Super God Gene 3304

14 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3304

บนท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น Shoot Shadow และสมาชิกกลุ่ม God Chaos Party รู้สึกตื่นเต้นเมื่อพวกเขามองไปที่หลุมของจักรวาล พวกเขาทำงานนี้มาหลายพันล้านปีแล้ว ตอนนี้ Qin Xiu ได้กลายเป็นผู้นำ และแม้จะผ่านไปไม่นาน พวกเขาก็สามารถทำลายท้องฟ้าได้หลายสิบดวง อย่างไรก็ตาม เขาได้สร้างช่องว่างในจักรวาลมากมายที่เจาะและเชื่อมจักรวาลทั้งสองเข้าด้วยกัน มันทำให้สมาชิกพรรค God Chaos หลายคนตกใจ ผู้คนที่ยืนอยู่ข้าง Bury Path God ถอนหายใจ พวกเขาเริ่มเปลี่ยนความคิดเห็นที่มีต่อเขา

Bury Path God เริ่มดูหนักหนาสาหัส เขาไม่รู้ว่า Qin Xiu ทำสำเร็จได้อย่างไร แต่เขาคิดว่าสิ่งนี้ต้องเกี่ยวข้องกับ Shoot Shadow ที่ควบคุมวิชาทดสอบวิญญาณชีวิต Sky King

พวกเขามองไปที่ Shoot Shadow เขาดูหน้าแดงมาก เขาดูตื่นเต้นมากกว่าสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวอื่นๆ

ร่างของ Qin Xiu มาจากอวกาศ สมาชิกพรรคเทพโกลาหลทั้งหมดโค้งคำนับทันทีเพื่อแสดงความเคารพ

Qin Xiu พูดอย่างเย็นชากับ Shoot Shadow ว่า “Shoot Shadow คุณสามารถเริ่มได้”

Shoot Shadow เดินไปข้างหน้าอย่างตื่นเต้น Bury Path God และคนอื่นๆ ดูสับสนไปหมด พวกเขาไม่รู้ว่า Qin Xiu กำลังทำอะไรอยู่

ไม่นานต่อมา พวกเขาเห็น Shoot Shadow นำสัตว์ร้าย 100 ตัวออกมา พวกเขากำลังดึงเตาทองแดงขนาดยักษ์ไปข้างหน้า สัตว์ร้ายขนาดใหญ่ไม่ใช่สัตว์ร้ายจาก Break World แต่เป็นเผ่าพันธุ์ระดับเทพที่มีร่างกายสุดยอด จำเป็นต้องใช้สัตว์ร้ายจำนวนมากเพื่อดึงเตาทองแดงสูง 9 ฟุตนั้น พวกเขาดูราวกับว่าพวกเขามีปัญหาในการทำเช่นนั้น

เตาทองแดงจมลงไปในดิน สัตว์ร้ายขนาดใหญ่ 100 ตัวพยายามอย่างเต็มที่เพื่อดึงมันไปข้างหน้า มันเพียงพอที่จะลากเตาทองแดงไปข้างหน้า มันทิ้งร่องลึกลงไปในดิน

เตาทองแดงถูกดึงไปด้านหน้าของ Qin Xiu ก่อนที่จะหยุดลง หลังจากนั้น สัตว์ใหญ่ทั้ง 100 ตัวก็แทบจะยืนไม่อยู่ ขาของพวกเขาสั่น มีไม่กี่คนที่อ่อนแอ บางคนมีฟองสีขาวขุ่น

Shoot Shadow โค้งคำนับอย่างสุภาพและพูดว่า “ท่านผู้นำ ทุกอย่างพร้อมแล้ว”

“เปิดเครื่อง” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชา

“ครับ อาจารย์” ชู๊ตชาโดว์ตอบ เขาเดินไปหน้าเตาทองแดงโดยถือเตาแต่ละด้าน พลังของ Break World ถูกเผาไหม้อย่างบ้าคลั่ง ในที่สุดเขาก็ตะโกนออกมา เขาแทบจะเปิดช่องว่างเล็ก ๆ บนฝาเตาทองแดง

บูม!

เปลวไฟสีดำออกมาจากเตาทองแดง มันเหมือนกับภูเขาไฟที่ปะทุขึ้นสู่ท้องฟ้า เตาทองแดงและฝาหินถูกทำลายด้วย Shoot Shadow

“จิตวิญญาณแห่งชีวิต” Bury Path God และคนอื่น ๆ ตกตะลึง

สิ่งที่ออกมาจากเตาทองแดงไม่ใช่เปลวไฟสีดำ มันเป็นร่างวิญญาณจำนวนนับไม่ถ้วนที่ดูเหมือนสัตว์ประหลาด พวกเขาเหมือนปีศาจที่คลานออกมาจากนรก

พวกเขาคลานออกมาจากเตาทองแดง พวกเขาเข้าไปในรูจักรวาล

ไม่ทราบว่ามีวิญญาณกี่ชีวิตอยู่ในเตาทองแดง แม้แต่ Bury Path God และคนอื่นๆ ก็ยังไม่เชื่อในสิ่งที่พวกเขาเห็น พวกเขาไม่อยากจะเชื่อเลยว่า Qin Xiu มีจิตวิญญาณแห่งชีวิตมากมายอยู่ในความครอบครองของเขา

พวกเขาคิดว่าพวกเขาประเมิน Qin Xiu สูงเกินไปโดยเชื่อว่าเขามีวิญญาณมากกว่าร้อยชีวิตแล้ว ตอนนี้ วิญญาณอย่างน้อย 10,000 ชีวิตได้ไหลออกมาจากเตา

มีผีเช่นเทวดา พระพุทธเจ้า มังกร นกเทพเจ้า และวิญญาณประเภทอื่นๆ พวกมันทั้งหมดพุ่งออกมา ยิงขึ้นไปบนท้องฟ้า แม้แต่ Bury Path God ก็รู้สึกเย็นชาและสลัวเมื่อเห็นฉากนี้

มีวิญญาณหลายชีวิต ถ้าพวกเขาทั้งหมดกลายเป็นสัตว์ร้ายในโลกแห่งการทำลายล้าง สิ่งต่างๆ คงจะน่ากลัวอย่างไร้เหตุผล

วิญญาณหลายชีวิตได้เจาะผ่านรูในจักรวาล พวกเขาเจาะทางออกจากจักรวาล วิญญาณบางชีวิตเข้าสู่จักรวาลจีโน วิญญาณบางชีวิตเข้าสู่จักรวาลแห่งอาณาจักร มันเหมือนกับท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยดอกแดนดิไลอัน พวกเขานำเมล็ดพันธุ์ที่น่ากลัวของพวกเขาไปทั่วทุกมุมของทั้งสองจักรวาล

เมื่อฮัน เซ็นเห็นวิญญาณที่มีชีวิตใกล้กับหลุมในจักรวาล สีหน้าของเขาเปลี่ยนไป

ก่อนหน้านี้เขาเคยเห็นสิ่งมีชีวิตในจักรวาลแห่งอาณาจักรเดินทางผ่านรูจักรวาลเพื่อไปยังจักรวาลจีโน สิ่งมีชีวิตในจักรวาลของสิ่งมีชีวิตถูกระงับโดยจักรวาลจีโน สิ่งมีชีวิตที่อ่อนแอกว่าถูกบดขยี้และระเบิด

แม้แต่สิ่งมีชีวิตชั้นยอดของอาณาจักรแห่งจักรวาลที่มาเยือนจักรวาลจีโนก็ยังถูกระงับและห้ามไม่ให้ใช้พลังของพวกมัน มันไม่เป็นอันตราย

จิตวิญญาณชีวิตเหล่านี้แตกต่างกัน จิตวิญญาณแห่งชีวิตที่ไปสู่จักรวาลจีโนไม่ได้ถูกควบคุมโดยกฎของจักรวาล พวกเขาไปยังดาวเคราะห์ทุกประเภท

หานเซิ่นรู้สึกหนาว เขาเห็นวิญญาณห้าชีวิตเข้ามาในพื้นที่ เขาไม่รู้ว่ามีกี่คนที่ไปยังพื้นที่อื่น ฮัน เซ็นไม่สามารถจินตนาการได้ว่าผลที่ตามมาของจิตวิญญาณแห่งชีวิตจะส่งผลอย่างไรต่อจักรวาลจีโน

“ตาย!” หานเซิ่นใช้ Dongxuan Aura เขาวิ่งเข้าไปในดวงวิญญาณแห่งชีวิตที่กำลังโบยบิน แต่หานเซิ่นสังเกตเห็น Dongxuan Aura ที่เข้าสู่สถานะ Break World แล้ว และไม่สามารถสัมผัสดวงวิญญาณแห่งชีวิตได้

“จิตวิญญาณแห่งชีวิตและฉันเหมือนกันเมื่อฉันเปิดโหมด Super God Spirit พวกมันเป็นแค่ร่างวิญญาณเหรอ?” ตอนนี้หานเซิ่นเข้าใจแล้วว่ามีเพียงร่างวิญญาณเท่านั้นที่ไม่ได้รับผลกระทบจากพลัง

หานเซิ่นดูเย็นชา ทันใดนั้นเขาก็เข้าสู่โหมด Super God Spirit หัวใจของเขาเต้นแรง เขาเทเลพอร์ตต่อหน้าวิญญาณที่มีชีวิตเหมือนเสือ เขาเหวี่ยงหมัดใส่วิญญาณแห่งชีวิต

บูม!

หานเซิ่นระเบิดวิญญาณเสือโคร่ง ร่างของหานเซิ่นก็หายไปทันที วิญญาณเจ็ดถึงแปดชีวิตแตกสลายใกล้กับระบบ พวกมันกลายเป็นแสงดาวและหายไปอย่างรวดเร็ว

หานเซิ่นคิดว่า “ดูเหมือนว่าร่างกายของ Super God Spirit เหล่านี้จะไร้ประโยชน์เมื่อเทียบกับวัสดุ แต่สำหรับร่างวิญญาณ มันมีประโยชน์”

ในขณะที่เฝ้าดู Han Sen ไปและฆ่าวิญญาณบางชีวิตเป็นสิ่งที่น่าประทับใจสำหรับหลาย ๆ คน การที่วิญญาณมีชีวิตหนีไปในจักรวาลอื่น การกระทำนั้นไม่มีอะไรเลย วิญญาณชีวิตจำนวนมากเข้าสู่จักรวาลอื่น

มีวิญญาณชีวิตที่ค่อนข้างเหมือนมังกรดำ มันเข้าสู่ระบบมังกร มันกำลังมุ่งหน้าไปยังซีโนจีนิคมังกรที่หลับใหลอยู่ มันเข้าไปในร่างกายของ xenogeneic มังกรตัวนั้น

Xenogeneic มังกรกำลังนอนหลับสนิท ทันใดนั้นมันก็ตื่นขึ้นและคำรามขึ้นไปบนท้องฟ้า ร่างกายของมันเปลี่ยนไปอย่างมาก เปลวเพลิงสีดำแผดเผาไปทั่ว หลังของมันมีหนามสีดำขนาดใหญ่ ปีกของมังกรยังคงเติบโต พวกเขาพัฒนาตะขอด้านหลัง

มังกร xenogeneic กลายพันธุ์อย่างรวดเร็ว การปรากฏตัวของมันยิ่งน่ากลัวขึ้นเรื่อยๆ มันสร้างพลังที่ตรงกันข้ามกับโลก มันกำลังจะทำให้โลกแตก

ฉากนี้ยังคงเกิดขึ้นในทั้งสองจักรวาล สิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังถูกวิญญาณแห่งชีวิตรุกรานและรวมเข้ากับพวกมัน สิ่งมีชีวิตกลายพันธุ์อย่างรวดเร็ว

แม้ว่าจะไม่ใช่วิญญาณทุกชีวิตที่รุกรานสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลัง แต่พวกมันจำนวนมากก็ทำเช่นนั้น

“นั่นคืออะไร?” Huangfu Jing นำชายหนุ่ม 100 คนไปฆ่า Xenogeneics ใน Space Garden ทันใดนั้นเธอก็เห็น xenogeneic แปลก ๆ ต่อหน้าพวกเขา xenogeneic นั้นเหมือนไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ มันเผาไหม้ด้วยเปลวไฟสีดำ ด้านหลังของมันมีกระดูกที่มองเห็นได้มากมาย ดวงตาของมันดูเหมือนมีเปลวไฟสีดำอยู่ในตัว มันเหมือนกับปีศาจที่มาจากนรก

ชายหนุ่มจาก Sky Palace มองไปที่ดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์อย่างสงสัยและถามว่า “นั่นไม่ใช่ดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ใช่ไหม ทำไมมันดูแปลกๆ”

“พวกคุณควรกลับไปค่ายเดี๋ยวนี้” เมื่อเห็นดาวไทแรนโนซอรัสเร็กซ์ Huangfu Jing ดูจริงจังมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง