Super God Gene 3276

20 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3276

“ที่รักน้อย คุณไม่เคยพยายามกำจัดฉันเลยเหรอ? ตอนนี้ฉันบาดเจ็บและไม่สามารถต่อสู้กลับได้ นี่เป็นโอกาสดีที่สุดที่คุณจะฆ่าฉัน ต่อให้คุณแค่ขยับนิ้ว มันก็มากเกินพอที่คุณจะฆ่าผม” แม้ว่าปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่จะดูน่ากลัว แต่เธอก็ยังสามารถยิ้มได้ แขนหยกของเธอโอบรอบคอของหานเซิ่น เธอเป็นเหมือนแมวตัวน้อยในอ้อมแขนของเขา คำพูดของเธอถูกพูดด้วยอารมณ์ร้อนรุ่ม

“ทำไมคุณถึงบาดเจ็บ” หานเซิ่นรู้ว่าปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่ทรงพลังขนาดไหน มีสิ่งมีชีวิตไม่มากในโลกแห่งอาณาจักรนี้ที่ควรจะทำร้ายเธอได้

อสูรฟ้าตัวใหญ่ถอนหายใจและพูดว่า “ฉันประเมินฉินซิ่วต่ำไป ฉันแค่อยากจะแอบเข้าไปในท้องฟ้าทั้ง 33 ชั้นและดูว่าฉันจะได้เรียนรู้อะไรเกี่ยวกับ Qin Xiu ที่นั่น แต่เขากลับพบฉัน ฉันแทบจะไม่สามารถกู้คืนได้ ฉินซิ่วน่ากลัวมาก เขาเกือบจะเหมือนผู้นำเก่า”

“คุณพบอะไรที่นั่น” หานเซิ่นถาม “ฉันแค่แอบเข้าไปในหอคอยเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Qin Xiu แต่เขาเกือบฆ่าฉัน คุณคิดว่าฉันสามารถหาอะไรได้บ้าง” ยักษ์ฟ้าเห็นความผิดหวังบนใบหน้าของหานเซิ่น เธอยิ้มและพูดว่า “ฉันเห็นหลายสิ่งหลายอย่างที่เรียกว่าจิตวิญญาณแห่งชีวิตในหอคอยเก่าหลังนั้น”

“มีกี่คน?” หานเซิ่นถามพร้อมกับขมวดคิ้ว

“มีมากมายเหลือเกิน ฉันสามารถเข้าไปในชั้นแรกของหอคอยเก่าเท่านั้น แต่ฉันเห็นสิ่งมีชีวิต 10 ตัวที่ถูกชะตากรรมกลืนกิน ฉันไม่รู้ว่ามีสิ่งมีชีวิตบนหอคอยอีกหรือไม่” ปีศาจฟ้าใหญ่หยุดยิ้ม เธอดูจริงจังมาก

ตัวเลขนั้นเป็นสิ่งที่แม้แต่ Han Sen ก็ยังพบว่าน่ากลัว ถ้าวิญญาณทุกชีวิตสามารถเป็นคนที่น่ากลัวอย่าง Zhao Ning’er ได้ Qin Xiu จะกลายเป็นพลังที่ไร้เทียมทานในจักรวาล แม้แต่ God Spirits ของ Geno Hall ก็ไม่สามารถต่อสู้กลับได้

“ไม่ต้องกังวล คนอย่าง Zhao Ning’er นั้นหายากมากในบรรดาสิ่งมีชีวิตที่ผสมผสานกับจิตวิญญาณแห่งชีวิต จนถึงตอนนี้ Zhao Ning’er คือความสำเร็จเพียงอย่างเดียว”

อสูรฟ้าตัวใหญ่หยุดชั่วคราวและพูดว่า “ฉินซิ่วใช้จิตวิญญาณแห่งชีวิตเพื่อสร้างสัตว์ร้ายในโลกแห่งการทำลายล้าง หากสิ่งมีชีวิตเหล่านั้นกลายเป็นสัตว์เดรัจฉานจาก Break World ร่างกายของพวกมันจะถูกทำให้แข็ง พวกเขาจะมีพลังมากกว่าชนชั้นสูงของ Break World นี่เป็นวิธีการวิวัฒนาการสิ่งมีชีวิตที่ไม่เข้าท่านัก มีข้อบกพร่องมากมายที่เกี่ยวข้องกับมัน ดังนั้นมันไม่น่าจะประสบความสำเร็จอย่างยิ่งใหญ่”

“รวมพลังทำลายล้างโลก? ในระดับทะลวงโลกนั่นจะจัดอยู่ในอันดับใด?” หานเซิ่นไม่เคยรู้มาก่อนว่าการทำลายล้างโลกนั้นอยู่ในระดับใด

ปีศาจฟ้าใหญ่หัวเราะ “การทำลายล้างโลกไม่มีระดับ ทำลายโลกก็คือทำลายโลก มันเป็นเพียงคำที่ใช้อธิบายการควบคุมพลังจากทั้งสองโลก ความแข็งแกร่งนั้นขึ้นอยู่กับว่าคุณสามารถควบคุมมันได้มากแค่ไหน คนธรรมดาของ Break World ต้องการเพียง 1% เพื่อใช้พลังของ Break World จำนวนเล็กน้อยนั้นยังถือว่าเพียงพอที่จะทำให้โลกแตกได้ ชาว Break World บางคนสามารถเข้าใจได้มากขึ้น หลังจากโลกแตก ความเข้าใจเกี่ยวกับพลังจากทั้งสองโลกจะอยู่ที่ประมาณ 10% เช่นเดียวกับตัวคุณเอง ฉันขอเดาว่าเมื่อคุณทำลายโลกครั้งแรก อัตรา Break World ของคุณคือ 15% ถึง 20%”

“ฉันเข้าใจแล้ว” ฮัน เซ็น กล่าว “ทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการทำให้แข็งคืออะไร”

“เมื่ออัตรา Break World สูงถึง 30% มันก็เหมือนกับน้ำที่กลายเป็นน้ำแข็ง มันเริ่มข้นและแข็ง นั่นเป็นเพียงวิธีการอธิบาย มันไม่ง่ายเหมือนน้ำแข็ง พลัง Solid Break World ให้ประโยชน์มากมาย พลังเพิ่มขึ้นและแข็งแกร่งขึ้นกว่าเดิมมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับกฎการใช้อำนาจ เมื่อแข็งแล้วจะมีประโยชน์มากขึ้น ดังนั้นการทำให้พลัง Break World ของคุณมั่นคงเป็นเหมือนทางแยก”

ปีศาจฟ้าใหญ่หยุดชั่วคราวและพูดต่อไปว่า “มีทางแยกที่ 60% และ 90% การเข้าถึง 60% นั้นหายากอย่างไม่น่าเชื่อ มีคนไม่มากนักที่สามารถทำเช่นนั้นได้เมื่อ God Chaos Party ได้รับความนิยม สำหรับการเข้าถึง 90% นั้นหายากยิ่งกว่า นับตั้งแต่ก่อตั้งพรรคก็อดเคออส มีรองประธานาธิบดีเพียงสามคนเท่านั้นที่ไปถึงระดับนั้น”

“คุณกำลังบอกฉันว่า Bury Path God มีอัตรา Break World 90%?” หานเซิ่นไม่เชื่อ

ปีศาจฟ้าตัวใหญ่กลอกตามาที่หานเซิ่น “เจ้าคิดว่า Bury Path God อ่อนแอขนาดนั้นจริงๆ หรือ? ผู้ชายคนนั้นลึกลับมาก ถ้าไม่ใช่ช่วงเวลาความเป็นหรือความตาย คุณจะไม่มีทางรู้ว่าแท้จริงแล้วเขาแข็งแกร่งเพียงใด เขาไม่ต้องการต่อสู้กับคุณ ไม่ใช่เพราะคุณแข็งแกร่งมาก เป็นเพราะเขาไม่ต้องการเปิดเผยพลังที่แท้จริงของเขา นอกจากนี้ เป้าหมายหลักของเขาคือ Qin Xiu ไม่ใช่คุณ”

“เข้าใจแล้ว” ฮัน เซ็นพูดพร้อมกับพยักหน้า เขาคิดว่า Bury Path God นั้นทรงพลัง เขาไม่คาดคิดว่า Bury Path Sky God จะปิดบังตัวเองมากกว่าที่เขาเปิดเผย

“หลังจากการรีบูตครั้งล่าสุด อัตรา Break World ของเราลดลงในทุก ๆ ทาง” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่กล่าว “ตอนนี้ การกลับไปที่อัตรา Break World ที่เป็นที่นิยมนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย ฉันคิดว่า Bury Path God ตอนนี้จะไปถึง 90% แล้ว โปรดจำไว้ว่าอัตรา Break World ไม่เท่ากับพลังการต่อสู้ของคนๆ หนึ่ง อัตราทั้งหมดสามารถทำลายโลกได้ ที่จริงแล้ว อัตรา Break World ที่ต่ำมักจะสามารถเอาชนะอัตรา Break World ที่สูงได้ ในช่วงเวลาคับขันนั้นขึ้นอยู่กับธาตุและพลังของแต่ละคน อัตรา Break World ของคุณไม่สูง แต่พลังของคุณแปลกมาก คุณมีพลัง Break World มากกว่าหนึ่งพลัง แม้แต่ Bury Path God ก็กลัวคุณ นั่นคือเหตุผลที่เขาไม่ต้องการต่อสู้

คุณ.”

หานเซิ่นอดไม่ได้ที่จะถามว่า “มีใครที่มีพลังทำลายโลกได้ถึง 100% บ้างไหม?”

Big Sky Demon ไม่ลังเลที่จะตอบสนอง “ใช่. จากสิ่งที่ฉันรู้ ไม่ว่าจะเป็นก่อนที่จักรวาลจะถูกรีบูทหรือตอนนี้ มีเพียงผู้นำของ God Chaos Party เท่านั้นที่ทำได้”

“แล้วฉินซิ่วล่ะ?” นั่นคือบุคคลที่หานเซิ่นเป็นห่วงมากที่สุด

“แม้ว่าเขาจะแข็งแกร่ง แต่ฉันคิดว่าเขาขาดอะไรบางอย่าง เขาต้องทำขั้นตอนสุดท้ายเพียงขั้นตอนเดียว แต่การทำให้ขั้นตอนสุดท้ายนั้นเป็นเรื่องยากมากสำหรับเขา” Big Sky Demon ถอนหายใจและพูดว่า “อันที่จริง เมื่อเทียบกับ Qin Xiu แล้ว วิญญาณแห่งชีวิต Break World Beasts นั้นน่ากลัวกว่า เราเป็นสิ่งมีชีวิตที่ฝึกฝนมาทั้งชีวิตแต่เป็นเรื่องยากมากที่เราจะทำลายล้างโลก นอกจากนี้ เรามีอัตรา Break World ตั้งแต่ 12% ถึง 20% เท่านั้น หากสัตว์ร้ายทำลายโลกสำเร็จ พวกมันมีอัตรา 30% ของการทำลายโลกเช่น Zhao Ning’er ฉันพนันได้เลยว่าเธอมีมากกว่า 60% บอกเลยว่าน่ากลัวมาก”

“คุณเห็นการต่อสู้ก่อนหน้านี้ไหม” หานเซิ่นถาม

อสูรฟ้าตัวใหญ่พยักหน้าและพูดว่า “ถ้าข้าไม่เห็นการต่อสู้นั้น ข้าจะไม่พูดว่าสัตว์ร้ายของ Break World นั้นน่ากลัว ตอนนี้ ทักษะของ Qin Xiu ยังไม่เติบโตเต็มที่ เมื่อเขาสามารถผลิตสัตว์ร้ายทำลายโลกจำนวนมากได้ นั่นคือเวลาที่หายนะครั้งใหญ่ที่สุดจะมาถึง”

หานเซิ่นมองไปที่อสูรฟ้าตัวใหญ่อย่างแปลกๆ ครั้งหนึ่งเธอเคยเป็นส่วนหนึ่งของ God Chaos Party แม้ว่าความสัมพันธ์ของเธอกับ God Chaos Party จะแย่ลง แต่เธอก็ไม่จำเป็นต้องเป็นกังวล

“อย่ามองฉันแบบนั้น” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่พูด “หายนะของจักรวาลใหญ่ไม่สำคัญสำหรับฉัน แต่มันอาจจะไม่ใช่เรื่องดีสำหรับคุณ” “ผมไม่รู้ว่าคุณห่วงใยผมมากขนาดนี้” ฮัน เซนพูดพร้อมขดริมฝีปาก

อสูรฟ้าตัวใหญ่ยืดตัวและพูดว่า “ข้าช่วยไม่ได้ เป็นเพราะคุณเป็นพ่อเลี้ยงของ Bao’er ไม่เป็นไรถ้าคุณตาย หากเกิดอะไรขึ้นกับ Bao’er นั่นอาจไม่เป็นไปด้วยดี”

“คุณรู้จัก Bao’er ไหม” ตอนนี้หานเซิ่นเข้าใจแล้วว่าทำไมแม้ว่าปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่จะแข็งแกร่งมาก แต่เธอก็ไม่เคยทำอะไรเขาเลย เป็นเพราะปีศาจฟ้าใหญ่รู้เรื่อง Bao’er แล้ว

“ฉันรู้จักเธอ” Big Sky Demon ยืนยัน

“เธอเป็นใคร?” หานเซิ่นอยากรู้จริงๆว่าใครคือเป่าเอ๋อ

“เธอคือเป่าเอ๋อ คุณเป็นพ่อเลี้ยงของเธอ แต่คุณไม่รู้จักชื่อของเธอ” ยักษ์ฟ้าดูราวกับว่าเธอกำลังยิ้มให้หานเซิ่น แต่เธอไม่ได้ยิ้มให้เขา “คุณก็รู้ว่านั่นไม่ใช่สิ่งที่ฉันหมายถึง” หานเซิ่นต้องการรู้ว่าเป่าเอ๋อคือใครในชาติที่แล้วของเธอ เขาสงสัยมาตลอดว่าในชีวิตที่แล้วเป่าเอ๋อเป็นผู้นำของพรรคก็อดโกลาหลหรือไม่

“Bao’er ก็คือ Bao’er” ปีศาจท้องฟ้าตัวใหญ่พูดอย่างจริงจัง “เธอไม่เหมือนใคร เธอไม่ต้องการใครเลย” เธอดูจริงจังมาก แต่หานเซิ่นคิดว่าคำพูดของเธอเหมือนขยะ

“ยังไงก็ตาม อย่าให้สิ่งมีชีวิตอื่นรู้ว่าแท้จริงแล้วเป่าเอ๋อเป็นใคร หากเป็นเช่นนั้น คุณจะเดือดร้อนมาก อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ฉันได้รับบาดเจ็บ ถ้าคุณต้องการฆ่าฉันก็ฆ่าฉัน ถ้าเจ้าไม่อยากฆ่าข้า ก็รักษาข้าซะ พลังของคุณน่าจะดีในเรื่องนี้” ปีศาจฟ้าตัวใหญ่พิงไหล่ของหานเซิ่น เธอลดเสื้อผ้าลงและเผยให้เห็นบาดแผลบนกระดูกของเธอ เธอปล่อยให้เขาทำทุกอย่างที่เขาต้องการ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง