Super God Gene 3280

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3280

ฮัน เซ็นมองไปที่สกายคิงและถามว่า “คุณต้องการให้ฉันช่วยคุณอย่างไร”

Sky King ดูเหมือนจะเตรียมทุกอย่างไว้แล้ว หลังจากได้ยิน Han Sen ถาม เขาตอบว่า “จิตวิญญาณแห่งชีวิตเชื่อมโยงกับเทียนวิญญาณ หากเทียนจิตวิญญาณมอดดับลง จิตวิญญาณแห่งชีวิตจะกลับมา ฉันได้รวมเข้ากับจิตวิญญาณแห่งชีวิต ถ้าวิญญาณชีวิตกลับมา แสดงว่าฉันกลับมาด้วย วิธีที่ดีที่สุดคือเอาเทียนวิญญาณมาใส่มือฉัน แต่มันจะยาก Qin Xiu มีเทียนวิญญาณเป็นส่วนใหญ่ มันจะยากสำหรับคุณที่จะได้มันมา”

หานเซิ่นฟังชายคนนั้นอย่างใจเย็น เขาไม่ได้วางแผนที่จะขัดจังหวะเขา เว้นแต่ว่าเขาไม่ได้เตรียมตัวมาอย่างสมบูรณ์ Sky King คงไม่มาหาเขา

“การได้รับเทียนวิญญาณจาก Qin Xiu อาจดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ แต่ฉันใช้ความคิดอย่างมาก” Sky King กล่าว “ด้วยเหตุนี้ ฉันจึงพบวิธีที่น่าจะได้ผล อย่างไรก็ตามวิธีนี้อาจพิสูจน์ได้ว่ามีความเสี่ยงเช่นกัน ฉันจะต้องการให้คุณช่วยทำมันให้สำเร็จ”

“บอกฉันสิ” หานเซิ่นพูด

Sky King ไม่ลังเล เขาพูดสิ่งที่อยู่ในใจของเขา “จากการสืบสวนของฉัน ปรากฎว่าความสัมพันธ์ระหว่างเทียนวิญญาณกับวิญญาณชีวิตนั้นเหมือนกับความสัมพันธ์ระหว่างหุ่นเชิดกับสายไฟของมัน หากใช้งานได้ดี และคุณมีพลังงานเพียงพอ คุณสามารถตัดการเชื่อมต่อระหว่างทั้งสองได้ ฉันได้ลองทำหลายวิธีแล้ว แต่ตัดสายไม่สำเร็จ บางทีพลังที่ฉันควบคุมอาจแตะต้องสายไฟไม่ได้ด้วยซ้ำ”

หานเซิ่นมองไปที่สกายคิงและถามว่า “คุณคิดว่าพลังของฉันสามารถทำในสิ่งที่คุณทำไม่ได้เหรอ?”

Sky King พยักหน้า จากนั้นเขาก็ส่ายหัวและพูดว่า “ฉันไม่รู้ คุณแตกต่าง. พลังของคุณวิเศษเสมอ คุณมีพลังที่ท้าทายความคาดหวัง คุณคาดเดาไม่ได้และใช้ร่างกายที่กลับชาติมาเกิดของคุณ คุณมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก ดังนั้นฉันคิดว่าคุณสามารถลองดูได้อย่างแน่นอน มีความหวังดีกว่าไม่มีหวัง”

หานเซิ่นนึกถึงพระเจ้า Bury Path ที่ถือไข่ยีน ไข่ของยีนนั้นมีเทียนที่เผาไหม้อยู่ข้างใน ดังนั้นมันต้องเป็นเทียนวิญญาณแน่ๆ

“วิญญาณชีวิตคืออะไร” ฮัน เซ็นต้องการได้รับคำตอบบางอย่างจากสกายคิง

Sky King ส่ายหัวของเขา “ฉันไม่รู้ว่าชีวิตวิญญาณคืออะไร พวกมันมีคุณสมบัติของการแข่งขันของยีน แต่พวกมันต่างกัน พวกมันเหมือนกับวิญญาณอสูรที่มนุษย์ใช้ในเขตรักษาพันธุ์ อีกครั้งพวกเขาแตกต่างกัน หลังจากรวมกับจิตวิญญาณแห่งชีวิตแล้ว ทั้งร่างกายและจิตวิญญาณของฉันจะยกระดับขึ้นไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง มิฉะนั้น ฉันคงไม่สามารถคลายความทรงจำในอดีตได้หากฉันไม่ทำสิ่งนี้”

“เราจะทำเช่นนี้เมื่อใด” หานเซิ่นถาม

“เมื่อคุณทำ คุณต้องใช้พลังทั้งหมดของคุณ นั่นเป็นวิธีเดียวที่จะได้ผล เราไม่สามารถถูกขัดจังหวะในระหว่างกระบวนการนี้ได้ ฉันรู้สึกเหมือนสมาชิกปาร์ตี้ God Chaos กำลังสอดแนมฉัน ดังนั้นฉันจึงต้องกำจัดพวกเขา คุณจะออกจากสถานที่นี้เมื่อใด ให้เวลาและสถานที่กับฉัน แล้วฉันจะกำจัดผู้คุมพวกนั้นและตามหาคุณ”

ฮัน เซ็นส่ายหัว “คุณมีจิตวิญญาณแห่งชีวิต และพวกเขาก็มีเทียนวิญญาณของคุณ ฉันไม่คิดว่าการสูญเสียพวกเขาจะได้ผลสำหรับคุณ”

“ข้าต้องการเวลาเพียงเล็กน้อยเท่านั้น” สกายคิงกล่าว “เมื่อไล่ทันฝ่ายเราน่าจะได้รับผล”

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไร พระองค์ทรงกำหนดเวลาและสถานที่ที่จะเข้าเฝ้าพระองค์ หลังจากนั้น Sky King ก็จากไป

คอนเสิร์ตของ Zhao Ning’er ประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่ เธอปฏิเสธคำขอของขุนนางอาณาจักรฮั่นที่จะอยู่ข้างหลัง เธอขึ้นเรือและออกจากอาณาจักรฮั่น

“พี่ใหญ่ ด้วยพลังของคุณ คุณเปรียบเสมือนราชินีแห่งการร้องเพลง” Zhao Qiu Yi กล่าวกับ Zhao Ning’er อย่างสนุกสนาน “ฉันกลัวว่าแม้ว่า Zhong Li Qing จะกลับมามีชีวิตอีกครั้ง เขาก็คงไม่ดีเท่าคุณ”

Zhao Ning’er ส่ายหัวของเธอ “เมื่อพูดถึงการเปรียบเทียบพลัง บางทีฉันก็ไม่ได้เลวร้ายไปกว่าราชาผู้ร้องเพลง เมื่อพูดถึงความรู้เรื่องเพลงและความรู้สึก ฉันไม่เก่งเท่าราชาแห่งการร้องเพลง”

Zhao Ning’er เคารพราชาร้องเพลงจริงๆ เธอไม่ได้ดูถูกราชานักร้องเพียงเพราะว่าเธอดีขึ้น

หานเซิ่นไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะฟังพวกเขาคุยกัน พวกเขามาถึงระบบระหว่างอาณาจักรฮั่นและอาณาจักรฉินแล้ว นี่คือสถานที่ที่ Han Sen และ Sky King วางแผนที่จะพบกัน

นับตั้งแต่ที่เขาพบกับ Sky King ฮันเซิ่นก็ประหม่าเล็กน้อย เขาไม่สามารถบอกได้ว่าทำไม แต่เขาแค่รู้สึกว่าเรื่องทั้งหมดนี้จะทำให้เขามีปัญหามาก เขาไม่คิดว่าแผนของ Sky King จะเป็นไปตามแผน “Zhao Ning’er ถ้า Lin Jin มาและคนของ God Chaos Party ปรากฏตัว ให้พา Zhao Qiu Yi ไปที่ปราสาทตระกูล Feng ของเมือง Jade Wall City ทำอย่างนั้นก่อนที่คุณจะทำอย่างอื่น” หานเซิ่นบอกน้องสาวเกี่ยวกับแผนการของหลินจินที่จะพบกับเขา แต่เขาไม่ได้บอกพวกเขาเกี่ยวกับหลินจินที่เคยเป็นราชาแห่งท้องฟ้าในชาติที่แล้ว เขาเพียงแต่บอกพวกเขาว่า Lin Jin นั้นเหมือนกับ Zhao Ning’er ตรงที่ว่าเขาเป็นวิชาทดสอบจิตวิญญาณของชีวิต “โอเค” Zhao Ning’er สามารถบอกได้ว่า Han Sen ไม่ใช่ตัวปกติของเขา แต่เธอก็ไม่ได้เสือกหรือสอดรู้สอดเห็นเป็นพิเศษ ทันใดนั้น หานเซิ่นก็สัมผัสได้ถึงพลังแปลกๆ ประตูเรือเปิดออก และ Sky King ก็เข้ามา ประตูปิดอย่างรวดเร็ว

สกายคิงเดินนำหน้าหานเซิ่นและพูดว่า “ใกล้จะหมดเวลาแล้ว ไปกันเถอะ”

หาน เซ็น พยักหน้า เขารวบรวมพลัง Dongxuan Sutra แบบย้อนกลับของเขาและบังคับตัวเองให้ทำลายโลก เขาส่งออร่า Dongxuan และมองเข้าไปในโครงสร้างร่างกายของ Sky King เขาต้องการค้นหาความเชื่อมโยงระหว่างวิญญาณแห่งชีวิตและเทียนวิญญาณ

หลังจากมองใกล้ๆ หานเซิ่นก็เห็นบางอย่างบนนั้น โครงสร้างร่างกายของ Sky King ไม่เหมือนมนุษย์ทั่วไป ร่างกายของเขามีสารแปลก ๆ มากมาย สารเหล่านี้ขัดต่อโครงสร้างสารของมนุษย์ธรรมดา

สิ่งที่แปลกไปกว่านั้นก็คือ Han Sen ค้นพบสารแปลก ๆ ที่ปล่อยสิ่งแปลก ๆ ออกมาเล็กน้อย การแสดงตนเป็นไปอย่างราบรื่นและจืดชืด มันไม่เคลื่อนไหวเช่นกัน มันอ่อนแอมาก ดังนั้นจึงยากที่จะหา

หานเซิ่นใช้ Dongxuan Aura แต่เขามองเห็นได้ราวกับว่ามันอยู่ที่นั่น แต่ไม่ใช่ที่นั่น

เมื่อปรากฏตัวออกจากร่างของ Sky King มันก็ออกไปในอวกาศและหายไป มันเพิ่งหายไป

อากาศที่ไม่มีที่สิ้นสุดยังคงแพร่กระจาย หานเซิ่นรู้ว่าการมีอยู่คือความเชื่อมโยงระหว่างวิญญาณแห่งชีวิตและเทียนวิญญาณ ถ้าเขาตัดมัน เขาอาจจะจบลงด้วยการตัดการเชื่อมต่อระหว่างวิญญาณแห่งชีวิตและเทียนวิญญาณ

การตัดสถานะนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย

สารส่วนใหญ่ในร่างกายของ Sky King มีลักษณะนี้ เขาต้องตัดสิ่งที่มีอยู่ทั้งหมดออกจากสสาร

ฮัน เซ็นพยายามใช้ Super Spank และทำลายสารหนึ่งที่มีอยู่ มันทำให้หานเซิ่นคิดว่ามันง่ายกว่าที่เขาคาดไว้ในตอนแรก

การปรากฏตัวนั้นยาก แต่ Super Spank ก็ยังแข็งแกร่งพอที่จะทำลายมันได้ หลังจากหมดสภาพ สารประหลาดก็หยุดปล่อยอากาศ “คุณไม่ทำให้ฉันผิดหวังจริงๆ” Sky King รู้สึกว่าสายที่ผูกมัดเขาถูกตัดออก เขาหัวเราะ.

หานเซิ่นไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะร่วมหัวเราะ เขามุ่งความสนใจไปที่การโจมตี Sky King เขาตัดการแสดงตนออกมากมาย

ขณะนี้เรือเคลื่อนตัว เห็นได้ชัดว่าได้รับผลกระทบจากพลังบางอย่าง

“นี่คืออะไร?” Zhao Qiu Yi มองไปที่จอมอนิเตอร์บนเรือ ดวงตาของเธอเบิกกว้างขณะที่เธอกรีดร้อง

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง