Super God Gene 3285

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3285

บูม!

แสงดาบถูกทำลาย หลังจากที่มันถูกทำลาย หมอกเลือดก็ปรากฏขึ้นเมื่อไม่มีมัน แต่นั่นก็จางหายไป เช่นเดียวกับการปรากฏตัวของ Han Sen และสองพี่น้องตระกูล Zhao พวกเขาหายไปหมดแล้ว

สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวมากมายในท้องฟ้าทั้ง 33 ตัวตกใจ ดาบของ Qin Xiu น่ากลัว ใครจะไม่กลัวสิ่งนั้นได้อย่างไร?

แม้ว่า Han Sen จะเป็นคนที่สามารถเอาชนะ Bury Path God ได้ แต่เขาก็ไม่สามารถปิดกั้นแสงดาบของ Qin Xiu ได้ และสิ่งนี้ทำให้ Bury Path God และสมาชิกปาร์ตี้ God Chaos คนอื่นๆ ดูซีดเซียว

ในหอคอยเก่า ดวงตาของ Qin Xiu ดูแปลก ๆ เล็กน้อยในขณะที่เขาพูดว่า “เขาทำลายแสงของดาบ ผู้ชายคนนี้น่าสนใจ ดูเหมือนว่าชุดเกราะคริสตัลสีดำเลือกที่จะซ่อนอยู่ในตัวเขาด้วยเหตุผลบางอย่าง”

ทันใดนั้น Qin Xiu ดูราวกับว่าเขาเจ็บปวด ร่างกายของเขาเริ่มสั่นในขณะที่เขาพยายามจัดการกับความเจ็บปวด เขายืนอยู่ในที่ที่เขาอยู่มาระยะหนึ่งแล้ว

“เขาพยายามที่จะได้รับการควบคุมกลับ น่าเสียดายที่สิ่งที่อยู่ในมือของฉันไม่สามารถเรียกคืนและควบคุมโดยผู้อื่นได้” Qin Xiu ดูแข็งแกร่งมาก เขาปล่อยให้ความเจ็บปวดแพร่กระจาย แต่เขาไม่เคยขยับ

บนดาวเคราะห์ดวงเล็กๆ ที่ไร้ชื่อ Zhao Ning’er ดูซีดเซียวกว่าเล็กน้อย เสื้อผ้าสีขาวของเธอถูกย้อมด้วยสีแดง

“พี่สาว คุณโอเคไหม” Zhao Qiu Yi ตะเกียกตะกายไปดู Zhao Ning’er และถามเกี่ยวกับอาการของเธอ ท่าทางกังวลถูกเขียนขึ้นบนใบหน้าของเธออย่างรุนแรง

“ฉันสบายดี.” Zhao Ning’er ส่ายหัวของเธอ เธอหันไปมองเงาที่อยู่ภายในถ้ำพร้อมกับพวกเขา

เธอไม่ได้บาดเจ็บทั้งหมด บาดแผลของเธอเป็นเพียงผิวเผิน พวกเขาหน้าซีดเมื่อเทียบกับอาการบาดเจ็บของคนที่อยู่ข้างเธอในถ้ำ เมื่อเทียบกับบาดแผลของเขา อาการบาดเจ็บของเธอแทบไม่เหลืออะไรเลย

Zhao Qiu Yi มองไปที่ Han Sen ด้วยความกังวลอย่างมาก เธอกังวลอย่างมากเนื่องจากสถานะของเขาเมื่อเทียบกับน้องสาวของเธอ สภาพของเขาแย่มาก หลังจากที่ได้เห็นเขา ก็ไม่มีอะไรสั้นไปกว่าสิ่งที่เรียกว่าน่ากลัว

แขนของ Han Sen เหมือนจะระเบิด เขามีบาดแผลขนาดใหญ่ทุกที่ ร่างกายของเขาเหมือนผลทับทิมที่เปิดออก สิ่งเดียวที่ดีคือเลือดของหานเซิ่นตกผลึก มันถูกแช่แข็งอยู่ในเส้นเลือดของเขาไม่ยอมออกมา

“เขายังมีชีวิตอยู่หรือเปล่า” Zhao Qiu Yi มองไปที่ร่างกายของเขาโดยไม่รู้ว่าเธอควรทำอย่างไร คนอื่นที่โดนแบบนั้นคงตายไปแล้วหลายล้านครั้ง เขาดูไม่มีชีวิตชีวา

“ฉันคิดว่าเขายังมีชีวิตอยู่” Zhao Ning’er ไม่แน่ใจนัก ไม่มีจุดใดในร่างกายของ Han Sen ที่ดูดี แม้แต่อวัยวะทั้งหมดของเขาก็ได้รับบาดเจ็บ มันเหมือนกับว่าเขาถูกระเบิด ไม่มีอวัยวะใดทำงานตามปกติในร่างกายของเขา

แต่การปรากฏตัวของ Han Sen ก็ยังไม่จางหายไป นอกจากนั้นเขาดูเหมือนคนตาย

เทียนครึ่งเล่มสีขาวกำลังไหม้อยู่บนหัวของ Han Sen ถ้า Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi ขยับเข้าใกล้ Han Sen หรือเทียนสีขาว จิตใจของพวกเขาก็ยุ่งเหยิง แม้แต่ Zhao Ning’er ก็เข้าใกล้ไม่ได้ พวกเขาไม่รู้ว่าเทียนที่มอดไหม้นั้นจะทำอะไรได้บ้าง

Zhao Ning’er รู้ว่าเทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งได้ไหลออกจากร่างของ Han Sen เพราะมันเป็นของหานเซิ่น พวกเขาจึงไม่คิดมากเรื่องนี้

พวกเขามองไม่เห็นว่าเทียนน่ากลัวเพียงใด มิฉะนั้นพวกเขาคงไม่กล้ายืนอยู่ที่เดิม

เทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งอยู่บนหน้าผากของหานเซิ่น เปลวไฟนั้นเหมือนไฟสีน้ำเงินที่น่าสยดสยอง มันเหมือนกับว่าวิญญาณจำนวนนับไม่ถ้วนกำลังร้องไห้อยู่ในกองไฟ

ในอาณาจักร Qin ผู้คนรู้เพียงว่าเทียนที่เผาไหม้ครึ่งหนึ่งนี้เรียกว่า Mirror Moon มันสามารถชุบชีวิตผู้คนได้ พวกเขาไม่รู้ว่าเทียนต้องการวิญญาณเพื่อเผาไหม้

ที่ Mirror Moon อยู่ ถ้าสิ่งมีชีวิตตาย วิญญาณของพวกเขาจะถูกดึงดูดโดยไฟ พวกเขาจะไม่ไปที่เจโนฮอลล์เพื่อไปเกิดใหม่ พวกเขาหายไปจากโลก

การปรากฏตัวของ Mirror Moon ที่นั่นไม่ได้ช่วย Han Sen เลย มันไม่มีความเกี่ยวข้องใดๆ กับเขาเลย สำหรับเทียนแล้ว หานเซิ่นเป็นเพียงสิ่งมีชีวิตอื่นๆ เขาอาจจะเป็นสุนัขหรือแมวก็ได้ Mirror Moon จะไม่แยกแยะคนทั้งสอง มันเป็นเพียงสำหรับเก็บอาหาร

Mirror Moon บินออกไปเองเพราะรู้สึกว่าวิญญาณของ Han Sen ออกจากร่างของเขา นั่นคือเหตุผลที่มันบินออกไป มันกำลังรอให้วิญญาณถูกดูดเข้าไปในแสงสว่าง

วิญญาณไม่มีรูปแบบหรือพื้นผิว มันเบากว่าสิ่งใดในโลกนั้น เมื่อวิญญาณออกจากร่างมันก็บินออกไป มันจะลอยเข้าไปในเจโน่ฮอลล์

จักรวาลไม่มีความแตกต่างระหว่างสูงและต่ำหรือซ้ายและขวา แต่ทิศทางของเจโนฮอลล์จะขึ้นเมื่อวิญญาณเข้ามา

เมื่อผู้คนมีพลังชีวิตที่อ่อนแอ วิญญาณของพวกเขาจะสูญเสียพลังและจะเริ่มขึ้น

พลังชีวิตของ Han Sen นั้นต่ำมาก และถึงจุดนั้นแล้ว เขาเป็นคนที่ตายไปแล้ว ถึงอย่างนั้น วิญญาณของเขาก็ยังไม่ออกจากร่าง

Mirror Moon กำลังรอให้วิญญาณของ Han Sen ออกไป แต่ก็ไม่เป็นเช่นนั้น

Mirror Moon รู้สึกสับสนกับสิ่งนี้ ไฟของมันยังคงโบกสะบัด มันพยายามที่จะดึงวิญญาณของ Han Sen ออกจากร่างที่ไร้ชีวิต

โดยปกติ Mirror Moon จะไม่ทำเช่นนี้ นั่นเป็นเพราะวิญญาณมีอยู่ทุกหนทุกแห่งในโลก ไม่จำเป็นต้องทำ ไม่จำเป็นต้องขโมยวิญญาณจากสิ่งมีชีวิต

ในจักรวาล สิ่งมีชีวิตสามารถตายได้ทุกวินาที สามารถใช้วิญญาณจำนวนนับไม่ถ้วนได้ตลอดเวลา แต่จิตวิญญาณของ Han Sen ดึงดูดใจมากสำหรับ Mirror Moon

เห็นได้ชัดว่าร่างกายของเขาตายไปแล้ว แต่วิญญาณของเขายังไม่ฟื้นคืนชีพ เปลวไฟของเทียน Mirror Moon สว่างไสวยิ่งขึ้น มันมีสีฟ้าแปลก ๆ มันดึงดูดวิญญาณจำนวนมาก มันพยายามที่จะพรากวิญญาณของ Han Sen

หาก Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi สามารถเห็นดวงวิญญาณได้ พวกเขาจะสังเกตเห็นดวงวิญญาณรอบโลกกำลังพุ่งเข้าสู่เปลวเทียนราวกับกระแสน้ำในทะเล วิญญาณจำนวนมากถูกดูดเข้าไปในไฟเพื่อเผาไหม้ มีเสียงร้องไห้เกิดขึ้น ซึ่งเสียงแบบนี้อาจทำให้คนพูดพล่อยๆได้

แต่พวกเขาไม่เห็นอะไรเลย พวกเขารู้สึกเพียงว่าความเย็นของถ้ำทำให้พวกเขาขนลุก อย่างไรก็ตามอุณหภูมิของถ้ำไม่เย็น

ไม่ว่าแท่งเทียน Mirror Moon จะระเบิดและวิญญาณจากระบบอื่นเข้ามา วิญญาณของ Han Sen ก็ไม่เคลื่อนไหว

Mirror Moon รู้สึกสับสนกับเรื่องนี้มาก มันมีชีวิตอยู่เป็นเวลาหนึ่งพันล้านปี แต่ไม่เคยมีประสบการณ์เช่นนี้มาก่อน สิ่งมีชีวิตหรือวิญญาณทั้งหมดเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีอิสระ เมื่อพวกเขาสูญเสียพลังชีวิต พวกเขาจะออกจากร่างกายของตนเอง ร่างกายของ Han Sen ไม่มีพลังชีวิตอีกต่อไป เหตุใดร่างของเขาจึงไม่ลอยขึ้นมาเป็นปริศนาที่มิเรอร์มูนไม่สามารถเข้าใจได้

Mirror Moon ไม่ใช่มนุษย์ มันไม่มีอารมณ์เหมือนมนุษย์ มันจะไม่สงสัยว่าทำไมมันถึงเป็นเช่นนั้น แต่มันรู้สึกว่าวิญญาณของ Han Sen จะช่วยมันได้ เนื่องจาก Mirror Moon ไม่สามารถดึงดูดวิญญาณของ Han Sen ได้ มันจึงไปหา Han Sen

มันไม่เคยพรากวิญญาณจากสิ่งมีชีวิตมาก่อน แต่ Han Sen ดูเหมือนจะไม่มีชีวิต ดังนั้น Mirror Moon จึงต้องการที่จะลองเอาวิญญาณของเขาไป

เทียนตกลงบนหน้าผากของหานเซิ่น มันเป็นเลือด กะโหลกของเขาร้าว หนึ่งสามารถเห็นน้ำสมองหนาอยู่ข้างใน

หลังจากจุดเทียนแล้ว ก็มีเสียงดังฉ่าๆ มันเหมือนกับผิวหนังถูกเผาด้วยโลหะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง