Super God Gene 3277

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3277

แม้ว่าเธอจะบอกว่าเธออยู่ในสภาพที่เลวร้ายเพียงใด หานเซิ่นก็ไม่ประมาทอสูรฟ้าตัวใหญ่

ด้วยตัวเธอเอง ปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ได้แทรกซึมเข้าไปในรังของ God Chaos Party เธอสามารถเข้าไปในหอคอยเก่าของ Qin Xiu ได้ แม้จะถูกจับได้ แต่เธอก็รอดออกมาได้โดยได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย มันน่ากลัวมาก

เขาลังเลเล็กน้อย ในที่สุด ฮัน เซ็นก็พูดกับอสูรฟ้าตัวใหญ่ว่า “พลังของฉันยังไม่ฟื้น ฉันไม่สามารถช่วยคุณได้. ฉันอาจจะช่วยคุณได้ในอีกสองสามวัน”

“ถ้าอย่างนั้น ฉันจะนอนสักหน่อย ฉันเหนื่อยมาก ๆ.” อสูรยักษ์นอนอยู่บนตักของหานเซิ่น แก้มของเธอชนกับหน้าอกของเขา เธอหลับตาลงและหลับไป

หานเซิ่นยังคงมีแขนใหญ่ของอสูรฟ้าโอบรอบคอของเขา เขาทำได้เพียงกอดเธอไว้ เขาขมวดคิ้วและพูดว่า “ถ้าอยากนอนก็หาเตียง ทำไมนายต้องนอนทับฉันด้วย”

อสูรฟ้าใหญ่ไม่ตอบสนองเขา มันเหมือนกับว่าเธอหลับสนิทไปแล้ว

ฮัน เซ็นคงไม่เชื่อว่าเธอหลับอยู่จริงๆ เขายกปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ขึ้น วางแผนที่จะวางเธอลงบนม้านั่ง ทันใดนั้นร่างของอสูรฟ้าใหญ่ก็กลายเป็นแสงวิเศษและหายไป ในเวลาเดียวกัน ในสมองของ Han Sen เสียงของปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ก็พูดว่า “เราจะพบกันในความฝันของคุณ”

หลังจากนั้นครู่หนึ่ง ร่างของอสูรฟ้าตัวใหญ่ก็หายไป ราวกับว่าเธอไม่เคยมีตัวตนตั้งแต่แรก

ฮัน เซน ขมวดคิ้ว เขารู้สึกได้ถึงปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ในตัวเขา แต่เขาไม่รู้ว่าเธออยู่ที่ไหน เขาใช้ Dongxuan Aura ของเขา แต่เขายังไม่สามารถระบุได้ว่าปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่อยู่ที่ไหน

ในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้น Bury Path God ยืนอยู่หน้าหอคอยเก่า

“มันเกิดขึ้นจริงเหรอ? Han Sen มีพลังในการทำให้สัตว์ร้ายจาก Break World วิวัฒนาการได้สมบูรณ์แบบมากขึ้นหรือไม่?” เสียงที่สนใจของ Qin Xiu ดังออกมาจากหอคอยเก่า

“ข้าเห็นจ้าวหนิงเอ๋อกลายเป็นยุทธภัณฑ์ทำลายล้างโลก” เทพวิถีฝังศพกล่าวอย่างมีความสุข “อัตรา Break World ของเธอมากกว่า 60% เสียงหัวใจที่เรียกร้องของเธอนั้นพิเศษ ตอนนี้ ในบรรดาสัตว์ร้ายจาก Break World ที่ประสบความสำเร็จ เธอคือผู้ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในบรรดาสัตว์ร้ายทั้งหมด ไม่มีใครเทียบเธอได้เลย”

“น่าสนใจ” ฉินซิ่วพูดอย่างเย็นชา “ผู้ชายคนนั้นน่าสนใจกว่าที่ฉันคิด” “ท่านผู้นำ คุณต้องการให้ฉันส่งคนระดับสูงของ God Chaos Party ไปฆ่า Han Sen และเอาสัตว์ร้ายจาก Break World, Zhao Ning’er ออกไปหรือไม่” ต่อหน้า Qin Xiu Bury Path God นั้นสุภาพมาก

“ฉันจะจัดการเรื่องนี้เอง” ฉินซิ่วกล่าว “คุณควรดูแลผู้ทดสอบคนอื่น ๆ และสังเกตพวกเขา”

Bury Path God ลดศีรษะลง “Zhao Ning’er เป็นวิชาทดสอบที่ประสบความสำเร็จมากที่สุด ข้อมูลที่เราได้รับจากเธอเพื่อการวิจัยเพิ่มเติมเกี่ยวกับสัตว์ร้ายใน Break World จะเป็นสิ่งที่ประเมินค่ามิได้”

“ฉันไม่ชอบพูดซ้ำซากจำเจ” เสียงเย็นชาของ Qin Xiu ดังขึ้นจากหอคอยเก่า

“ใช่. ฉันจะพยายามอย่างดีที่สุดเพื่อช่วยคุณทำการทดสอบทั้งหมดนี้ให้สำเร็จ” Bury Path God ตอบด้วยความกลัว เขาโค้งคำนับ “คุณไปได้แล้ว.” Qin Xiu ยืนอยู่ที่จุดสูงสุดของหอคอยเก่า หลังจากที่เขาบอกให้ Bury Path God ไป เขาก็มองไปที่เตียงคริสตัล

ฉินว่านเอ๋อผมบลอนด์นอนอยู่บนเตียงคริสตัล ราวกับว่าเธอกำลังรอเจ้าชายมาจุมพิตเธอเพื่อปลุกเธอจากการหลับใหล

Qin Xiu เอื้อมมือไปลูบผมของ Qin Wan’er เขาพูดอย่างเงียบ ๆ ว่า “ว่านเอ๋อ รออีกสักหน่อย สิ่งเลวร้ายต่างๆจะหมดไปในไม่ช้า เมื่อคุณตื่นขึ้นอีกครั้ง มันจะเป็นฝันร้ายที่น่ากลัว คุณจะเป็น Wan’er ที่มีความสุขและไร้กังวลอีกครั้ง”

ทันใดนั้น ดวงตาของ Qin Xiu ก็มีแสงประหลาดปรากฏขึ้นในตัวเขา เขาอดไม่ได้ที่จะจับหัวของเขา เขาก้มหน้าลงและกรีดร้องเหมือนสัตว์ร้าย เขาพยายามอย่างเต็มที่ที่จะไม่คร่ำครวญ

หลังจากนั้นไม่นาน Qin Xiu ก็เริ่มดูสงบมากขึ้น ดวงตาของเขาดูสงบลง เขาพูดกับตัวเองว่า “ช่างเป็นคนที่น่ากลัวจริงๆ เขามีเจตจำนงเท่านั้น เขาต่อสู้กับฉันเป็นเวลานาน ฉันดีกว่า แต่ฉันไม่สามารถทำลายมันได้ ฉันน่าจะทำได้ในเร็วๆ นี้ ฉันแค่ต้องการเวลาอีกสักหน่อย เมื่อฉันควบคุมชุดเกราะ ฉันจะสามารถให้ Wan’er มีความสุขที่เธอสมควรได้รับ ฉันจะไม่ปล่อยให้เธอเป็น

เศร้า”

หานเซิ่นใช้พลังมากเกินไป เขาไม่สามารถฉีกอวกาศและกลับไปที่ Jade Wall City ได้ เขากลับขึ้นเรือพร้อมกับ Zhao Ning’er และ Zhao Qiu Yi

โชคดีที่ Zhao Ning’er มีคอนเสิร์ตที่จะเข้าร่วมในอาณาจักรฮั่น หานเซิ่นติดตามจ้าวหนิงเอ๋อไปที่อาณาจักรฮั่น หลังจากคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น พวกเขากำลังจะเดินทางต่อไปยัง Jade Wall City

บนเรือ เวลาผ่านไปช้ามาก หานเซิ่นทำอะไรได้ไม่มากนัก เป็นการดีที่สุดสำหรับเขาที่จะใช้วิชาเจโนเพื่อฟื้นฟูความแข็งแกร่งที่เขาสูญเสียไป เขาจึงเข้านอน เขาปล่อยให้ร่างกายของเขาปรับแต่งตัวเองกลับเป็นรูปร่างที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เมื่อ Han Sen เข้านอน เขาสังเกตว่าเขาอยู่ในคุก แขนขาของเขาถูกมัด และเขาถูกมัดไว้ในท่าตรึงกางเขน

อสูรฟ้าตัวใหญ่นั่งอยู่ตรงหน้าเขา เธอถือแส้และยิ้มให้เขา

หานเซิ่นตัวแข็ง ตอนนี้เขาเข้าใจสิ่งต่างๆ เขามองไปที่อสูรฟ้าตัวใหญ่แล้วถามว่า “คุณควบคุมความฝันของใครบางคนได้ไหม”

“นี่เป็นเคล็ดลับง่าย ๆ ของฉัน ฉันได้รับบาดเจ็บ ดังนั้นฉันต้องใช้ภาพฝันของคุณถ้าฉันพักผ่อนเล็กน้อย คุณจะไม่ปฏิเสธการปรากฏตัวของฉันที่นี่ใช่ไหม” อสูรฟ้าตัวใหญ่นั่งไขว่ห้างและนั่งบนเก้าอี้ เธอมองไปที่หานเซิ่นและยิ้ม

“ฉันไม่เห็นด้วยกับการที่คุณอยู่ที่นี่ แต่คุณก็ยังทำตัวให้สบายที่นี่เหมือนเดิม” ฮัน เซน กล่าว เขาอารมณ์เสียเล็กน้อย

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่ลุกขึ้นและเดินไปหาฮันเซิ่น เธอใช้นิ้วของเธอกระดกกรามของเขา เธอพูดด้วยน้ำเสียงเย้ายวนว่า “อย่าพูดอย่างนั้น ฉันจะจ่ายค่าเช่าให้คุณ”

“ค่าเช่าแบบไหน” หานเซิ่นพยายามควบคุมภาพฝันของเขา แต่เขาไม่สามารถทำอะไรได้ มันเหมือนกับว่าพลังทั้งหมดของเขาหายไป

นิ้วของปีศาจท้องฟ้าขนาดใหญ่ใช้แรงบางอย่างเพื่อบังคับให้ Han Sen เงยหัวขึ้น ริมฝีปากสีแดงสดของเธอเข้ามาใกล้เขา

ริมฝีปากสีแดงของปีศาจฟ้าตัวใหญ่เกือบจะแตะริมฝีปากของหานเซิ่น แต่เธอกลับเฉียดแก้มของเขาไป เธอเอามันแนบหูแล้วพูดว่า “คุณจะพบว่าค่าเช่าที่ฉันจ่ายไปนั้นสนุกที่สุด”

หลังจากนั้น อสูรฟ้าตัวใหญ่ก็ถอยออกไป ฉากแตกเมื่อปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่จากไป กำแพงคุกพังทลายลง สภาพแวดล้อมว่างเปล่า หานเซิ่นเห็นลมดาบมาจากท้องฟ้า

ลมดาบนั้นไม่เร็วเกินไป แต่ก็ไม่ช้าเกินไป มันไม่กระวนกระวายใจ แต่ก็ไม่ราบรื่น มันทำให้ Han Sen รู้สึกกดดันที่ไม่สามารถอธิบายเป็นคำพูดได้ ราวกับว่าดาบเล่มนั้นสามารถทำลายชีวิตในอดีตของเขาได้ ก่อนอายุ 10 ล้านปี ราวกับว่าเขาถูกฆ่าด้วยดาบเล่มนั้น

หานเซิ่นใช้พลังของเขาเปลี่ยนปฏิกิริยาของเขา เขารู้ว่าดาบเล่มนั้นอยู่ในความฝัน ดังนั้นจึงไม่มีอะไรต้องกลัว ถึงกระนั้น ดาบเล่มนั้นกำลังหักล้างความตั้งใจของเขา ฮัน เซ็นเคยเห็นชนชั้นสูงหลายคนใช้ดาบ จักรพรรดิหกวิถี Lone Bamboo และ Jian Bu Gu ต่างก็เป็นนักดาบชั้นยอด แต่เขาไม่เคยเห็นดาบที่น่ากลัวเท่านี้มาก่อน

เขารู้ว่าดาบเป็นเพียงภาพลวงตา แต่หานเซิ่นรู้สึกเย็นชา จิตใจของเขาเปลี่ยนไป ขณะที่มันลงมาฟันร่างกายของเขา อากาศของดาบทำให้เขารู้สึกราวกับว่าเขากำลังจะตาย

“นี่คือดาบที่ฉินซิ่วใช้ฟาดใส่ฉัน” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่พูดด้วยรอยยิ้ม “หากเจ้าสนใจ ข้าสามารถช่วยเจ้าสัมผัสมันได้อีกสองสามครั้ง คุณควรพอใจกับค่าเช่าที่ฉันจ่ายให้คุณ”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง