Super God Gene 3298

10 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3298

ปีศาจโบราณจ้องมองที่แท็บเล็ตจีโนเป็นเวลานานมาก จากนั้นเขาก็หันหลังกลับและจากไป

หานเซิ่นเฝ้าดูปีศาจโบราณอย่างตั้งใจมาเป็นเวลานาน เขาเดินตามไปทันที ขณะที่ปีศาจโบราณกำลังบินอยู่ เขาก็หายตัวไป มันเหมือนกับว่าเขาสามารถเล็ดลอดเข้าไปในอุโมงค์ที่มองไม่เห็นซึ่งไม่มีใครสามารถเข้าไปได้

หานเซิ่นตกใจกับสิ่งนี้ เขาเทเลพอร์ตไปยังจุดที่ปีศาจโบราณหายตัวไป แต่ก็ไม่มีอะไรให้ค้นหา อย่างน้อย Han Sen ก็ไม่สามารถค้นพบอะไรได้

“ให้ตายเถอะ! เขาออกไปจากที่นี่ได้อย่างไร” หานเซิ่นรู้สึกหดหู่เล็กน้อยกับเรื่องนี้

ทันใดนั้น ตำแหน่งที่ปีศาจโบราณหายตัวไปเริ่มแสดงกระแสน้ำวนที่รุนแรงซึ่งหมุนอย่างรวดเร็ว มันเหมือนวังวนที่เพิ่มขนาดขึ้นเรื่อยๆ มันค่อยๆกลายเป็นพลังวิญญาณที่หมุนวน

หานเซิ่นตกใจมาก เขาไม่คิดว่าเขาจะมีโอกาส แต่จู่ๆ เขาก็รู้สึกมีความหวัง

เขาไม่รู้ว่าพลังวิญญาณหมุนวนคืออะไร แต่ตอนนี้เขาไม่กลัวแล้ว เขากัดฟันและรีบเข้าไปข้างใน

พลังวิญญาณที่หมุนวนอยู่ได้ไม่นาน หลังจากหานเซิ่นเจาะเข้าไปในนั้น พลังก็เริ่มจางหายไป มันหายไปอย่างรวดเร็ว

พลังวิญญาณที่หมุนวนไม่ได้ทำร้าย Han Sen เขารู้สึกราวกับว่าเขาถูกส่งผ่านอุโมงค์อวกาศ เมื่อเขาโผล่ออกมาจากมัน เขาก็ตกตะลึงกับสิ่งที่เขาเห็น

ปีศาจโบราณรู้สึกไม่ดี ย้อนกลับไปเมื่อสิ่งต่าง ๆ ถูกรีบูท เขาสามารถเป็นเหมือนปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่หรือ Bury Path God โดยเสียสละพลังบางอย่างเพื่อมีชีวิตอยู่ เขาไม่ได้ทำอย่างนั้น แต่เขาใช้การรีบูตจักรวาลเป็นโอกาสที่จะใช้ความผิดพลาดในขณะที่รีบูตเพื่อเกิดใหม่และรักษาความทรงจำทั้งหมดของเขาไว้

มันเป็นการเล่นที่อันตรายมาก การรักษาความทรงจำของการเกิดใหม่เป็นเรื่องยาก ไม่ต้องพูดถึงเรื่องนั้น เขาไม่รู้ด้วยซ้ำว่าตัวเองจะกลายเป็นสัตว์ประเภทไหน เขาไม่รู้ว่าตัวเองจะมีร่างกายแบบไหนหลังจากเกิดใหม่ เขาไม่รู้ว่าเขาจะทำลายโลกได้หรือไม่

นอกจากนี้ Ancient Devil ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับจักรวาลอื่น เมื่อเทียบกับคนอื่นๆ ข้อได้เปรียบเดียวที่เขามีคือความทรงจำจากชีวิตที่แล้วของเขา แต่ความทรงจำที่เขามีอาจใช้ไม่ได้ในจักรวาลอื่น

มันเป็นความเสี่ยงครั้งใหญ่ แต่มารโบราณยังคงเลือกที่จะเกิดใหม่ เป็นเพราะมารโบราณรู้ว่าจักรวาลอื่นก็มีแผ่นจีโนมเช่นกัน มีเพียงเขาเท่านั้นที่จะมีโอกาสเข้าใกล้มันได้ มิฉะนั้น เขาจะต้องเป็นเหมือน Bury Path God และทะลวงผ่าน 33 ท้องฟ้าด้วยพลังของเขา ยากยิ่งกว่าเกิดใหม่เสียอีก

หากปราศจากพลังของผู้นำ Ancient Devil ก็ไม่คิดว่า Bury Path God จะทะลวงผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นได้ ดังนั้นเขาจึงเสี่ยง

ปีศาจโบราณคิดว่าเขาโชคดีมาก และเขาพูดถูก เขามีร่างกายใหม่ มันอ่อนแอกว่าลูกของจักรวาลแห่งอาณาจักร แต่ก็มีศักยภาพมากมาย

โลกมหัศจรรย์ของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ทำให้ปีศาจโบราณประหลาดใจ พลังและระดับที่ได้รับในโลกของสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ไม่สูงนัก แต่ผลของการวิวัฒนาการของร่างกายให้ผลลัพธ์ที่ใหญ่หลวงจนมารโบราณไม่อยากจะเชื่อ

ประสบการณ์ที่เขามีนั้นไร้ประโยชน์ ดังนั้น Ancient Devil จึงต้องเติบโตขึ้น เขาต้องไปให้ถึงจุดสูงสุดของจุดประสงค์ที่เขามุ่งมั่น เมื่อเขาไปที่แท็บเล็ตจีโน เขาสังเกตเห็นสิ่งที่หัวหน้าเคยพูดไว้ถูกต้อง ถ้าเขาไม่ใช่คลาส Reboot เขาจะไม่สามารถเข้าถึงแท็บเล็ตจีโนได้

เสด็จออกจากสวรรค์ ๓๓ ทิศ วิญญาณของมารโบราณกลับคืนสู่ร่างของเขา

ปีศาจโบราณเพิ่งจะทำลายล้างโลกได้เท่านั้น ด้วยพลังของเขา ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งอยู่ใกล้จักรวาลจีโนมาก แต่เขาก็ยังเข้าไปไม่ได้

ปีศาจโบราณมีสิ่งของที่เขาสามารถนำติดตัวไปได้เมื่อเขาเกิดใหม่ รายการนั้นต้องใช้กับพลัง Break World ด้วย ดังนั้น Ancient Devil จึงรอจนถึงวันนี้ เมื่อเขาทำลายโลกได้ในที่สุด เขาใช้ไอเท็มนั้นเพื่อเข้าถึงท้องฟ้าที่ 33 ได้โดยตรง

วิญญาณของปีศาจโบราณจะนำวัตถุนั้นขึ้นสู่ท้องฟ้าชั้นที่ 33 เท่านั้น ร่างจริงของเขาไม่สามารถไปที่นั่นได้

เพราะเขารู้สึกหดหู่มาก เมื่อวิญญาณของมารโบราณกลับมา เขาจึงไม่ถอดพลังของสมบัติออก เขายังคงแข็งอยู่เล็กน้อย

ในตอนนั้นเอง ฮัน เซ็นรู้สึกถึงการเคลื่อนไหวของสมบัติ เขาใช้สมบัตินั้นเพื่อออกจากท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง

โชคของ Han Sen น่าประทับใจมาก เขามีร่างกายที่บริสุทธิ์ ไอเท็มนี้ใช้ได้กับวิญญาณเท่านั้น มิฉะนั้น แม้ว่าเขาจะรู้สึกถึงสมบัติ แต่เขาก็ไม่สามารถกลับไปได้

ปีศาจโบราณตัวแข็งเพียงครู่เดียว เขารีบหยุดการถูกแช่แข็งและดึงพลังออกมา

ไอเทมที่สูญเสียพลังมารโบราณไปนั้นไม่กลับมาเป็นปกติ มันยังคงส่องแสงด้วยแสงของพระเจ้า มันก็แข็งแกร่งขึ้น

“เกิดอะไรขึ้น?” ปีศาจโบราณขมวดคิ้วและมองไปที่คริสตัลสีดำที่ลอยอยู่ตรงหน้าเขา มันมีขนาดเท่ากับไข่

สิ่งนั้นติดตามเขามานานแล้ว ไม่เคยห่างหายจากเขาไปไหน ไม่มีอะไรแปลกเกิดขึ้นกับมัน

Ancient Devil รวบรวมพลัง Break World และใส่ลงในคริสตัลสีดำ เขาต้องการที่จะทำให้คริสตัลสีดำมีเสถียรภาพ แต่พลังของเขาถูกปฏิเสธ ปีศาจโบราณตกใจยิ่งกว่านี้

“เกิดอะไรขึ้น?” ปีศาจโบราณขมวดคิ้วและมองไปที่คริสตัลสีดำ คริสตัลสีดำมีเกลียวสีดำลอยอยู่รอบๆ เปลวไฟสีดำเริ่มแข็งแกร่งขึ้น

ปีศาจโบราณมองดูมันอย่างประหลาด เขาพูดกับตัวเองว่า “แปลก รายการนี้เป็นแบบจำลองต้นแบบจีโนที่ผู้นำมอบให้ แต่แบบจำลองเป็นเพียงแบบจำลอง มันไม่ควรมีจิตวิญญาณที่แท้จริงเมื่อมันเป็นเพียงต้นแบบจีโน มีเพียงไม่กี่คุณลักษณะของต้นแบบ เหตุใดจึงวิ่งต่อไป”

ทันใดนั้นมารโบราณก็นึกถึงบางสิ่ง ใบหน้าของเขาเปลี่ยนไป “นั่นหมายความว่ามีวิญญาณอื่นในท้องฟ้าที่ 33? มันเข้าไปในคริสตัลสีดำหรือไม่? ไม่ Bury Path God และคนอื่น ๆ ยังไม่สามารถเข้าถึงท้องฟ้าที่ 33 ได้ แม้แต่คนจากเจโนฮอลล์ก็ไม่สามารถเข้าถึงท้องฟ้าที่ 33 ได้”

ปีศาจโบราณมองไปที่คริสตัลสีดำที่กำลังลุกไหม้ เขามีสีหน้าแปลก ๆ บนใบหน้า เปลวไฟที่น่ากลัวห่อหุ้มคริสตัลไว้ เขามองไม่เห็นสิ่งที่อยู่ภายในคริสตัลสีดำ

หานเซิ่นตกใจพอๆ กับปีศาจโบราณในตอนนี้ หลังจากร่างวิญญาณของเขาเมื่อผ่านพลังวิญญาณหมุนวนของท้องฟ้าที่ 33 เขาก็เข้าไปอยู่ในคริสตัลสีดำ

หานเซิ่นคุ้นเคยกับคริสตัลสีดำเป็นอย่างดี อันนี้เหมือนกับคริสตัลสีดำก่อนที่มันจะกลายเป็นเกราะคริสตัลสีดำ

หานเซิ่นเกือบจะคิดว่าเขาเข้าไปในชุดเกราะคริสตัลสีดำแล้ว เมื่อเขามองใกล้ ๆ เขารู้ว่าเขาไม่ได้ คริสตัลสีดำนั้นไม่เหมือนกับเกราะคริสตัลสีดำ มันเหมือนกับสิ่งที่ Horizontal Evil มอบให้เขา

เขาได้รับผลกระทบจากคริสตัลสีดำ เรื่องราวของยีนเริ่มดำเนินไป มันทำให้หานเซิ่นทั้งตกใจและดีใจ

ไม่ว่าเขาจะทำงานหนักแค่ไหนในอดีต ร่างกายวิญญาณของเขาก็ไม่สามารถใช้ศิลปะจีโนได้ ตอนนี้คริสตัลสีดำกำลังทำให้ The Story of Genes ดำเนินอยู่ ฮัน เซน ชอบมันมาก เขาชื่นชมร่างกายของเขาอย่างรวดเร็ว เขาใช้การเปลี่ยนแปลงพลังเพื่อร่ายทักษะ The Story of Genes

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง