Super God Gene 3296

10 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3296

หานเซิ่นตกใจมาก เขามองไปที่มือของเขา มันมีแสงสีม่วงส่องอยู่บนนั้น ดอกไม้สีม่วงดอกเล็กก็เผยตัวออกมา

“มันคือดอกไม้อีกด้านหนึ่ง” หานเซิ่นมองไปที่ดอกไม้สีม่วงเล็กๆ มันมี 13 กลีบ ไม่มีมากขึ้นและไม่น้อย นี่คือดอกไม้เล็กๆ สีม่วงที่หานเซิ่นเคยเห็นมาก่อน

ขณะที่หานเซิ่นสงสัยว่าเหตุใดจึงมีดอก Otherside ปรากฏขึ้นบนมือของเขา เขาเห็นหนึ่งในสิบสามกลีบร่วงหล่น มันลอยไปที่หน้าผากของว่านเอ๋อ มันเป็นเหมือนดวงอาทิตย์ในฤดูใบไม้ผลิที่ละลายหิมะ มันค่อยๆละลายไปที่หน้าผากของเธอ

ครู่ต่อมากลีบดอกก็ละลาย หน้าผากของว่านเอ๋อปกคลุมไปด้วยแสงหมอกสีม่วง

เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น ดอกไม้อีกดอกที่อยู่ในมือของหานเซิ่นก็หายไป ราวกับว่ามันละลายอยู่ในมือของเขา

หัวใจของหานเซิ่นสั่นสะท้าน เขามองไปที่แสงหมอกสีม่วงที่ปกคลุมฉินว่านเอ๋อ ดวงตาของเธอขยับเล็กน้อย ดูเหมือนว่าเธอกำลังจะตื่นขึ้น

เมื่อแสงหมอกสีม่วงหรี่ลง ผมสีบลอนด์ของ Qin Wan’er ก็เปลี่ยนเป็นสีดำ ทันใดนั้นเธอก็กลายเป็นว่านเอ๋อผมดำที่หานเซิ่นเคยรู้จัก

“ฮะ?” Qin Wan’er เปิดตาของเธอซึ่งเป็นสีดำ พวกเขาชัดเจนและเต็มไปด้วยชีวิตชีวา พวกมันเป็นเหมือนอัญมณีสีดำที่ปราศจากสิ่งสกปรก

“พี่ชาย!” Qin Wan’er มองไปที่ Han Sen เธอดูเหมือนจะตกใจ เธอลุกขึ้นนั่งและกางแขนออกเพื่อกระโดดไปหาฮันเซิ่น

หานเซิ่นรู้สึกสับสน ก่อนหน้านี้ว่านเอ๋อเข้าใจผิดว่าเขาเป็นพี่ใหญ่เพราะเกราะคริสตัลสีดำของฉินซิ่วอยู่ในทะเลวิญญาณของเขา

ตอนนี้เกราะคริสตัลสีดำหายไปแล้ว ทำไมว่านเอ๋อยังคงเรียกเขาว่าพี่ใหญ่ของเธอ?

ป่าตอง!

ว่านเอ๋อไม่สามารถสัมผัสร่างกายของหานเซิ่นได้ มือของเธอเดินผ่านเขาไป เธอล้มลงบนพื้น

“พี่ใหญ่ เกิดอะไรขึ้นกับเจ้า” Qin Wan’er ลากตัวเองออกจากพื้น เธอพยายามคว้าร่างของ Han Sen หลายครั้ง แต่ก็ไม่สามารถทำได้ ทุกครั้งที่เธอพยายามจับเธอผ่านเขา

“ดูเหมือนว่า Qin Wan’er จะคล้ายกับ Bao’er พวกเขาเห็นฉัน แต่พวกเขาไม่สามารถแตะต้องฉันได้” หานเซิ่นถอนหายใจ เขามองไปที่ฉินว่านเอ๋อและถามว่า “คุณรู้ว่าฉันไม่ใช่พี่ใหญ่ของคุณใช่ไหม”

Qin Wan’er ตกใจกับคำพูดของเขา เธอพยักหน้า แต่แล้วก็ส่ายหัว “ฉันรู้ว่าคุณไม่ใช่พี่ชาย Qin Xiu แต่ฉันก็ยังคิดว่าคุณเป็นพี่ชายคนโตของฉันอยู่แล้ว”

หัวใจของ Han Sen รู้สึกอบอุ่น เขาต้องการที่จะสัมผัสผมของ Qin Wan’er แต่มือของเขายังคงผ่านเธอ

“ฉันรับคุณเป็นน้องสาวของฉันได้” หานเซิ่นดึงมือออกและยิ้มอย่างอบอุ่น

“เยี่ยม แต่ท่านเป็นอะไรไปพี่ใหญ่?” ฉินว่านเอ๋อยังคงต้องการยื่นมือออกไปสัมผัสหานเซิ่น แต่เธอไม่สามารถรู้สึกถึงส่วนใดส่วนหนึ่งของเขาได้

“ไม่เป็นไร. ร่างกายของฉันมีปัญหาเล็กน้อย นั่นคือทั้งหมด ทุกอย่างจะดีขึ้นในไม่ช้า” หานเซิ่นไม่อยากพูดอะไรมากเกี่ยวกับเรื่องนี้ เขาถามอย่างไม่เป็นทางการว่า “คุณรู้ไหมว่าฉินซิ่วไปที่ไหน”

Qin Wan’er ส่ายหัวของเธอ “ฉันจำได้ว่าฉินซิ่วพาฉันมาที่นี่ แล้วฉันก็ผล็อยหลับไป หลังจากที่ฉันลืมตาฉันก็เห็นคุณ”

“มันคุ้มค่าที่จะให้คุณอยู่กับฉันนานๆ” หานเซิ่นรู้สึกดีขึ้นหลังจากได้ยินทั้งหมดนี้ เมื่อ Qin Wan’er เรียก Qin Xiu เธอเรียกเขาด้วยชื่อของเขา Qin Xiu เมื่อใดก็ตามที่เธอพูดถึง Han Sen เธอเรียกเขาว่าพี่ชายคนโต มันทำให้พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้น

หานเซิ่นมองไปที่ฉินว่านเอ๋อ ไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ ไม่ทราบว่าเธอมีความทรงจำมากมายเพียงใด

หานเซิ่นมองดูเธอที่มองมาที่เขา Qin Wan’er ดูเหมือนจะเข้าใจอะไรบางอย่าง เธอก้มหัวลงและพูดว่า “ฉันคือ Wan’er of the Witch ฉันคือ Wan’er จากอาณาจักร Qin นั่นจะทำให้คุณเกลียดฉันไหม”

“ทำไมฉันถึงเกลียดคุณ? ตราบใดที่คุณคิดว่าฉันเป็นพี่ใหญ่ ฉันจะเป็นพี่ใหญ่ของคุณตลอดไป” หานเซิ่นมองไปที่ว่านเอ๋อด้วยความรัก เขาตบหน้าอกเพื่อยืนยันคำพูดของเขา

ฮัน เซ็นรู้ว่าทั้งหมดนี้ดูและฟังดูเป็นเด็กไปหน่อย แต่เขาชอบที่จะเป็นเด็กมากกว่าถูกเป่าหู เขาไม่อยากคิดมากเกี่ยวกับเรื่องนี้

“พี่ชาย!” ว่านเอ๋อมีความสุขมาก เธอยื่นมือออกไปเพื่อพยายามจับคอของ Han Sen แต่เธอไม่สามารถคว้าอะไรได้เลย

“คุณควรพักผ่อนที่นี่ ถ้าฉันมีโอกาสพาเธอกลับไป ฉันจะทำ” หานเซิ่นไม่ปลอดภัยในที่ที่เขาอยู่ แม้ว่าว่านเอ๋อจะไปกับเขาได้ แต่เขารู้ว่าเขาไม่ควรพาเธอไปในตอนนี้ นี่อาจเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุดสำหรับเธอในตอนนี้

“ตกลง.” ว่านเอ๋อพยักหน้าอย่างสุภาพ

ฮัน เซ็น โบกมือของเขา เขาอำลาว่านเอ๋อและออกจากหอคอยเก่า

เนื่องจากฉินซิ่วไม่ได้อยู่ที่นั่น จึงไม่มีเหตุผลใดที่หานเซิ่นจะอยู่ที่หอคอย เขาต้องการดูว่าเขาจะเดินทางผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นและไปถึงจักรวาลจีโนได้หรือไม่

ถ้าว่านเอ๋อมองเห็นเขา บางทีหลิงเอ๋อและลิตเติ้ลฟลาวเวอร์ก็อาจจะเห็นเขาเช่นกัน เขาอยากไปหาลูกชายและลูกสาวจริงๆ

ตั้งแต่สมัยโบราณ ไม่เคยมีใครแข็งแกร่งเท่าหานเซิ่น หรือสามารถเดินทางผ่าน 33 ท้องฟ้าได้ แม้แต่วิญญาณพระเจ้าที่มีร่างวิญญาณก็ต้องการวิหารเทพเจ้าและพลังเจโนฮอลล์เพื่อเข้าถึงจักรวาลจีโน

ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งเป็นสถานที่ที่แปลกจริงๆ มันมีสถานที่ที่น่าทึ่งและลึกลับมากมาย แม้แต่ Han Sen ก็ยังประหลาดใจกับสิ่งที่เขาเห็นที่นั่น โชคดีที่ร่างวิญญาณของเขาไม่ต้องสัมผัสกับฝุ่นแม้แต่จุดเดียว ไม่มีอำนาจรูปแบบใดที่สามารถขับไล่หรือทำให้เขาผิดหวังได้ หากไม่เป็นเช่นนั้น แม้ว่าเขาจะอยู่ในสภาพร่างกายสมบูรณ์ที่สุด ฮันเซิ่นคิดว่าเขาคงไม่มีทางผ่านท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นไปได้

สิ่งมีชีวิตบางส่วนที่อาศัยอยู่ในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นทำให้หานเซิ่นขนลุก

ในท้องฟ้าแห่งหนึ่ง หานเซิ่นเห็นมดชนิดหนึ่ง มดมีขนาดเล็กเหมือนมดทั่วไป พวกมันมีปีกและบินเร็วมาก

ฝูงมดเหล่านี้กลายเป็นเหมือนพายุสีดำ แม้ว่าเผ่าพันธุ์ของยีน Break World จะพยายามหนีจากพวกมัน แต่ถ้าพวกมันไม่ระวัง พวกมันจะถูกกลืนกินในเวลาอันสั้น ไม่เหลือแม้แต่กระดูกแม้แต่ชิ้นเดียว

รูปแบบชีวิตของมดบินนั้นแปลกมาก แม้ว่าพวกเขาจะเป็นตัวตนส่วนบุคคล แต่ในกลุ่ม พวกเขาแบ่งปันสถานะเดียวกัน ยิ่งมีมดบินมากเท่าไหร่ พวกมันก็ยิ่งมีพลังมากขึ้นเท่านั้น

ในอีกฟากฟ้าหนึ่ง หานเซิ่นเห็นเถาวัลย์ยักษ์เลื้อยผ่านพื้นดิน เถาวัลย์ยักษ์มีเผ่าพันธุ์ของยีนมากมายและสิ่งมีชีวิตระดับโลกที่ทำลายล้างครอบครองมัน การแข่งขันของยีนเหล่านั้นไม่น่ากลัวมากนัก แต่เถาวัลย์ขนาดใหญ่นั้นน่ากลัวมาก แม้ว่าจะมียีนของเผ่าพันธุ์ Break World ที่อาศัยอยู่บนลำต้น แต่เถาวัลย์ขนาดใหญ่ก็ยังทรงพลังอย่างน่าตกใจ

มันเป็นการดำรงอยู่ที่ทรงพลังมาก มีหลายสิ่งหลายอย่างใน 33 ท้องฟ้า ยิ่งหานเซิ่นไปสูงเท่าไหร่ สิ่งมีชีวิตเหล่านั้นก็ยิ่งน่ากลัวและแปลกประหลาดมากขึ้นเท่านั้น

“แปลก. ท้องฟ้าชั้นนอกอยู่เหนือท้องฟ้า 33 ชั้น ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งจะมียีนที่น่ากลัวมากมายได้อย่างไร แต่ใน Outer Sky ไม่มีเลย” มันทำให้หานเซิ่นสงสัยว่า Outer Sky อยู่เหนือท้องฟ้า 33 ชั้นจริงๆ หรือไม่

“ท้องฟ้าทั้ง 33 นั้นค่อนข้างน่ากลัว แม้แต่ Qin Xiu ก็ไม่สามารถเจาะผ่านพวกมันได้ในระยะเวลาอันสั้น ตอนนี้ฉันรู้มากขึ้นเกี่ยวกับ 33 ท้องฟ้า ถ้าฉันสามารถกู้คืนร่างที่แท้จริงได้ บางทีฉันอาจจะสามารถเอาชนะ Qin Xiu และเก่งกว่าเขาได้” หานเซิ่นไม่ต้องการให้ท้องฟ้าทั้ง 33 แห่งแตกสลาย นั่นจะเลวร้ายมากสำหรับจักรวาลจีโน

เมื่อเปรียบเทียบกับสิ่งมีชีวิตในจักรวาลของอาณาจักรแล้ว สิ่งมีชีวิตในจักรวาลจีโนก็เหมือนกับดอกไม้ในเรือนกระจก พวกเขาถูกขังอยู่ในเรือนกระจกเพื่อเติบโต ไม่สามารถสัมผัสกับพายุได้ มีชนชั้นสูงของ Break World ไม่มากนักที่นั่น

“นี่คือฟากฟ้าสุดท้าย” หานเซิ่นมองไปบนท้องฟ้า แสงวิญญาณลอยขึ้น หานเซิ่นเข้าสู่ชั้นสุดท้ายของท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง