Super God Gene 3300

10 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3300

“ซิสเตอร์เคียร์ วันนี้คุณมีเวลาไปเดินเล่นที่นั่นไหม” ชายหนุ่มผู้สูงส่งดูสง่างามขณะที่เขาเดินนำหน้า Li Keer เขายิ้มให้เธออย่างอบอุ่น

“ฉันไม่มีเวลา.” Li Keer ปฏิเสธล่วงหน้า เธอดูรำคาญมาก

เนื่องจากเซ้นส์ที่สูงมากของเธอยังไม่ทะลุ เผ่าพันธุ์จึงต้องการให้เธอแต่งงานให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อเริ่มให้กำเนิดทารกและสานต่อสายเลือดของ Very High ที่ลดน้อยลง มีชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อหลี่หยาน เขาเป็นอีกครึ่งหนึ่งของพิธีหมั้นที่ครอบครัวจัดขึ้นในนามของพวกเขา

Li Yan ดูแย่มาก เขาพูดอย่างเฉื่อยชาว่า “หลี่เค่อเอ๋อ เจ้าควรคิดให้ดีกว่านี้ นี่เป็นการตัดสินใจของผู้อาวุโส ฉันถูกบังคับให้ต้องผ่านเรื่องนี้ไปพร้อมกับคุณเช่นกัน คุณแสดงทัศนคติแบบไหนที่นี่”

Li Keer พูดอย่างเย็นชาว่า “ถ้าคุณไม่ชอบมันมากนัก ก็ไปบ่นกับผู้อาวุโสหรือผู้นำ บางทีคุณอาจขอให้พวกเขายกเลิกทั้งหมดนี้และช่วยตัวเองให้พ้นจากปัญหา”

Li Keer รู้สึกรำคาญ สิ่งสุดท้ายที่เธออยากทำคือแต่งงาน

เมื่อ Li Yan ได้ยินสิ่งที่เธอพูด เขาก็ดูแย่ลงไปอีก “คุณคิดว่าฉันไม่รู้หรือไงว่าคุณหมกมุ่นอยู่กับดอลล่าร์? น่าเสียดายที่ Dollar คือ Han Sen และ Han Sen ก็เป็นคนที่ตายไปแล้ว แม้ว่าเขาจะไม่ตายเหมือนข่าวลือว่าเขาเป็นหนอนไหมของ Exquisite เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับคุณ ในตอนแรก คุณต้องการให้ Dollar เป็นไหมของคุณ แต่เขาเพิกเฉยต่อชะตากรรมของคุณเป็นเวลานานที่สุด ทำไมต้องทรมานตัวเองขนาดนี้ด้วย”

Li Yan ไม่ใช่สมาชิกหลักของ Very High เขาเป็นเพียงเครื่องมือ ครั้งสุดท้ายที่ Han Sen ไปที่ Very High เขาเห็นผู้นำระดับสูงและคนของ Space Garden หลี่หยานไม่รู้ว่าข่าวลือเกี่ยวกับการที่หานเซิ่นกลับมานั้นเป็นความจริงหรือไม่

Li Keer เพิกเฉยต่อเขาและจากไป

Li Yan รู้สึกโกรธเล็กน้อย เขาดึงมือหลี่เคียร์และพูดว่า “ยืนตรงนั้น หลี่เคียร์ ฉันกำลังบอกคุณ ไม่ว่าคุณจะเต็มใจหรือไม่ก็ตาม ฉันคือคนเดียวที่คุณจะแต่งงานด้วย นี่เป็นกฎขององค์ผู้สูงสุด ไม่มีใครฝ่าฝืนกฎหมายได้ คุณจะไม่เป็นข้อยกเว้น”

Li Keer ดูอารมณ์เสีย เธอหันกลับมาและผลักมือของเขาออกจากเธอ เธออยากจะพูดอะไรบางอย่าง แต่เธอก็หยุด เธอหันกลับไปมองที่ที่เธอมองอยู่ เธอเห็นชายคนหนึ่งเดินเข้ามา

เมื่อ Li Keer เห็นชายคนนั้น ร่างกายของเธอก็สั่น เธอมองไปที่ชายคนนั้นด้วยความไม่เชื่ออย่างที่สุด

เมื่อหานเซิ่นเข้าใกล้ เขาได้ยินการสนทนาของหลี่เคียร์และหลี่หยาน เขาเดินไปหาหลี่เคียร์และพูดว่า “เคียร์ ถ้าคุณไม่ต้องการแต่งงาน ฉันสามารถคุยกับผู้นำของคุณได้ บางทีพวกเขาอาจจะยกเลิกข้อตกลง”

ก่อนที่ Li Keer จะพูด Li Yan ก็ถามอย่างเย็นชาว่า “คุณเป็นใคร? เจ้ากล้าแทรกแซงกิจการขององค์ผู้สูงสุดได้อย่างไร?”

“ข้าพเจ้าไม่สามารถเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับกิจการของท่านผู้นำสูงสุดได้ แต่ข้าพเจ้าสามารถแสดงความคิดเห็นได้อย่างแน่นอน” หลังจากพูดจบ Han Sen ก็หันไปหา Li Keer และพูดว่า “Keer เป็น Littleflower และคนอื่นๆ ใน Outer Sky หรือเปล่า? ทำไมฉันไม่เห็นพวกเขาที่ฐาน”

Li Keer พยักหน้า “พวกเขาสร้างฐานใหม่ ฉันจะพาคุณไปที่นั่น”

“หยุดอยู่ตรงนั้น! คุณคือใคร?” Li Yan คิดว่า Han Sen คือ Li Fei จากสิ่งที่เขาพูด เห็นได้ชัดว่าเขาไม่รู้เรื่องฐาน Mirror Lake

เมื่อนึกถึงเรื่องนั้น เขาคิดว่าหานเซิ่นเป็นเพียงชายผู้บุกรุกนอกน่านฟ้า ตามกฎของ Very High เขาต้องกำจัดผู้บุกรุกทั้งหมด

Li Keer มองไปที่ Li Yan เธอยกริมฝีปากขึ้นและพูดว่า “เขาไม่ใช่คนที่ยิ่งใหญ่ เขาคือคนตายที่คุณเพิ่งพูดถึง คุณสนใจที่จะฆ่าเขาอีกครั้งหรือไม่”

หลี่หยานตกใจมาก เมื่อรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นสีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป เขามองไปที่หานเซิ่นด้วยความสงสัย “หลี่ เคียร์ คุณแค่ต้องการหาผู้ชายแบบสุ่มเพื่อปลอมตัวเป็นดอลล่าร์เหรอ? คุณคิดว่าฉันอายุสามขวบจริงๆเหรอ? ใครบ้างในจักรวาลนี้ที่ไม่รู้ว่า Dollar และ Qin Xiu กำลังจะตายพร้อมกัน? ข่าวลือเกี่ยวกับดอลลาร์ที่ยังไม่ตายเป็นเพียงเรื่องตลก”

Li Keer หัวเราะและมองไปที่ Han Sen “เขาไม่เชื่อว่าคุณคือ Dollar บางทีคุณควรพิสูจน์ว่าเขาคิดผิด”

“ฉันไม่มีอะไรต้องพิสูจน์ ฉันคือดอลล่าร์ และนั่นก็คือ ฉันจะให้เหรียญแก่เขา” ฮัน เซ็นวางนิ้วชี้และนิ้วกลางไว้ด้วยกัน เขาแสดงเหรียญในช่องระหว่างพวกเขา เขาโยนเหรียญให้หลี่หยาน

หลี่หยานไม่รู้ว่านี่คือหานเซิ่นหรือไม่ เขาไม่เอาเหรียญ

ขณะที่เขากำลังเคลื่อนตัวออกไป เหรียญก็เข้ามาใกล้อย่างช้าๆ และยังสามารถตกลงบนตัวเขาได้

ใบหน้าของ Li Yan เปลี่ยนไป เขาสร้างพลัง เขาต้องการที่จะระเบิดเหรียญออกไป แต่เหรียญโดนกำปั้นของเขา มันเหมือนกับว่ามันติดแน่นกับข้อนิ้ว

บูม!

ร่างกายของ Li Yan เริ่มหนักขึ้น พื้นรอบเท้าของเขาแตก ราวกับว่าเขากำลังแบกภูเขา ดูเหมือนว่าเขากำลังจะจมและถูกบดขยี้

“ไปกันเถอะ. เป็นเวลานานแล้วที่ฉันเห็น Littleflower เป็นครั้งสุดท้าย ฉันอยากเจอเขา” หานเซิ่นวางมือบนไหล่ของหลี่เคียร์และเทเลพอร์ตไปที่ทะเลสาบกระจก

“พี่สาว Keer…” Han Yan นอกฐาน เห็น Li Keer เธอกล่าวสวัสดี แต่ Han Sen ซึ่งอยู่ข้างๆ Li Keer รู้สึกตัวแข็งเมื่อเห็นเธอ ดวงตาของเขาเปลี่ยนเป็นสีแดง

“ พี่ชายคุณกลับมาแล้ว!” ฮันหยานมีความสุขมากและกอดหานเซิ่น

ฮัน เซ็นลูบหัวของเธอและยิ้ม “ทำไมคุณยังเหมือนเด็ก เมื่อไหร่จะโต”

“จะโตไปทำไม? ฉันอยากจะเป็นเด็กที่น่ารักตลอดไป” ฮันหยานหัวเราะ

“แต่คุณเป็นคุณป้าแล้ว คุณไม่รู้สึกละอายจริงๆเหรอที่พูดอะไรแบบนั้น” หานเซิ่นลูบจมูกเธอ

ฮันหยานหัวเราะ “เป็นป้าแล้วผิดอะไร? คุณยังเป็นที่รักและมีหลานชายที่ดีได้ Littleflower ฉลาดและเป็นสุภาพบุรุษ เขาแข็งแกร่งกว่าคุณ อย่างไรก็ตาม Littleflower อยู่ในฐาน ฉันจะพาคุณไปหาเขา ฉันสามารถจินตนาการได้ว่าคุณคิดถึงเขามากแค่ไหน”

Han Yan นำ Han Sen และ Li Keer ไปที่ฐาน เธอผลักประตูเปิดออกและเห็น Han Yufei สวมชุดคลุมยาว เธอสวมแว่นสีทอง

“กลับมาทำไม” หาน หยูเฟยยกแว่นทองของเธอขึ้นและมองไปที่หานเซิ่น

“ฉันว่าง ฉันเลยตัดสินใจกลับมา” ฮัน เซ็นลูบจมูกของเขา

“นั่นเป็นสิ่งที่ดี ฉันต้องการความช่วยเหลือจากคุณเกี่ยวกับการทดสอบที่ฉันกำลังทำอยู่ มากับฉัน.” หลังจาก Han Yufei พูดอย่างนั้น เธอก็เดินไปตามทางเดินและเดินเข้าไปในลิฟต์

หานเซิ่นตามมา เขาต้องการรู้ว่า Han Yufei กำลังทำอะไรอยู่

ลิฟต์ลงไปจนถึงฐานก่อนจะหยุดลง มีประตูบานใหญ่อยู่นอกลิฟต์ Han Yufei พิมพ์รหัสผ่านไม่กี่ตัวเพื่อเปิด

หานเซิ่นเห็นสิ่งที่มีรูปร่างเป็นไข่ขนาดยักษ์ เขาสับสนขณะที่เขาถามว่า “นี่คืออะไร”

สิ่งที่มีรูปร่างเป็นไข่นั้นสูง 30 ฟุต ไม่ทราบว่ามีเทคโนโลยีระดับสูงประเภทใดที่เกี่ยวข้องกับการสร้าง มันดูไม่เหมือนโลหะ มันดูไม่เหมือนไม้หรือหิน มันดูเหมือนคริสตัลที่มีเส้นเลือดมากมายอยู่ข้างใน หนึ่งสามารถเห็นแสงผ่านพวกเขา

“ฉันเรียกเครื่องนี้ว่าเครื่องเกิดใหม่” หานหยูเฟยผลักแว่นทองของเธอและดูอวดดี

“เครื่องเกิดใหม่?” ฮัน เซ็นดูแปลกๆ ขณะที่เขาถาม “เครื่องนี้สามารถควบคุมว่าพ่อแม่ในอนาคตจะมีลูกประเภทไหนได้บ้าง”

Han Yufei ยกริมฝีปากขึ้นและพูดว่า “มันไม่มีอะไรง่ายเลย เครื่องกำเนิดใหม่สามารถดัดแปลงยีนได้ ตัวอย่างเช่น เมื่อสเปิร์มของผู้ชายเข้าไปในไข่ของผู้หญิง ยีนของมันก็สามารถปรับได้ จากนั้นทารกจะตัดสินใจได้ว่าต้องการรับยีนแบบใด”

“นั่นมันเป็นแค่เจโน่เบบี้ไม่ใช่เหรอ?” หานเซิ่นถาม “พันธมิตรทำสิ่งนี้เมื่อนานมาแล้ว”

“ไม่แน่นอน เครื่องกำเนิดใหม่ของฉันไม่ใช่แค่มนุษย์กับมนุษย์” Han Yufei ยิ้มอย่างน่ากลัว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง