Super God Gene 3282

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3282

Sky King ดูเย็นชา การปรากฏตัวของหอกมังกรแสงทำให้หัวใจของเขาเต้นแรง มันเป็นสัญญาณว่าเขารู้สึกถึงอันตราย

ท้ายที่สุดแล้ว Sky King เคยเป็นคนที่แข็งแกร่งและทรงพลังมาก ทันทีที่หัวใจของเขาเต้นแรง เขาก็ตัดสินใจว่าจะต้องโจมตีก่อน เขากำลังจะปราบปรามชูตชาโดว์

Sky King มีชีวิตแบบนี้เพียง 10 ปีและไม่ได้ทำอะไรมากมาย แต่ไม่นานมานี้เขาได้รับวิญญาณชีวิตของเขาและได้รับความทรงจำของชีวิตในอดีตกลับคืนมา แม้ว่าเขาจะไม่ได้นำทักษะมากมายมาสู่จักรวาลของอาณาจักร แต่จิตวิญญาณแห่งชีวิตของเขาคือพลังการต่อสู้หลักของเขา

เขาแตกต่างจาก Zhao Ning’er Sky King ยังไม่รวมเข้ากับวิญญาณชีวิตของเขาอย่างสมบูรณ์ หอกมังกรสายธารแสงก็ไม่ได้ทำเช่นนั้นเช่นกัน เขาอยู่ในระดับเดียวกับชูหยวน เขาเป็นคนเริ่มต้นของ Break World

เงาที่ดูเหมือนปีศาจอยู่เบื้องหลัง Sky King มันกลายเป็นเงาว่างเปล่าที่กำลังแผดเผาเขา ทันใดนั้นก็ทำให้เขาทำลายโลก ร่างกายของเขาผ่านหลายชั้นที่ปรากฏอย่างแปลกประหลาดใน Shoot Shadow เขาเหยียบเขาของ Shoot Shadow “คุณช้าเกินไป” Shoot Shadow คำรามอย่างเย็นชา ยังไงก็ตาม หอกมังกรแสงพุ่งขึ้นมาแล้ว มันพุ่งไปที่เท้าของ Sky King เท้าของ Sky King ถูกเจาะ ร่างกายของเขากลายเป็นเงา

ในเวลาเดียวกัน เงาของราชาแห่งท้องฟ้าอีกตนก็ปรากฏขึ้นด้านหลังชูตชาโดว์ มือที่ลุกโชนด้วยไฟเดินไปที่หัวใจของ Shoot Shadow จากด้านหลังอย่างเงียบ ๆ

“ช่างเป็นคนที่น่ากลัว ไม่น่าแปลกใจที่เขาเป็นวิญญาณของชายคนนั้น คุณเกือบจะหลอกฉัน แต่น่าเสียดายที่พลังของคุณอ่อนแอเกินไป” มือของ Sky King กำลังจะโจมตี Shoot Shadow มองย้อนกลับไป ดวงตาของเขาฉายแววชั่วร้าย

แม้ว่าจะดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ แต่จู่ๆ หอกมังกรแห่งสายน้ำก็ปรากฏขึ้นต่อหน้า Sky King หอกพุ่งเข้าใส่มือของเขา

Sky King รู้ว่าเขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ ดังนั้นเขาจึงหยุดลังเล พลังที่น่ากลัวระเบิดในมือของเขา เขาโจมตีพลังที่มาจากหอกมังกรแสง เขาคิดว่าจะเกิดการระเบิดของคลื่นกระแทกที่น่ากลัว หลังจากที่พลังทั้งสองกระทบกัน ก็ไม่มีเสียงใดเกิดขึ้น มือของ Sky King ถูกดูดไปที่หอกมังกรแสง

ส่วนที่แปลกประหลาดที่สุดคือร่างกายของ Sky King เรืองแสงด้วยแสง มันเหมือนกับว่าเขากำลังกลายเป็นแสงสว่าง

Sky King ดูราวกับว่าเขาต้องการที่จะเคลื่อนไหวร่างกายของเขา แต่เขาไม่สามารถทำให้มันทำงานได้ มันเหมือนกับว่าเขาสูญเสียการควบคุมร่างกายของเขา เขายังคงสั่น

ทันใดนั้น Sky King คำราม อาวุธทั้งหมดของ Soldier Knife Sky พุ่งขึ้นเหมือนน้ำท่วมท้องฟ้าและพื้นดิน พวกเขาทั้งหมดไปที่ Shoot Shadow

ใบหน้าของ Shoot Shadow ไม่เปลี่ยนแปลง เขายกมือขึ้น หอกมังกรแห่งสายน้ำแสงปิดกั้นอาวุธสองสามชิ้นที่อยู่ตรงหน้าเขา แต่อาวุธนั้นกลายเป็นเหมือนราชาแห่งท้องฟ้า พวกเขาถูกดูดไปที่หอกมังกรแสง

ในช่วงเวลาต่อมา สิ่งที่แปลกประหลาดยิ่งกว่าก็เกิดขึ้น ไม่ว่าจะมีอาวุธมาอีกมากเพียงใด เมื่อพวกเขาสัมผัสหอกมังกร พวกเขาก็จะถูกดูดเข้าไป อาวุธเหล่านั้นจะดูดอาวุธอื่นเข้ามา

ในชั่วพริบตา หลังจากการแข่งขันยีนอาวุธจำนวนนับไม่ถ้วนถูกดูดไปที่หอก พวกมันเริ่มดูเหมือนใยแมงมุม พวกเขาทั้งหมดสั่นและไม่สามารถหลบหนีได้ พวกเขาไม่สามารถคุกคาม Shoot Shadow ได้

“มันไร้ประโยชน์” Shoot Shadow กล่าวพร้อมกับหัวเราะ “ถ้าคุณถูกพลังของหอกมังกรดูดเข้าไป คุณจะหนีไม่ได้ ไม่มีสิ่งมีชีวิตใดสามารถรอดพ้นพลังของหอกได้ ถ้าไม่ใช่เพราะผู้นำต้องการให้คุณมีชีวิตอยู่ คุณคงกลายเป็นคนตายไปแล้ว”

หานเซิ่นมองหน้าสกายคิง เขารู้ว่าเขาไม่มีพลังที่จะหลบหนี เขาดึงดาบ Inch Grey ออกมาและใช้พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra

ชูท ชาโดว์มองไปที่ดาบของฮัน เซ็น เขาเม้มริมฝีปากและพูดว่า “ดาบของท่านผู้อาวุโสไม่สามารถทำลายได้ น่าเสียดายที่วันนี้เจ้าของไม่ได้เป็นผู้นำอีกต่อไป”

“มันไม่สำคัญว่าใครจะเป็นเจ้าของมัน ตราบใดที่มันสามารถฆ่าคนได้ ฉันว่ามันเป็นดาบที่ดี” หานเซิ่นชักดาบออกมาฟัน เขาใช้พลัง Super Spank ของเขา พลังหอกมังกรแสงนั้นแปลก หานเซิ่นไม่ต้องการเสียโอกาสใดๆ เขาต้องการที่จะฆ่า Shoot Shadow ด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียวและทำกับเขา

Shoot Shadow โบกหอกมังกรแสงของเขา องค์ประกอบคล้ายใยแมงมุมของอาวุธเริ่มเคลื่อนไหว พวกเขาสกัดกั้น Inch Grey Sword

คัทช่า!

พลัง Super Spank รวบรวมอากาศของดาบ มันทำลายกำแพงของอาวุธการแข่งขันยีนทันที ราวกับว่ามันกำลังตัดผ่านป่าไผ่ มันพุ่งออกไปเพื่อโจมตีชูท ชาโดว์

Shoot Shadow ยกหอกขึ้นเพื่อต่อสู้ ดาบนิ้วสีเทาพุ่งเข้าใส่เสาหอกยาว

เสาที่ทรงพลังมากซึ่งดูเหมือนหุ้มด้วยเกล็ดมังกรถูกตัดด้วย Inch Grey Sword แต่ไม่หัก เกือบในเวลาเดียวกัน ฮัน เซ็นรู้สึกถึงพลังแปลกๆ ที่พุ่งผ่านดาบอินช์เกรย์ มันทำให้ร่างกายของเขาอ่อนและมึนงงมาก เขาถูกดูดไปทางหอก พลังในตัวเขากลายเป็นแสงสว่าง มันกำลังจะจากไป มันรวมตัวกันบนหอกมังกรแสง Shoot Shadow รู้สึกประหลาดใจกับสิ่งนี้เช่นกัน เมื่อเห็นบาดแผลของหอกมังกรแสง เขาก็รู้สึกโล่งใจ มันทำให้เขาหัวเราะอย่างประหลาด “โชคดีที่คุณไม่สามารถใช้พลังของ Inch Grey Sword ได้อย่างเต็มที่ ถ้าทำได้ นั่นคงจะอันตรายมากสำหรับฉัน ตอนนี้ดูเหมือนว่าชีวิตของคุณอยู่ในมือของฉัน ถ้าฉันต้องการให้คุณมีชีวิตอยู่ คุณจะมีชีวิตอยู่ ถ้าฉันต้องการให้คุณตาย คุณจะตาย คุณพี่ต้องการให้หลินจินมีชีวิตอยู่เท่านั้น เขาไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับการรักษาชีวิตของคุณ” หานเซิ่นไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะฟังเรื่องไร้สาระของชายคนนั้น เขารวบรวมพลังเพื่อพยายามหนีจากแรงดูดแปลกๆ ของหอกมังกร ยิ่งเขาดิ้นรนมากเท่าไหร่ก็ยิ่งดูดเขาเข้าไปมากเท่านั้น ยิ่งเขาใช้พลังมากเท่าไหร่ ร่างกายของเขาก็ยิ่งรู้สึกมากขึ้นเท่านั้น พลังของเขากำลังจะหมดไป หานเซิ่นใช้พลัง Blood – Pulse Sutra และพลัง Break World ของ Dongxuan Sutra ไม่มีประเด็นในการทำเช่นนั้น มันนำไปสู่การมีอำนาจมากขึ้นในการละทิ้งเขา ไม่มีประเด็นในการทำเช่นนั้น มันนำไปสู่การมีอำนาจมากขึ้นในการละทิ้งเขา ไม่มีประเด็นในการทำเช่นนั้น มันนำไปสู่การมีอำนาจมากขึ้นในการละทิ้งเขา

“หยุดดิ้นได้แล้ว! พยายามต่อต้านก็ไม่มีประโยชน์ พลังชีวิตใด ๆ ที่สัมผัสกับหอกมังกรแห่งแสงจะถูกดูดพลังทั้งหมดจนแห้ง ยิ่งคุณมีพลังมากเท่าไหร่ หอกมังกรก็จะยิ่งดีเท่านั้น มันจะแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น แม้ว่าหอกมังกรจะมีคะแนน Break World เพียง 36% แม้ว่ายอดของ Break World ที่มี Rating Break World 60% แตะต้องมัน พวกเขาก็ไม่สามารถหนีจากพลังของมันได้” Shoot Shadow หัวเราะอย่างแปลกประหลาดและถามว่า “ทำไมคุณไม่รอที่นี่แล้วปล่อยให้มันดูดคุณจนแห้งล่ะ”

หานเซิ่นขมวดคิ้วและไม่พูดอะไร เขาคิดว่า “การใช้ Super Spank ของ Dongxuan Sutra ในการโจมตีสร้างความเสียหายที่ดีให้กับหอกมังกรแสง นั่นหมายความว่าพลัง Dongxuan Sutra สามารถทำลายพลังของหอกมังกรได้ หลังจากสัมผัสหอกมังกร ดาบรู้สึกเหมือนถูกติดกาวไว้ ฉันไม่สามารถใช้พลังของฉันได้ ถ้าพลังของ Dongxuan Sutra แข็งแกร่งขึ้น บางทีฉันอาจใช้อาวุธเทพเจ้าหักหอกมังกรได้”

หานเซิ่นใช้พลังทำลายโลกของ Dongxuan Sutra อย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตาม เขาไม่สามารถหนีจากพลังดูดของหอกมังกรได้

“ถ้าฉันสามารถใช้พลังสลายโลกของ Dongxuan Sutra ที่ 30% และทำให้มันแข็งแกร่งได้ ไม่น่าจะเป็นเรื่องยากที่จะทำลายหอกมังกร ฉันจะต้องทำอย่างไรเพื่อให้พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra ทำงานได้ถึง 30%” หานเซิ่นรู้สึกหงุดหงิด

Dongxuan Sutra เพิ่งทำลายโลก เขาต้องการให้ถึง 30% แต่การทำเช่นนั้นเป็นเรื่องยากมาก

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง