Super God Gene 3278

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3278

ลมดาบที่น่ากลัวยังคงฟันหานเซิ่น แม้ว่าทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นในความฝันของเขา แต่มันทำให้ฮันเซิ่นรู้สึกได้รับความเสียหายทางร่างกาย

หากเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีจิตใจอ่อนแอ แม้กระทั่งในความฝัน ความตั้งใจของพวกเขาคงพังทลาย พวกเขาจะไม่มีวันตื่นขึ้น และร่างกายของพวกเขาก็จะตาย พวกเขาจะกลายเป็นผัก

จากการโจมตีด้วยดาบเหล่านี้ Han Sen สามารถเข้าใจได้ว่าศัตรูของ Qin Xiu นั้นน่ากลัวเพียงใด

ปีศาจฟ้าใหญ่บอกเขาว่านี่เป็นเพียงการโจมตีแบบสุ่มจาก Qin Xiu การโจมตีแบบสุ่มจากเขาเหมือนกับการโจมตีของนักดาบที่เก่งที่สุดในประวัติศาสตร์ หานเซิ่นไม่รู้ว่าฉินซิ่วแข็งแกร่งแค่ไหนหากเขาจริงจัง

“ดูเหมือนว่าจะไม่ใช่แค่พลังที่ฉันต้องปรับปรุง ดูเหมือนว่าฉันจำเป็นต้องฝึกฝนเจตจำนงของฉันเช่นกัน” ฮัน เซนหลับตาลง เขาพยายามที่จะรู้สึกว่าจิตใจของดาบนั้นน่ากลัวเพียงใด

ความกลัวไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ ความกลัวที่อยู่ลึกเข้าไปเท่านั้น ที่ใครเข้าใจความกลัวนั้น จะสามารถหยุดความกลัวนั้นได้

หานเซิ่นเข้าใจว่าดาบที่เขาเห็นเป็นเพียงผลจากจินตนาการของเขาที่เสกโดยปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ในความฝันของเขา การต่อสู้กับ Qin Xiu ตัวจริงจะเลวร้ายยิ่งกว่านี้

เมื่อหานเซิ่นตื่นขึ้นจากความฝัน เขาไม่รู้ว่าเขาทนดาบเล่มนั้นไปกี่ครั้งแล้ว ตอนนี้เขาเข้าใจจิตใจของดาบแล้ว ถ้าหานเซิ่นใช้ดาบนั้น เขาก็ยังไม่สามารถเข้าถึงระดับของฉินซิ่วได้

ไม่ใช่ว่าระดับของ Han Sen ไม่สูงพอ เพียงแค่เขาและ Qin Xiu แตกต่างกัน ดาบนั้นเป็นดาบของ Qin Xiu นอกเหนือจาก Qin Xiu แล้ว ไม่มีใครสามารถฟันดาบด้วยพลังดาบแบบนั้นได้ นั่นเป็นเพราะจักรวาลไม่สามารถผลิต Qin Xiu ได้อีก

หานเซิ่นไม่ได้วางแผนที่จะเรียนรู้ที่จะเป็นเหมือนฉินซิ่ว ดังนั้นเขาจึงใช้เวลาคิดว่าเขาจะหักดาบเล่มนั้นได้อย่างไร

Zhao Qiu Yi ปลุก Han Sen ขึ้น พวกเขามาถึงเมืองหลวงของอาณาจักรฮั่นแล้ว Zhao Ning’er ต้องอยู่ที่นั่นอีกสองวัน หลังจากทัวร์สิ้นสุดลง พวกเขาก็มุ่งตรงไปยังอาณาจักรฉินได้เลย

Han Sen และ Zhao Qiu Yi ปลอมตัวเป็นคนรับใช้ พวกเขาติดตาม Zhao Ning’er เพื่อออกจากเรือ พวกเขารู้ว่า Zhao Ning’er มีชื่อเสียงมากในจักรวาลของอาณาจักรต่างๆ แต่มันเป็นเรื่องไร้สาระที่ชาว Han ต้อนรับการมาของเธอ

ไม่ใช่แค่แฟนธรรมดาที่ปรากฏตัว แม้แต่ขุนนางและราชวงศ์หลายคนก็ออกมาต้อนรับเธอ แม้แต่ราชินีก็มาถึงเพื่อต้อนรับการมาถึงของเธอ

เมื่อหานเซิ่นมองไปที่หนึ่งในนั้น เขาตกใจมาก

มีชายหนุ่มคนหนึ่งอายุ 15 หรือ 16 ปี เขาดูธรรมดา แต่แต่งตัวเหมือนขุนนาง มีโอกาส 80% ถึง 90% ที่เขาจะเป็นลูกของขุนนาง

หานเซิ่นเห็นใบหน้าของชายหนุ่มและสังเกตว่าเขาดูคุ้นเคยมากแค่ไหน เหมือนเคยเห็นเขาที่ไหนมาก่อน แม้ว่าเขาจะจำเขาได้ แต่ถ้าเขาเห็นชายหนุ่ม เขาก็จะจำเขาไม่ได้

หานเซิ่นสังเกตชายหนุ่มเล็กน้อย ในที่สุดเขาก็เข้าใจว่าทำไมชายหนุ่มถึงดูคุ้นเคย

ฮัน เซนคิดว่า “ชายคนนี้ดูเหมือนสกายคิงจากเขตรักษาพันธุ์ แต่เขายังดูเด็ก เขาดูไม่เป็นผู้ใหญ่เท่า Sky King”

Sky King เป็นเหมือน Situ Xiang เขาเป็นหนึ่งในนายพลทั้งแปดของปีศาจโบราณ เขาเป็นผู้นำของแปดนายพล

ย้อนกลับไปในตอนนั้น Han Sen จับ Sky King และใส่เขากับ Yaksha ลงใน Cruel Bottle เมื่อ Han Sen เลเวลอัพ เขาไม่เคยนำขวดติดตัวไปด้วยเลย เขาทิ้งมันไว้ให้ซีโร่

ฮัน เซ็นไม่ได้เห็นสกายคิงตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา เขาลืมเรื่องของเขาไปหมดแล้ว

หลังจากเห็นชายหนุ่มที่ดูเหมือน Sky King ทุกอย่างก็กลับมาหาเขา

“Sky King กลับชาติมาเกิดเหรอ?” หานเซิ่นสงสัย น่าเสียดายที่เขาไม่สามารถกลับไปยังจักรวาลจีโนเพื่อค้นหาได้ มิฉะนั้น เขาสามารถถาม Zero ได้อย่างรวดเร็วว่า Sky King ยังอยู่ในขวดที่โหดร้ายหรือไม่

ถ้าเขาเป็นร่างจุติของ Sky King จริงๆ มันจะไม่ส่งผลกระทบต่อ Han Sen ดังนั้นเขาจึงไม่สนใจเรื่องนี้จริงๆ

ปีศาจโบราณที่หนีไปได้ทำให้หานเซิ่นกังวลมาก เขาไม่รู้ว่าปีศาจโบราณวางแผนจะทำอะไรหลังจากที่เขาหนีไป บุรุษผู้นั้นย่อมไม่ดำรงอยู่ด้วยยศต่ำ. พระเจ้าทรงรู้เพียงว่าพระองค์จะสามารถก่อพายุได้เมื่อใด

ในขณะที่ Han Sen กำลังคิด เขาก็มองผ่านชายหนุ่มที่ดูเหมือน Sky King จู่ๆ เขาก็หันกลับมามองชายหนุ่มอีกครั้ง

ชายหนุ่มมีลักษณะบางอย่าง หานเซิ่นมองไปที่การแสดงนั้นสองครั้งและสังเกตเห็นว่าเหมือนกับที่ชูหยวนและจ้าวหนิงเอ๋อมี

“วิญญาณชีวิต! ชายหนุ่มคนนั้นมีชีวิตจิตใจ” สายตาของ Han Sen เหมือนกับแสงสปอตไลท์ เขามองไปที่ชายหนุ่มและเห็นว่าเขามีจิตวิญญาณแห่งชีวิต

เห็นได้ชัดว่า ชายหนุ่มคนนั้นเป็นอีกหนึ่งในวิชาทดสอบของ Qin Xiu

หานเซิ่นขมวดคิ้วและคิดว่า “เขาเป็นชายหนุ่มอีกคนที่ฉินซิ่วเลือกให้เป็นผู้รับการทดสอบ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะเป็นชายหนุ่มทั้งหมด ฉันไม่รู้ว่ามันเป็นเรื่องบังเอิญหรือเปล่าที่ผู้ทดสอบนี้ดูเหมือน Sky King หรือไม่ แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถถาม Zero ได้”

หานเซิ่นยังคงมองไปที่ชายหนุ่ม ในที่สุดชายหนุ่มก็สังเกตเห็นว่าหานเซิ่นกำลังมองเขาอยู่ เขาหันความสนใจไปที่หานเซิ่น

แม้ว่าเขาจะเป็นเพียงชายหนุ่ม แต่สายตาของเขาก็แข็งแกร่งและรุนแรงมาก เมื่อเขามองไปที่ผู้คน มันเหมือนกับว่าเขากำลังมองคนที่ต่ำกว่าเขา ฮัน เซ็นเห็นท่าทีแบบนั้นเสมอในสกายคิง

ตอนนี้ Han Sen คิดว่าชายหนุ่มคนนี้คือ Sky King ที่กลับชาติมาเกิด

เมื่อเห็นว่าหานเซิ่นและชายหนุ่มมองหน้ากัน จ้าวชิวยี่ก็ดึงแขนเสื้อของหานเซิ่นและพูดว่า “คนเหล่านั้นคือราชวงศ์ฮั่น”

หานเซิ่นมองไปที่จ่าวชิวยี่และถามว่า “คุณรู้ไหมว่าชายหนุ่มคนนั้นเป็นใคร”

Zhao Qiu Yi มองไปทางนั้นและพยักหน้า “ฉันไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับราชวงศ์ของอาณาจักรฮั่น แต่ฉันรู้ว่าชายหนุ่มคนนั้นเป็นใคร”

“โอ้ นั่นต้องหมายความว่าเขามีชื่อเสียง” ฮัน เซน กล่าว “เขาเป็นเจ้าชายแห่งอาณาจักรฮั่น?”

Zhao Qiu Yi ส่ายหัวและหัวเราะ “ไม่ แต่เขาเป็นแบบนั้น เขาคือสามีในอนาคตของเจ้าหญิงมูนวีลแห่งอาณาจักรฮัน ชื่อของเขาคือหลินจิน ฉันเคยได้ยินว่าเขาเป็นอัจฉริยะสามัญชน เมื่อเขาเกิด มีฉากประหลาดของต้นไม้เทพ ฉากแปลกประหลาดนั้นปกคลุมท้องฟ้า มีไม่กี่ระบบที่สามารถเห็นมันได้ กษัตริย์ฮั่นเห็นเหตุการณ์จึงสั่งให้เชื้อพระวงศ์บางคนทำนายเกี่ยวกับเขา ระหว่างอาณาจักรฮั่นและอาณาจักรฉิน พวกเขาค้นพบหลินจินซึ่งเพิ่งเกิดบนดาวดวงนั้น พวกเขาพาเขาไปที่พระราชวังและตัดสินใจว่าเขาควรจะแต่งงานกับ Moon Wheel Princess เพราะเขาเติบโตในวัง เขาจึงกลายเป็นลูกชายของกษัตริย์ฮั่น”

หัวใจของ Han Sen เต้นแรงในขณะที่เขาถามว่า “ฉากประหลาดๆ ของต้นไม้เทพนั้นคืออะไร?”

ย้อนกลับไปในสมัยก่อน Sky King อาศัยอยู่ที่ Sky Tree หานเซิ่นยังจำได้ว่าพลังของราชาแห่งท้องฟ้าเรียกว่าพลัง 33 ฟากฟ้า

“ถ้า Lin Jin คนนั้นคือ Sky King จริง ๆ Qin Xiu เลือกให้เขาเป็นวิชาทดสอบจิตวิญญาณชีวิตหมายความว่าอย่างไร” หานเซิ่นคิดว่ามันค่อนข้างน่าสงสัย

Zhao Qiu Yi คิดอยู่ครู่หนึ่งแล้วส่ายหัว “ฉันไม่รู้. นั่นคือทั้งหมดที่ฉันได้ยิน คุณไม่สามารถบันทึกฉากแปลก ๆ ได้เว้นแต่คุณจะเห็นด้วยตัวคุณเอง ไม่มีใครรู้ได้ว่าจริงๆ แล้วฉากแปลกๆ นั้นเป็นอย่างไร

หานเซิ่นมองไปที่หลินจิน เขาสนใจในตัวเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง