Super God Gene 3299

10 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3299

ในขณะที่ The Story of Genes กำลังดำเนินอยู่ ร่างกายวิญญาณของ Han Sen ก็เริ่มเปลี่ยนไป เขาเปลี่ยนจากการมีร่างกายวิญญาณกลับมามีร่างกายที่แท้จริง

หานเซิ่นมีความสุขมาก เขาใช้พลังคริสตัลสีดำซึ่งคอยผลักดันให้ The Story of Genes ของเขาดำเนินต่อไป ร่างกายวิญญาณของเขากลายเป็นของแข็ง มันสูงขึ้นและสูงขึ้น

ปีศาจโบราณจ้องมองที่เปลวไฟสีดำและดูว่าไฟสีดำระเบิดอย่างไร คริสตัลสีดำที่อยู่ภายในทำให้โลกแตกสลาย ร่างเปลือยเปล่าโผล่ออกมาจากมัน

ปีศาจโบราณและหานเซิ่นมองหน้ากัน เมื่อปีศาจโบราณเห็นหานเซิ่นลอยอยู่ในอากาศพร้อมกับอวัยวะส่วนตัวของเขาที่โยกเยกอย่างบ้าคลั่ง สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป “คุณนั่นแหละ!”

หานเซิ่นรู้สึกราวกับว่าสถานการณ์นี้ค่อนข้างอึดอัด โชคดีที่เขาเคยชินกับสถานการณ์แบบนี้ เขาไม่ได้ตื่นตระหนก เขากลบเกลื่อนสถานการณ์ด้วยการเรียกชุดเกราะตงซวนมาห่อหุ้มร่างกายที่เปลือยเปล่าของเขา เขาดูภูมิใจมากในขณะที่มองไปที่ปีศาจโบราณ เขายิ้มและพูดว่า “มารโบราณ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าเราจะได้พบกันอีก”

“ถ้าฉันเลือกได้ ฉันขอเลือกที่จะไม่พบเจอคุณอีก” ปีศาจโบราณถอนหายใจลึก ๆ

เขาเคยพบหานเซิ่นสองครั้ง แต่ละครั้งมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นกับเขา ครั้งสุดท้ายที่เขาพบเขา หานเซิ่นขังเขาไว้หลายปี ครั้งนี้ ฮัน เซ็นเพิ่งทำลายแบบจำลองต้นแบบของยีน

การทำลายแบบจำลองต้นแบบของยีนเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุด อาจเป็นเพียงแบบจำลอง แต่เป็นสิ่งที่ผู้นำสร้างขึ้น มีสิ่งเหล่านั้นเหลืออยู่ในจักรวาลไม่มากนัก ปีศาจโบราณชื่นชมมันมานานแล้ว ตลอดชั่วขณะแห่งชีวิตและความตายของเขา เขาไม่เคยคิดที่จะนำมันออกมา

เขาหวังว่าจะใช้คริสตัลสีดำเพื่อทะลวงผ่านขั้นตอนสุดท้าย ตอนนี้ไม่มีอะไรเหลือสำหรับเขา

Ancient Devil สงสัยว่าเขาได้ฆ่าครอบครัวของ Han Sen ในชีวิตที่แล้วหรือไม่ ดังนั้น Han Sen จึงเป็นคนรับกรรมตามสนองเพื่อล้างแค้นในชีวิตนี้

ถ้า Ancient Devil ยังเป็นรองประธานของ God Chaos Party เขาคงเปลี่ยน Han Sen ให้กลายเป็นฝุ่นด้วยการฟาดมือเพียงครั้งเดียว ด้วยวิธีนี้ Han Sen จะไม่มีโอกาสปรากฏตัวต่อหน้าเขาอีก หลังจากการกลับชาติมาเกิด ปีศาจโบราณเพิ่งจะทำลายโลก เขาไม่จำเป็นต้องพยายาม เขารู้ว่าเขาไม่สามารถเอาชนะหานเซิ่นได้

ปีศาจโบราณยังคงสงสัยว่า Han Sen สามารถเข้าถึงท้องฟ้าที่ 33 และเข้าไปในคริสตัลสีดำของเขาได้อย่างไร

“ฉันไม่ได้ตั้งใจจะพบคุณโดยเจตนา นี่เป็นการเผชิญหน้าเป็นเวรเป็นกรรม ดูเหมือนโชคชะตาของเราจะเกี่ยวพันกันอย่างลึกซึ้ง ท่านรองประธานควรถนอมการเผชิญหน้าที่เป็นเวรเป็นกรรมเช่นนี้มิใช่หรือ?” หานเซิ่นไม่ได้วางแผนที่จะเอาชนะปีศาจโบราณอีก

เขาเคยพยายามทำแบบนั้นมาก่อน เขาปราบปรามปีศาจโบราณมาเป็นเวลานาน แต่เขาไม่เคยดึงความลับใดๆ ออกมาจากเขาได้

ตัวตนของเขาในชาติที่แล้วคือแมวที่ถูกปล่อยออกจากกระเป๋า ใบหน้าของปีศาจโบราณไม่เปลี่ยนแปลง เขาพูดอย่างใจเย็นว่า “ในชีวิตนี้ ฉันไม่เหมือนเมื่อก่อน ตำแหน่งรองประธานของ God Chaos Party ไม่ใช่ธุระของฉัน ตอนนี้ฉันเป็นเพียงคนตัวเล็ก ๆ ที่เกือบจะทำลายโลกในจักรวาลจีโนได้แล้ว”

“ฉันจะเชื่อว่าถ้ามันออกมาจากปากของคนอื่น แต่คุณต่างออกไป” ฮัน เซ็นพูดขณะที่เหล่ตาของเขา “คุณมีความทรงจำของชีวิตที่ผ่านมาของคุณ คุณจะพูดได้อย่างไรว่าคุณไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับชีวิตในอดีตอีกต่อไป ปีศาจโบราณเป็นปีศาจโบราณ ไม่สำคัญว่าจะเป็นชีวิตปัจจุบันหรือชาติที่แล้วของคุณ คุณคือปีศาจโบราณ”

“ทำไมคุณต้องต่อว่าฉันด้วย คุณกักขังฉันมาหลายปี แต่ฉันไม่เคยคิดจะแก้แค้นเลยใช่ไหม ทำไมคุณต้องทำร้ายฉันด้วย” ปีศาจโบราณถอนหายใจ

ฮัน เซ็นส่ายหัว “ฉันไม่ได้ตั้งใจจะรบกวนคุณมากเกินไป นี่เป็นเพียงอุบัติเหตุจริงๆ พูดถึงเรื่องนี้ ฉันอยากจะขอบคุณจริงๆ ถ้าไม่มีคริสตัลสีดำของคุณ ฉันกลัวว่าจะต้องตาย คุณเพิ่งทำสิ่งที่ดีมากสำหรับฉัน ทำไมฉันถึงคิดจะทำอะไรไม่ดีกับคุณในภายหลัง? ทั้งหมดที่ฉันมีคือคำถามสองสามข้อที่ฉันอยากจะถาม คุณรองประธาน”

“ถ้าคุณถามอะไรที่ฉันรู้ ฉันจะตอบคุณ” ปีศาจโบราณมองไปที่หานเซิ่น เขาไม่ค่อยแน่ใจว่าเขาหมายถึงอะไร

“คริสตัลสีดำคืออะไร?” หานเซิ่นรู้อยู่แล้วว่าคริสตัลสีดำเป็นเครื่องมือของปีศาจโบราณในการเข้าถึงท้องฟ้าที่ 33

กระนั้น คริสตัลสีดำนั้นดูเหมือนกับที่ Horizontal Evil มอบให้เขา มันคล้ายกับชุดเกราะคริสตัลสีดำในแง่ของการมีอยู่ ดังนั้น Han Sen จึงอยากรู้ว่าทั้งสองมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร

“นี่คือแบบจำลองจีโนโปรโตไทป์” Ancient Devil กล่าว

“แบบจำลอง?” หานเซิ่นดูขัดแย้ง

คริสตัลสีดำนั้นเกือบจะเหมือนกับที่ Horizontal Evil มอบให้เขา ถ้านั่นเป็นของจำลอง Horizontal Evil ที่ให้เขาก็อาจจะเป็นของจำลองเช่นกัน

ฮัน เซนคิดว่า “ถ้า Horizontal Evil ให้แบบจำลองกับฉันจริงๆ นั่นหมายความว่า Horizontal Evil ยอมสละชีวิตของเขาเพื่อแบบจำลอง เขาเชื่อมต่อกับ Break Skies และปล่อยให้ตัวเองถูกทรมานมานับไม่ถ้วน ฟังดูไม่เหมือนการค้าที่ยุติธรรมสำหรับฉันเลย”

หานเซิ่นคิดว่ามันเป็นไปได้ แต่นิสัยของ Qin Xiu ไม่ใช่คนที่จะมอบของสำคัญให้คนอื่น มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่ Horizontal Evil หนึ่งตัวหวงแหนมากที่สุดเป็นเพียงตัวจำลอง

เมื่อคิดถึงเรื่องนั้น หานเซิ่นก็รู้สึกหม่นหมอง คนที่แข็งแกร่งเช่น Horizontal Evil ได้พบกับจุดจบที่น่ากลัว

“ใช่ มันเป็นแบบจำลอง แต่มาจากหัวหน้าพรรคก็อดเคออส ดังนั้นจึงค่อนข้างน่าทึ่ง เป็นสมบัติที่หายากในโลกนี้ ฉันมีเพียงอันนี้ และคุณมาที่นี่และทำลายมัน ฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามีอีกอันหนึ่งอยู่ที่นั่นหรือไม่” ปีศาจโบราณดูเศร้าขณะที่เขาพูด

“มีแบบจำลองกี่อัน?” หานเซิ่นถาม

“ผู้นำเก่าให้ฉันเพียงคนเดียว” ปีศาจโบราณตอบ “เกี่ยวกับจำนวนแบบจำลองที่มีอยู่ ฉันเกรงว่านั่นเป็นคำถามที่ผู้นำเก่าเท่านั้นที่จะตอบได้”

“ฉันมีคำถามสุดท้ายสำหรับคุณ” หานเซิ่นมองไปที่ปีศาจโบราณและถามว่า “จีโนโปรโตไทป์คืออะไร”

จากสิ่งที่หานเซิ่นสามารถบอกได้ ชุดเกราะคริสตัลสีดำที่ฉินซิ่วควบคุมนั้นเป็นต้นแบบจีโน หากคำพูดสุดท้ายของไป๋โม่ไม่ใช่เรื่องโกหก สิ่งของชิ้นนี้มาจากแหล่งกำเนิดของมนุษย์ สิ่งนั้นเชื่อมโยงกับ God Chaos Party และผู้นำของมันได้อย่างไร?

“นี่คือจุดเริ่มต้นของยีนทั้งหมด ผู้นำเก่ามีมันเสมอ เมื่อจักรวาลถูกรีบูท ฉันไม่รู้ว่าต้นแบบจีโนไปถึงไหนแล้ว ฉันไม่รู้.” มารโบราณให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี

คำตอบที่เขาให้นั้นค่อนข้างไร้ประโยชน์ ฮัน เซน เงียบไปครู่หนึ่งก่อนจะพูดว่า “ถ้าคุณอยากจะไป ผมจะไม่ห้ามคุณ ฉันเกรงว่าจะมีบางอย่างที่คุณไม่รู้ Qin Xiu เป็นผู้นำของ God Chaos Party ในตอนนี้ พระองค์ทรงเปิดฟ้าทั้ง 33 ทิศ ถ้าฉันเดาถูก จุดประสงค์ของเขาก็เหมือนกับของคุณ เขามาที่นี่เพื่อซื้อเจโนแท็บเล็ต”

ใบหน้าของปีศาจโบราณเปลี่ยนไป แต่มันก็กลับมาเป็นปกติอย่างรวดเร็ว เขาถามอย่างเย็นชาว่า “ข้าไม่ได้บอกว่าชาติที่แล้วของข้าไม่เกี่ยวอะไรกับชีวิตนี้? ฉันไม่สนใจว่าใครเป็นผู้นำของ God Chaos Party ตอนนี้ ถ้าเจ้าไม่ฆ่าข้า ข้าก็จะจากไป”

หานเซิ่นมองดูปีศาจโบราณเดินจากไป เขาไม่ได้หยุดเขา

หลังจากที่ปีศาจโบราณหายไปจากสายตาของเขา หานเซิ่นก็ขยับร่างกายของเขา เขาดูมีความสุขในขณะที่เขาพูดว่า “การมีร่างกายดีกว่ามาก ร่างวิญญาณไม่มีความเจ็บปวดหรือเหนื่อยล้า แต่ไม่รู้สึกราวกับว่าฉันยังมีชีวิตอยู่”

หลังจากออกกำลังกายแล้ว หานเซิ่นก็มองไปรอบๆ เขารู้อย่างรวดเร็วว่าเขาอยู่ในท้องฟ้ารอบนอก

“ดูเหมือนว่า Bury Path God จะพูดถูก ท้องฟ้าชั้นนอกอยู่เหนือท้องฟ้าชั้นที่ 33 Outer Sky อาศัยอยู่ในจักรวาลจีโน” หานเซิ่นรู้สึกยินดี ครั้งนี้เขาไม่เพียงแค่ได้ร่างกายกลับคืนมา เขากลับมาในจักรวาลจีโน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง