Super God Gene 3305

14 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3305

“อาจารย์ Huangfu มันเป็นไทแรนโนซอรัสดวงดาว” ชายหนุ่มมังกรพูดอย่างตื่นเต้น “ด้วยพลังของคุณ คุณสามารถฆ่าเผ่าพันธุ์ระดับเทพได้ คุณสามารถฆ่าเผ่าพันธุ์ยีนระดับเทพที่กลายพันธุ์ได้ อะไรแบบนั้นก็ไม่คู่ควรที่จะเป็นคู่แข่งของคุณเช่นกัน ดังนั้น การชมการต่อสู้ของคุณจึงไม่ใช่เรื่องดีหรือ?” “กลับไปที่ฐาน! มิฉะนั้นถ้าเจ้าตายก็ไม่เกิดแก่ข้า” Huangfu Jing ดูจริงจัง ร่างกายของเธอรวบรวมพลังแห่งกาลเวลาและอวกาศ เธออยู่ในโหมด Super God Spirit ก่อนที่ดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์จะมาถึง ร่างของ Huangfu Jing ก็สว่างวาบ มันเหมือนกับว่าเธอได้เคลื่อนย้ายไปด้านหลังดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ ขาของเธอลงมาเหมือนขวานรบ

ดง!

พลังที่น่ากลัวพุ่งเข้าใส่ดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ที่ด้านหลังศีรษะ มันเหมือนกับว่าเธอกำลังตีบล็อกเหล็ก พลังการฟันของ Huangfu Jing ไม่สามารถแม้แต่จะทิ้งรอยไว้บนกะโหลกของศัตรูแม้แต่น้อย

Huangfu Jing เงียบไป ชายหนุ่มที่มีความสุขเบิกตากว้าง เขาถูกทำให้ไม่สามารถพูดได้

เขารู้ว่า Huangfu Jing น่ากลัวแค่ไหน แม้แต่ชนชั้นสูงจากสามเผ่าพันธุ์ระดับสูงก็ไม่สามารถเอาชนะเธอในการต่อสู้ได้ การโจมตีของเธอซึ่งดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบในทุก ๆ ด้าน ไม่สามารถทำอันตรายดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ได้เลย มันเป็นสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ที่จะเชื่อ

“คำราม!” ดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ คำรามขึ้นสู่ท้องฟ้า มันเงยหน้าขึ้นและเขย่า Huangfu Jing บนท้องฟ้า เสียงคำรามของมันราวกับคลื่นกระแทกที่กระจายออกไป

สิ่งมีชีวิตทั้งหมดถูกโจมตีด้วยคลื่นกระแทก และพวกมันทั้งหมดกลายเป็นฝุ่นเพราะมัน แม้แต่ซีโนจีนิกส์จากพืชที่ทรงพลังก็ประสบชะตากรรมเดียวกัน

เบลอ!

ชายหนุ่มสองสามคนข้างหน้าถูกโจมตีด้วยคลื่นกระแทก ปากของพวกเขากระอักเลือดขณะที่บินถอยหลัง ในขณะที่พวกเขากำลังบินถอยหลัง ร่างกายของพวกเขาก็แตกสลาย

Huangfu Jing ก็ปรากฏตัวต่อหน้าชายหนุ่ม พลังแห่งกาลเวลาและอวกาศของเธอกระจายออกไปราวกับดอกไม้เพื่อยับยั้งคลื่นกระแทกไม่ให้สร้างความเสียหายแก่พวกมัน

พลังอวกาศของเธอนั้นโปร่งใสเหมือนหน้าจอที่มองไม่เห็น แต่พวกมันก็ป้องกันคลื่นกระแทกได้ เธอยังได้รับผลกระทบจากคลื่นกระแทก ร่างกายของ Huangfu Jing ล้มลงไปข้างหลัง เธอทิ้งร่องลึกสองอันโดยให้ขาของเธออยู่บนพื้น

“วิ่ง!” Huangfu Jing ตะโกนอย่างเย็นชา พลังมิติและเวลาของเธอระเบิดขึ้นอีกครั้ง เธอหยุดถอยและป้องกันคลื่นกระแทกที่น่ากลัว

ชายหนุ่มดูราวกับว่าพวกเขาได้ตื่นขึ้นจากความฝัน พวกเขารวบรวมผู้บาดเจ็บและกลับไปที่ฐาน

สตาร์ซอรัสเร็กซ์สังเกตเห็นว่ามันไม่สามารถเอาชนะพลังเวลาและอวกาศของ Huangfu Jing ได้ ดังนั้นมันจึงโกรธอย่างไม่น่าเชื่อ ขาหลังที่ทรงพลังของมันรับพลัง ทำให้ร่างของมันบินไปทาง Huangfu Jing เหมือนกระสุนปืนใหญ่ที่ยิงออกไป

ร่างกายของมันใหญ่โต แต่ความเร็วของมันช่างบ้าระห่ำ มันเร็วมากราวกับว่าได้เคลื่อนย้ายไปต่อหน้า Huangfu Jing มันกระทบกับสิ่งกีดขวางทางเวลาและอวกาศ

คัทช่า!

พลังเวลาและพื้นที่ของ Huangfu Jing แตกเหมือนแก้ว Huangfu Jing กระอักเลือดออกมา ร่างกายของเธอเหมือนคลื่นขณะที่เธอล้มลง ขาของเธอแหวกคูน้ำผ่านพื้นดินยาวสองสามพันฟุต

ดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ คำรามขึ้นสู่ท้องฟ้า มันมุ่งหน้าไปยัง Huangfu Jing ร่างกายของมันเปล่งประกายด้วยดวงดาว มันเหมือนกับฝนดาวตก พลังที่น่ากลัวทำให้ท้องฟ้าสั่นสะเทือน

โหมด Super God Spirit ของ Huangfu Jing มีองค์ประกอบของเวลาและพื้นที่ การหลบหลีกการโจมตีนั้นไม่ใช่เรื่องยาก แต่มีอัจฉริยะและคนหนุ่มสาวมากมายที่อยู่ข้างหลังเธอที่มาเรียนที่นั่น ถ้าเธอหลบได้ ชายหนุ่มหลายคนจะถูกฆ่า

Huangfu Jing ไม่มีหัวใจที่จะช่วยทุกคน แต่นี่คือ Space Garden เป็นที่ที่มนุษย์เรียกว่าบ้านในจักรวาลจีโน หากเธอล่าถอย ทุกสิ่งที่มนุษยชาติได้รับมาก็จะถูกโยนทิ้งไปพร้อมกับความตายของคนเหล่านี้

คนหนุ่มสาวเหล่านี้เป็นความหวังและแสงสว่างของทุกเผ่าพันธุ์ ถ้าพวกเขาทั้งหมดตายที่นั่น ในวันนั้น Space Garden จะถูกทิ้งโดยเผ่าพันธุ์อื่นทั้งหมด มันอาจจะจบลงด้วยการเป็นศัตรูของจักรวาล

ดังนั้น Huangfu Jing จึงไม่ต้องการถอยกลับ ดวงตาของเธอดูสดใส พลังมิติและเวลาของเธอระเบิดออกอย่างสมบูรณ์ มือของเธอผลักไปข้างหน้า พลังของเธอบิดเบี้ยวเวลาและอวกาศ

พลังของดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ ทะลุทะลวงผ่านการหมุนวนของเวลาและอวกาศ มันสร้างพลังที่น่ากลัวที่ทำลายเกราะตามแขนของ Huangfu Jing มือของเธอตีหน้าอกของเธอ เธอบินหนีไป

บูม!

ร่างของ Huangfu Jing ทะลุผ่านป่า เธอทำลายพืช xenogeneics จำนวนมากในฤดูใบไม้ร่วงของเธอ เธอเสียเลือดมากและไม่สามารถยืนได้อีกต่อไป

บุคลิกของ Huangfu Jing เป็นหนึ่งในการต่อสู้ด้วยไฟ เธอใช้กำลังเพื่อเอาชนะกำลัง เธอไม่เก่งเรื่องการป้องกัน เธอไม่ได้ทำให้โลกแตกเช่นกัน พลังของเธอเลวร้ายยิ่งกว่าดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ซึ่งสามารถทำลายโลกได้

ดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ ทำการโจมตีหนึ่งครั้งและทำสำเร็จ มันมีพลังมากขึ้น มันยังคงรวมกับจิตวิญญาณแห่งชีวิตซึ่งทำให้แข็งแกร่งขึ้นเรื่อย ๆ อัตรา Break World ของมันเพิ่มสูงขึ้นและสูงขึ้น พลังของ Break World กลายเป็นสิ่งที่น่ากลัวและน่ากลัวยิ่งขึ้น

ดาวไทแรนโนซอรัสกลายเป็นแสง มันกำลังจะจบ Huangfu Jing ซึ่งยังคงดิ้นรนที่จะยืนขึ้น ชายหนุ่มมองกลับมาและกรีดร้อง

แสงสว่างอยู่รอบตัว Huangfu Jing ยืนขึ้น เธอไม่ได้วางแผนที่จะถอยกลับอีกต่อไป เธอบังคับพลังแห่งกาลเวลาและอวกาศให้ลุกขึ้นมาสร้างเกราะกำบังให้กับเธอ เธอต้องการสกัดกั้นการโจมตีครั้งต่อไปของดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์

ใครก็ตามที่มีดวงตาคู่หนึ่งสามารถบอกได้ว่า Huangfu Jing ได้รับบาดเจ็บมากเกินไป เธอคงไม่สามารถทนต่อการโจมตีที่รุนแรงเหล่านั้นได้อีก

ปัง!

ไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ พุ่งชนหวงฟู่จิง อากาศดาบทำลายพื้นที่และมา อากาศดาบที่ครอบงำฟันแสง มันไม่ได้ทำลายแสงของดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ แต่มันทำให้ร่างของดาวไทแรนโนซอรัส เร็กซ์ถอยกลับ

อากาศดาบแตก ร่างของ Gu Qingcheng ปรากฏขึ้นในอากาศดาบที่แตกเป็นเสี่ยงๆ

ดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ยังคงโจมตี ดาบอีกเล่มฟาดลงมาบนแสงของดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ มันเป็นดาบใหญ่คริสตัลสีขาว คนที่ถือดาบคือสตรีศักดิ์สิทธิ์ที่มีปีกสีขาว

ผู้หญิงคนนั้นเหมือนนางฟ้าที่ปลิวไปในท้องฟ้า เธอกระพือปีกและพยายามทำให้ร่างกายมั่นคง

ดาวไทแรนโนซอรัสกลายเป็นแสงสว่าง การโจมตีของมันไม่หยุด มันยังคงเป็นของ Huangfu Jing จู่ๆ ก็มีเงาของชายผมทองยืนอยู่หน้าดาวไทแรนโนซอรัส ทรงมีพระพุทธรูปทองคำ เขาโดนดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์

หลินเฟิง ซึ่งเก่งมากในด้านการป้องกัน สามารถสกัดกั้นการโจมตีของดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ได้ พลังของมันถูกทำให้อ่อนแอลงโดย Little Angel และ Gu Qingcheng แต่ร่างกายของ Lin Feng ยังคงสะดุด เขากระอักเลือดออกมา เกราะทองคำของเขามีรอยร้าวมากมาย

“สัตว์ประหลาดตัวนี้มาจากไหน?” Gu Qingcheng มองไปที่ Tyrannosaurus rex และขมวดคิ้ว

“ฉันไม่รู้. ฉันรู้แต่เพียงว่าเราต้องฆ่ามันด้วยค่าใช้จ่ายทั้งหมด” Huangfu Jing กัดฟันและยืนขึ้น ร่างกายของเธอแตกสลายและหายไป เธอไปอยู่หลังดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ ขาของเธอไปชนกับขาของดาวไทแรนโนซอรัส

“ไม่เลว!” Gu Qingcheng ไม่ได้ช้า ดาบใหญ่ของเธอมีดาบลอยขึ้นบนฟ้าอย่างน่าตกใจ มันกำลังมุ่งหน้าไปที่คอของดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์

นางฟ้าน้อยและหลินเฟิงไม่พูดอะไร หนึ่งฝ่ามือและหนึ่งดาบโจมตีกระดูกซี่โครงของดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ทั้งสองข้าง

คนสี่คนโจมตีดาวไทแรนโนซอรัสด้วยกัน แต่ดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์คำรามขึ้นไปบนท้องฟ้า พลังเสียงได้ปรากฏให้เห็นแล้ว

Huangfu Jing, Gu Qingcheng, Little Angel และ Lin Feng ก็ถูกหยุดด้วยพลังเสียงเช่นกัน พวกเขาอยู่ห่างจากผิวหนังของดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์เพียงหนึ่งนิ้ว แต่ไม่สามารถติดต่อกับศัตรูได้

พวกเขาถูกโจมตีด้วยคลื่นกระแทก ปาก หู ตา และจมูกของพวกเขามีเลือดออกมาก พวกเขาได้รับบาดเจ็บสาหัส

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง