Super God Gene 3283

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3283

“การถูกล็อคโดยพลังของหอกมังกรนั้นเป็นสิ่งที่แม้แต่วิญญาณแห่งพระเจ้าที่แท้จริงก็ไม่สามารถหลบหนีได้ คุณควรยอมรับ” Shoot Shadow ใช้มือข้างหนึ่งถือหอกมังกร มืออีกข้างหนึ่งสร้างพลังมืดที่แปลกประหลาด

พลังที่ดูเป็นเงามืดไม่ได้มาจากหอกมังกร มันคือพลัง Break World ของ Shoot Shadow

ย้อนกลับไปเมื่อวันก่อน ปาร์ตี้เทพโกลาหลและวิญญาณเทพได้แยกจากกัน พวกเขายังบังคับให้หัวหน้าเจโนฮอลล์คนสุดท้ายรีบูทจักรวาล เพียงอย่างเดียวก็แสดงให้เห็นว่า God Chaos Party นั้นน่ากลัวเพียงใด

ชนชั้นสูงที่สามารถอยู่รอดได้จากการรีบูตล้วนเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว แม้ว่าพลังของพวกมันจะไม่สามารถฟื้นคืนสู่สภาพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดได้ แต่พวกมันก็ไม่น่าจะใช่สิ่งมีชีวิตธรรมดา

มือของชูตชาโดว์พุ่งออกไปคว้าหานเซิ่น ซึ่งพลังของมันติดอยู่ที่หอกมังกรสายน้ำแสง เขาไม่สามารถใช้มือขวางเขาได้ มือที่พ่นไฟสีดำของชูทชาโดว์ไม่ได้โจมตีหานเซิ่น ไม่มีพลังใดๆ ตกถึงตัวหานเซิ่นเช่นกัน แต่ที่คอของเขามีรอยนิ้วมือห้ารอย เหมือนมีคนพยายามบีบคอ

ถ้าใครมองไปที่เงาของ Han Sen ก็จะเห็นเงาสีดำจับที่คอของเขา “คุณเอาชนะ Bury Path God ฉันคิดว่าคุณเป็นคนที่ยอดเยี่ยม แต่นี่คือทั้งหมดที่คุณทำได้ Bury Path God กลายเป็นสิ่งไร้ประโยชน์ไปแล้วจริงๆ” มือของชูตชาโดว์ดูเหมือนไม่ได้จับอะไรเลย แต่คอของหานเซิ่นดูเหมือนถูกมือที่มองไม่เห็นคว้าไว้ ผิวของเขาเริ่มที่จะพังทลายลง

“ฉันไม่ใช่คนเท่” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา ร่างกายของเขากลายเป็นสีหยกน้ำแข็ง ผมของเขาดูเหมือนน้ำแข็งที่ตกลงมา ผิวของเขาเหมือนหิมะ เขาดูศักดิ์สิทธิ์จริงๆ

แม้แต่ใบหน้าของเขาก็เริ่มเปลี่ยนไป โครงสร้างใบหน้าของเขาชัดเจนและชัดเจนมาก แต่ก็ไม่ดูเป็นผู้หญิง ร่างกายของเขาปล่อยแสงศักดิ์สิทธิ์ออกมา ราวกับว่าพระเจ้าผู้ศักดิ์สิทธิ์ได้เดินออกมาจากโลกหิมะ

เมื่อเห็นหานเซิ่นในสภาพนี้ แม้แต่จ้าวหนิงเอ๋อที่อยู่บนเรือก็รู้สึกละอายใจเล็กน้อย มันทำให้เธอสงสัยว่าคนที่ดูศักดิ์สิทธิ์เช่นนี้จะมีอยู่ได้อย่างไร

Shoot Shadow หัวเราะอย่างเย็นชา แต่เสียงหัวเราะของเขาหายไปอย่างรวดเร็ว ร่างของหานเซิ่นปล่อยแสงศักดิ์สิทธิ์ที่ทำให้เงาของเขาจางลง มันถูกล้างแล้ว

“เป็นไปได้อย่างไร?” Shoot Shadow Elder กรีดร้อง เขามองไปที่หานเซิ่นด้วยอาการตกใจ “พลังบริสุทธิ์เช่นนี้มีอยู่ในโลกนี้ได้อย่างไร? แม้แต่เงาดำก็ไม่สามารถติดตามไปได้ แม้แต่เทพเจ้าหลักของคลาสการทำลายล้างทั้ง 12 คลาสอย่างไลท์ก็อดก็ยังเป็นไม่ได้

บริสุทธิ์.”

พลังของเขาทำให้เขาสามารถควบคุมเงาของโลกได้ ตอนนี้ ร่างของหานเซิ่นศักดิ์สิทธิ์เกินกว่าจะสร้างเงาได้ มันทำให้พลังของ Shoot Shadow หายไปอย่างสมบูรณ์

“ถ้าไม่มีแสงสว่าง ก็ไม่มีความมืด แสงสว่างและความมืดเป็นสองด้านของเหรียญเดียวกัน พระเจ้าแสงไม่ศักดิ์สิทธิ์ ไม่เข้าใจเหรอ?” หานเซิ่นมองไปที่ชูทชาโดว์เอลเดอร์อย่างใจเย็น มือที่ถือดาบ Inch Grey เริ่มเต็มไปด้วยพลัง Jadeskin ในโหมด Break World สร้างพลังร่างกายที่น่ากลัว ด้วยพลัง Break World ของ Dongxuan Sutra และ Blood-Pulse Sutra พลัง Break World ทั้งสามจึงวิ่งควบคู่กันไป มันยกระดับ Han Sen ไปอีกระดับหนึ่ง

คัทช่า!

ก่อนหน้านี้เขาถูกหอกมังกรปิดปาก ดาบนิ้วสีเทาซึ่งไม่สามารถขยับได้เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง มันผลักด้ามหอกออกไป ด้ามหอกแตกเป็นเสี่ยงๆ

พลัง Break World ของ Han Sen ไม่ได้รับการเสริมความแข็งแกร่ง แต่พลัง Break World ทั้งสามสร้างขุมพลังที่ใหญ่พอที่จะปราบปรามการต่อต้านของเขา แม้ว่าพลังของหอกมังกรจะแข็งแกร่งอยู่แล้ว แต่ก็ไม่เพียงพอที่จะต่อสู้กับหานเซิ่นได้

มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับความคมของ Inch Grey Sword หรือต้องการแรงกระแทกที่รุนแรง มันเป็นเพียงพลังที่บริสุทธิ์

ดาบคมตัดไม้ได้อย่างง่ายดาย ค้อนทุบหินชนวนอย่างง่ายดาย ถ้าดาบสัมผัสกับไม้ มันก็ยากที่จะทิ้งรอยไว้ ถ้าค้อนตั้งอยู่บนหินชนวน ไม่น่าจะเสียหาย

ฮัน เซ็นใช้อำนาจเบ็ดเสร็จ เขาเป็นเหมือนเครื่องอัดขนาดยักษ์ที่สามารถบดขยี้ทุกสิ่ง

“เป็นไปไม่ได้… การหยุดของคุณ World Power ยังไม่มั่นคง คุณจะมีพลังที่ทรงพลังเช่นนี้ได้อย่างไร? เป็นไปได้อย่างไร?” Shoot Shadow เฝ้าดูหอกมังกรถูกทำลายโดย Inch Grey Sword เขาตกใจมาก

แม้ว่าการจัดอันดับของ Break World จะไม่ได้ระบุความแตกต่างของพลังสัมบูรณ์อย่างแม่นยำ แต่เมื่อพลังของหอกมังกรถูกจำกัดลง ไม่มีแม้แต่สิ่งที่มีการจัดอันดับ Break World มากกว่าหอกมังกรก็สามารถรอดพ้นจากเงื้อมมือของมันหรือสร้างความเสียหายได้

มัน.

ถึงกระนั้น Han Sen ก็สามารถยับยั้งมันได้ พลังนั้นน่ากลัวแค่ไหน?

Shoot Shadow ใช้มือเดียวจับหอกมังกร ตอนนี้เขาต้องกำหอกมังกรด้วยมือทั้งสองข้าง เขาอัดพลังทั้งหมดไปที่หอกมังกรเพื่อต่อสู้กับหานเซิ่น

ถึงกระนั้นมือของ Shoot Shadow ก็แหลกสลาย รอยแตกในเพลารุนแรงขึ้น ใบมีดของ Inch Grey Sword ดันลึกเข้าไป เพลาครึ่งหนึ่งถูกตัดผ่าน

บนท้องฟ้าที่ 33 Bury Path God และสมาชิกคนอื่น ๆ ของ God Chaos Party กำลังเฝ้าดูการต่อสู้ครั้งนี้ สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวกล่าวว่า “ดูเหมือนว่า Shoot Shadow กำลังจะตาย เราควรไปช่วยเขาไหม”

“ทำไมเราต้องช่วยเขา” สิ่งมีชีวิตอื่นถาม “เขายอมแพ้และตัดสินใจสนับสนุน Qin Xiu ถ้าเขาตายที่นี่ก็เป็นประโยชน์แก่เรา”

“คุณไม่สามารถพูดแบบนั้นได้ ท้ายที่สุดนี่คือท้องฟ้าที่ 33 ถ้า Shoot Shadow ถูกฆ่าที่นี่ ก็ยังเป็นเรื่องน่าละอายสำหรับเรา” สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวกล่าวเสริมอย่างลังเลว่า “นอกจากนี้ ถ้าเราไม่ช่วยชูทชาโดว์ สิ่งต่างๆ จะดูชัดเจนเกินไป Qin Xiu จะไม่ใช้เราอีกต่อไป เราจะทำสิ่งต่าง ๆ ให้สำเร็จได้ยากขึ้น”

“เจ้าคิดว่าอย่างไร Bury Path God?” สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวทั้งหมดมองไปที่ Bury Path God

Bury Path God มองไปที่สตรีมวิดีโอที่เล่นในกระจก เขาพูดอย่างเย็นชาว่า “มันก็แค่ Shoot Shadow การตายของเขาไม่สำคัญสำหรับเรา แต่ฉันสนใจหลินจิน แม้ว่า Qin Xiu จะให้วิญญาณชีวิตแก่เราในปริมาณที่เท่ากัน แต่ดูเหมือนยุติธรรม ฉันคิดเสมอว่าจิตวิญญาณแห่งชีวิตที่พวกเขามีแตกต่างจากจิตวิญญาณแห่งชีวิตที่เรามี”

หลังจากหยุดชั่วคราว Bury Path God มองไปที่ Sky King และพูดต่อไปว่า “นอกจากนี้ หลังจากเหตุการณ์ของ Zhao Ning’er ฉินซิ่วไม่แม้แต่จะตบเปลือกตา ตอนนี้ มีบางอย่างเกิดขึ้นกับ Lin Jin Qin Xiu ยินดีที่จะส่ง Shoot Shadow และหอกมังกรแสงออกไป คุณไม่คิดว่ามันค่อนข้างแปลกเหรอ?”

สิ่งมีชีวิตที่น่ากลัวคิดว่า “Bury Path God ถูกต้อง มันแปลกมาก Qin Xiu ไม่ไว้ใจเราหรือ? นั่นคือเหตุผลที่เขาให้วิญญาณชีวิตที่อ่อนแอกว่าแก่เราหรือไม่”

“ฉันก็อยากรู้คำตอบเหมือนกัน” Bury Path God มองไปที่ Sky King

คัทช่า!

ดาบ Inch Grey แยกหอกมังกรออกเป็นสองส่วน สัตว์มังกรแสงที่กลายเป็นหอกมังกรหัก พลังของมันกลับไปที่ Shoot Shadow

เมื่อหอกมังกรหัก หอกมังกรที่ฉกฉวยอาวุธทั้งหมดและ Sky King ก็ปล่อยให้เชลยทั้งหมดเป็นอิสระ เสียงหนึ่งดังขึ้นในหัวของ Han Sen มันเป็นอะคูสติกที่เขาไม่ได้ยินมานาน

“Break World ล่าสัตว์ร้าย: มังกรเทพสายน้ำแสง มีกระแสแสงเทพมังกรวิญญานสัตว์ร้าย มียีน Break World”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง