Super God Gene 3302

14 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3302

ในหอคอยเก่าบนท้องฟ้าชั้นที่ 17 ฉินซิ่วมองดูว่านเอ๋อที่มีผมสีดำ เขาดูหม่นหมอง วันเอ๋อมองไปที่ฉินซิ่วและพูดว่า “พี่ฉินซิ่ว คุณกลับมาแล้ว” “ฉันกลับมาแล้ว ตื่นตั้งแต่เมื่อไหร่” Qin Xiu มองไปรอบ ๆ เขารู้ว่าหากไม่มีการแทรกแซง Wan’er จะยังคงหลับอยู่ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอจะไม่มองในแบบที่เธอเป็น

ว่านเอ๋อผมบลอนด์มีเจตจำนงของว่านเอ๋อแห่งอาณาจักรฉิน ฉินว่านเอ๋อที่มีผมสีดำมีความตั้งใจของแม่มดว่านเอ๋อ มันไม่สำคัญว่าจะอยู่ในการควบคุม เธอมักจะเก็บความทรงจำจากทั้งสองโลก มันเป็นเพียงบุคลิกของเธอที่จะแตกต่างกันอย่างมากขึ้นอยู่กับสิ่งที่อยู่ในการควบคุม

ฉินว่านเอ๋อผมบลอนด์เรียกฉินซิ่วว่าพี่ชาย ฉินว่านเอ๋อผมดำเพิ่มชื่อของเขา ฉินซิ่ว ตามหลัง

“ฉันเพิ่งตื่น” ว่านเอ๋อผมดำตอบ

Qin Xiu ไม่เห็นสิ่งผิดปกติในหอคอยเก่า และระบบรักษาความปลอดภัยของเขาก็ยังไม่ได้รับการแก้ไข ไม่พบสิ่งมีชีวิต Qin Xiu รู้สึกสับสน

Qin Xiu มองไปที่ Wan’er และถามว่า “Wan’er ใครเคยมาที่นี่บ้าง”

“ไม่มีใครมา” ว่านเอ๋อตอบ

Qin Xiu เป็นคนฉลาด เมื่อมองไปที่ใบหน้าของว่านเอ๋อ เขาก็รู้ว่ามีคนมาเยี่ยม หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง เขาก็ถาม “หานเซิ่นมาทำอะไรที่นี่”

ว่านเอ๋อตกใจ แต่เธอรีบอธิบายว่า “พี่ใหญ่ไม่ได้ทำร้ายฉัน เขาแค่มาเยี่ยมฉัน”

“ไม่เป็นไร” ฉินซิ่วพูดเบา ๆ แม้ว่าสายตาของเขาจะเต็มไปด้วยการทรยศ “ตราบใดที่คุณมีความสุข คุณจะมีอะไรก็ได้ ถ้าเธออยากเจอเขาอีก ฉันจะให้เขามาที่นี่และให้เขามาเยี่ยมเธอบ่อยขึ้น”

“โอ้ จริงเหรอ บราเดอร์ฉินซิ่ว?” ว่านเอ๋อตกใจและมีความสุข

“แน่นอน คุณเกี๊ยวหวาน ขอให้มีความสุข และฉันจะทำทุกอย่างเท่าที่ทำได้เพื่อรักษาความสุขนั้นไว้” Qin Xiu ลูบ Wan’er ที่จมูกและยิ้ม

“ขอบคุณ พี่ชายฉินซิ่ว” ว่านเอ๋อกล่าวอย่างมีความสุข

“คุณรู้ไหมว่าหานเซิ่นไปที่ไหน” Qin Xiu สอบถาม “ฉันไปหาเขาได้ ฉันจะพาเขามาที่นี่เพื่อพบคุณได้”

ว่านเอ๋อส่ายหัว “ข้าไม่รู้ว่าพี่ใหญ่ไปไหน เขาแค่บอกว่าเขาจะมาพบฉันในอนาคต”

“ไม่เป็นไร ฉันจะตามหาเขา ถ้าเธอชอบ ไม่ว่าเขาจะอยู่ที่ไหน ฉันจะพาเขามาที่นี่ต่อหน้าเธอ” Qin Xiu ลูบผมของ Wan’er และมองเธออย่างอ่อนโยน

หลังจากออกจากหอคอยเก่า Qin Xiu ดูเย็นชามาก “หานเซิ่นทำอะไร? เขาทำพินัยกรรมของว่านเอ๋อเข้าครอบงำเจตจำนงอื่นของเธอ ดูเหมือนว่าฉันต้องสวมรองเท้าสเก็ตและเร่งความเร็ว”

หลังจากนั้นไม่กี่ก้าว Qin Xiu ก็เดินทางผ่านอวกาศเพื่อไปเยี่ยมคุก

“ท่านผู้นำ ท่านอยู่ที่นี่!” Shoot Shadow คุกเข่า

“กระบวนการรวมวิญญาณชีวิตเป็นอย่างไร?” Qin Xiu มองไปที่ Sky King ซึ่งถูกล่ามโซ่ไว้กับเสาโลหะ

ร่างของ Sky King ถูกขอเกี่ยวเนื้อฉีกเป็นชิ้น ๆ ซึ่งทำให้เขาอยู่กับที่ โซ่เชื่อมต่อกับก้อนทองแดงขนาดยักษ์ที่ดูเหมือนสัตว์ร้าย มีอากาศวิญญาณแปลก ๆ ออกมาจากทองแดง มันไปที่โซ่ที่เข้าไปในร่างของ Sky King มันทำให้ Sky King โหยหวนด้วยความเจ็บปวด

“รายงานต่อท่านผู้นำ ฉันสามารถยืนยันได้ว่าสิ่งต่าง ๆ เป็นไปด้วยดี” Shoot Shadow ตอบอย่างรวดเร็ว “อัตรา Break World ของเขาสูงถึง 83% มีความเสถียรมาก ผมเชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอที่เขาจะไปถึง 90% จาก 100”

“ดีมาก” ฉินซิ่วกล่าว “ทำสิ่งต่าง ๆ ให้เป็นไปตามจังหวะเวลาของเรา เราต้องทำให้อัตรา Break World ของเขาแตะ 90% แต่เราไม่สามารถผิดพลาดได้ เราต้องการเขาและพลังของเขาเพื่อทำลายท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง”

“ไม่ต้องกังวล มิสเตอร์ลีดเดอร์ ฉันจะไม่ทำให้คุณผิดหวัง” หลังจากพูดจบ Shoot Shadow ก็ถามอย่างอยากรู้อยากเห็นว่า “ท่านผู้นำ คุณรู้ไหมว่าผู้ชายคนนี้มาจากไหน? พลังของเขาจะตอบสนองต่อท้องฟ้าทั้ง 33 ได้อย่างไร? มันค่อนข้างยากที่จะเชื่อ”

“ไม่มีเวลาสำหรับการพูดคุยอีกต่อไปแล้ว” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชา “นั่นคือระยะเวลาที่เรามีชีวิตอยู่”

“ความผิดพลาดของฉัน.” สีหน้าของชูตชาโดว์เปลี่ยนไป เขาหมอบลงกับพื้น สั่นอย่างบ้าคลั่งด้วยความกลัว

Qin Xiu ไม่สนใจพฤติกรรมของ Shoot Shadow เขามองไปที่ Sky King และพูดกับตัวเองว่า “กับเขา เราน่าจะสามารถทำลายท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ในสามเดือน”

หานเซิ่นอยู่ในจักรวาลจีโนเป็นเวลาสองหรือสามวัน ทุกวัน เขาพา Ling’er ไปเยี่ยม Ji Yanran และดูเธอฆ่า Xenogeneics มันเป็นสิ่งที่สนุกที่จะทำ

ตอนนี้ Ji Yanran อยู่ในจักรวาลของจีโน เธอฝึกฝนพรสวรรค์ในการต่อสู้ของเธออย่างต่อเนื่อง แต่ความสามารถในการต่อสู้ของเธอก็เป็นที่ยอมรับกันว่าไม่ได้ดีที่สุด โชคดีที่เธอมีพรสวรรค์กับ Xuan ฮัน เซ็นสอนทักษะ Under the Sky Knife ให้เธอ เธอเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็ว

ฮัน เซ็นกำลังศึกษาเรื่องราวของยีน หลังจากที่มันกลายเป็นของแข็ง เขาใช้การย้อนกลับของ Story of Genes และจัดการกับมันได้ มันไม่อันตรายอย่างที่เคยเป็นอีกต่อไป

แม้ว่าบางครั้งโซ่เจโนจะระเบิด แต่ก็ดีกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ ตอนนี้ส่วนใหญ่สามารถควบคุมได้ เขาใช้การย้อนเรื่องราวของยีนของสมาชิก Dao เพื่อประโยชน์ของเขาเอง ตอนนี้เขาสามารถใช้ Story of Genes ได้สำเร็จ แต่เขาต้องการรวมส่วนหลักและส่วนกลับเข้าด้วยกันจริงๆ เขาต้องการความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวของยีนเพื่อให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น เขายังไม่เสร็จ

หานเซิ่นสนใจการเปลี่ยนแปลงของร่างกายเขามากขึ้น

Han Sen: Super God Spirit body (Break World)

ทำลายโลกยีน: ศูนย์

นั่นทำให้หานเซิ่นสับสนเล็กน้อย ยีนของ Break World ที่เขารู้จักถูกกำหนดให้เป็นเรตของ Break World มากกว่า อัตรา Break World ของร่างกาย Super God Spirit นั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่ Han Sen เคยมี

หานเซิ่นไม่เข้าใจเรื่องนี้ โหมด Break World ของร่างกาย Super God Spirit ไม่สามารถสัมผัสอะไรได้ ไม่ว่าอัตรา Break World จะสูงแค่ไหน มันก็ไร้ประโยชน์ เขาสามารถต่อสู้ในโหมดแข็งเท่านั้น ร่างกาย Super God Spirit นั้นไร้ประโยชน์

ฮัน เซ็นพยายามหลายครั้งแล้ว ด้วยร่างกายของ Super God Spirit นั้น Han Sen ทำได้เพียงแค่ควบคุม Story of Genes หลังจากเรียกใช้ Story of Genes เขาจะได้รับร่างกายของเขากลับมา จากนั้นเขาจะออกจากโหมด Super God Spirit

ในโหมดนั้น คนปกติไม่สามารถเห็นเขาได้ แม้แต่สิ่งมีชีวิตจาก Break World ก็มองไม่เห็นเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาต่อสู้ มีเพียงไม่กี่คนเช่น Ling’er และ Littleflower เท่านั้นที่สามารถเห็นเขาได้

ฮัน เซนรู้สึกประหลาดใจมากที่สุดที่ซีโร่และลิตเติ้ลแองเจิ้ลสามารถเห็นเขาได้ เขาค่อนข้างสับสนกับเรื่องนี้

Zero และ Little Angel ไม่มีร่างวิญญาณ พวกเขาไม่มีร่างกายวิญญาณ ไม่ทราบว่าพวกเขาเห็นเขาได้อย่างไร

แม้ว่าพวกเขาจะสามารถมองเห็นเขาได้ แต่ก็ไม่มีประโยชน์ แม้ว่าหลิงเอ๋อจะมองเห็นหานเซิ่น แต่เธอก็ไม่สามารถสัมผัสร่างกายของเขาได้

“สาวสวย อยากให้เราพาคุณไปล่าเผ่าพันธุ์หรือไม่” เสียงหยาบดังมาจากที่ไกลๆ

หานเซิ่นมองดูจีเหยียนหรันในทุ่งหญ้าที่พวกเขาครอบครองจากระยะไกล มีกลุ่มคนเผ่ามังกรเข้ามาหาจีเหยียนหรัน พวกเขาพยายามคุยกับเธอ

หานเซิ่นไม่รีบร้อนที่จะไปหาเธอ นับตั้งแต่ปีแห่งดอลลาร์เริ่มต้นขึ้น มนุษย์และ Space Garden ได้กลายมาเป็นฝ่ายที่มีอำนาจ มนุษย์ผู้หญิงค่อนข้างเป็นที่นิยมในจักรวาล หลายเผ่าพันธุ์ค่อนข้างภูมิใจในความจริงที่ว่าพวกเขาอาจให้บุคคลแต่งงานกับผู้หญิงที่เป็นมนุษย์

แน่นอน ผู้หญิงสวยหลายคนจากทุกเชื้อชาติต้องการแต่งงานกับผู้ชายเช่นกัน มังกรและมนุษย์มีความสัมพันธ์ที่ดี เมื่อเห็นใบหน้าของพวกเขา ดูเหมือนพวกเขาไม่ได้มีเจตนาร้ายเมื่อเข้าใกล้จีเหยียนหรัน

“ไม่เป็นไร ฉันมีคนคอยดูแลฉันอยู่แล้ว” จีเหยียนหรันตอบด้วยรอยยิ้ม

“ใคร? ใครจะดีไปกว่าฉัน ดราก้อนทู?” มังกรหนุ่มตบหน้าอกตัวเองอย่างภาคภูมิใจ

“ผู้ชายคนนั้นอยู่ตรงนั้น ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันจะเอาชนะเขาได้หรือเปล่า” จีเหยียนหรันชี้ไปที่หานเซิ่นซึ่งกำลังเย็นชากับหลิงเอ๋อ

ดราก้อนทูและชาวมังกรคนอื่นๆ มองไปในทิศทางเดียวกัน เมื่อพวกเขาเห็นใบหน้าของ Han Sen สีหน้าของ Dragon Two ก็เปลี่ยนไป เขาตะโกนอย่างตกใจ “หานเซิ่น!”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง