Super God Gene 3286

30 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3286

เทียนดูเหมือนเปลวไฟพรายพวยพุ่งขึ้นมา มันปกคลุมไปทั่วร่างกายของ Han Sen

เทียนไม่สามารถเผาไหม้ของแข็งได้ แต่สามารถเผาไหม้วิญญาณได้ ไม่ว่าร่างกายจะแข็งแกร่งเพียงใด ก็ไม่สามารถปกป้องจิตวิญญาณของใครบางคนได้

อย่างไรก็ตาม ฮัน เซ็นดูเหมือนจะเป็นข้อยกเว้น เขามีโหมด Super God Spirit ร่างกายและวิญญาณของเขาไม่สามารถแยกออกจากกันได้ นั่นเป็นเหตุผลที่วิญญาณของเขาไม่ได้ออกจากร่างของเขาและขึ้นไป

หลายคนที่มาจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์มีโหมด Super God Spirit แต่โหมด Super God Spirit นั้นแตกต่างออกไป มันมีองค์ประกอบที่แตกต่างกันมากมาย

เช่นเดียวกับ Han Sen โหมด Super God Spirit ของเขานั้นไม่เหมือนใคร แม้แต่ Littleflower และ Ling’er ที่มียีนของเขา ทั้งคู่ก็มีโหมด Super God Spirit ที่แตกต่างกัน มันทำให้ร่างกายของพวกเขากลายเป็นวิญญาณได้

Mirror Moon ต้องการวิญญาณ มันไม่ต้องการร่างกาย ไฟนั้นไม่มีประโยชน์สำหรับร่างกาย มันสร้างปัญหาให้กับมัน

ร่างกายและวิญญาณของ Han Sen ยังเหมือนเดิม แต่ Mirror Moon เผาผลาญวิญญาณเท่านั้น เมื่อไฟห่อหุ้มร่างของ Han Sen มันก็ทำปฏิกิริยากับเทียนทั้งๆ ที่มันไม่ควรจะมี Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Li เฝ้าดูร่างของ Han Sen ที่มอดไหม้ไปด้วยไฟ พวกเขาไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับสิ่งที่อยากรู้อยากเห็น พวกเขาไม่รู้ว่า Mirror Moon โหดร้ายหรือใจดีกับ Han Sen มันเป็นเรื่องลึกลับสำหรับพวกเขา ดังนั้นจึงเป็นเรื่องยากสำหรับพวกเขาที่จะตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรกับมัน

Zhao Qiu Li มองไปที่ Zhao Ning’er เธอถามด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความกังวล “ฮัน เซ็นจะสบายดีอย่างนั้นเหรอ?”

“เทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งนั้นออกมาจาก Han Sen” Zhao Ning’er กล่าว “มันเป็นสิ่งของที่เขาเป็นเจ้าของ ฉันไม่คิดว่ามันจะเป็นอันตรายต่อเขา นอกจากนี้เขากำลังจะตาย มาดูกันว่าเขาสามารถแก้ไขสิ่งนี้ได้หรือไม่” ทั้งสองคนตัวแข็งทื่อเมื่อมองดูเทียนที่จุดไฟเผาร่างที่บาดเจ็บสาหัสของหานเซิ่น กล้ามเนื้อและไขมันที่อยู่นอกบาดแผลถูกเปลวเทียนทำลายล้าง พวกเขาถูกไฟไหม้

ร่างกายที่แตกสลายและผิดรูปร่างของหานเซิ่นกำลังลุกไหม้อย่างรวดเร็ว

“พี่สาว นี่ตกลงจริงๆ เหรอ?” Zhao Qiu Li มองดูร่างกายที่ถูกไฟไหม้ของ Han Sen ด้วยความรู้สึกไม่มั่นใจอย่างยิ่ง

“มีปฏิกิริยาดีกว่าให้เขาตายเฉยๆ” Zhao Ning’er กล่าว

ร่างกายของเขายังคงเผาไหม้ กระดูกและเนื้อไม่ไหม้เร็วมาก เนื้อยังคงคุกรุ่น ปล่อยควันจำนวนมาก นั่นคือสิ่งสกปรก Mirror Moon ไม่สามารถดูดซับได้

ร่างกายของ Han Sen ไม่ตอบสนองต่อสิ่งนี้ หลังจากที่มันถูกเผาโดยเทียนพิเศษ มันเริ่มที่จะปกป้องตัวเอง สีขาวเริ่มแพร่กระจาย มันฉีกกฎการปราบปรามของจักรวาล ฮัน เซ็นกลายเป็นซูเปอร์ก็อดสปิริต

พลังของ Super God Spirit รวมกับไฟของเทียน Mirror Moon ไม่ได้ปิดไฟ นั่นเป็นเพราะตอนนี้ร่างกายเป็นวิญญาณและทำให้เปลวไฟที่ทำลายล้างแย่ลง

นั่นไม่ใช่เรื่องเลวร้าย ในโหมด Super God Spirit ฮันเซนจะกลับมา

ตอนนี้ Han Sen ได้เห็นรูปร่างของเขาแล้ว เขาก็ตกใจมาก วิธีที่ร่างกายของเขาแตกสลายนั้นลามกอนาจารโดยสิ้นเชิง ถ้าเขาเป็นคนธรรมดาเขาน่าจะตายไปแล้วสองสามร้อยครั้งจากบาดแผลที่เกิดขึ้น

แม้แต่มนุษย์อย่างเขาซึ่งมีร่างกายที่เกือบถึงจุดสูงสุดของวิวัฒนาการ จะไม่มีวันตื่นขึ้นเว้นแต่พวกเขาจะมีโหมด Super God Spirit

เฉพาะในโหมด Super God Spirit เท่านั้นที่เขาสามารถมีชีวิตอยู่ได้

นั่นต้องขอบคุณ Mirror Moon ที่เปิดใช้งานโหมด Super God Spirit ของเขา หากไม่ทำอย่างนั้นสำหรับเขา ฮัน เซ็นคงเป็นคนที่ตายไปแล้ว

Mirror Moon ทำให้ Han Sen มีโอกาสมีชีวิตอีกครั้ง มันยังทำให้ Han Sen ประสบกับวิกฤตครั้งใหญ่อีกครั้ง ไฟที่น่ากลัวยังคงแผดเผาวิญญาณของหานเซิ่น แม้แต่โหมด Super God Spirit ของเขาก็ไม่สามารถต่อสู้กับสิ่งต่างๆ ได้

“กระจกเงาจันทร์คืออะไร? แม้แต่โหมด Super God Spirit ของฉันก็สามารถเผาไหม้ได้” หานเซิ่นตกใจมาก เขารู้ว่านี่ไม่ใช่เวลาที่เขาควรจะใช้ไปกับการอยากรู้อยากเห็น เขาต้องหาวิธีจัดการกับปัญหาที่เกิดขึ้น

หานเซิ่นรู้สึกมีความสุขที่ภายใต้อิทธิพลของโหมด Super God Spirit ของเขา จีโนอาตส์ของเขายังคงใช้งานได้ เขารีบใช้ศิลปะจีโนอื่นเพื่อดับไฟ

มันเป็นความพยายามที่ไร้จุดหมาย ดูเหมือนว่าไฟจะติดอยู่กับโหมด Super God Spirit ไม่มีพลังประเภทอื่นที่จะส่งผลต่อไฟได้ เขาสามารถใช้โหมด Super God Spirit เพื่อต่อสู้กลับเท่านั้น

“สิ่งนี้คืออะไร?” หานเซิ่นปวดหัวมาก

มันคงจะดีถ้าโหมด Super God Spirit สามารถจำกัดไฟได้ แต่โหมด Super God Spirit ถูกจำกัดด้วยไฟ หากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป ฮัน เซ็นจะมอดไหม้เป็นผุยผง เขาจะไม่มีโอกาสเกิดใหม่ด้วยซ้ำ

ฮัน เซ็นถูกไฟไหม้ เขารู้สึกถึงความเจ็บปวดที่อยู่ลึกเข้าไปในเส้นประสาทของเขา เขาพยายามทำทุกวิถีทาง แต่ก็ไม่ได้ผล โหมด Super God Spirit เริ่มอ่อนแอลงเรื่อยๆ

“ฉันจะทำอย่างไร” หัวใจของหานเซิ่นวนเวียนอยู่กับความคิดต่างๆ มากมาย แต่ก็ไม่ได้ผล

“อสูรฟ้าใหญ่… เจ้าอยู่ที่ไหน?” หานเซิ่นพยายามเรียกอสูรฟ้าตัวใหญ่ บางทีสัตว์ประหลาดชรา ปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ที่อยู่มานับไม่ถ้วนอาจรู้วิธีจัดการกับ Mirror Moon

อสูรฟ้าใหญ่ไม่ตอบสนองเขา หานเซิ่นไม่รู้ว่าปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ยังคงได้รับบาดเจ็บสาหัส เธออาศัยอยู่ในความฝันของ Han Sen ถ้าหานเซิ่นไม่ได้ฝันไป เขาจะไม่สามารถมองเห็นอสูรฟ้าตัวใหญ่ได้

วิญญาณของ Han Sen ถูกเผา มันเจ็บปวดจนไม่สามารถบรรยายได้ ทุกวินาทีเป็นเหมือนหนึ่งศตวรรษ หานเซิ่นไม่สามารถทนความเจ็บปวดได้ เขามองไม่เห็นทางออกจากสิ่งนี้ และนั่นทำให้เขาเป็นบ้า “ฉันจะตายที่นี่เหรอ” หานเซิ่นนึกถึงจีเหยียนหรัน เขานึกถึงลูกชายของเขา Littleflower และลูกสาวของเขา Ling’er เขานึกถึงแม่ของเขา Luo Lan และพ่อของเขา Han Yufei เขามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ยังไม่เสร็จ

ไม่ว่าเขาจะไม่อยากตายมากแค่ไหน เขาก็ไม่มีอำนาจที่จะแก้ไขสถานการณ์ของเขาได้

สำหรับฉินซิ่ว หานเซิ่นเป็นแค่อุบัติเหตุ เขาเป็นเพียงผู้ชายที่ไม่สามารถควบคุมพลังคริสตัลสีดำได้และปล่อยให้เกราะคริสตัลสีดำปล่อยให้เขาจัดการสิ่งต่างๆ

นอกจากนั้น Han Sen ไม่ได้เป็นอะไรกับ Qin Xiu

มนุษย์จากเขตรักษาพันธุ์ไม่ได้ถูกสร้างขึ้นโดย Qin Xiu พวกมันเป็นผลิตภัณฑ์ของ World King God ซึ่งมีร่างกายของ Qin Xiu และเครื่องตกผลึก ในเขตรักษาพันธุ์มนุษย์ไม่บริสุทธิ์ เขาไม่เคยแม้แต่จะสนใจมนุษย์บริสุทธิ์ของอาณาจักร Qin ซึ่งมีสายเลือดของ Qin Xiu

หานเซิ่นเป็นเพียงผลพวงจากอุบัติเหตุ เขายังคงต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด เขาพยายามทำทุกวิถีทางเพื่อเอาชีวิตรอด

“ฉันจะทำอย่างไร มีอะไรให้ฉันช่วยอีกไหม” หานเซิ่นนำสิ่งของทุกชิ้นออกมา ทุกรายการเหมือนกัน พวกเขาไม่ทำงาน

แม้แต่พลังของดาบเทพอสูรก็ไม่สามารถหยุดไฟได้

Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi เฝ้าดู Han Sen โยนสิ่งของทั้งหมดของเขาออกไป แต่ไม่มีสิ่งของใดถูกไฟไหม้ มีเพียงร่างกายของ Han Sen เท่านั้นที่ไหม้ มันแปลกมาก

น่าเสียดายที่พวกเขายังไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น

Zhao Ning’er สังเกตเห็นว่ามีบางอย่างผิดปกติ เธอจึงถาม “Han Sen คุณต้องการความช่วยเหลือจากฉันไหม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง