Super God Gene 3284

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3284

คริสตัลที่มีรูปร่างเหมือนน้ำตาหลุดออกมาจากหอกมังกรที่หัก ฮัน เซน คว้าคริสตัลในขณะที่เขาฟาดฟันไปที่ Shoot Shadow ด้วย Inch Grey Sword ในมืออีกข้างของเขา

Shoot Shadow ตกใจมาก ร่างของเขากลายเป็นเงา ไม่ว่าเขาจะพยายามวิ่งหนีเท่าไหร่ เขาก็ไม่สามารถหนีจากดาบ Inch Grey ของ Han Sen ได้ มันเหมือนกับว่าดาบล็อคเข้าที่ตัวเขา

ดาบ Inch Grey กำลังจะฟาดลงบนหัวของ Shoot Shadow แม้ว่าเขาจะเป็นยอดฝีมือของ Break World แต่เขาก็ไม่สามารถปิดกั้นความคมที่แท้จริงของ Inch Grey Sword ได้

พรึ่บ!

เมื่อได้ยินเสียงดาบกระทบกัน แสงดาบก็ปรากฏขึ้น มันเหมือนกับว่ามันถูกแทงทะลุไปชั่วนิรันดร์ มันลงมาบนใบมีดของ Inch Grey Sword

หานเซิ่นตัวแข็ง เขาจำการโจมตีด้วยดาบนั้นได้ ในความฝันของเขา เขาต่อสู้กับดาบนี้หลายครั้ง นี่คือดาบอสูรฟ้าใหญ่ที่แสดงให้เขาเห็น

เธอแสดงให้เขาเห็นหลายครั้งในความฝันของเขา เมื่อ Han Sen เห็นดาบนี้เป็นครั้งแรกในความเป็นจริง เขารู้สึกกลัว ถึงกระนั้นเขาก็มีความตั้งใจที่จะปฏิเสธไม่ให้เขาถอยกลับ

พลังอันน่าทึ่งได้ระเบิดออกมา ฮัน เซ็นใช้ดาบแทนมีด เขาฟันดาบของเขาออกไป มุ่งตรงไปยังแสงดาบที่ดูราวกับว่ามันสามารถทำลายทุกสิ่งได้

ดง! หานเซิ่นและดาบอินช์เกรย์กระเด็นไปข้างหลังด้วยแสงดาบ พลังแสงดาบไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น มันพยายามที่จะปราบปราม Inch Grey Sword

บูม!

ร่างของหานเซิ่นกระแทกเข้ากับป่าแห่งอาวุธ เขาสร้างร่องลึกในพื้นดินยาว 10,000 ไมล์ เผ่าพันธุ์ยีนอาวุธจำนวนมากถูกโจมตีและส่งปลิวว่อนไปทุกที่

ปลายร่องลึกมองเห็นหลุมหินขนาดยักษ์ หานเซิ่นยืนอยู่ในห้องโถงหิน มือทั้งสองของเขาถือดาบอินช์เกรย์ ร่างกายของเขาประดับด้วยชุดเกราะตงซวน ถุงมือของเขาเริ่มแสดงอาการแตกร้าว รอยแตกปรากฏขึ้นใกล้กับมือของเขามากขึ้น ชิ้นส่วนของเกราะบนนิ้วของเขาเริ่มหลุดออก

แสงดาบยังคงอยู่ด้านหน้าของ Inch Grey Sword แรงกดดันอันทรงพลังทำให้ Inch Grey Sword ถอยหลังทีละนิ้ว ฮัน เซ็นตัวสั่นในขณะที่เขาถือดาบของเขา

ในที่สุดเขาก็ได้สัมผัสกับดาบแล้ว ดังนั้นตอนนี้เขาจึงรู้ถึงพลังที่แท้จริงของมันแล้ว ไม่น่าแปลกใจเลยที่ปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ซึ่งเป็นตัวตนที่ชั่วร้ายได้รับความเสียหายอย่างหนักจากมัน

อสูรฟ้าตัวใหญ่มีอัตรา Break World 90%

ร่างกายของ Han Sen เละเทะ มันเหมือนกับว่าอวัยวะของเขากำลังแตกสลาย แสงดาบก็ไม่ได้อ่อนลงเช่นกัน มันเริ่มแข็งแกร่งขึ้น

“คำราม!” หานเซิ่นทำเสียงคำรามเหมือนสัตว์ร้าย จู่ๆ เขาก็เข้าสู่โหมด Super God Spirit ของเขา ดาบนิ้วสีเทาในมือของเขาพัฒนาพลังสีขาว เขาสะดุดถอยหลังเล็กน้อยและฟันแสงดาบลง ในที่สุดเขาก็สลัดแสงดาบออกไป “ไป.” หานเซิ่นกัดฟันและวิ่งไปที่เรือ เขาต่อยและฉีกช่องว่าง เขาเจาะเส้นทางผ่าน Soldier Knife Sky และจักรวาลแห่งอาณาจักรต่างๆ เขาผลักเรือออกไปและอยู่กับมัน

Sky King ได้ยิน Han Sen ตะโกนและเห็นเขาทำแบบนั้น เขาก็ไม่กล้าอยู่เหมือนกัน เขาวิ่งเข้าไปในอุโมงค์เช่นกัน

“คุณต้องการที่จะวิ่ง? มันไม่ง่ายอย่างนั้น” Shoot Shadow กรีดร้องอย่างแปลกประหลาด เขากลายเป็นเงาที่น่ากลัวนับไม่ถ้วน เขาพยายามที่จะโจมตี Han Sen, Sky King และเรือ เงาของ Sky King หยุดลง เขาต้องใช้ทักษะในการจัดการกับเงา

หานเซิ่นได้รับบาดเจ็บ เขาใช้กำลังทั้งหมดเพื่อทำลายอุโมงค์ เขาผลักเรือไปข้างหน้า แต่ไม่มีพลังพิเศษใด ๆ ที่จะจัดการกับเงา

ดิง!

ได้ยินเสียงดนตรี มันเหมือนคลื่นที่ช่วยสลัดเงาออกไป พิณหัวนกฟีนิกซ์บินออกมาจากเรือ มันลอยอยู่ข้างหลังฮันเซิ่น เชือกขยับได้เอง มันยังคงสร้างเสียงพิณที่น่ากลัว

ฮัน เซ็น บังคับตัวเองให้ออกจากทหารมีดฟ้า เขาคว้าพิณหัวนกฟีนิกซ์ ร่างของเขาพุ่งขึ้นไปบนเรือ เขาคว้า Zhao Qiu Yi และใช้ Galaxy Teleportation เพื่อแฟลชออกไป

God Chaos Party เกิดขึ้นหลังจาก Han Sen และ Zhao Ning’er ถ้าพวกเขาไม่ได้อยู่บนเรือ คนบนเรือจะปลอดภัยและได้รับอนุญาตให้มีชีวิตอยู่

Han Sen ใช้ Galaxy Teleportation แม้ว่าเขาจะสูญเสียเลือด แม้ว่านั่นจะเป็นพลังของสูตรชีพจรโลหิต แต่เขาก็ไม่สามารถหยุดเลือดได้

ไม่ทราบว่าพวกเขาเทเลพอร์ตออกไปกี่ระบบ เมื่อ Han Sen ไม่สามารถทนกับความเสียหายที่เกิดจากการเทเลพอร์ตได้อีกต่อไป เขาก็ตกลงไปในอวกาศ แสงดาบเป็นเหมือนผีที่ล้อมรอบเขา มันทำลายพื้นที่และลงมา

หานเซิ่นไม่สามารถเปิดโหมด Super God Spirit ได้ ร่างกายของเขาได้รับบาดเจ็บ เขามีความคิดหลายอย่างในขณะที่แสงดาบส่องลงมา

สายพิณหัวนกฟีนิกซ์ขยับ เสียงเพลงดังสนั่นหวั่นไหวราวกับพายุฝนฟ้าคะนอง มันสร้างคลื่นกระแทกกับแสงดาบ

แสงดาบนั้นเหมือนใบมีดที่แหลมคมฟาดไปที่เกลียวคลื่น มันไม่สนใจพลังคลื่นโซนิค มันฟันลงมาและพยายามจะฟันหัวของนกฟีนิกซ์

หานเซิ่นจินตนาการว่าการเฉือนสามารถฆ่าจ้าวหนิงเอ๋อได้ เธอมีอัตรา Break World มากกว่า 60% แต่เธอไม่สามารถต้านทานพลังดังกล่าวได้

เมื่อเธอสัมผัสแสงดาบ หานเซิ่นรู้สึกว่าแสงดาบมีพลังที่เขาคุ้นเคย มันคือพลังของเกราะคริสตัลสีดำ

ชุดเกราะคริสตัลสีดำเคยช่วยหานเซิ่นไว้หลายครั้งเมื่อเขาโตขึ้น ตอนนี้มันกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดของเขา มันเหมือนกับเคียวเกี่ยวข้าวที่ฆ่าคน

ฮัน เซนรู้ว่าเขาจะต้องเอาชนะสิ่งนี้ให้ได้ในสักวันหนึ่ง มิฉะนั้น เขาไม่สามารถเอาเกราะคริสตัลสีดำคืนจาก Qin Xiu ได้ เขาจะไม่รอดถ้าไม่มีเขา

แสงดาบกระทบพิณและพิณก็หัก ไม่สามารถหยุดการไล่ตามแสงดาบนั้นได้ แสงดาบกำลังจะฟาดลงบนพิณ

หานเซิ่นคำราม ดาบ Inch Grey สั่นสะท้าน เซลล์ในร่างกายของเขาสั่นและร้องไห้

ฮัน เซ็นไม่มีทางเลือกอื่น เขาต้องรับดาบ เขาต้องมีชีวิตอยู่ วิธีเดียวที่จะทำเช่นนั้นได้คือการต่อสู้

“นายอยากให้ฉันตายเหรอ ฮัน เซ็น? ไม่ได้ทำกันง่ายๆ หรอก!” ร่างกายของ Han Sen ได้รับความเสียหายอย่างหนัก แต่พลังประหลาดก็ระเบิดออกมา มันเป็นเรื่องราวของพลังของยีน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง มันคือพลังของ The Story of Genes ในทางกลับกัน พลังของ The Story of Genes ไม่เหมาะสำหรับการต่อสู้ พลังการต่อสู้ที่เพิ่มขึ้นนั้นไม่แข็งแกร่งนัก

สิ่งที่ตรงกันข้าม เรื่องราวของยีนนั้นแตกต่างกัน เรื่องราวของยีนกลับมีพลังทำลายล้าง หานเซิ่นวิ่งหนีไปเพียงเสี้ยววินาที และเขาก็แทบจะระเบิดตาย พลังนั้นน่ากลัวแค่ไหน? ตอนนี้หานเซิ่นไม่มีทางเลือก เขาต้องลองใช้ The Story of Genes เวอร์ชันย้อนกลับ เขาจำเป็นต้องดูว่าร่างกายของเขาหรือดาบจะระเบิดก่อนหรือไม่

เขาไม่แน่ใจว่าพลัง The Story of Genes แบบย้อนกลับจะสู้แสงดาบได้หรือไม่ หานเซิ่นไม่รู้ว่าผลของการกระทำนี้จะเป็นอย่างไร แต่เขาไม่มีทางเลือกอื่น ดาบของ Qin Xiu แข็งแกร่งเกินไป ไม่ใช่แค่การแสดงความแข็งแกร่งของ Qin Xiu เขายังสวมชุดเกราะคริสตัลสีดำซึ่งตัดกับท้องฟ้า ในฐานะที่เป็นอดีตเจ้าของชุดเกราะคริสตัลสีดำ หานเซิ่นรู้ดีว่าชุดเกราะคริสตัลสีดำนั้นน่ากลัวเพียงใด

ปัง! ปัง! ปัง! เซลล์ของหานเซิ่นระเบิด ร่างกายของเขาเหมือนกำลังจะระเบิด เนื้อและกระดูกของเขาแทบจะระเบิด

ฮัน เซ็นไม่สนใจร่างกายที่กำลังแตกสลายของเขา เขามีเลือดออก มือของเขาทำให้เลือดไหลไม่หยุด เขาถือดาบ Inch Grey และฟันไปที่แสงดาบ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง