Super God Gene 3279

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3279

Zhao Ning’er กลายเป็นสัตว์เดรัจฉาน Break World พลังของเธอแข็งแกร่งมากเพราะสิ่งนั้น พลังเสียงของเธอน่ากลัว แม้ว่าเธอจะไม่ได้ตั้งใจใช้พลังและร้องเพลงแบบสบายๆ แต่เธอก็ฟังดูมีมนต์ขลังมาก การแสดงของเธอกระทบใจคนดูอย่างง่ายดาย

เธอมีคอนเสิร์ตในสถานที่ที่จุคนได้ 1 ล้านคน สถานที่ทั้งหมดเต็ม หลายคนต้องการซื้อตั๋ว แต่ก็ไม่สามารถทำได้ สิ่งเดียวที่บ่งบอกว่า Zhao Ning’er นั้นน่าดึงดูดใจเพียงใด

หานเซิ่นนั่งในที่นั่งวีไอพี Zhao Ning’er ที่สงวนไว้สำหรับแขกผู้มีเกียรติ เขาฟัง Zhao Ning’er ร้องเพลง เขาต้องยอมรับว่าการฟัง Zhao Ning’er เป็นประสบการณ์ที่สนุกสนาน ดง! ดง! ดง!

คอนเสิร์ตเพิ่งเริ่มเมื่อมีคนมาเคาะประตู

“ทำไมมีคนมาที่นี่เวลานี้” ฮัน เซน ขมวดคิ้ว คนเดียวที่เขารู้จักคือ Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi

Zhao Ning’er อยู่บนเวที และ Zhao Qiu Yi อยู่ในห้องเดียวกับเขา ดังนั้นใครจะเคาะประตูได้?

Zhao Qiu Yi ลุกขึ้นจากโซฟาและเปิดประตู เธอดูประหลาดใจเมื่อเห็นคนข้างนอกมาเยี่ยม แม้แต่ฮัน เซ็นก็ยังประหลาดใจกับผู้มาเยือน คนๆนั้นคือหลินจิน

Zhao Qiu Yi ก้มศีรษะลงและถามว่า “คุณต้องการอะไรไหม” “ฉันอยากจะคุยกับหานเซิ่นเป็นการส่วนตัวสักหน่อย” Lin Jin มองผ่าน Zhao Qiu Yi ขณะที่เขาพูดกับเธอ เขามองตรงไปที่ Han Sen “ให้เขาเข้ามา” Han Sen กล่าวกับ Zhao Qiu Yi ซึ่งดูหวาดกลัวเล็กน้อย

Zhao Qiu Yi ก้าวออกไป เธออนุญาตให้หลินจินเข้าไปในห้องและปิดประตูตามหลังเขา

“คุณรู้ไหมว่าฉันเป็นใคร” หานเซิ่นมองไปที่หลินจินด้วยความสนใจ

“คุณคือนักดาบอันดับ 1 ของอาณาจักร Qin” Lin Jin กล่าวอย่างเย็นชา “คุณเป็นคนที่น่ากลัวที่ทำลาย Jade Wall City ฉันไม่คิดว่าหลายคนจะไม่รู้จักคุณ แต่ฉันรู้ว่า Han Sen ไม่ได้มาจากอาณาจักร Qin เขาเป็นคนที่มาจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์”

หานเซิ่นดูประหลาดใจ Lin Jin ยิ้มและพูดว่า “Han Sen เราคุยกันเป็นการส่วนตัวได้ไหม?”

“ชิวยี่ ทำไมคุณไม่ออกไปข้างนอกสักหน่อยล่ะ” หานเซิ่นแนะนำจ่าวชิวยี่

Zhao Qiu Yi จากไป หานเซิ่นมองไปที่หลินจินและถามว่า “คุณเป็นใคร”

Lin Jin เดินข้างๆ Han Sen และนั่งลง “ แม้ว่าคุณจะลืมว่าฉัน Sky King เป็นใคร แต่คุณก็จะไม่ลืมว่าฉินจุนลูกสาวของฉันเป็นใคร”

“Sky King คุณหนีจาก Cruel Bottle เมื่อไหร่” เมื่อ Han Sen ได้ยินเช่นนั้น เขารู้แน่นอนว่ามีโอกาส 80% ถึง 90% ที่ชายหนุ่มคนนี้จะเป็นวิญญาณของ Sky King มีคนไม่มากนักที่รู้ว่าลูกสาวของ Sky King คือ Qin Jun ไม่มีใครในจักรวาลของอาณาจักรที่จะมี เป็นที่ทราบกันดีว่า นอกจากเขาจะกลับชาติมาเกิดจริงๆ แล้ว ก็ไม่มีคำอธิบายอื่นใดสำหรับเรื่องนี้

“ฉันไม่ได้หนี” หลิน จิน กล่าว “อันที่จริง ฉันเลือกความตาย ฉันตายด้วยวิธีพิเศษ หลังจากเกิดใหม่ ฉันก็เก็บความทรงจำของชีวิตในอดีตของฉันไว้”

“นั่นไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะทำ คุณจัดการกับสิ่งนั้นได้อย่างไร” หานเซิ่นรู้ว่าการเกิดใหม่ต้องใช้ห้องเจโนฮอลล์ มันควรจะเป็นไปไม่ได้เลยที่วิญญาณจะรักษาความทรงจำไว้ได้

“ฉันเป็นคนพิเศษ” Lin Jin กล่าว “อย่างน้อยเราก็สามารถพูดได้ว่าดวงวิญญาณของนายพลทั้งแปดนั้นพิเศษ อย่างไรก็ตาม มีบางอย่างที่ฉันไม่เข้าใจ หลังจากฉันเกิดใหม่ ฉันเข้าใจถึงการสลับระหว่างสองโลก หลังจากที่ฉันได้รับจิตวิญญาณแห่งชีวิตแล้ว ฉันก็สามารถเข้าใจบางสิ่งเพิ่มเติมได้”

ฮัน เซ็นมองไปที่หลิน จินและถามว่า “มันคืออะไร”

“Ancient Devil อาจจะเหมือนฉันและสามารถเก็บความทรงจำในอดีตของมันได้ การพบพวกเราทั้งแปดคนจากสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ไม่ใช่เรื่องบังเอิญ เขาวางแผนไว้หมดแล้ว มีแนวโน้มว่าเขาพาเรามาที่นี่เพื่อฆ่าเทพเจ้า เขาวางแผนไว้หมดแล้ว สุดท้ายอาซูร่าก็หักหลังเขา แผนก็เลยล้มเหลว”

หานเซิ่นสงสัยอยู่เสมอว่าปีศาจโบราณถือกำเนิดที่ไหน กระบวนการคิดของ Sky King สมเหตุสมผลสำหรับเขา

“เทพเจ้าที่พวกเจ้าสังหารในตอนนั้นมีหน้าตาเป็นอย่างไร?” หานเซิ่นสงสัยเรื่องนี้มานานแล้ว ถึงตอนนี้ เขาไม่รู้ว่าพระเจ้าองค์ใดที่อาซูร่ากลืนกิน

“ฉันไม่รู้. ฉันรู้แค่ว่า Ancient Devil พบพวกเราทั้งแปดคนและใช้พลังของเราเรียกสิ่งมีชีวิตออกมา เมื่อสิ่งมีชีวิตนั้นปรากฏต่อหน้าเรา มันกำลังจะตาย แม้แต่ปีศาจโบราณก็ยังประหลาดใจกับสิ่งนั้น เขาไม่ได้คาดหวังว่าเทพเจ้าที่เขาอัญเชิญมาจะมีหน้าตาเหมือนเดิม ตอนนี้ฉันคิดเกี่ยวกับมัน แม้ว่ามันจะเป็นเทพที่กำลังจะตาย แต่ก็ยังต้องใช้เวลาสักพักในการฆ่ามัน หากเป็นเทพธรรมดาหรือเทพที่บาดเจ็บแทนที่จะตาย เราคงไม่สามารถสังหารเทพได้”

Sky King ไม่ได้พูดต่อ แต่ Han Sen รู้ว่าเขาหมายถึงอะไร ถ้าปีศาจโบราณรู้ว่าเทพเจ้าที่เขาอัญเชิญนั้นทรงพลัง จุดประสงค์ของเขาในการอัญเชิญเทพเจ้านั้นไม่ใช่เพื่อฆ่าเขา

Han Sen มองไปที่ Sky King และพูดว่า “คุณไม่ได้มาหาฉันเพียงเพื่อจะบอกเรื่องนี้กับฉัน”

สกายคิงถอนหายใจ “ถ้าไม่จำเป็น ฉันจะไม่มาหาคุณ ความทรงจำเกี่ยวกับชาติที่แล้วของฉันถูกปิดตายระหว่างที่ฉันกลับชาติมาเกิด หากปราศจากอุบัติเหตุ แม้ว่าฉันจะเกิดใหม่อีกครั้ง ความทรงจำเหล่านั้นก็ยากจะเรียกร้อง จิตวิญญาณแห่งชีวิตที่ God Chaos Party มอบให้ฉันทำให้ฉันได้สัมผัสกับความทรงจำของชีวิตที่ผ่านมา ด้วยวิธีนี้ฉันสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้”

หลังจากหยุดชั่วคราว Sky King ก็พูดต่อไปว่า “สิ่งต่าง ๆ เช่นวิญญาณชีวิตเป็นสิ่งที่ God Chaos Party อยู่ภายใต้การควบคุม แม้ว่าตอนนี้ฉันจะรวมสิ่งต่าง ๆ เสร็จแล้ว แต่ฉันก็ยังถูกควบคุมโดย God Chaos Party บางทีคุณอาจช่วยฉันได้”

“ทำไมฉันถึงอยากช่วยนาย” หานเซิ่นถามพร้อมกับยกริมฝีปากขึ้น

เขาและ Sky King ไม่เคยเป็นเพื่อนกัน ในชาติที่แล้วเป็นศัตรูกัน แม้จะไม่มีสถานการณ์เหล่านั้น ก็ไม่มีเหตุผลที่เขาจะช่วย Sky King

“ข้าไม่รู้ว่าปีศาจโบราณอัญเชิญสิ่งมีชีวิตชนิดใด แต่ฉันรู้ความลับเกี่ยวกับปีศาจโบราณ” สกายคิงพูดด้วยรอยยิ้ม “ถ้าคุณสามารถปลดปล่อยฉันจาก God Chaos Party ได้ ฉันจะบอกความลับบางอย่างให้คุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติม”

“ความลับอะไร? ให้ฉันฟังหน่อย” หานเซิ่นไม่เชื่อสกายคิง

Sky King ไม่ปฏิเสธคำขอของเขา เขายิ้มและพูดว่า “ฉันค้นพบความลับนี้หลังจากได้ความทรงจำกลับคืนมาไม่นาน มีบางอย่างที่เกี่ยวข้องกับ God Chaos Party คุณจะรักมัน”

ฮัน เซ็นไม่คิดว่ามันจะทำให้เขาประหลาดใจ แต่เขาหยุดไปนานก่อนที่จะพูดว่า “ฉันช่วยคุณได้สุดความสามารถ แต่ฉันต้องรู้ความลับก่อน”

Sky King ตอบอย่างรวดเร็ว “ฉันไปที่ God Chaos Party และเห็นบางสิ่งที่น่าสนใจที่นั่น มีภาพวาดเก่าๆ ภาพวาดนั้นแสดงหัวหน้าเก่าของ God Chaos Party รองประธานสามคนของเขา และสมาชิกหลักคนอื่นๆ มีสมาชิกหลักสี่คนของ God Chaos Party ฉันจำพวกเขาสองคนได้ หนึ่งในนั้นคือ Bury Path God อีกคนก็…”

Sky King หยุดชั่วคราวโดยเจตนา หานเซิ่นถามว่า “ใช่ปีศาจโบราณหรือเปล่า”

Sky King พยักหน้า “ใช่. รองประธานในภาพคือปีศาจโบราณ ต้องเป็นเขาแน่ๆ”

“Ancient Devil เป็นรองประธานของ God Chaos Party” ฮัน เซน ขมวดคิ้ว

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง