Super God Gene 3287

30 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3287

“ใช้พลังของคุณช่วยฉันดับไฟที่เกาะตัวฉัน หรือทำให้เทียนที่มอดไหม้ไปครึ่งหนึ่ง” หาน เซ็น กล่าวกับจ้าว หนิงเอ๋อ

Zhao Ning’er กลายเป็นพิณหัวนกฟีนิกซ์ทันที เธอดึงสายของเธอและทำให้เสียงหัวใจถามไปที่เทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่ง แต่เสียงพิณอันทรงพลังดังลอดผ่านเทียนและโจมตีไฟ Mirror Moon ไม่ได้รับผลกระทบแม้แต่น้อย

หานเซิ่น ซึ่งอ่อนแอมากอยู่แล้ว ได้รับผลกระทบจากเสียงพิณ “อย่าขยับ!” หานเซิ่นตะโกนทันที หลังจากการโจมตีครั้งนี้ เขารู้ว่าเสียงหัวใจที่เรียกร้องของ Zhao Ning’er นั้นไร้ประโยชน์กับเทียน หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป นางจะทำร้ายเขา

หานเซิ่นดึงมงกุฎเทพสวรรค์ออกมา เขาใช้ตัวตนเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเพื่อไปยังวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง

หานเซิ่นถูกส่งตัวกลับทันที เขาถอดมงกุฎเทพสวรรค์ออก

ไฟเกือบเผาวิหารเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่ง ถ้าหานเซิ่นไม่ออกไปอย่างรวดเร็ว วิหารทั้งหลังคงถูกเผาเป็นเถ้าถ่าน ฮัน เซ็นยังคงวนดูสินค้าคงคลังของเขา พวกเขาทั้งหมดไร้ประโยชน์ หานเซิ่นโยนพวกมันทั้งหมดลงบนพื้น มีสิ่งหนึ่งที่หานเซิ่นดึงออกมาทำให้เขาหยุดการเคลื่อนไหวทั้งหมด

ฮัน เซ็นดึงไข่ยีนประหลาดออกมา ไข่ของยีนมีสีขาวครึ่งหนึ่งและสีดำครึ่งหนึ่ง มีจุดสีขาวในส่วนสีดำและจุดสีดำในส่วนสีขาว มันคือสุดยอดไข่ที่หานเซิ่นเพิ่งได้มาครอบครอง

หานเซิ่นได้นำสิ่งของมากมายออกมา แม้แต่ Inch Grey Sword ก็ไม่ได้ทำความเสียหายให้กับไฟ เมื่อไข่อัลติเมทสัมผัสกับไฟ มีการเปลี่ยนแปลง

หานเซิ่นสัมผัสได้อย่างชัดเจนว่า Ultimate Egg มีบางอย่างที่คล้ายกับการเต้นของหัวใจ สัญลักษณ์ไทเก็กสีดำและขาวบนนั้นกำลังหมุน Han Sen เหมือนคนจมน้ำที่พยายามจับเชือกช่วยชีวิตให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้ เขาไม่ได้ย้าย เขาถือไข่ยีนและหวังว่า Ultimate Egg จะช่วยเขาและปล่อยให้เขามีชีวิตอยู่

ไข่อัลติเมทมีปฏิกิริยาตอบสนอง แต่ก็ไม่สามารถช่วยฮัน เซ็นออกจากสถานการณ์ที่เขาเผชิญได้ สัญลักษณ์ไทเก็กหมุนช้าๆ มันไม่ได้ต่อสู้หรือดูดซับไฟ

ฮัน เซ็น ใส่พลังของเขาลงไปในไข่ขั้นสูงสุด Ultimate Egg ยังคงรู้สึกไร้ประโยชน์ แม้แต่โหมด Super God Spirit ก็ไม่สามารถกระตุ้นปฏิกิริยาจากมันได้

นอกจากนี้ Han Sen ยังอ่อนแอมาก เป็นผลให้โหมด Super God Spirit ของเขาอ่อนแอลงมาก

“หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป ความตายคือหนทางเดียวที่จะก้าวไปข้างหน้า มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้น? หานเซิ่นกลืนไข่อัลติเมทเข้าไป มันเข้าไปในท้องของเขา

หานเซิ่นไม่มีความหวังมากนัก แต่เขาไม่อยากนอนอยู่ตรงนั้นและไม่ทำอะไรเลย การอยู่ที่นั่นและถูกเผาจนตายนั้นไม่มีจุดหมาย

เมื่อ Ultimate Egg เข้าสู่ร่างกายของเขา มันแสดงพลังเวทย์มนตร์ มันไปทั่วร่างของหานเซิ่น Ultimate Egg อยู่ในใจกลางร่างกายของเขา โหมด Super God Spirit ของเขาถูกพลิกโดย Ultimate Egg มันเปลี่ยนจากสีขาวเป็นสีทองเหมือนดวงอาทิตย์ที่กำลังขึ้น

พลังระดับทองเป็นสิ่งที่หานเซิ่นคุ้นเคยเป็นอย่างดี ฉินว่านเอ๋อผมบลอนด์แสดงสิ่งนี้ออกมาหลายครั้งแล้ว พลังนี้ต่อต้านโหมด Super God Spirit ของ Han Sen เพื่อสร้างโหมด Super God Spirit ที่ย้อนกลับ

พลังร่างกายของ Han Sen ถูกเปลี่ยนกลับโดย Ultimate Egg มันกลายเป็นโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ โหมด Super God Spirit สีขาวถูกแทนที่ด้วยสีทอง และสว่างขึ้นเรื่อยๆ

ก่อนหน้านี้ โหมด Super God Spirit ถูกจำกัดโดยจักรวาล ตอนนี้มันเพิ่งกลายเป็นโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ ไม่มีข้อ จำกัด อีกต่อไปที่จะยับยั้งเขา ร่างกายของ Han Sen รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น

“ไข่ขั้นสูงสุดสามารถย้อนกลับโหมด Super God Spirit ได้หรือไม่” หานเซิ่นตกใจและดีใจ ตอนนี้หานเซิ่นเข้าใจแล้วว่าทำไมบางคนถึงโชคร้ายหลังจากได้ไข่อัลติเมท ร่างกายของคนธรรมดาไม่สามารถรับพลังย้อนกลับที่ถูกระงับโดยจักรวาลได้

แม้ว่าพวกเขาจะไม่กลืน Ultimate Egg เหมือนที่หานเซิ่นทำ แต่การถือไข่ไว้รอบๆ ก็อาจส่งผลต่อพวกเขาได้ การถูกจำกัดโดยจักรวาลนำไปสู่สิ่งอัปมงคลซึ่งเป็นเรื่องปกติที่พบเห็น

แม้ว่า Ultimate Egg นั้นไม่ง่ายอย่างนั้น แต่เมื่อเห็นว่ามันสามารถย้อนกลับพลังได้อย่างไร ใคร ๆ ก็เข้าใจได้ว่ามันสาปแช่งไอเท็มอย่างไร

“ใครคืออัลฟ่าอู๋เหว่ยเต้า? เขาเกิดมาพร้อมกับ Ultimate Egg นี้จริงๆเหรอ?” ฮัน เซ็นตกใจมากในขณะที่เขาสงสัยเกี่ยวกับเรื่องลึกลับนั้น

โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับนั้นแตกต่างจากโหมด Super God Spirit ทั่วไป แต่ละคนตรงกันข้ามกัน

โหมด Super God Spirit เป็นพลังที่นุ่มนวล เมื่อร่างกายของ Han Sen กลายเป็นวิญญาณ มันทำให้ร่างกายของเขามีพลังที่อยู่ยงคงกระพัน เขาไม่ได้รับบาดเจ็บจากพลังประเภทใด

ในจักรวาล มีพลังไม่มากนักที่จะทำร้ายเขาได้ มีพลังไม่มากนักที่จะทำร้ายเขาได้ในโหมด Super God Spirit การทำลายโหมด Super God Spirit นั้นเป็นงานที่ยากยิ่งกว่า

โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับนั้นแตกต่างออกไป หานเซิ่นรู้สึกว่าโหมด Super God Spirit ย้อนกลับมีแรงดูดบางอย่าง มันดึงร่างของ Han Sen เข้าไปในกระแสน้ำวน

ในขั้นต้นเขาถูกพวงหรีดในไฟของเทียน Mirror Moon ตอนนี้เขาถูกดูดเข้าสู่โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ แม้แต่เทียนที่มอดลงครึ่งหนึ่งก็ยังถูกดูดเข้าไป

Mirror Moon ถูกดูดเข้าไปในสมองของ Han Sen ซึ่งมันยังคงเผาไหม้อยู่ ร่างกายของ Han Sen เต็มไปด้วยไฟ

ก่อนหน้านี้ ฮัน เซ็นเป็นเหมือนมนุษย์ที่ถูกไฟแผดเผา ตอนนี้เขาเป็นมนุษย์ขวดแก้วที่มีไฟลุกโชนอยู่ภายใน

มันทำให้ Han Sen รู้สึกแย่ลงไปอีก โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับใช้ Mirror Moon และไฟของมัน แต่ไม่สามารถละลายได้ มันกำลังละลายในกองไฟ และกำลังละลายอย่างรวดเร็ว

“แม้ว่าโหมด Super God Spirit จะกลายเป็นโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ แต่มวลก็ไม่เปลี่ยนแปลง ฉันยังไม่สามารถต่อสู้กับไฟ Mirror Moon ได้” หานเซิ่นรู้สึกผิดหวัง โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับก็ยังไม่สามารถช่วยชีวิตเขาได้

ในขณะที่ Han Sen หมกมุ่นอยู่กับความผิดหวัง Ultimate Egg ก็แสดงการเปลี่ยนแปลงมากขึ้น โหมด Super God Spirit ย้อนกลับเปลี่ยนเป็นโหมด Super God Spirit

โหมด Super God Spirit สีทองของ Han Sen กลายเป็นสีขาวอีกครั้ง ความแตกต่างคือ Mirror Moon กำลังลุกไหม้อยู่ในตัวเขา

Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Li มองไปที่ Han Sen ด้วยความตกใจ พวกเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น พวกเขาเฝ้าดู Han Sen กลายเป็นสีทองแล้วกลายเป็นสีขาว

ฮัน เซ็นรู้สึกราวกับว่าเขาถูกเล่นโดยอัลติเมท เอ้ก ผู้ชายที่อยู่ข้างหน้าพวกเขาสามารถย้อนกลับพลังของเขาได้ มันเหมือนกับหยินและหยาง สำหรับเขา มันเป็นอะไรที่เล่นง่าย บางครั้ง Han Sen ก็มีโหมด Super God Spirit ที่ตรงกันข้าม ในบางครั้ง เขามีโหมด Super God Spirit หลัก พวกเขาเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ราวกับว่าพวกเขากำลังเล่นวงล้อแห่งโชคชะตา

ฮัน เซ็นอยู่ในสภาพที่แย่มาก เขาได้รับบาดเจ็บอย่างหนัก และพลังของเขาก็อ่อนแอ เขาถูกไฟไหม้เป็นเวลานานมากแล้ว เขากำลังจะตาย.

เขาถูกเล่นโดย Ultimate Egg และมันก็กำลังพรากชีวิตของ Han Sen ไปด้วย การต้านทานความเสียหายของเขาล้มเหลว

การมีอยู่ของ Ultimate Egg ไม่ได้ช่วย Han Sen เลย มันทำให้เขาตกอยู่ในอันตรายมากกว่า

ภายในอันตรายนั้น Han Sen เปล่งประกายแห่งความหวังจางๆ

“ถ้าโหมด Super God Spirit สามารถทำลายโลกได้ บางทีฉันอาจจะมีโอกาสมีชีวิตอยู่…” Ultimate Egg ได้รบกวนพลังของ Han Sen มันทำให้เขาสูญเสียพลังของเขา ในเวลาเดียวกัน หานเซิ่นรู้สึกถึงโหมด Super God Spirit ที่ย้อนกลับ และเข้าใจว่าเขาจะเปลี่ยนสิ่งต่างๆ ได้อย่างไร สำหรับเขาแล้ว นี่เป็นโอกาส

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง