก็โผล่ออกมา ดวงตาของมันลุกโชนด้วยเปลวไฟสีแดง มันมองไปที่ Ling’er ซึ่งอยู่ข้างหลัง Ji Yanran

บูม!

เปลวไฟโลหิตพุ่งออกมา มันกลายเป็นท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยทะเลเพลิงที่มุ่งหน้าไปยัง Ji Yanran และ Ling’er

ร่างของจีเหยียนหรันขยับ เธอถอยกลับ ทะเลเพลิงที่เผชิญหน้าพวกเขาเกินกว่าจะรับมือได้ ด้วยความเร็วของเธอ เธอไม่สามารถหลีกเลี่ยงรัศมีของทะเลเพลิงได้

จีเหยียนหรันต้องรวบรวมพลัง เธอฟันไปที่ทะเลเพลิง แต่พลังของมีดถูกละลายด้วยไฟที่นองเลือด มีดในมือของเธอกลายเป็นน้ำเหล็ก

มือของจีเหยียนหรันถูกไฟเผา แม่และลูกสาวกำลังถูกไฟดูดเลือดกลืนกิน

“ประณามมัน!” หลิงเอ๋อกรีดร้อง ร่างกายของเธอถูกห่อหุ้มด้วยไฟสีขาว ร่างกายของเธอเหมือนร่างกายวิญญาณ เธอปล่อยร่างวิญญาณที่ทรงพลังมากเพื่อสร้างแสงสีขาว มันปกป้องแม่และลูกสาว

เพลิงโลหิตพุ่งเข้าใส่โล่ แต่ไม่สามารถทำลายการป้องกันได้

ร่างของหลิงเอ๋อลอยขึ้น เธอชี้ไปที่งูสีแดงตัวใหญ่และพูดอย่างบ้าคลั่งว่า “เจ้าหนอนน้อยที่น่ารำคาญ! กล้าดียังไงมาทำร้ายแม่ของฉัน! คุณทำให้ฉันโกรธมาก!”

“เจ้าแมลงตัวน้อย! แล้วไง ใครจะสนว่านายจะบ้า” งูโลหิตตอบเป็นภาษามนุษย์ หัวงูที่น่ากลัวของมันดูเหมือนมีใบหน้าของมนุษย์ มันดูเหมือนงูหน้าคน

Ling’er มองไปที่งูตัวใหญ่เปื้อนเลือดและพูดว่า “ฉันจะเอาชนะคุณ”

“ห๊ะ! ฮา! ถ้าอย่างนั้นก็มาหาฉันสิ” งูใหญ่เปื้อนเลือดพูด ไฟสีเลือดของมันปะทุขึ้นอีกครั้ง มันถูกเผาไหม้โดยเปลวเพลิงโลหิตรอบๆ เสกทะเลเลือด

ไฟที่เหมือนพายุทอร์นาโดพุ่งออกมาจากใบหน้ามนุษย์ของงูใหญ่ มันมุ่งตรงไปยัง Ling’er และ Ji Yanran

“หลิงเอ๋อ ระวัง!” จีเหยียนหรันต้องการคว้าหลิงเอ๋อที่ลอยอยู่ในอากาศ

ร่างกายของ Ling’er สว่างวาบ เธอเดินไปที่พายุทอร์นาโดไฟสีเลือด

ปัง!

พายุทอร์นาโดไฟสีเลือดหักกำปั้นของ Ling’er กำปั้นเล็ก ๆ สีขาวดูเบา ๆ กระแทกหัวงูหน้ามนุษย์ งูหน้ามนุษย์ส่งเสียงร้องอย่างน่าสมเพช

เสียงกรีดร้องแทบจะดังขึ้นและหยุดลงในทันใด ร่างของมันราวกับถูกแสงอาทิตย์หลอมละลาย มันกลายเป็นความว่างเปล่าและจางหายไปในหมอกควันของเงาสีขาว คริสตัลสีแดงที่ดูเหมือนดวงตาตกลงมา

จีเหยียนหรันอ้าปากกว้างขณะที่เธอจ้องมองที่หลิงเอ๋อ แม้ว่าเธอจะรู้ว่า Ling’er ได้รับมรดกจากร่างกายของ Han Sen และจะแข็งแกร่งมาก แต่ก็ยังยากสำหรับเธอที่จะเชื่อว่า Ling’er ที่บ้าคลั่งจะแข็งแกร่งได้ขนาดนั้น

ในความเป็นจริง Ling’er เกิดมาพร้อมกับโหมด Super God Spirit เธอไม่ได้เลวร้ายไปกว่า Han Sen ก่อนที่โหมด Super God Spirit ของเขาจะทำลายโลก ยิ่งกว่านั้น งูหน้ามนุษย์นั้นเพิ่งรวมเข้ากับวิญญาณชีวิต ดังนั้นอัตรา Break World ของมันจึงอยู่ในระดับต่ำ มันยังไม่คุ้นเคยกับการใช้อำนาจของ Break World นั่นเป็นวิธีที่หลิงเอ๋อสามารถสังหารสัตว์ร้ายได้

“แม่ สบายดีไหม” Ling’er ดูว่าก่อนหน้านี้เธอทำเช่นไร เธอกลับไปหาจีเหยียนหรัน

“ฉันสบายดี.” จีเหยียนหรันส่ายหัว แต่เธอดูจริงจังขณะที่เธอพูดว่า “เราต้องกลับไปที่ฐาน”

Inside Outer Sky สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายผสมผสานกับจิตวิญญาณแห่งชีวิต Littleflower, Xie Qing King และคนอื่นๆ กำลังต่อสู้กับพวกเขา พวกเขามีช่วงเวลาที่ยากลำบาก

Xie Qing King ส่องแสงสีเงิน เขาต่อสู้กับลิงตัวใหญ่อย่างบ้าคลั่ง กำปั้นของเขาและกำปั้นของวานรตัวใหญ่ชนกัน ทั้งคู่ไม่ล้มลง แต่ลิงตัวใหญ่ก็กล้าหาญ นอกจากนี้ยังมีพลังมากขึ้น แม้ว่า Xie Qing King จะยืนตรงและไม่ถอยกลับ แต่พื้นรอบเท้าของเขาก็เริ่มแตก กำปั้นของเขามีเลือดออก มีเลือดอยู่เหนือกำปั้นของเขา มองเห็นกระดูกในมือของเขา ดูเหมือนกระดูกจะหัก

Tang Zhen Liu ก็มีการต่อสู้ที่ไม่ดีเช่นกัน เขาอยู่กับอีตงมู่ สโนว์บอล และลิตเติ้ลสตาร์ พวกเขากำลังต่อสู้กับแมลงประหลาด มนุษย์แมลงนั้นโฆษณาได้เร็วมากสามารถหลบเลี่ยงการโจมตีทั้งหมดของพวกเขาได้

กรงเล็บที่แหลมคมของแมลงเหมือนใบมีด ในขณะที่มันกระพริบ ร่างกายของเขาได้ทิ้งรอยไว้มากมาย

จักรวาลมีการต่อสู้ที่บ้าคลั่งทุกที่ ไม่ใช่แค่จักรวาลจีโนเท่านั้นที่ประสบกับสิ่งนี้ แม้แต่จักรวาลของอาณาจักรต่าง ๆ ก็ประสบกับความวุ่นวายเช่นนี้

ใน Extreme King นกชั่วร้ายที่มีกรงเล็บสี่กรงเล็บได้ต่อสู้กัน ทุกที่ที่มันไป มันทิ้งชิ้นส่วนไว้เหมือนใบมีดที่คมกริบ ภายในอาณาจักรมีความวุ่นวายเล็กน้อย ภูเขาและอาคารถูกเปิดออก ใบมีดที่อยู่บนพื้นดินเป็นเหมือนสนามเพลาะ

พระเจ้าเท่านั้นที่รู้ว่ามีคนของ Extreme King กี่คนที่ถูกฆ่าอย่างกระทันหัน เลือดย้อมแผ่นดินเป็นสีแดง เสียงร้องและเสียงกรีดร้องดังขึ้นทุกที่ มันเหมือนกับนรกที่มีชีวิต

“พระเจ้าช่วยลูกชายของฉัน ฉันยอมทำทุกอย่าง!” หญิงชราผมขาวกำลังอุ้มชายหนุ่มที่ถูกตัดขา เขามีเลือดออกทุกที่ เธอกำลังกรีดร้อง

มีร่างหนึ่งโผล่ออกมาจากเงามืด มันเหมือนกับเทพบนท้องฟ้าลงมา เขามองไปที่สตรี Extreme King ที่กำลังขอทานและพูดอย่างเย็นชาว่า “ฉันคือเทพเจ้าที่ควบคุมเวลา ฉันทำได้ตามที่คุณต้องการ แต่อย่าลืมสัญญาของคุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง