Super God Gene 3290

30 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3290

Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin อยู่กับ Bao’er พวกเขาไม่ได้บอก Bao’er เกี่ยวกับการหายตัวไปของ Han Sen พวกเขากังวลว่า Bao’er จะอารมณ์เสีย

เมื่อเห็น Bao’er กิน ดื่ม และดูละครโปรดของเธออย่างสนุกสนาน เธอดูมีความสุขมาก เฟิงเฟยเฟยถอนหายใจและคิดว่า “ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นกับหานเซิ่น ฉันไม่รู้จะอธิบายกับเป่าเอ๋ออย่างไร”

“พ่อ!” Bao’er กำลังดูการแสดงตลกของเธอ ทันใดนั้นเธอก็โยนขนมทิ้งและกระโดด เธอกระโดดขึ้นไปในอากาศราวกับว่าหานเซิ่นอยู่ที่นั่น

Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin ไม่เห็นอะไรเลย Bao’er ยึดติดกับอะไรไม่ได้และล้มลงกับพื้น “Bao’er คุณสบายดีไหม” เฟิงเฟยเฟยวิ่งไปรับเป่าเอ๋อ เธอดูเจ็บปวด

“ฉันสบายดี.” ปากของเป่าเอ๋อกำลังคุยกับเฟิงเฟยเฟย แต่สายตาของเธอมองไปยังจุดที่เธอกระโดด เธอถามว่า “พ่อคะ ช่วยบอกหนูหน่อยได้ไหมว่าหนูกำลังทำอะไรอยู่ตอนนี้”

หานเซิ่นมีความสุขมาก แม้ว่า Bao’er จะไม่สามารถสัมผัสร่างกายของเขาได้ แต่เธอก็มองเห็นเขาได้ดี อย่างน้อยก็มีคนสังเกตเห็นการปรากฏตัวของเขา ความรู้สึกนั้นดีกว่าถูกล็อตเตอรี่

“ฉันสบายดี. ฉันไม่รู้ว่าทำไมร่างกายของฉันถึงกลายเป็นแบบนี้ นอกจากคุณแล้วไม่มีใครเห็นฉัน ไม่มีอะไรแตะต้องฉันได้” หานเซิ่นอธิบายสถานการณ์ของเขาให้เป่าเอ๋อฟัง

“นั่นเป็นเรื่องที่แปลกมาก ทำไมคุณถึงอยู่ในสภาพเช่นนี้? ทำไมคุณถึงเป็นแบบนั้น” Bao’er เอื้อมมือเล็กๆ ของเธอไปจับร่างของ Han Sen อย่างอยากรู้อยากเห็น เช่นเดียวกับที่ฮันเซิ่นคิด มือเล็กๆ ของเธอก็ลูบไล้เขา

“Bao’er อีกครั้ง ฉันรู้สึกถูกบังคับให้ถามคำถามเดิมซ้ำแล้วถามว่าคุณโอเคไหม” Feng Fei Fei มองไปที่ Bao’er ด้วยความกังวลอย่างมาก Bao’er ดูราวกับว่าเธอถูกครอบงำและกำลังพูดคุยกับวิญญาณหรือผี Bao’er หันไปคุยกับ Feng Fei Fei และ Feng Yin Yin “ฉันกำลังคุยกับพ่อ พวกเจ้าไม่เห็นเขาหรือ?”

พี่สาวมองหน้ากัน จากนั้นพวกเขาก็ส่ายหัว พวกเขามองไปที่ Bao’er อย่างแปลกประหลาด

Bao’er กำลังคุยกับ Han Sen และเธอก็พยายามกระโดดไปรอบๆ พยายามแตะ Han Sen ดูเหมือนว่าทุกอย่างที่เธอพยายามไม่ได้ผล เธอสามารถเห็นเขาเท่านั้นและไม่สามารถแตะต้องเขาได้

ในสายตาของเฟิงเฟยเฟยและน้องสาวของเธอ การเคลื่อนไหวของเป่าเอ๋อทำให้พวกเขาเจ็บปวดมากขึ้น พวกเขาคิดว่าเป่าเอ๋อต้องคิดถึงหานเซิ่นมากจนเธอเริ่มเห็นภาพหลอนที่เขาปรากฏตัว

หานเซิ่นรู้สึกดีขึ้น แม้ว่า Bao’er จะไม่สามารถสัมผัสเขาได้ แต่อย่างน้อยก็มีบางคนที่รู้ว่าเขายังคงมีอยู่ เขาไม่เหมือนผีจริงๆ

“เป่าเอ๋อ ฉันจะไปสักพัก” หานเซิ่นพูดกับเป่าเอ๋อ “ตอนนี้คุณอยู่ในปราสาทตระกูลเฟิง อย่างไรก็ตาม ในช่วงเวลานี้ Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi จะมาที่นี่ โปรดช่วยดูแลสิ่งที่พวกเขานำมาให้คุณ สำหรับดาบ Inch Grey คุณต้องไม่วาดมัน นั่นคือยีน Break World คุณต้องรักษามันให้ปลอดภัย”

“พ่อครับ จะไปไหนครับ” Bao’er ถามขณะที่เธอกระพริบตา

“ฉันต้องหาวิธีแก้ไขร่างกายของฉัน” หานเซิ่นมองไปที่เจโน่ฮอลล์ ถ้ามีใครสามารถช่วยเขาได้ มันต้องเป็นหัวหน้าก็อดฮอลล์ในเจโนฮอลล์หรือไนท์ก็อดโนมูน วิญญาณแห่งพระเจ้าเป็นวิญญาณ และหัวหน้าห้องโถงก็อดเป็นผู้นำของวิญญาณแห่งพระเจ้าทั้งหมด สำหรับร่างวิญญาณ เขาน่าจะรู้มากเกี่ยวกับพวกมัน บางทีเขาอาจจะสามารถอธิบายได้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับฮันเซิ่น Night God No Moon เคยใช้ Mirror Moon มาก่อน เธอต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mirror Moon นั่นจะช่วยให้ Han Sen เข้าใจสถานการณ์ของเขา สิ่งที่เกิดขึ้นกับร่างกายของ Han Sen จะต้องเกี่ยวข้องกับ Mirror Moon ในระดับหนึ่ง

หานเซิ่นไม่รู้ว่า Night God No Moon อยู่ที่ไหน ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจไปที่ห้องโถงเจโนก่อนและลองเสี่ยงโชคดู เขาหวังว่าเขาจะค้นพบบางอย่างและเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น

เขาบอกให้เป่าเอ๋ออยู่ในปราสาทตระกูลเฟิง หัวใจของเขาเต้นรัวในขณะที่เขาไปยังห้องโถงเจโนในอวกาศ

เจโนฮอลล์อยู่ในอวกาศ แต่มันไม่ได้อยู่ในจุดที่กำหนดไว้ในอวกาศ ไม่ว่าใครจะเดินทางไปในอวกาศที่ไหนหรืออย่างไร คนๆ หนึ่งก็จะไม่สามารถแตะเจโนฮอลล์ได้

หลังจากครุ่นคิดอยู่ครู่หนึ่ง ฮัน เซ็นก็มาถึงหน้าประตูห้องเจโนแล้ว

หาน เซ็นไม่ใช่คนแปลกหน้าสำหรับเจโนฮอลล์ที่เข้าใจยาก ในจักรวาลจีโน เขาเคยเห็นห้องโถงหลายครั้ง

ตอนนี้เขามีความคิดเห็นอื่นเกี่ยวกับเรื่องนี้

ในอดีต Han Sen คิดว่า Geno Hall เป็นเพียงห้องโถงที่สร้างขึ้นบนยอดพีระมิดของวัดเทพเจ้า

ตอนนี้สิ่งต่าง ๆ เปลี่ยนไป วิหารไม่ปรากฏขึ้น และมีกระแสน้ำวนที่คล้ายกับหลุมดำด้านล่างวิหาร

ร่างวิญญาณของเขาบินไปทั่วจักรวาล มันเข้าไปในกระแสน้ำวนและหายไป เจโนฮอลล์ทั้งหมดเป็นเหมือนสัตว์ร้ายขนาดยักษ์ มันกินวิญญาณราวกับว่ามันเป็นทะเล

ขณะที่เขายืนอยู่หน้าเจโน่ฮอลล์และเห็นว่าวิญญาณใต้เท้าของเขาดูเหมือนน้ำทะเล เขาคิดว่ามันเหมือนกระแสน้ำวน ความรู้สึกนั้นไม่สามารถอธิบายได้

ฮัน เซ็นมีความคิดแปลกๆ “มนุษย์ในเขตรักษาพันธุ์สามารถรับวิญญาณอสูรได้ นั่นอาจเป็นวิธีการรับวิญญาณ นั่นคือทิศทางที่ Qin Xiu’ และการวิจัยของ World King God ก้าวเข้ามา ตอนนี้ฉันเป็นร่างวิญญาณที่บริสุทธิ์แล้ว หมายความว่าตอนนี้ฉันเป็นเหมือนวิญญาณสัตว์ร้ายหรือวิญญาณพระเจ้า?”

หลังจากคิดเรื่องนี้อีกเล็กน้อย เขาก็รู้สึกสับสนเล็กน้อย “วิญญาณที่เข้าไปในเจโนฮอลล์… พวกมันอยู่ระหว่างสองจักรวาลได้อย่างไร? Geno Hall เป็นเหมือนพื้นที่ตรงกลางระหว่างทั้งสองจริง ๆ เหรอ? มีความลับอะไรอีกบ้างเกี่ยวกับเจโนฮอลล์ที่ฉันยังไม่รู้?”

ในขณะที่หานเซิ่นกำลังครุ่นคิดเรื่องทั้งหมดอยู่นั้น เขาก็ได้ยินเสียง “กัตฉะ” ประตูห้องโถงเจโน่เปิดออก แสงเทพเจิดจรัสส่องออกมาจากช่องว่างที่กว้างขึ้น

ฮัน เซ็นเคยเห็นเทพเจ้าองค์นี้ส่องแสงมาหลายครั้งแล้ว แต่เขามักจะอ่อนแอเกินกว่าจะมองเห็นผ่านแสงได้

เมื่อฮัน เซนยืนอยู่หน้าประตู เขาไม่ได้รับผลกระทบจากแสงอีกต่อไป ประตูค่อยๆ เปิดออก ทำให้เขาสามารถมองผ่านแสงที่ส่องเข้ามาได้ เขาเห็นสิ่งที่อยู่นอกประตู

เมื่อประตูเปิดออก วิญญาณที่เดินไปรอบๆ ดูราวกับว่าพวกเขาเพิ่งถูกอัญเชิญมา พวกเขาหยุดสับสน พวกเขาพยายามหนีกระแสน้ำวนอย่างบ้าคลั่ง พวกเขาตะเกียกตะกายเพื่อไปให้ถึงประตูห้องโถงเจโน่

วิญญาณที่อ่อนแอไม่สามารถหลบหนีการดึงดูดของกระแสน้ำวนได้ หลังจากที่พวกเขาดิ้นรนเล็กน้อย พวกเขาก็ถูกดูดเข้าไป

วิญญาณที่ทรงพลังสามารถหลบหนีการดูดของกระแสน้ำวนได้ พวกเขามาถึงก่อนห้องโถงจีโนโดยต้องการไปถึงประตู

เมื่อร่างวิญญาณของพวกเขาเข้าสู่แสงสว่าง มันก็เหมือนกับถ่านที่จับตัวกันเป็นน้ำแข็ง ร่างกายของวิญญาณระเหย ถึงกระนั้น วิญญาณที่ทรงพลังก็ยังคงไปที่ประตูห้องโถงเจโน่ ไม่มีวิญญาณใดสามารถเข้าไปได้ แสงแห่งพระเจ้าทำให้แต่ละคนกลายเป็นความว่างเปล่า เพียงครู่เดียว วิญญาณนับหมื่นก็ระเหยกลายเป็นไอ การปรากฏตัวของพวกเขาทำให้ Han Sen ขมวดคิ้ว

“งานของ Geno Hall คือการรักษาสมดุลของจักรวาล นั่นไม่ใช่การให้วิญญาณกลับชาติมาเกิดเหรอ? ทำไมพวกเขาถึงฆ่าวิญญาณ?” ฮัน เซ็นดูเหมือนจะสงสัยว่าเขาเคยคิดอะไร

“ในที่สุดคุณก็มา” เสียงของผู้หญิงดังออกมาจากแสงของพระเจ้าที่ส่องมาจากนอกประตู

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง