Super God Gene 3281

25 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3281

พายุไฟฟ้าขนาดใหญ่กำลังก่อตัวในพื้นที่รอบตัวพวกเขา สีสันทุกชนิดไหลปกคลุมท้องฟ้า

ลูกเรือคนหนึ่งวิ่งเข้ามาในห้อง เขาดูตกใจขณะที่เขาตะโกนว่า “นาย มันแย่แล้ว! เราเจอพายุแม่เหล็กลูกยักษ์แล้ว! เรือสูญเสียการควบคุม!”

ก่อนที่เขาจะพูดจบ ไฟของเรือก็ดับลง เรือก็มืด จากนั้นพวกเขาก็รู้สึกว่าเรือแล่นไปด้านข้าง

โดยปกติแล้ว เรือจะมีระบบแรงโน้มถ่วง แม้ว่าเรือจะพลิกคว่ำ แต่สถานที่เช่นห้องโดยสารก็ยังช่วยให้พวกเขารักษาสมดุลได้ แรงโน้มถ่วงจะไม่เปลี่ยนแปลง

หานเซิ่นรู้สึกว่าเรือกำลังเลื่อน หมายความว่าเรือมีปัญหาใหญ่ แรงโน้มถ่วงไม่ทำงานอีกต่อไป

แสงสว่างส่องเข้าตาพวกเขาอีกครั้งอย่างรวดเร็ว ภายนอกเรือ พายุแม่เหล็กสว่างจ้าจนเหมือนหน้าต่าง แสงหลากสีส่องผ่านหน้าต่างที่เหมือนคริสตัล ภายในเรือตอนนี้เป็นเฉดสีที่สดใส พวกมันสว่างมากจนคนตาบอดได้

ไม่ว่ามันจะเป็นความมืดหรือแสงสว่างก็ตาม หานเซิ่นจะไม่สูญเสียการมองเห็นของเขา ผ่านหน้าต่างคริสตัล หานเซิ่นเห็นสสารแสงคือสิ่งมีชีวิต มันดูเหมือนมังกรเทพเจ้า ร่างกายของมันกำลังเคลื่อนที่ไปมาระหว่างสสาร แต่ปรากฏว่ามีร่างกายส่วนหนึ่ง

“ทำลายสัตว์โลก” หานเซิ่นเห็นสิ่งมีชีวิตตัวนี้และรู้ว่ามันคืออะไร

“มันกำลังเข้ามาอย่างรวดเร็ว” Sky King ขมวดคิ้ว เขาคิดว่าเขาสูญเสียคนที่ติดตามเขาไปแล้วและคงจะมีเวลามากกว่านี้ เขาไม่ได้คาดหวังว่าสัตว์เดรัจฉานจาก Break World จะกลับมาเร็วขนาดนี้

ฮัน เซ็นเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้น การปรากฏตัวของเขาครึ่งหนึ่งยังไม่ถูกตัดออก

“มาวิ่งกันเถอะ” หานเซิ่นใช้ Dongxuan Aura เพื่อป้องกันเรือ เขาต้องการใช้ Galaxy Teleportation ร่วมกับยานทั้งลำ

หานเซิ่นสังเกตเห็นอย่างรวดเร็วว่าพื้นที่ตรงนั้นดูแปลกๆ ราวกับถูกพลังประหลาดบางอย่างตัดขาด เขาไม่สามารถเทเลพอร์ตได้

ร่างกายของ Zhao Ning’er แสดงข้อความแปลก ๆ ปีกของเธอสยายออกขณะที่เธอส่งเสียงคำราม เสียงโซนิคทำให้พายุออกไป แต่ก็ยังมีพายุจำนวนมากที่พัดกระหน่ำรอบตัวพวกเขา

“คำราม!” เสียงครวญครางของมังกรทะลุจักรวาล มันขัดกับเสียงของ Zhao Ning’er ทำให้เสียงของเธออ่อนลง

Zhao Ning’er เลิกคิ้วของเธอ เธอเตรียมใช้เสียงหัวใจถาม ก่อนที่เธอจะพูด พายุสารเสพติดก็เริ่มจางหายไป เรือขับออกจากพายุสาร แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ในระบบเดียวกันอีกต่อไป พวกเขาเข้าไปในสถานที่ซึ่งมีอาวุธอยู่ทุกทิศทุกทาง

“ทหารมีดฟ้า!” ใบหน้าของ Han Sen และ Sky King เปลี่ยนไป เรือทั้งลำได้ถูกนำขึ้นไปบนท้องฟ้า 33 ลำแรกแล้ว

หาน เซ็น และคนอื่นๆ มองเห็นป่าอาวุธจากด้านบน มีสิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายมังกรขนาดยักษ์แขวนอยู่ที่นั่น ร่างของมันถูกพันด้วยกระแสไฟฟ้า และมันก็ส่องแสงเป็นสีรุ้งประหลาด พายุสสารต้องถูกสร้างขึ้นโดยสิ่งมีชีวิตนั้น

หัวของสัตว์มังกรดูเหมือนสัตว์ประหลาด มันมีผมสีแดงยาวและมีตาสามดวง ร่างกายของมันอยู่ในเปลือก ดูเหมือนผู้ชาย แต่ไม่ใช่ผู้ชาย ดูเหมือนบั๊ก แต่ก็ไม่ใช่บั๊ก

ชายแปลกหน้ายืนอยู่บนหัวของมังกรเทพเจ้าสายรุ้ง เขาพูดแปลก ๆ ว่า “หานเซิ่น มีทางไปสวรรค์ที่คุณไม่ได้เดินอยู่ นรกไม่มีประตู แต่คุณกำลังเคาะ การเป็นศัตรูกับ God Chaos Party ทำให้คุณเป็นคนที่ตายยาก คุณรู้ไหมว่าคุณตายไปแล้ว”

“ Ning’er ปกป้อง Qiu Yi และเรือ” ฮัน เซ็นกระพริบตาและบินออกจากเรือ

“ฉันจะไปกับคุณ!” Sky King เป็นประกายและขึ้นไปบนท้องฟ้า

“งั้นช่วยบอกฉันทีว่าคุณชื่ออะไร? และถ้าเจ้าจะใจดีขนาดนั้น เจ้าดำรงตำแหน่งใดใน God Chaos Party ที่ท่านรับใช้?” ฮัน เซ็นยังไม่ได้เริ่มการต่อสู้ เขาเพียงแค่ถามคำถามเหล่านั้นกับชายแปลกหน้า

มังกรเทพสีรุ้งเป็นสัตว์ร้ายใน Break World แต่ชายแปลกหน้าไม่ใช่สัตว์ร้ายใน Break World

“ฉันคือชูทชาโดว์หัวหน้าพรรคก็อดเคออส” ชายแปลกหน้าตอบอย่างภาคภูมิใจ “ขวางทางฉันทำไม” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้ม เขายิ้มเหมือนคนไม่รู้อิโหน่อิเหน่

“ฮึ่ม! ถ้าไม่ใช่เพราะผู้นำของเราท้องโต เขาคงจัดการกับคุณไปแล้ว คุณน่าจะตายไปนานแล้ว ตอนนี้คุณได้แทรกแซงแผนการทดสอบของ God Chaos Party เราจะไม่อนุญาตให้คุณมีชีวิตอยู่อีกวินาทีต่อมา ไปตายซะ!” Shoot Shadow พูดอย่างน่ากลัวมาก เขาแตะเขามังกรของเทพเจ้าสายรุ้ง

มังกรเทพสีรุ้งม้วนตัวขึ้น สารคล้ายสีรุ้งกระจายไปทั่วแผ่นดิน หานเซิ่นไม่สามารถมองเห็นได้อีกต่อไป

Sky King ดูเย็นชา ร่างกายของเขามีพลังประหลาดเกิดขึ้น แต่เขาไม่ได้ไปโจมตีสสารที่มีอยู่ทั่วไป

ขณะที่ Han Sen สงสัยว่า Sky King กำลังจะทำอะไร อาวุธหลายชิ้นก็เริ่มคร่ำครวญ

ในวินาทีต่อมา อาวุธจำนวนนับไม่ถ้วนแตกออกเป็นเสี่ยงๆ พวกเขาทำเหมือนฝนตกในทางกลับกัน พวกมันขึ้นมาจากพื้นดิน ฉีกสสารในท้องฟ้า

หานเซิ่นมองไปที่ท้องฟ้า ซึ่งเต็มไปด้วยอาวุธไม่ว่าจะมองไปทางไหน เขาได้รับความตกใจ นี่คืออาวุธของ Soldier Knife Sky สถานที่แห่งนี้มีอาวุธนับไม่ถ้วนสำหรับ Sky King และพวกเขาก็ระเบิดพลังอันน่าสะพรึงกลัว พวกเขาโจมตีพายุสสารอย่างต่อเนื่อง

อาวุธจำนวนมากถูกทำลายโดยสสาร แต่มีอาวุธจำนวนมากที่ทำลายพื้นที่และเข้ามาหาพวกเขา มันเหมือนกับว่ากระแสของพวกเขาไม่มีที่สิ้นสุด พายุสารก็อ่อนลง

“Sky King สามารถควบคุมการแข่งขันยีนอาวุธยีนของ Soldier Knife Sky ได้” หานเซิ่นรู้สึกแปลกๆ

หานเซิ่นช่วยจ้าวหนิงเอ๋อให้รอดพ้นจากเงื้อมมือของพรรคก๊อดโกลาหล God Chaos Party ยังไม่ได้ทำอะไรนอกจากสัมผัสจิตวิญญาณของ Sky King God Chaos Party ได้ส่งผู้นำเก่าและสัตว์ร้ายจาก Break World ไล่ตามเขาทันที นั่นหมายความว่า Sky King จะต้องมีความสำคัญต่อ God Chaos Party เขาน่าจะสำคัญกว่า Zhao Ning’er

Sky King สามารถควบคุมอาวุธที่บรรจุ Soldier Knife Sky ได้ มันทำให้หานเซิ่นสงสัยว่าวิญญาณของสกายคิงนั้นพิเศษหรือไม่

ในชีวิตที่แล้ว เขาเป็นหนึ่งในแปดนายพลของปีศาจโบราณ ตัวตนของเขาน่าตกใจ เขาอาจมีความเกี่ยวข้องกับ 33 ท้องฟ้า หากไม่เป็นเช่นนั้น ก็ยากที่จะอธิบายว่า Sky King มีความสามารถในการควบคุมการแข่งขันยีนอาวุธที่บรรจุ Soldier Knife Sky ได้อย่างไร ในชีวิตที่แล้ว พลังที่แข็งแกร่งที่สุดของเขาเรียกว่า 33 พลังฟ้า โอกาสน้อยมากที่จะเป็นเรื่องบังเอิญ

พายุสารหายไปแล้ว ร่างของมังกรเทพสีรุ้งและชูทชาโดว์ปรากฏขึ้นอีกครั้ง

“คุณยังไม่มีสิ่งที่จะฆ่าพวกเราได้ หากคุณต้องการฆ่าพวกเรา คุณควรไปขอความช่วยเหลือจาก Qin Xiu” Sky King มองไปที่ Shoot Shadow

อาวุธนับไม่ถ้วนมุ่งเป้าไปที่ Shoot Shadow และมังกรเทพเจ้าสายรุ้ง ดูเหมือนว่าหาก Sky King ใช้ความคิดของเขา เขาสามารถฉีกร่างของพวกเขาเป็นชิ้นเล็กชิ้นน้อยได้

Shoot Shadow ไม่กลัวเลย เหมือนเขารู้ว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น

“Lin Jin ฉันเกรงว่าคุณจะอวดดีเร็วเกินไป” Shoot Shadow พูดอย่างเย็นชา ทันใดนั้นเขาก็จับหัวของมังกรเทพเจ้าสายรุ้ง เขาดูชั่วร้ายและกรีดร้องอย่างประหลาด “มาเลย! Light Stream ให้พวกเขาได้เห็นพลังสัตว์ร้าย Break World ที่แท้จริงของคุณ!”

ด้วยเสียงคำรามของ Shoot Shadow ร่างของมังกรเทพเจ้าสายรุ้งก็สว่างวาบ มันกลายเป็นหอกมังกรลำแสงที่อยู่ในมือของชูทชาโดว์

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง