Super God Gene 3301

14 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3301

“ไม่เฉพาะกับมนุษย์และมนุษย์เท่านั้นหรือ” ดวงตาของ Han Sen กระตุก เขาเริ่มจินตนาการถึงสิ่งแปลกประหลาดมากมาย

ดูเหมือนว่าเธอสามารถมองเข้าไปในจิตใจของ Han Sen และแยกแยะออกว่าเขากำลังคิดอะไรอยู่ Han Yufei อธิบายว่า “มันไม่ใช่อย่างที่คุณคิด มันเหมือนกับการที่มนุษย์ในเขตรักษาพันธุ์ดูดซับสัญญาณยีนจากสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ เพื่อให้พวกมันสามารถเสริมสร้างยีนของพวกมันได้ แนวคิดของเครื่องกำเนิดใหม่คือการปรับเปลี่ยนยีนเพื่อให้ยีนที่ดีสามารถสืบทอดไปยังคนรุ่นต่อไปได้ สามารถกรองยีนที่ไม่ดี เช่น โรคภัยไข้เจ็บ แน่นอน ไม่ว่าเราจะดัดแปลงยีนมากเพียงใด เราก็ต้องมีฐานของยีนที่ดี คนของฉัน แม่มด มียีนที่ดีมาก หากเราสามารถผสมยีนกับยีนที่ดีของสิ่งมีชีวิตอื่นได้ เราก็สามารถสร้างชีวิตที่ดีเกินกว่าที่ทั้งสองเผ่าพันธุ์จะทำได้”

“มันไม่ได้ฟังดูแย่นัก แต่มันดูแปลกๆ ไปหน่อย” ฮัน เซน พูดพร้อมกับขมวดคิ้ว

หาน หยูเฟยพูดอย่างจริงจังว่า “คุณลองจินตนาการดูสิว่าถ้าเครื่องกำเนิดใหม่ทำงานจะเป็นอย่างไร คุณสามารถมีลูกชายอีกคนและตัดสินใจว่าเขาจะมีตาสองชั้นหรือตาชั้นเดียว ถ้าคุณต้องการให้เขามีปีก เขาก็มีปีกได้ คุณสามารถทำให้สูงขึ้น ผอมลง หรือสวยขึ้นได้ คุณสามารถปรับเปลี่ยนขนาดอวัยวะเพศได้ คุณไม่คิดว่าเด็กแบบนั้นจะดีกว่าเหรอ? มันต้องดีกว่าการเสี่ยงโชคด้วยการทอยลูกเต๋า”

ดวงตาของ Han Sen กระตุก “อาจจะดี แต่ฉันชอบเซอร์ไพรส์ของทารกที่เกิดมามากกว่า”

“ลูกสาวและลูกชายของคุณยอดเยี่ยมทั้งคู่ แน่นอนว่าเป็นเรื่องปกติที่คุณจะคิดแบบนั้น คุณเคยคิดบ้างไหมว่าคนที่เป็นโรคทางพันธุกรรมจะต้องเป็นอย่างไร? พวกเขาต้องทนกับความเจ็บปวดและความทุกข์ระทมไปชั่วชีวิต ลูกหลาน หลานชาย และคนรุ่นหลังก็อาจต้องทนทุกข์แบบเดียวกัน ด้วยเครื่องกำเนิดใหม่นี้สามารถหลีกเลี่ยงได้โดยสิ้นเชิง พวกเขาสามารถมีชีวิตที่มีความสุขมากขึ้น คุณว่าไหม” Han Yufei ดูศักดิ์สิทธิ์มากในขณะที่เธอพูด

หาน เซ็น พยักหน้า สิ่งที่ Han Yufei พูดดูเหมือนจะสมเหตุสมผล แต่เขาคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขาไม่สามารถบอกได้แน่ชัดว่ามันคืออะไร

“ดังนั้น เพื่อลบล้างความเจ็บปวดและความเจ็บป่วยทั้งหมดของมนุษย์ ฉันต้องการให้คุณสร้างเครื่องเกิดใหม่นี้ให้เสร็จพร้อมกับฉัน คุณจะไม่ปฏิเสธชะตากรรมของฉันใช่ไหม” หาน หยูเฟยหรี่ตาและมองไปที่หานเซิ่น

“ฉันจะทำอะไรได้บ้าง” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว “ฉันไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับเรื่องนี้”

“คุณสามารถให้ฉันจัดการด้านการวิจัยของสิ่งต่างๆ ฉันแค่ต้องการยีนของคุณเพื่อการวิจัย อย่างที่คุณทราบ ยีนของคุณดีมาก ประโยชน์ของการสืบทอดลักษณะของคุณนั้นคุ้มค่ายิ่งกว่าคุ้ม Littleflower และ Ling’er มียีนที่แตกต่างจากคุณในแต่ละช่วงเวลา” ดวงตาของ Han Yufei เป็นประกายขณะที่เธอพูด

“ถ้าคุณต้องการเพียงยีนของฉัน นั่นก็ไม่มีปัญหา” หานเซิ่นคิดว่านี่อาจเป็นสิ่งที่ดี เขาไม่ต้องการมัน แต่คนอื่นอาจต้องการ มันอาจจะดีสำหรับพวกเขาที่จะเพิ่มคุณภาพโดยรวมของเผ่าพันธุ์มนุษย์ ถ้าเขาต้องเสนอยีนให้เธอเท่านั้น หานเซิ่นก็คิดว่าน่าจะทำได้

“ดี. ก่อนอื่นให้เข้าไปข้างในนั้น ฉันจะรวบรวมยีนของคุณ” หาน หยูเฟยพาหานเซิ่นเข้าไปในห้องปลอดเชื้อโรค เธอชี้ไปที่หลอดปลอดเชื้อโรค

หานเซิ่นนอนลงขณะที่หานหยูเฟยหยิบเข็มโลหะออกมา เธอเดินเข้าไปใกล้เขาแล้วพูดว่า “ถอดกางเกงออก”

“จะถอดกางเกงทำไม? ถ้าคุณต้องการยีนของฉัน ก็เก็บมันจากผมของฉัน” ฮัน เซนคิดว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขามองไปที่ Han Yufei ด้วยความสงสัย

“ฉันอธิบายเรื่องนี้ให้คุณฟังหมดแล้วไม่ใช่เหรอ? เครื่องกำเนิดใหม่มีไว้สำหรับดัดแปลงยีน คุณต้องการลูกเพื่อให้มันใช้งานได้ ดังนั้นฉันจึงรวบรวมมันตอนนี้” Han Yufei ใส่เข็มลงในหลอด

“รอสักครู่. ฉันแค่บอกว่าฉันจะให้ยีนของฉันแก่คุณ ฉันไม่ได้บอกว่าฉันจะให้สิ่งนั้น ยิ่งไปกว่านั้น คุณไม่สามารถสร้างลูกด้วยมันได้” หานเซิ่นกระโดดลงจากเตียง

Han Yufei จับ Han Sen ลงและป้องกันไม่ให้เขากระโดดออกไป เธอพูดอย่างจริงจังว่า “ความเข้าใจของคุณแย่มาก ฉันไม่ได้บอกว่าเครื่องกำเนิดใหม่ไม่ได้ทำงานกับมนุษย์และมนุษย์เท่านั้น? มนุษย์และแม่มดก็ทำงานได้เช่นกัน ยีนของคุณดีมาก การรวมพวกมันเข้ากับยีนแม่มดของฉันและดัดแปลงพวกมันจะสร้างทารกที่ฉลาดกว่าหลิงเอ๋อ”

เมื่อฮัน เซ็นได้ยินเช่นนั้น เขาก็มีเส้นสีดำเกิดขึ้นบนหัวของเขา เขาแกะมือของ Han Yufei และกระโดดลงจากเตียง เขาดูอารมณ์เสีย “ฉันไม่เห็นด้วยที่จะทำสิ่งนี้เพื่อสร้างลูก”

“รูปแบบความคิดของคุณล้าสมัยเกินไป” หาน หยูเฟยกล่าว “ทารกเช่นนี้จะฉลาดกว่าทารกตามธรรมชาติ มีอะไรผิดปกติกับสิ่งนั้น?”

“นั่นไม่ใช่ปัญหา เราไม่มีความสัมพันธ์ เราจะมีลูกได้อย่างไร” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ใจ

“ความคิดของคุณดั้งเดิมเกินไป โบราณด้วยซ้ำ! เราจะสร้างชีวิตที่ดีขึ้น มันเหมือนกับการสร้างหุ่นยนต์ที่ยอดเยี่ยม เราไม่จำเป็นต้องเกี่ยวข้องกับอารมณ์ เราจะไม่มีความสัมพันธ์ นี่เป็นเพียงการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ คุณสามารถปฏิบัติต่อมันได้เหมือนหุ่นยนต์ที่ดีในการวิจัย” หาน ยูเฟยพยายามโน้มน้าวหานเซิ่น

“คุณควรไปหาคนอื่นมาทำสิ่งนี้” ฮัน เซ็นพูดพร้อมโบกมือ “ฉันใจแคบเกินไป ฉันจึงทำสิ่งนี้ให้คุณไม่ได้ ไปหา Xie Qing King เขาเป็นคนใจกว้างมาก เขาอาจจะยอมรับสิ่งนี้ได้”

“ยีนของเขายังไม่พัฒนาเพียงพอ” หานหยูเฟยคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ จากนั้นเธอก็หยิบเครื่องเล่นวิดีโอออกมาให้ Han Sen ใช้ ฉันเข้าใจ. มนุษย์น่ารำคาญ เพียงแค่ใช้สิ่งนี้

“นี่คืออะไร?” หานเซิ่นเปิดวิดีโอและดูมัน ดวงตาของเขาเบิกกว้าง วิดีโอนี้เป็นภาพยนตร์ลามกอนาจารที่น่าตื่นเต้นมาก มันทำให้เลือดของผู้คนเดือด

“คุณไม่คุ้นเคยกับการพูดตรง ๆ ดังนั้นฉันคิดว่าสิ่งนี้สามารถช่วยคุณได้ มันเป็นวิธีที่คล้ายกันในการรวบรวม” Han Yufei ดูราวกับว่าเธอเข้าใจดี

หานเซิ่นรู้สึกกระอักกระอ่วน เขาซ่อนส่วนนูนไว้ในกางเกงขณะที่เขาพูดว่า “นั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันหมายถึง”

“คุณน่ารำคาญมาก! ถ้าเธอไม่ชิน ฉันจะช่วยเอง” หลังจากที่ Han Yufei พูดแบบนั้น เธอก็สวมถุงมือยางและมองไปที่อวัยวะเพศของ Han Sen

“ฉันบอกแล้วไงว่าฉันไม่ได้หมายความว่าอย่างนั้น! ไปหาคนอื่นเพื่อช่วยคุณในการทดสอบนี้ ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้.” แม้ว่า Han Sen จะรู้สึกไร้ยางอายอยู่เสมอ แต่คราวนี้เขากลับหนีไป เขาวิ่งออกจากห้องทดลอง

“มนุษย์น่ารำคาญ” Han Yufei ขมวดคิ้ว เธอวางเข็มลงและถอดถุงมือออก

ฮัน เซ็นออกจากห้องทดลอง เขาเห็นฮันหยานรอเขาอยู่ ฮันหยานคิดว่าหานเซิ่นดูแปลกไปเล็กน้อย เธอถามว่า “หานหยูเฟยต้องการให้คุณทำอะไรในการทดสอบ”

“มันเป็นอะไรที่วุ่นวาย ฉันไม่รู้ว่าเธอกำลังพูดถึงอะไร ฉันเลยบอกให้เธอไปหาคนอื่น” ฮัน เซ็นไม่ได้ลงรายละเอียดมากเกินไป

“พี่สาวหยูเฟยเป็นอัจฉริยะที่พิเศษมาก” ฮันหยานกล่าว “ฉันได้เรียนรู้อะไรมากมายจากเธอ แต่บางครั้งเธอก็ทำตัวแปลกๆ คุณควรชินกับมัน”

“ฉันไม่คิดว่าฉันจะเคยชินกับสิ่งนั้น” หานเซิ่นยิ้มอย่างเจ้าเล่ห์ เขาไม่ได้บอกฮันหยานอะไรอีก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง