Super God Gene 3288

30 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3288

หานเซิ่นรู้ว่าเขาเหลือเวลาอีกไม่มากแล้ว หากพลังของเขาถูกใช้มากเกินไป แม้ว่าเขาจะมีวิธีทำลายโลกด้วยโหมด Super God Spirit เขาก็คงไม่มีพลังที่จำเป็นในการทำลายโลก

เขาต้องการให้โหมด Super God Spirit ของเขาทำลายโลก แต่พลังของเขาหมดลงมากเกินไป

อัลติเมทเอ้กยังคงย้อนพลังของหานเซิ่น มันทำให้เขาสลับไปมาระหว่างโหมด Super God Spirit และโหมด Super God Spirit ย้อนกลับ เมื่อเขาอยู่ในโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ หานเซิ่นรู้สึกถึงความน่าทึ่งของมัน

พลังของโหมด Super God Spirit อยู่ยงคงกระพัน โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับสามารถกลืนกินทุกสิ่งได้ รู้สึกเหมือนว่าโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับมีพลังทำลายล้างมากกว่า แต่พลังนั้นแตกต่างกัน

เดิมที หานเซิ่นต้องการโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับเป็นอย่างมาก คุณลักษณะของ Ultimate Egg ช่วยให้ Han Sen มีโอกาสได้รับโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ

แม้ว่าเขาจะเป็นคนโง่ หานซานก็ยังสามารถเรียนรู้บางอย่างเกี่ยวกับโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับได้ อย่างไรก็ตาม ฮัน เซ็นไม่ได้โง่

ทุกครั้งที่ Ultimate Egg เปลี่ยนร่างของ Han Sen จากโหมด Super God Spirit เป็นกลับโหมด Super God Spirit เขาเข้าใจบางอย่างมากขึ้น เขาเข้าใจโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับมากขึ้นเรื่อยๆ เขาค่อนข้างแน่ใจว่าเขาสามารถย้อนกลับโหมด Super God Spirit ได้ แต่การทำลายโลกด้วยมันจะเป็นการทดลองครึ่งหนึ่ง

ความยากลำบากเกิดจากการมีอยู่ของ Ultimate Egg การทำลายล้างโลกจำเป็นต้องมีความสมดุลของพลังหลักและพลังย้อนกลับ จะต้องมีความสมดุล แต่ Ultimate Egg ยังคงเปลี่ยนองค์ประกอบของร่างกายของ Han Sen ในสถานการณ์เช่นนี้ หานเซิ่นไม่สามารถหาสมดุลระหว่างอำนาจหลักและอำนาจย้อนกลับได้

หาน เซ็นไม่มีความมั่นใจ แต่เขารู้ว่าเขาไม่สามารถรอได้อีกต่อไป โหมด Super God Spirit ของเขาอ่อนแอ หากสิ่งนี้ยังคงดำเนินต่อไป แม้ว่าเขาจะสามารถทำลายโลกได้ เขาก็ไม่สามารถทำอะไรเพื่อต่อสู้กับ Mirror Moon ได้

“อยู่หรือตาย นี่คือช่วงเวลาที่ทุกอย่างขึ้นอยู่กับ” หานเซิ่นกัดฟัน เมื่อ Ultimate Egg เปลี่ยนร่างของเขาเข้าสู่โหมด Super God Spirit เขาได้บังคับส่วนหนึ่งของพลังของเขาให้เป็นพลังของโหมด Super God Spirit เริ่มกระบวนการรวมพลังหลักและพลังย้อนกลับ

เพราะเขามีประสบการณ์กับพลังทั้งสองอยู่แล้ว พวกเขาเข้ากันได้ดีมาก พลังทั้งสองเป็นเหมือนน้ำและไฟรวมกัน ขั้นตอนในการรวมเข้าด้วยกันนั้นราบรื่นกว่าที่หานเซิ่นคาดไว้

อันที่จริง ไม่ใช่แค่เพราะเขาใช้ Ultimate Egg เหตุผลสำคัญสำหรับทั้งหมดนี้ก็คือ Han Sen ได้เลี้ยง Wan’er มาหลายปีแล้ว พลังของพวกเขาดับซึ่งกันและกัน พวกเขาจำกัดซึ่งกันและกัน นั่นทำให้โหมด Super God Spirit คุ้นเคยกับพลังของโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ ในเวลานี้อาจกล่าวได้ว่าพลังทั้งสองมีพื้นฐานพื้นฐานของกันและกันและความสามารถในการประสานกันได้ดี

คราวนี้เป็นเรื่องของความรู้สึกและการเรียนรู้ มิฉะนั้นพวกเขาจะรวมกันไม่ราบรื่น

มันเป็นกระบวนการที่ราบรื่นอย่างน่าประหลาดใจสำหรับพวกเขาที่จะรวมเข้าด้วยกัน แต่ก็ไม่ได้ทำให้ Han Sen ผ่อนคลาย สิ่งที่เกิดขึ้นต่อไปจะนำเสนอวิกฤตที่แท้จริงแก่เขา

ใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการคืนพลังของ Han Sen ในทันใด มันทำให้พลังของ Han Sen ถอยกลับโดยสิ้นเชิง

นั่นเป็นสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่อาจเกิดขึ้นได้ ในขั้นต้น Han Sen ถูกบังคับให้สร้างพลังของโหมด Super God Spirit เพื่อรวมเข้ากับพลังของโมเดล Super God Spirit แบบย้อนกลับ ไข่ขั้นสูงสุดเปลี่ยนพลัง ดังนั้นพลังของโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับจึงกลายเป็นพลังของโหมด Super God Spirit มันบังคับให้ Han Sen ใช้พลังของโหมด Super God Spirit ทั้งเวอร์ชันหลักและเวอร์ชันย้อนกลับ และทำให้รวมกันอีกครั้ง พวกเขากลายเป็นสองพลังหลักที่รวมกันซึ่งทำให้กระบวนการทำลายล้างโลกล้มเหลว

“ทำมันอีกครั้ง!” ฮัน เซ็นไม่ได้รู้สึกหดหู่หรือโกรธเพราะความล้มเหลว ครั้งนี้ ฮัน เซ็นถูกบังคับให้ใช้พลังของโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ เขารวมกับพลังของโหมด Super God Spirit

กระบวนการนี้ราบรื่นเช่นกัน หลังจากนั้นไม่กี่นาที เมื่อ Ultimate Egg พลิกพลังอีกครั้ง Han Sen ก็คำนวณเวลาพลิกกลับได้ ในขณะนั้น เขาสามารถบังคับพลังของเขาให้เปลี่ยนจากโหมด Super God Spirit ย้อนกลับเป็นโหมด Super God Spirit

โชคดีที่โหมด Super God Spirit ของ Han Sen ไม่แสดงเลือดให้เห็น ถ้ามี เขาคงกระอักเลือดไปอีกสามลิตร

ในขณะที่เขาบังคับพลังของเขาให้กลายเป็นโหมด Super God Spirit การพลิกกลับของพลังของ Ultimate Egg ก็ช้าลงอย่างมาก มันทำให้การรวมพลังของ Han Sen ล้มเหลวอีกครั้ง

ฮัน เซ็นพยายามต่อไป แต่เขาก็ล้มเหลวเช่นกัน

Ultimate Egg ดูเหมือนจะมีความคิดเป็นของตัวเอง มันเหมือนกับว่ากำลังเล่นซ่อนหากับ Han Sen เขาตั้งเวลาการพลิกกลับสองสามครั้ง แต่ทุกครั้งที่ Ultimate Egg เปลี่ยน มันจะเร็วขึ้นหรือช้าลง หานเซิ่นไม่สามารถทำสำเร็จได้

ร่างกายของ Han Sen เริ่มมืดลงและมืดลง เขามืดมนยิ่งกว่าเดิม เขารู้ว่าเขากำลังหมดเวลา ในอีก 10 นาที ร่างกายของเขาจะไม่สามารถรองรับเขาได้ในการทำให้โลกแตก

นอกจากความพยายามแล้ว หานเซิ่นไม่มีทางเลือกอื่น ตราบใดที่เขายังไม่ตาย หานเซิ่นก็ไม่อยากยอมแพ้

Ultimate Egg เป็นเหมือนเด็กซน อย่างน้อยมันก็เหมือนกับทหารกองโจรมากประสบการณ์ เมื่อข้าศึกเข้ามาใกล้ก็ถอยกลับ เมื่อข้าศึกถอยกลับก็ไล่ตาม ไม่ว่าในกรณีใด Han Sen จะไม่สามารถหาโอกาสในการรวมกันได้ Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi มองดูแสงสีขาวและแสงสีทองของ Han Sen สลับไปมา พวกเขาไม่รู้ว่า Han Sen กำลังทำอะไร แต่พวกเขาสังเกตเห็นว่าแสงบนร่างกายของเขาเริ่มหรี่ลง เขาดูเหมือนอยู่ที่นั่นแต่ไม่ใช่ที่นั่น สถานการณ์ของ Han Sen ต้องเลวร้ายแน่ๆ

Zhao Ning’er ขมวดคิ้วขณะที่เธอไตร่ตรองทั้งหมดนี้ เธอสาปแช่งที่ไม่สามารถช่วย Han Sen ได้ ในทางกลับกัน Zhao Qiu Yi นั้นดูหดหู่ใจ หลังจากลองอีกครั้ง Ultimate Egg ก็พลาดเวลาในการเปลี่ยนพลัง หานเซิ่นรู้สึกว่าเขาอยากจะดุมัน แต่เขาไม่มีเวลาที่จะดุมัน

ความรู้สึกอ่อนแอของ Han Sen แข็งแกร่งขึ้น โหมด Super God Spirit ดูเหมือนว่าจะอยู่ที่นั่น แต่ก็ไม่อยู่ที่นั่น ราวกับว่ามันจะพวยพุ่งออกมาและหายไป

“ไอ้บ้าเอ๊ย! ถ้าคุณอยากเล่น ฉันจะเล่นกับคุณกลับ!” หานเซิ่นโกรธมาก เขาร่ายพลังอีกครั้ง

ครั้งนี้ ฮัน เซ็นไม่ได้ร่ายโหมด Super God Spirit หรือโหมด Reverse Super God Spirit เขากำลังคัดเลือก The Story of Genes ย้อนกลับ ซึ่งเคยเกือบจะฆ่าเขามาก่อน

บูม!

หลังจากที่เขาร่าย The Story of Genes แบบย้อนกลับ โหมด Super God Spirit ของ Han Sen ก็พัง เขาเป็นเหมือนนิวเคลียร์ของมนุษย์ มีเสียงระเบิดดังสนั่นหวั่นไหว

“ถ้าอยากดูดก็ดูดได้ ถ้าคุณอยากเล่น คุณก็เล่นได้” ฮัน เซ็นรู้ว่าเขาไม่สามารถอยู่รอดได้ด้วยการทำสิ่งต่างๆ ตามปกติอีกต่อไป

เขาใช้สิ่งที่ตรงกันข้ามกับ The Story of Genes เพื่อระเบิดร่างวิญญาณของเขา เขาต้องการที่จะดูว่า Ultimate Egg หรือ Mirror Moon สามารถถูกระเบิดเพื่อให้เขามีชีวิตอยู่ได้หรือไม่

Mirror Moon ดูดซับพลังวิญญาณของ Han Sen ตอนนี้ Han Sen ได้ระเบิดร่างวิญญาณของเขา และ Mirror Moon ได้ดูดซับส่วนที่ระเบิด

Mirror Moon เป็นคลังสินค้าขนาดยักษ์สำหรับร่างวิญญาณ มันเผาผลาญวิญญาณเพื่อรับพลัง หลังจากวันและคืนเหล่านี้ ไม่ทราบว่าสามารถรวบรวมวิญญาณได้กี่ดวง

เทียนของคนอื่นเผาไหม้สั้นกว่า แต่ Mirror Moon เผาไหม้นานกว่า เทียนเป็นพลังวิญญาณบริสุทธิ์หลังจากที่มันกินวิญญาณ

พลังกายวิญญาณของหานเซิ่นกลายเป็นส่วนหนึ่งของเทียน หลังจากระเบิด มันก็เหมือนกับว่าเขาจุดไฟในคลังแสง Mirror Moon ระเบิด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง