Super God Gene 3303

14 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3303

หานเซิ่นไม่ค่อยมีเวลาว่างมากนัก เขาสามารถใช้เวลากับภรรยาและลูก ๆ และออกไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ วันเวลาของเขาค่อนข้างสบาย Huangfu Jing, Lin Feng, Xie Qing King และคนอื่นๆ อีกหลายคนต่างก็ต้องการที่จะรู้สึกถึงพลังของโลกต่อต้านวัตถุ พวกเขามองหาหานเซิ่นเพื่อต่อสู้กับเขา ทุกครั้ง พวกเขาก็จบลงด้วยการพ่ายแพ้ ตอนนี้ Han Sen ใช้พลังที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาล แต่การพบปะกับคนเหล่านั้นไม่กี่คนก็ค่อนข้างน่ารำคาญ

มันไม่เหมือนกับว่ามันยุ่งยากในการจัดการกับพวกเขา เป็นเพียงว่าคนเหล่านั้นชอบที่จะต่อสู้ต่อไป มันเหมือนกับว่าเขากำลังเล่นเกมการ์ด การชนะทุกครั้งทำให้คนเบื่อเร็ว นอกจากนี้พวกเขาจะต่อสู้กันต่อไปอีกหลายวัน พวกเขาจะพยายามและพยายามโดยไม่เคยต้องการหยุดพัก

“Bao’er น่าจะโอเคกับตระกูล Feng” แม้ว่า Han Sen จะรู้เกี่ยวกับพลังของ Bao’er และรู้ว่าจะไม่มีอะไรเกิดขึ้นกับเธอ แต่เขาก็ยังค่อนข้างกังวลว่าเธอจะเป็นอย่างไร

ฮัน เซ็นพยายามใช้โหมดซูเปอร์ก็อดสปิริตเพื่อท่องไปนอกท้องฟ้า หลังจากดูดซับพลังของแบบจำลองต้นแบบแล้ว เขาสังเกตเห็นว่าหากร่างกายของเขากลายเป็นร่างวิญญาณ เขาสามารถผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ นั่นทำให้หานเซิ่นมีความสุขมาก

สิ่งเดียวที่หาน เซ็นไม่ชอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็คือความจริงที่ว่าเขาทำได้เพียงใช้ร่างกายของเขาผ่านไปเท่านั้น เขาไม่สามารถเอาอะไรติดตัวไปได้ เขาไม่สามารถพา Bao’er กลับไปยังจักรวาลจีโนได้

เขารับยีน Break World จาก Bao’er มันเป็นคริสตัลรูปหยดน้ำตา หานเซิ่นถือคริสตัลและใช้ศิลปะจีโนเพื่อพยายามดูดซับ แต่คริสตัลไม่ตอบสนอง

หานเซิ่นลังเล เขาใส่ยีน Break World เข้าไปในท้องของเขา เขารู้สึกได้ถึงพลังประหลาดที่แผ่กระจายไปทั่วร่างของเขา เซลล์ของเขาเริ่มเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วเมื่อข้อความของยีนในร่างกายได้รับการปรับปรุง

“ยีน Break World บวกห้า”

เมื่อพลังประหลาดหายไป และร่างกายของเขาหยุดเปลี่ยนแปลง ฮัน เซ็นก็ได้ยินเสียงที่คุ้นเคย

“ยีน One Break World เพิ่มเพียง 5% ฉันต้องฆ่าสัตว์ร้ายของ Break World อย่างไรเพื่อให้ยีน Break World ของฉันมีจำนวนมากที่สุด” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ใจ

ชนชั้นสูงของ Break World นั้นหายากเป็นพิเศษ เว้นแต่ว่า Qin Xiu จะเริ่มสร้างสัตว์ร้ายใน Break World ในปริมาณมาก มันคงเป็นเรื่องยากที่จะหาสุดยอดของ Break World พวกมันก็จะยากยิ่งกว่าที่จะฆ่าเมื่อพวกเขาพบ

“ท้องฟ้าทั้ง 33 มีเผ่าพันธุ์ที่น่ากลัวมากมาย พวกเขาควรจะเป็นความสามารถของ Break World ฉันสงสัยว่าร่างกายของพวกเขาสามารถให้ยีน Break World กับฉันได้ด้วยเหรอ?” หานเซิ่นนึกถึงท้องฟ้าทั้ง 33 ดวง

ยังมีอีกหลายสิบท้องฟ้าที่ยังไม่แตกสลาย มีการแข่งขันของยีนที่น่ากลัวมากมายที่ยังไม่ได้ต่อสู้ สัตว์ร้ายเหล่านั้นหลายตัวมีความสามารถทำลายโลก หากร่างกายของพวกเขามียีนของ Break World ฮัน เซ็นก็ไม่ต้องกลัวว่าจะขาดยีนของ Break World ในปริมาณที่เพียงพอสำหรับการบริโภคและการพัฒนาของเขาเอง

“ในขณะที่ Qin Xiu ยังไม่ทะลุท้องฟ้าที่ 33 ฉันสามารถนำสิ่งที่ดีกลับมาได้ มันจะดีกว่าสำหรับฉันมากกว่าที่จะได้รับประโยชน์จาก Qin Xiu” หานเซิ่นตั้งสติได้ เขากลับสู่ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

ก่อนที่หานเซิ่นจะมาถึงปราสาทตระกูลเฟิง พื้นดินก็สั่นสะเทือน ท้องฟ้ามีจุดสีดำอยู่ในนั้น

“นี่คืออะไร?” ในไม่ช้าผู้คนก็ตกใจเมื่อรู้ว่าจุดสีดำนั้นใหญ่ขึ้น มันกลายเป็นหลุมดำที่ดูดทุกสิ่งรอบตัวเข้าไป

เมื่อฮัน เซ็นเห็นหลุมดำ สีหน้าของเขาเปลี่ยนไป นั่นเป็นเพราะการปรากฏขึ้นของหลุมดำที่ปล่อยออกมานั้นไม่ใช่การปรากฏขึ้นจากเอกภพนั้น มันเป็นตัวตนจากจักรวาลจีโน

“ฉินซิ่วทำลายท้องฟ้าทั้ง 33 ทิศหรือไม่? เขาทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จอย่างรวดเร็วได้อย่างไร” หานเซิ่นไม่เชื่อ เขาให้ Bao’er และพี่สาว Zhao อยู่ในปราสาทตระกูล Feng เขาเดินไปที่หลุมดำนั้น

ก่อนที่เขาจะเข้าไปใกล้หลุมดำมากกว่านี้ เขารู้สึกถึงพลังประหลาดที่มาจากกระแสน้ำวนนั้น มันเป็นพลังหลักและพลังงานย้อนกลับที่รวมกันเป็นเกลียว สิ่งมีชีวิตธรรมดาไม่สามารถต่อสู้กับพลังนี้ได้ ร่างกายของพวกเขาจะถูกฉีกเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อย

หานเซิ่นเข้าสู่โหมดซูเปอร์ก็อดสปิริต เขาเดินผ่านหลุมดำ ใบหน้าของเขาดูสยดสยอง

จักรวาลจีโนอยู่อีกด้านหนึ่งของหลุมดำ หลุมดำเจาะและเชื่อมระหว่างสองจักรวาล

“ดูเหมือนว่า Qin Xiu จะประสบความสำเร็จในสิ่งที่เขามุ่งมั่น แต่ฉันจะสารภาพว่าหลุมดำเหล่านี้ดูค่อนข้างแปลก พวกเขาได้เจาะและเชื่อมโยงจักรวาลทั้งสองเข้าด้วยกัน แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะไม่ได้ผ่าน 33 ท้องฟ้า” หานเซิ่นขมวดคิ้วและสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น

จักรวาลทั้งสองถูกเจาะและเชื่อมผ่านอวกาศ มีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่รุนแรง

พลังของทั้งสองจักรวาลสร้างความตึงเครียดในหลุมดำ ภายในความตึงเครียดนั้น และด้วยพลังของจักรวาล สถานที่รอบๆ หลุมดำมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่างที่น่ากลัว

สิ่งมีชีวิตจำนวนมากที่อยู่ด้านบนของห่วงโซ่อาหารรู้สึกถึงพลังต่อต้านจักรวาล พวกเขาเริ่มทำให้โลกแตก

ทันใดนั้น พวกเขาไม่สามารถทำลายโลกได้ แต่ก่อนที่พวกเขาจะทำลายโลกได้นั้นเป็นเพียงเรื่องของเวลาเท่านั้น

หานเซิ่นตระหนักได้อย่างรวดเร็วว่าเมื่อหลุมดำขยายตัวถึงระดับหนึ่ง มันจะหยุดขยายตัว อย่างไรก็ตามมันไม่ได้ปิด ราวกับมีหลอดลมคอยให้พลังสากลทั้งสองสลับสับเปลี่ยนกันตลอดเวลา

“ดูเหมือนว่า Qin Xiu จะไม่ได้ทะลวงผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ฟากฟ้า แต่ฉันไม่ต้องการให้สิ่งที่เขาทำมาผลักดันช่องว่างนี้ระหว่างจักรวาลทั้งสอง” ฮัน เซ็นมองดูเหตุการณ์นี้ด้วยความจริงจังเต็มที่

แม้ว่าท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงจะไม่เคยเปิดออกอย่างเต็มที่ แต่การแลกเปลี่ยนระหว่างหลุมดำทั้งสองนั้นใหญ่เท่ากับสองจักรวาล

ทั้งสองจักรวาลมีสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งบุกเข้าไปในหลุมดำ พวกเขาต้องการไปเยือนจักรวาลอื่น

ในบริเวณใกล้เคียง ชนชั้นนำที่ถูกทำลายวิ่งออกมาจากหลุมดำ หานเซิ่นไม่รู้ว่าเขาจะผ่านหลุมดำไปอีกฝั่งได้อย่างปลอดภัยหรือไม่

ในที่ที่หานเซิ่นมองไม่เห็น โลกสองใบมีสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังพยายามเข้าไปในจักรวาลอื่นโดยเข้าไปในหลุมดำ โลกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย

ในห้องโถง Geno เทพเจ้าหลักแห่งการทำลายล้างทั้ง 12 องค์มารวมตัวกัน หัวหน้าหอก็อดดูจริงจัง

เทพธิดาแห่งแสงดูจริงจังขณะที่เธอพูดว่า “ท่านผู้นำ ในอวกาศของจักรวาลของเรา ดูเหมือนว่ามีบางอย่างเจาะและเชื่อมโยงระหว่างจักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้าม เป็นเครื่องหมาย 33 ฟ้าแตกสลาย Qin Xiu สามารถบรรลุเป้าหมายได้จริงๆ”

“สิ่งนี้เป็นไปตามที่คาดไว้ แต่ไม่มีใครรู้ว่ามันจะเกิดขึ้นเร็วขนาดนี้” หัวหน้าหอก็อดถอนหายใจ

“พวกเราทำอะไร? เราควรหยุดพวกเขาไหม” เทพธิดาแห่งแสงถาม

หัวหน้าหอก็อดส่ายหัว “พลังของคุณยังไม่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ จักรวาลหลักและจักรวาลที่ตรงกันข้ามถูกเจาะทะลุ นี่อาจทำให้พวกคุณสามารถกู้คืนพลังของคุณได้ ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายไปเสียทั้งหมด”

“หากสามารถทะลวงผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ดวงได้ มันจะเลวร้ายมากสำหรับเรา พลังของเราอยู่ที่ 90% ในตอนนี้ เรายังสู้ได้” Moment God เป็นคนที่รักการต่อสู้

หัวหน้าโถงก็อดพูดอย่างเย็นชาว่า “ด้วยแผ่นเจโนที่ระงับท้องฟ้าที่ 33 แม้ว่าพวกเขาจะพบวิญญาณที่ไปถึงท้องฟ้าที่ 33 การจะทะลวงผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย พวกคุณไม่ควรกังวล ใช้สิ่งนี้เป็นโอกาส ใช้ช่วงเวลานี้เป็นเวลาพิเศษในการกู้คืนพลังเทพเจ้าของคุณ อาจเป็นประโยชน์สำหรับคุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง