Super God Gene 3297

10 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3297

หานเซิ่นตกใจกับสิ่งที่อยู่บนท้องฟ้าชั้นที่ 33 นี่คือชั้นสุดท้ายของท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น ตามทฤษฎีแล้ว ชั้นนี้ควรเป็นชั้นที่อันตรายที่สุด

ทุกสิ่งที่หานเซิ่นเห็นนั้นตรงกันข้ามกับอันตรายโดยสิ้นเชิง ที่นี่มีทะเลหมอกอยู่ทุกที่ มันเหมือนสวรรค์ ท่ามกลางทะเลเมฆที่ไม่มีที่สิ้นสุด มีแผ่นจารึกอยู่ มันเหมือนกับสัมผัสท้องฟ้าและสัมผัสนรก แม้จะอยู่ค่อนข้างไกล ใคร ๆ ก็สามารถเข้าใจคำที่จารึกไว้บนแผ่นจารึกได้

“เจโน่แท็บเล็ต” หานเซิ่นสังเกตว่าแผ่นจารึกยักษ์มีคำสองคำนี้ มันไม่เหมือนกับคำพูดที่หานเซิ่นเห็นบนเตาหินของไป๋โม่

หานเซิ่นมองไปรอบๆ บนท้องฟ้าชั้นที่ 33 นอกจากแผ่นศิลานั้นแล้ว ก็ไม่มีอะไรอื่นอีกอย่างแน่นอน

หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาเข้าไปใกล้เจโน่แท็บเล็ตและเดินไปรอบๆ แผ่นหินนั้นเป็นสี่เหลี่ยม “แท็บเล็ต Geno” ถูกเขียนไว้ในแต่ละด้าน มีเพียงสองคำนั้น นอกเหนือจากนั้น ก็ไม่มีอะไรให้สังเกตอีก

หานเซิ่นไม่สามารถระบุได้ว่าอะไรอยู่ด้านบนของแผ่นจารึก หรือดูว่าอะไรอยู่ด้านล่างของแผ่นจารึก แม้ว่า Han Sen จะไปได้ทุกที่ด้วยความคิดเดียว ไม่ว่าเขาจะเคลื่อนที่เร็วแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถไปถึงจุดสิ้นสุดได้ มันเหมือนแผ่นหินที่ขยายออกไปทั้งสองข้างโดยไม่มีจุดสิ้นสุด ไม่ว่าหานเซิ่นจะบินได้สูงแค่ไหน เขาก็ไม่สามารถไปถึงจุดสิ้นสุดได้

“แผ่นศิลานี้คืออะไร?” หานเซิ่นคิดว่าแผ่นหินไม่ปกติ แต่มันไม่ใช่เผ่าพันธุ์ของยีน อย่างน้อยเขาก็รู้มากขนาดนั้น มันดูไม่เหมือนการเสียสละบางอย่าง มันดูแปลกจริงๆ

หานเซิ่นเอื้อมมือไปแตะแผ่นหิน เขาคิดว่าร่างวิญญาณของเขาจะไม่สามารถสัมผัสแผ่นศิลาได้ หลังจากที่เขาสัมผัสเพียงแผ่นหิน มันก็เริ่มส่องแสง คำว่า “เจโน่แท็บเล็ต” สว่างขึ้น

หานเซิ่นชักมือออกทันที เขามองไปที่แผ่นหิน คำทั้งสี่ด้านสว่างขึ้นชั่วครู่แล้วดับลง

เสียงลึกลับดังก้องมาจากโต๊ะหิน มันกล่าวว่า “วิวัฒนาการของจีโนยังไม่ถึงความต้องการที่จำเป็น ไม่สามารถเปิดแท็บเล็ตจีโนได้”

แผ่นเจโน่ก็กลับไปเป็นเหมือนเดิม หานเซิ่นรู้สึกสับสน เขาวางมือลงบนเจโน่แท็บเล็ต แต่ทุกอย่างก็เหมือนเดิมอีกครั้ง

แผ่นเจโน่สว่างขึ้น แต่แล้วก็สลัวลง เสียงแปลก ๆ นั้นยังคงตะโกนผ่านโซนนั้น

“สิ่งนี้คืออะไร? เป็นการเสียสละที่ทรงพลังอย่างนั้นหรือ?” หาน เซ็นมองดูด้วยความโลภ เขาเอื้อมมือไปจับแท็บเล็ตและดูว่าเขาจะเอาไปด้วยได้หรือไม่

ถ้าสิ่งนั้นเป็นเครื่องบูชาย่อมมีอานุภาพมหาศาล ถ้าเขาสามารถนำติดตัวไปด้วยได้ สักวันหนึ่งมันอาจจะมีประโยชน์ก็ได้

หานเซิ่นไม่มีพลังมากพอที่จะแตะเจโน่แท็บเล็ต นอกเหนือจากการทำให้มันสว่างขึ้น มันบอก Han Sen ว่าเขาไม่มีคุณสมบัติเพียงพอทุกครั้ง เขาไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากนั้น

“นี่มันเรื่องบ้าอะไรกันเนี่ย? ฉันไม่สนใจมัน” เมื่อเห็นว่าไม่สามารถทำอะไรได้ Han Sen จึงยอมแพ้ทันที เขาเดินไปรอบ ๆ เจโนแท็บเล็ตด้วยความผิดหวังอย่างยิ่ง เขายังไม่สามารถเปิดเผยได้ว่าปริศนาคืออะไร

“ช่างเถอะ. ท้องฟ้าที่ 33 นั้นแปลกเกินไปจริงๆ ให้ฉันไปข้างหน้าและดูว่าฉันจะกลับไปที่จักรวาลจีโนได้หรือไม่” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขาบินขึ้นไปบนท้องฟ้า เขาเดินทางไกลนับพันล้านปีแสง แต่เขาไม่เคยหนีพ้นท้องฟ้าชั้นที่ 33 เลย

หานเซิ่นยังคงเคลื่อนไหว ไม่สำคัญว่าเขาบินเร็วหรือไกลแค่ไหน ท้องฟ้าที่ 33 ดูราวกับว่ามันไม่มีจุดสิ้นสุด เขาไม่สามารถบินออกไปไหนได้

“ท้องฟ้าชั้นที่ 33 นี้แปลกประหลาดมาก มันไม่สามารถผ่านร่างวิญญาณของฉันได้” หานเซิ่นขมวดคิ้วและมองไปที่เจโน่แท็บเล็ต เขากำลังคิดว่า “นั่นหมายความว่าตัวที่ 33 นั้นมีความเชื่อมโยงกับเจโนแท็บเล็ตหรือเปล่า? ถ้าอยากจะทะลุนภานี้ จะต้องเปิดใช้ geno tablet หรือไม่? หากเป็นเช่นนั้นจริง การจะผ่านท้องฟ้าชั้นที่ 33 จะไม่ง่ายอย่างที่คิด”

ฮัน เซ็นพยายามตรวจสอบจีโนแท็บเล็ตเพิ่มเติม แต่ทุกอย่างก็ยังเหมือนเดิม เจโนแท็บเล็ตยังคงปฏิเสธความพยายามของ Han Sen ในการเปิดใช้งาน

“แท็บเล็ตที่พังนี่คืออะไร? ฉันเป็นร่างวิญญาณที่บริสุทธิ์ ฉันไม่สามารถใช้ศิลปะจีโน ถ้าฉันทำได้ ฉันจะทำลายแผ่นศิลาที่โง่เขลานี้ให้หัก” ฮัน เซ็น รู้สึกหดหู่ใจในขณะที่เขาพูดกับตัวเอง

ฮัน เซ็นอยู่บนท้องฟ้าชั้นที่ 33 นานจนดูเหมือนชั่วนิรันดร์ แต่เขาก็ไม่สามารถไขความลับที่ปกปิดความลึกลับของแผ่นจีโนได้ เขาไม่สามารถทำให้ตารางจีโนอนุมัติเขาได้ เขาไม่สามารถผ่านท้องฟ้าที่ 33 ได้

ในขณะที่เขากำลังครุ่นคิด หัวใจของเขาก็เต้นแรงขึ้นมาทันที มันเหมือนกับว่าอีกหนึ่งชีวิตเข้าสู่ท้องฟ้าที่ 33

“พลังชีวิตอื่นสามารถเข้าสู่ท้องฟ้าที่ 33 ได้หรือไม่?” หานเซิ่นตกใจกับสิ่งนี้ หัวใจของเขาเต้นแรง จากนั้นเขาก็ดำดิ่งสู่ทะเลเมฆ

สิ่งมีชีวิตที่สามารถเข้าสู่ท้องฟ้าที่ 33 ได้นั้นจะต้องไม่เหมือนใคร ชีวิตนี้อาจได้เห็นร่างวิญญาณของเขาด้วยซ้ำ ดังนั้นหานเซิ่นจึงต้องซ่อนตัวและดูว่าเขาจะแอบดูใครที่เพิ่งมาถึงได้หรือไม่

หานเซิ่นคิดว่า “ไม่ใช่ฉินซิ่ว ถ้าเป็นเขา มันจะเป็นโอกาสของฉัน Qin Xiu ยอมแพ้ร่างกายของเขา เขาเข้าไปในชุดเกราะคริสตัลสีดำพร้อมกับร่างวิญญาณ ฉันมีร่างกายวิญญาณด้วย หมายความว่าฉันสามารถเข้าไปในชุดเกราะคริสตัลสีดำและต่อสู้กับ Qin Xiu เพื่อควบคุมเกราะคริสตัลสีดำได้หรือไม่? ถ้าฉันสามารถควบคุมเกราะคริสตัลสีดำได้ มันจะทำให้ฉันมีโลกที่ดี มันอาจจะไม่ดีไปกว่าการได้ร่างเก่าของฉันกลับมา แต่มันจะเอาชนะสภาพปัจจุบันของฉันได้อย่างแน่นอน”

หลังจากนั้นไม่นาน หานเซิ่นก็เห็นร่างหนึ่งในท้องฟ้าชั้นที่ 33 ร่างนั้นเอื้อมมือไปหาเจโน่แท็บเล็ตอย่างรวดเร็ว

หานเซิ่นมองใกล้และเกือบจะกรีดร้อง พลังชีวิตที่ปรากฏใกล้กับแท็บเล็ตจีโนคือปีศาจโบราณที่หายไปซึ่งหายไปเป็นเวลานาน

“เขามาถึงท้องฟ้าที่ 33 ได้อย่างไร? เขาจัดการเรื่องแบบนี้ได้อย่างไร” หานเซิ่นตกใจมาก เขาต้องการที่จะจับปีศาจโบราณและสอบปากคำเขา

แต่หานเซิ่นมีเพียงร่างวิญญาณเท่านั้น แม้ว่าตอนนี้เขาจะแข็งแกร่งกว่าปีศาจโบราณ แต่เขาก็ไม่สามารถสัมผัสเส้นผมบนร่างของปีศาจโบราณแม้แต่เส้นเดียว

ปีศาจโบราณลอยอยู่หน้าแท็บเล็ตเจโน่ เขาเป็นเหมือนฮัน เซ็น เขาวางมือบนแท็บเล็ตจีโน และอาลักษณ์ของแท็บเล็ตจีโนก็สว่างขึ้น

ผลลัพธ์เกือบทำให้ Han Sen หัวเราะออกมาดัง ๆ ปีศาจโบราณก็เหมือนกับฮันเซิ่น จีโนแท็บเล็ตปฏิเสธสัมผัสของปีศาจโบราณ เหตุผลก็เหมือนกับ Han Sen เขาไม่แข็งแกร่งพอ

ปีศาจโบราณก็กังวลกับเรื่องนี้เช่นกัน เขาขมวดคิ้วและพูดกับตัวเองว่า “ฉันเสี่ยงที่จะเกิดใหม่เมื่อโลกเริ่มต้นใหม่ ในโลกต่อต้านวัตถุ ฉันกลับมาที่นี่ ฉันเกือบจะเสียชีวิต. ในที่สุดฉันก็มาถึงจุดนี้ แต่ฉันยังไม่สามารถเปิดใช้งานแท็บเล็ตจีโนได้ ฉันต้องการพลังรีบูตเพื่อเปิดใช้งานเจโนแท็บเล็ตนี้จริง ๆ หรือไม่”

เมื่อหานเซิ่นได้ยินเช่นนั้น เขาก็ตกใจมาก “ดูเหมือนว่า Ancient Devil จะเป็นรองประธานของ God Chaos Party จริงๆ แต่เขาแตกต่างจากปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่และ Bury Path God เขาเกิดใหม่ในความโกลาหลในการรีบูตเครื่อง เขาเก็บความทรงจำของเขาไว้ แต่เขาผ่าน 33 ฟากฟ้ามาได้อย่างไร? จะเกิดอะไรขึ้นถ้าแท็บเล็ตเจโนถูกบูทขึ้นมา? ปีศาจโบราณจะได้ประโยชน์อะไรจากมัน?”

หานเซิ่นรู้สึกสับสนมาก แต่เขาเป็นเพียงร่างวิญญาณเท่านั้น ไม่มีอะไรที่เขาสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้

ตามทฤษฎีแล้ว เฉพาะชนชั้นสูงที่มีอัตรา Break World 100% เท่านั้นที่สามารถทำลายอุปสรรคระหว่างโลกหลักและโลกที่ตรงกันข้ามได้ ตลอดเวลาที่ผ่านมา มีเพียงอดีตผู้นำของ God Chaos Party เท่านั้นที่สามารถบรรลุเป้าหมายดังกล่าวได้

ปีศาจโบราณนั้นแข็งแกร่ง แต่เขาเคยเกิดใหม่เพียงครั้งเดียว เขาดิ้นรนผ่านโลกแห่งสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ หลังจากทุกอย่างที่เขาเผชิญ เขาก็ถูกคุมขังโดย Han Sen ความคืบหน้าและสิ่งที่เขาสามารถทำได้นั้นช้าลงอย่างมาก

หานเซิ่นคิดว่า “ปีศาจโบราณต้องมีวิธีพิเศษในการทะลวงผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น ฉันแค่ต้องทำตามเขา บางทีฉันอาจจะผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นและไปถึงจักรวาลจีโนได้”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง