Super God Gene 3289

30 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3289

Zhao Qiu Yi และ Zhao Ning’er มองดู Han Sen ระเบิดแสง แสงที่ส่องออกมานั้นสว่างจ้าจนพวกเขาลืมตาไม่ขึ้น มีเพียงแสงสว่างจ้า ไม่มีอะไรอื่นที่สามารถมองเห็นได้

หลังจากแสงสลัวลง ร่างของหานเซิ่นก็หายไป สิ่งที่เหลืออยู่ในถ้ำคือสิ่งของที่หานเซิ่นโยนทิ้งไปรอบๆ

“หานเซิ่น… หานเซิ่น คุณอยู่ไหน?” Zhao Qiu Yi ตื่นตระหนกขณะที่เธอเรียกชื่อ Han Sen

Zhao Ning’er ถอนหายใจ “ดูเหมือนว่า Han Sen จะไม่สามารถผ่านไปได้ เขาแข็งแกร่งมาก แต่ก็ไม่สามารถต่อสู้กับ God Chaos Party ได้ หากเป็นเช่นนั้น ใครในโลกนี้จะสามารถหวังที่จะต่อต้านพรรคก็อดโกลาหลได้”

แม้ว่า Zhao Qiu Yi จะไม่เชื่อว่า Han Sen เสียชีวิตแบบนั้น แต่ความจริงก็ปรากฏอยู่ตรงหน้าเธอแล้ว เธอไม่มีทางเลือกนอกจากเชื่อและยอมรับมัน

ก่อนหน้านี้ ร่างกายของ Han Sen ดูเหมือนจะอยู่ที่นั่น แต่ก็ไม่อยู่ที่นั่น ราวกับว่ามันพร้อมที่จะหายไปทุกวินาที การระเบิดครั้งสุดท้ายต้องใช้พลังงานทั้งหมดของเขา ไม่มีอะไรเหลืออีกแล้ว

“ไปเก็บของของเขากันเถอะ ฉันได้ยินมาว่าเขามีลูกสาวในอาณาจักรฉิน ฉันได้แต่คิดว่าเราควรคืนสิ่งของของเขาให้กับครอบครัวของเขา” Zhao Ning’er เริ่มเก็บสิ่งของของเขา

Zhao Qiu Yi อารมณ์เสียมาก เธอดูหดหู่ใจ แต่เธอยังต้องหยิบสิ่งของทั้งหมดพร้อมกับ Zhao Ning’er

“เฮ้ เฮ้… พวกนาย หยุดแสดงได้แล้ว… พวกนายไม่เห็นฉันเหรอ?” หานเซิ่นยืนอยู่ตรงหน้าทั้งคู่ พูดคุยกับพวกเขาทั้งคู่ด้วยความตกใจ

Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi ไม่สามารถมองเห็น Han Sen ได้ พวกเขาก็ไม่ได้ยินเสียงเขาเช่นกัน พวกเขาไม่สามารถรู้สึกถึงการมีอยู่ของเขา

หานเซิ่นไม่เชื่อ เขาจึงพยายามคว้าตัวจ้าวหนิงเอ๋อ ซึ่งกำลังเก็บข้าวของของเขาอยู่ มือของเขาไล้ไปตามร่างกายของเธอ

ดวงตาของหานเซิ่นเบิกกว้าง เขาเฝ้าดูร่างกายของเขาผ่านร่างของ Zhao Ning’er เขาเหมือนผีที่แตะต้องอะไรไม่ได้

“หมายความว่า… หมายความว่า… ฉันตายแล้วเหรอ?” หานเซิ่นมองไปที่มือและร่างกายของเขาด้วยความตกใจ จากที่เขาสามารถบอกได้ ทุกอย่างดูปกติ นอกจากเขาจะอยู่ในโหมดวิญญาณแล้ว สถานการณ์ของเขาก็ไม่มีอะไรพิเศษอีก เขาไม่สามารถยอมรับความจริงที่ว่าเขาตายไปแล้ว

ฮัน เซ็นเพิ่งใช้ The Story of Genes เวอร์ชันย้อนกลับเท่านั้น เขาต้องการขับไล่ Ultimate Egg และ Mirror Moon ออกจากร่างกายของเขา ด้วยการทำเช่นนั้น เขาจุดชนวนการระเบิดของ Mirror Moon มันทำให้ Mirror Moon ระเบิดด้วยพลังวิญญาณ มันเต็มร่างกายของ Han Sen เขาเชื่อว่าเขากำลังจะตาย ร่างกายของเขาเกือบจะพังทลายลง แม้ว่าเขาจะใช้โหมด Super God Spirit เขาก็ยังไม่สามารถระงับการระเบิดของวิญญาณที่น่ากลัวได้

เมื่อร่างของเขาถูกทำลายด้วยการระเบิดครั้งใหญ่ พลังของ Ultimate Egg ได้แสดงบางสิ่งที่ค่อนข้างน่าอัศจรรย์

ในตอนแรก Ultimate Egg เอาแต่ฝืนพลังร่างกายของ Han Sen ในที่สุด Ultimate Egg ก็ดึงพลังวิญญาณของ Mirror Moon ออกมาเพื่อย้อนกลับเช่นกัน

ในขณะนั้น พลังวิญญาณที่น่ากลัวที่ระเบิดออกมากลายเป็นพลังที่แปลกประหลาดอีกอย่างหนึ่ง

พลังของ Mirror Moon มีองค์ประกอบวิญญาณที่เผาผลาญทุกสิ่ง เมื่อพลังนั้นถูกพลิกกลับ มันสร้างพลัง Mirror Moon ย้อนกลับ กลายเป็นอาหารของจิตวิญญาณ

ร่างวิญญาณของ Han Sen ที่กำลังจะพังทลาย มีพลังวิญญาณที่ระเบิดออกมาเติมเต็มเขา ด้วยเหตุนี้เขาจึงฟื้นพลังของเขา ถึงกระนั้น พลังวิญญาณที่น่ากลัวก็ยังคงเปลี่ยนเขา

Mirror Moon มีพลังวิญญาณมากเกินไป เป็นการยากที่จะจินตนาการถึงพลังของการระเบิดเพียงครั้งเดียว หานเซิ่นไม่สามารถต้านทานพลังวิญญาณได้ หลังจากที่เขามีพลังวิญญาณมากเกินไป ร่างกายของเขาก็ไม่สามารถควบคุมสิ่งใดสิ่งหนึ่งได้ เขาเปลี่ยนไปแล้ว

เนื่องจากพลังวิญญาณระเบิดเร็วมาก และการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดก็เสร็จสิ้นในเสี้ยววินาที หานเซิ่นจึงไม่สามารถเข้าใจได้ว่าเกิดอะไรขึ้นภายในร่างกายของเขา

เมื่อทุกอย่างจบลง ฮัน เซ็นก็สังเกตเห็นว่าร่างกายของเขาฟื้นตัวเต็มที่แล้ว เขายังคงอยู่ในโหมดร่างวิญญาณของเขา

โหมดร่างวิญญาณไม่เหมือนกับโหมด Super God Spirit หรือโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ

ร่างกายของเขาไม่มีแสงวิญญาณสีขาว ไม่มีแสงพระวิญญาณของพระเจ้าเลย หานเซิ่นรู้สึกว่าร่างกายของเขาเหมือนกับว่าเขาไม่ได้เข้าสู่โหมดวิญญาณ ทุกอย่างเป็นธรรมชาติมาก

ในตอนแรก หานเซิ่นไม่ได้สังเกตว่าเขาอยู่ในโหมดร่างวิญญาณ เมื่อ Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi ไม่สามารถมองเห็นเขา พวกเขาก็ไม่สามารถรู้สึกถึงการมีอยู่ของเขาเช่นกัน มันทำให้หานเซิ่นรู้ว่ามันมีปัญหาบางอย่าง

“ไม่. ฉันไม่ควรตาย ฉันได้เห็นวิญญาณของคนตาย พวกเขามีร่างวิญญาณที่โปร่งใสโดยไม่มีเจตจำนง พวกมันไม่สามารถทำตัวเหมือนสิ่งมีชีวิตได้ พวกเขาไม่สามารถมีความปรารถนาของตนเองได้” หานเซิ่นมองไปบนท้องฟ้าและรู้สึกหวาดกลัว

ในอดีตเขาใช้พลังของ Mirror Moon เพื่อดูวิญญาณที่บินไปยังห้องโถงเจโนที่เปิดเผยเท่านั้น

ตอนนี้ ฮัน เซ็นสามารถเห็นวิญญาณของจักรวาลกำลังโบยบิน เขาสามารถเห็นความว่างเปล่าที่ลอยอยู่มีห้องโถงเจโน่ที่ดูเหมือนอาคารเทพเจ้า

หานเซิ่นเริ่มดูแปลกๆ มีเพียงสองเหตุผลที่ทำให้เขาเห็นสิ่งนี้ หนึ่งคือเมื่อ Mirror Moon ระเบิด พลังได้เติมเต็มร่างกายของเขาด้วยสิ่งตกค้างเพื่อมอบพลังของ Mirror Moon ให้เขา

ความเป็นไปได้ประการที่สองคือเขาตายแล้วจริงๆ ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมตอนนี้เขาจึงสามารถมองเห็นทุกอย่างได้

หานเซิ่นพยายามคว้าสิ่งของที่เป็นของเขา แต่ผลลัพธ์ก็เหมือนเดิม เขาไม่สามารถแตะต้องสิ่งใดได้ ในโหมดร่างวิญญาณ เขาไม่สามารถใช้ศิลปะจีโนได้ มันไม่เหมือนเมื่อก่อน เขาไม่สามารถถอยออกจากโหมดร่างวิญญาณได้

“ฉันตายแล้วจริงๆ เหรอ” หานเซิ่นตัวแข็งค้างขณะที่เขามองไปที่มือของเขา เขาไม่สามารถยอมรับความจริงที่ว่าเขากลายเป็นคนตายไปแล้ว

Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi เก็บข้าวของทั้งหมดและพร้อมที่จะจากไป หานเซิ่นรีบตามพวกเขาไป พี่น้องตระกูล Zhao ยังคงมองไม่เห็นหรือได้ยิน Han Sen แม้ว่าเขาจะสามารถมองเห็นและได้ยินพวกเขาก็ตาม

“ถ้าพวกเขากำลังจะไปที่อาณาจักรฉิน ฉันจะตามพวกเขาไป แม้ว่าพวกเขาจะมองไม่เห็นฉัน Bao’er ก็จะสามารถเห็นฉันได้” หานเซิ่นปลอบใจตัวเอง

แม้ว่าเขาจะไม่สามารถใช้ศิลปะจีโนได้และพลังของร่างวิญญาณของเขาไม่สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งของรอบตัวเขาได้ ในฐานะร่างวิญญาณ เขาสามารถเคลื่อนไหวได้ค่อนข้างเร็ว

หานเซิ่นกังวลว่าจะตามจ้าวหนิงเอ๋อไม่ทัน ในไม่ช้าเขาก็ตระหนักว่าความกังวลของเขาไม่มีจุดหมาย ภายในไม่กี่วินาที หานเซิ่นก็อยู่ข้างๆ จ้าวหนิงเอ๋อ ตอนนี้เขาเร็วกว่าปกติ

หลังจากลองทำสองสามครั้ง Han Sen สังเกตว่าหากหัวใจของเขาเต้นแรง ร่างวิญญาณของเขาก็สามารถไปถึงได้ทุกที่

“ฉันเข้าใจแล้ว…” หัวใจของ Han Sen เต้นแรง ทันใดนั้นเขาก็ปรากฏตัวขึ้นในปราสาทตระกูลเฟิงของเมืองกำแพงหยก เขาไปถึงที่นั่นได้เร็วกว่ามากโดยใช้กาแล็กซี่เทเลพอร์ต

“นี่คือรูปแบบการเดินทางเพื่อไปยังสถานที่ต่างๆ อย่างแท้จริง” หานเซิ่นประหลาดใจ

หลังจากนั้น Han Sen ก็เริ่มรู้สึกแย่อีกครั้ง มันไม่มีประโยชน์ที่จะไปเร็วขนาดนั้น เขายังคงเป็นเพียงวิญญาณที่ไม่สามารถสัมผัสอะไรได้ แล้วถ้าเขาอยู่ยงคงกระพันต่อโลกล่ะ?

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง