Super God Gene 3295

5 ธันวาคม 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3295

เขาไม่พบอะไรแปลกๆ ในตัวเขา ดังนั้น Han Sen จึงเลือกที่จะเพิกเฉยต่อมัน เขาพยายามจดจำเรื่องราวของยีน

ในอดีต Han Sen พึ่งพาพลังของตัวเองเพียงอย่างเดียว จนกระทั่งเขาจำทุกอย่างที่มนุษย์พูดได้ มันเหมือนกับว่าเขาได้คัดลอกและวางคำพูดไว้ในใจของเขา เขาไม่ได้ค้นคว้าความหมายเบื้องหลังคำพูดของเขาจริงๆ

ตอนนี้เขาเริ่มคิดเกี่ยวกับเรื่องนี้แล้ว เขาตระหนักว่าเรื่องราวของ Genes the Dao ที่นักเรียนกล่าวถึงมีข้อผิดพลาดมากมายในนั้น หลายสิ่งที่เขาพูดเกี่ยวกับการวิจัย เกี่ยวข้องกับการคาดการณ์ และอื่นๆ

ฮัน เซ็นอ่านทั้งหมดพร้อมกันและตระหนักว่านักเรียนไม่ได้ศึกษาเรื่องราวของยีนอย่างแท้จริง ถ้าเขาศึกษามัน ความผิดพลาดก็จะไม่เกิดขึ้น ฮัน เซ็นเชื่อว่ามันเป็นแค่รายงานวิจัยและไม่ใช่ข้อความมากมายที่มาจากคนที่ฝึกฝนทักษะนี้

“สมาชิก Dao คนนั้นหมายถึงการวิจัยจริง ๆ โดยเรียกมันว่าการวิจัยหรือไม่? เขาไม่ได้ฝึก The Story of Genes จริงเหรอ?” หานเซิ่นดูแปลกๆ

หลังจากคิดเรื่องนี้มากขึ้น หานเซิ่นก็เข้าใจบางสิ่งที่สำคัญ

“เรื่องราวของยีนเป็นเรื่องที่ต้องเสียภาษีในร่างกายมนุษย์มากเกินไป ไม่ว่าศิษย์เต๋าผู้นั้นจะแข็งแกร่งเพียงใด เขาก็เป็นเพียงมนุษย์จากครั้งดั้งเดิม ระดับวิวัฒนาการของยีนของเขาจะไม่ถึงข้อกำหนดที่จำเป็นในการฝึกฝนและประสบความสำเร็จกับ The Story of Genes ดังนั้นสิ่งที่เขาทำได้คือการวิจัยมัน”

ฮัน เซ็นยังคงคิดต่อไปว่า “ต้องมีใครสักคนในปาร์ตี้ Dao ต้องเคยฝึกฝนกับ The Story of Genes ท้ายที่สุดแล้ว เกราะคริสตัลสีดำเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่เป็นของ Dao ต้องมีคนใช้ชุดเกราะคริสตัลสีดำเพื่อสร้าง The Story of Genes”

แม้ว่าเรื่องย้อนกลับของ The Story of Genes จะมีข้อผิดพลาดมากมาย แต่ก็ยังช่วยหานเซิ่นได้เล็กน้อย ไปตามทางที่เป็นโคลนยังดีกว่าไม่มีถนน

“ช่างน่าเสียดาย ฉันเป็นวิญญาณร่างกายที่บริสุทธิ์แล้ว นอกจากพลังวิญญาณแล้ว ไม่มีพลังใดที่สามารถทำงานกับร่างกายของฉันได้ ฉันยังไม่สามารถฝึกฝน The Story of Genes ได้อีกต่อไป มิฉะนั้นฉันสามารถลองทดสอบสิ่งที่ฉันเพิ่งเรียนรู้ได้”

หานเซิ่นรู้สึกผิดหวัง เขาหวังว่าจะพบวิธีแยกร่างวิญญาณของเขา จนถึงตอนนี้เขายังไม่พบกับความหวังอันริบหรี่

เขาไม่ต้องการเสียเวลา เขาตัดสินใจบินขึ้นไปบนท้องฟ้าทั้ง 33 แห่ง หากเขาไม่สามารถแยกร่างวิญญาณของเขาออกได้ เขาก็อาจจะตรวจสอบและค้นหาว่าฉินซิ่วกำลังทำอะไรอยู่

ไม่รู้ว่าเป็นเพราะร่างกายวิญญาณหรือไม่ แต่หานเซิ่นไม่สามารถฉีกอวกาศได้อีกต่อไป เขาเพียงแค่คิดว่าเขาต้องการไปที่ไหนและจะไปปรากฏตัวที่นั่น ด้วยวิธีการเดินทางที่ประณีตนี้ เขานึกถึง Soldier Knife Sky และปรากฏตัวที่นั่น

หานเซิ่นสังเกตว่าเขาไม่ต้องไปปาร์ตี้ก็อดเคออสอีกต่อไปแล้วโดยเจาะอุโมงค์ในอวกาศ ร่างวิญญาณของเขาสามารถผ่านด่านฟ้าทั้ง 33 ด่านได้ เขาไม่หยุด

“ฉันสงสัยว่าพลังแห่งท้องฟ้าจะส่งผลต่อร่างวิญญาณของฉันหรือไม่” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง ร่างวิญญาณของเขาล่องลอยไปตามชั้นฟ้าชั้นแล้วชั้นเล่า ในที่สุดเขาก็ไปถึง Dust Sky

ใน Dust Sky พลังใด ๆ ก็อ่อนลง แม้แต่วิญญาณพระเจ้าก็จะกลายเป็นสิ่งมีชีวิตทั่วไปในสถานที่ดังกล่าว

ย้อนกลับไปในสมัยก่อน ฮัน เซ็นเคยต่อสู้ที่นั่นและเสียเปรียบอย่างหนัก ตอนนี้ เมื่อร่างวิญญาณของเขาปรากฏขึ้นที่นั่น เขาไม่ได้รับผลกระทบใดๆ มันเหมือนกับว่าพลังของ Dust Sky ไม่มีอยู่อีกต่อไป

“นั่นหมายความว่าฉันสามารถใช้ร่างวิญญาณนี้เพื่อผ่าน 33 ท้องฟ้าและไปถึงจักรวาลจีโน…” ฮัน เซนค่อนข้างตื่นเต้นกับแนวคิดนี้ หลังจากคิดถึงเรื่องนี้มากขึ้น เขาก็รู้สึกหดหู่ใจ

“ต่อให้ข้ามฟ้า 33 ชั้นไปถึงจักรวาลเก่า แล้วไงล่ะ? จะไม่มีใครมองเห็นฉันได้ ไม่สำคัญว่าฉันจะกลับหรือไม่” หานเซิ่นรู้สึกลำบากใจมาก

“ฉันควรไปดูว่าฉินซิ่วกำลังทำอะไรก่อน” หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง มันพาเขาไปสู่อีกฟากฟ้า

โชคดีสำหรับเขา ฮัน เซ็นได้ถามอสูรฟ้าตัวใหญ่ถึงที่ตั้งของหอคอยเก่าที่นั่นแล้ว เพียงแค่คิดอีกไม่กี่ครั้ง เขาก็ถูกพาตัวไปอยู่หน้าหอคอยเก่าแห่งท้องฟ้าชั้นที่ 17 แล้ว

ท้องฟ้านั้นเป็นที่ที่ Qin Xiu อาศัยอยู่ ปีศาจฟ้าตัวใหญ่บอกว่านอกจากฉินซิ่วแล้ว ไม่มีสมาชิกของ God Chaos Party ที่ได้รับอนุญาตให้ไปที่นั่น

“ร่างกายวิญญาณของฉันค่อนข้างดีเมื่อต้องเดินทาง ไม่มีอะไรในโลกนี้ที่หยุดฉันจากการไปในที่ที่ฉันต้องการและต้องการไป” หานเซิ่นพูดเชิงเย้ยหยันตัวเอง

หอคอยเก่าถูกปิดอย่างแน่นหนา หานเซิ่นมาข้างหน้าและเดินผ่านประตูหน้าไป สิ่งที่เขาเห็นต่อไปทำให้เขาประหลาดใจ ชั้นแรกของหอคอยเก่านั้นว่างเปล่ามาก มีผนังสี่ด้านและกล่องโลหะบางกล่องที่ดูเหมือนโลงศพสำหรับมัมมี่ หานเซิ่นคำนวณว่ามีกล่องโลหะอยู่ 11 กล่อง

เขาไม่เห็น Qin Xiu แต่เขาสงสัยเกี่ยวกับกล่องโลหะ เขาบินไปที่กล่องโลหะ ร่างกายวิญญาณของเขาไม่ถูกยับยั้ง ดังนั้นเขาจึงสามารถบินเข้าไปหาพวกมันได้

หลังจากเข้าไปในกล่องเหล็กแล้ว หานเซิ่นก็ประหลาดใจกับสิ่งที่เขาเห็น ดวงตาสีแดงคู่หนึ่งจ้องมองมาที่เขาราวกับผี

หานเซิ่นมองใกล้ๆ เขาสังเกตเห็นว่าดวงตาไม่ได้จ้องมองมาที่เขา พวกเขาแค่มองตรงไปข้างหน้า

มีสิ่งมีชีวิตอยู่ข้างใน แต่เขาไม่รู้ว่ามันควรจะเป็นอะไร ร่างกายของมันมีสารสีขาวหลายชั้น มันเหมือนหนังงูมากกว่า ไม่ทราบว่าสิ่งมีชีวิตนั้นมีลักษณะอย่างไรอยู่ข้างใน ดวงตาของมันมีรูสองรู ดวงตาเป็นสีแดง มันเหมือนกับว่าสิ่งมีชีวิตนั้นกำลังทนกับความเจ็บปวดและความทุกข์ทรมานที่ไม่อาจจินตนาการได้

หานเซิ่นคิดว่ามันน่าจะเป็นหนึ่งในวิชาทดสอบวิญญาณของ Qin Xiu เขาไม่สนใจที่จะพยายามหาว่าสิ่งที่เป็นสีขาวนั้นคืออะไรกันแน่

หลังจากบินออกมาจากกล่องโลหะแล้ว ฮัน เซ็นก็เข้าไปในกล่องโลหะอีกสองสามกล่องเพื่อดูว่ามีอะไรอยู่ข้างใน กล่องโลหะทุกกล่องมีสิ่งทดสอบที่ลอกคราบหรือหลุดลอกอย่างน่าสยดสยอง

เขาเทเลพอร์ตไปที่ชั้นสองของหอคอยเก่า ทุกสิ่งที่นั่นเหมือนกันทุกประการ มีกล่องโลหะเหล่านั้นอีกมากมาย

หานเซิ่นบินขึ้นไปทีละชั้น ภาพของแต่ละห้องมีความคล้ายคลึงกัน บางชั้นมีกล่องโลหะหลายกล่อง ในขณะที่ชั้นอื่นๆ มีกล่องโลหะเพียงไม่กี่กล่อง

เขาเดินขึ้นไปจนถึงชั้น 10 เขาเห็นแท่นคริสตัลและว่านเอ๋อ ผมบลอนด์ สวมชุดคลุมสีขาว เธอนอนหลับอย่างรวดเร็วบนเตียงคริสตัล เธอดูหวานมากเมื่อเธอนอนหลับ

“แปลก. ที่นี่เป็นยอดหอคอยเก่าแล้ว ทำไมฉินซิ่วไม่อยู่ที่นี่? ฉันคิดว่าฉินซิ่วใช้เวลาทั้งหมดไปกับการฝึกฝนในหอคอยเก่า” หานเซิ่นมองไปรอบๆ อีก แต่เขาไม่พบที่ซ่อนหรือผมของฉินซิ่ว เขาคิดว่าต้องมีบางอย่างผิดปกติ

“ถ้า Qin Xiu ไม่อยู่ในหอคอย เขาอยู่ที่ไหน?” หานเซิ่นคิดพร้อมกับขมวดคิ้ว เขาไม่สามารถคิดหาเหตุผลว่าทำไมถึงเป็นเช่นนั้น

“ฉันสงสัยว่าฉันจะสัมผัส Wan’er ได้หรือไม่” หานเซิ่นยื่นมือออกไปเพื่อดูว่าสามารถสัมผัสเส้นผมของว่านเอ๋อได้หรือไม่ แต่มือของเขาผ่านหนังศีรษะของเธอ เขาไม่รู้สึกอะไรเลย

หานเซิ่นรู้สึกผิดหวัง Wan’er มีโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ แต่ร่างกายของพวกเขาไม่สามารถโต้ตอบได้ ร่างกายวิญญาณของเขาแปลกมาก

หานเซิ่นเดินวนไปมารอบๆ หอคอยเก่า สถานที่นั้นไม่ลึกลับอย่างที่เขาคิด ยิ่งไปกว่านั้น Qin Xiu ไม่ได้อยู่ที่นั่นด้วย

“แม้ว่า Wan’er ฟื้นขึ้นมาแล้ว แต่ดูเหมือนเธอจะจำช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันไม่ได้เลย มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่ Wan’er ที่ฟื้นขึ้นมานี้จำได้เพียงว่าเกิดอะไรขึ้นในอาณาจักร Qin ช่างน่าเสียดายอะไรเช่นนี้” หานเซิ่นมองไปที่ว่านเอ๋อและถอนหายใจ

ถ้าว่านเอ๋อที่มีจิตใจดียังคงอยู่ บางทีเธออาจจะส่งผลต่อฉินซิ่วก็ได้ เธออาจจะสามารถโน้มน้าวให้ Qin Xiu ไม่เอาแต่ใจได้

“น่าเสียดายจริงๆ ที่ฉันไม่มีทางเอาความตั้งใจของคุณกลับมาได้” ฮัน เซน คิด ถ้าเขามีพลังที่จำเป็น เขาจะทำให้ Wan’er ที่น่ารักตื่นขึ้น นั่นจะเป็นว่านเอ๋อตัวจริง

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังคิดอยู่นั้น เขาก็ตระหนักว่ามือของเขามีแสงสีม่วงกะพริบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง