Super God Gene 3275

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3275

ฮัน เซ็นลูบลำตัวของพิณหัวนกฟีนิกซ์และชมมัน “มันเป็นพิณที่ดีตัวหนึ่งจริงๆ” พิณหัวฟีนิกซ์สามารถใช้พลังของเขาได้ กลายเป็นถามหาพลังใจ ด้วยพลังของพิณหัวนกฟีนิกซ์ เขาสามารถทำให้ Bury Path God หลั่งเลือดได้

แม้ว่า Han Sen จะไม่รู้วิธีการเล่นดนตรีหรือเล่นเครื่องดนตรี แต่ Harp แบบนั้นก็ยังเป็นสิ่งที่เขารักมาก

แน่นอนว่าตอนนี้หานเซิ่นไม่มีอำนาจมากนัก เขาฟื้นตัวเพียงเล็กน้อยเท่านั้น พลังของพิณส่วนใหญ่มาจากพิณหัวนกฟีนิกซ์ ใครจะจินตนาการได้ว่าพลังของพิณหัวฟีนิกซ์นั้นน่ากลัวเพียงใด

หานเซิ่นชอบฮาร์ปนกฟีนิกซ์มาก หลังจากลูบสองครั้ง เขาก็รู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างผิดปกติ เขารู้ทันทีว่าหัวพิณนกฟีนิกซ์กลายเป็น Zhao Ning’er เขาสัมผัสเอวของ Zhao Ning’er

หานเซิ่นปล่อยให้จ่าวหนิงเอ๋อไปและถามว่า “สถานการณ์ของคุณตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง? คุณเป็นมนุษย์หรือคุณเป็นสัตว์ร้าย Break World?”

เขาไม่ใช่ชายหนุ่มอีกต่อไป เขาดูเหมือนอายุประมาณ 20 ปี แต่เขาอายุ 30 ถึง 40 ปีแล้ว เขาไม่รู้สึกอับอายง่ายเหมือนยิ่งอายุมากขึ้น

Zhao Ning’er มองไปที่ Han Sen ปีกนกฟีนิกซ์ของเธอสยาย พวกเขากลายเป็นเสื้อผ้าขนนก พวกเขาปกปิดร่างกายที่ขาวเนียนไร้ที่ติของเธอ

“ฉันไม่รู้ว่าตอนนี้ฉันเป็นอะไร แต่อย่างน้อยฉันก็ดูเหมือนคนอีกครั้ง” Zhao Ning’er กล่าวอย่างเย็นชา

“พี่ใหญ่ เป็นเรื่องดีที่คุณไม่เป็นไร” Zhao Qiu Yi วิ่งไปข้างหน้าเพื่อกอด Zhao Ning’er

Zhao Ning’er ลูบผมของ Zhao Qiu Yi ขณะที่เธอพูดว่า “Qiu Yi คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับอะไรอีกต่อไป ฉันมีพลังที่จำเป็นในการปกป้องคุณ จะไม่มีใครรังแกคุณได้อีกแล้ว”

หานเซิ่นไม่ร่าเริงเหมือนจ้าวหนิงเอ๋อ เธอแข็งแกร่งและเป็นสัตว์ที่แข็งแกร่งที่สุดใน Break World หากเธอบอกว่าเธอสามารถปกป้องตัวเองได้ มันอาจจะเร็วเกินไปที่จะตัดสินเช่นนั้น ถ้าคนอื่นมีพลังแบบ Zhao Ning’er พวกเขาก็จะปลอดภัย Zhao Ning’er แตกต่างออกไป เธอเป็นผู้รับการทดสอบของ Qin Xiu ไม่น่าเป็นไปได้ที่ Qin Xiu จะทิ้งเธอไว้คนเดียว

การกำจัด Qin Xiu ผู้ซึ่งน่ากลัวมาก แม้ว่า Bury Path God จะท้าทายเธอในการต่อสู้แบบตัวต่อตัวอีกครั้ง แต่ก็ไม่มีการรับประกันว่าเธอจะสามารถชนะได้

Bury Path เลือดของพระเจ้าหกเพราะพิณ แต่เขามีพลังที่จะออกไป Zhao Ning’er จะต้องพ่ายแพ้อย่างแน่นอนหากเธอประเมินเขาต่ำเกินไป

ฮัน เซ็นไม่ได้บอกเธอทั้งหมด เขารู้ว่ามันไม่มีประโยชน์ที่เขาจะพูดมัน เขาต้องการให้ Zhao Ning’er เข้าใจด้วยตัวเอง ถ้าคนอื่นพูดเธอจะไม่ฟัง

“นั่นเป็นสิ่งที่ดี ถ้าไม่มีอะไรเหลือให้ฉันอยู่ที่นี่แล้วฉันจะไป” หานเซิ่นเข้าใจดีว่าสัตว์เดรัจฉาน Break World คืออะไร ดังนั้นจึงไม่มีเหตุผลอะไรในตัวเขาอีกต่อไป

“เดี๋ยวก่อน มิสเตอร์ฮัน” จ้าวหนิงเอ๋อกล่าว “ถ้าคุณไม่รังเกียจ เราอยากไปเที่ยวกับ

คุณ.”

“ไปเที่ยวกับฉันไหม? พวกคุณกำลังจะไปอาณาจักร Qin หรือไม่? หานเซิ่นมองไปที่จ่าวหนิงเอ๋อด้วยความประหลาดใจ Zhao Qiu Yi มองไปที่ Zhao Ning’er ด้วยความสับสน เธอไม่รู้ว่าเธอตั้งใจจะทำอะไร

“ไม่สำคัญว่าคุณจะไปที่ใด” Zhao Ning’er กล่าว เธอมองไปที่หานเซิ่นและยิ้ม “ไม่ว่าคุณจะไปที่ไหน เราอยากตามคุณไป”

Zhao Ning’er มีรูปลักษณ์ที่บริสุทธิ์และไร้เดียงสาบนใบหน้าของเธอ แต่การปรากฏตัวของเธอเป็นอันตรายถึงชีวิต เธอมีผมสีขาวบริสุทธิ์ มันน่าดึงดูดมาก และหลังจากที่เธอพูดแบบนั้น แม้แต่หานเซิ่นก็ยังแปลกใจ

โชคดีที่หานเซิ่นเป็นคนซื่อสัตย์ เขามองเพียงแค่ Zhao Ning’er ด้วยความชื่นชม “คุณ Zhao คุณคงล้อเล่น ฉันไม่สามารถจ่ายให้คุณทั้งคู่ได้”

Zhao Ning’er กระพริบตาและพูดว่า “ถ้าคุณยินดีที่จะพาเราไปกับคุณ เรามีเงินออมของเราเอง เราสามารถดูแลคุณได้”

หานเซิ่นแทบสำลักน้ำลายตัวเอง เมื่อเห็นหานเซิ่นเป็นเช่นนั้น จ่าวหนิงเอ๋อก็หัวเราะ “โปรดอย่าเข้าใจเจตนาของฉันผิด ฉันเป็นศัตรูกับ God Chaos Party คุณก็เป็นศัตรูกับ God Chaos Party เช่นกัน ศัตรูของศัตรูคือมิตรของฉัน ฉันแค่อยากร่วมงานกับคุณ ฉันไม่ได้มีอำนาจวิเศษ แต่ฉันสามารถให้บริการได้ ได้โปรดอย่าทิ้งฉันไปง่ายๆ”

เมื่อได้ยินคำแนะนำของ Zhao Ning’er ที่พวกเขาให้ความร่วมมือ หานเซิ่นดูไม่ค่อยมีความสุขนัก เขาขมวดคิ้ว

เขาและ Zhao Ning’er เป็นศัตรูของ God Chaos Party แต่มีความแตกต่างอย่างมากระหว่างพวกเขา

Zhao Ning’er เป็นเจ้าของโดย God Chaos Party ในอนาคต God Chaos Party จะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อพา Zhao Ning’er กลับมา พวกเขาอาจพยายามฆ่าเธอด้วยซ้ำ

Han Sen และความบาดหมางของ God Chaos Party เกิดขึ้นแตกต่างกัน พวกเขามีความขัดแย้งครั้งแล้วครั้งเล่า แต่เขาไม่เคยถูกไล่ตาม เขาแค่ต้องต่อสู้กับพวกเขาในบางครั้ง

หากพวกเขาทำงานร่วมกัน God Chaos Party อาจมีความปรารถนามากขึ้นที่จะกำจัดพวกเขาทั้งคู่

หลังจากหยุดอยู่ครู่หนึ่ง ซึ่งเขาคิดเกี่ยวกับมันทั้งหมด เขาบอก Zhao Ning’er ว่า “คุณสามารถเลือกที่จะร่วมมือกับฉัน แต่มีสิ่งหนึ่งที่ฉันต้องอธิบายให้คุณฟังก่อน”

“ได้โปรดบอกฉัน” Zhao Ning’er กล่าวด้วยรอยยิ้ม

“ถ้าคุณกับฉันร่วมมือกัน ฉันจะเป็นหัวหน้าพรรคเล็ก ๆ นี้” ฮัน เซ็นพูดด้วยความมั่นใจ “คุณปฏิบัติตามคำสั่งของฉัน ถ้าคุณทำอย่างนั้นไม่ได้ ฉันไม่คิดว่าเราควรจะทำงานร่วมกัน”

Zhao Ning’er ดูลังเล แต่เธอก็โค้งคำนับอย่างจริงจังและตอบว่า “ฉันจะฟังทุกสิ่งที่คุณบอกฉัน”

“ถ้าเป็นเช่นนั้นจริงๆ คุณสองคนควรไปเก็บของ คุณสามารถตามฉันกลับไปที่อาณาจักร Qin ได้” หานเซิ่นรู้ว่า God Chaos Party จะไม่หยุด เขาวางแผนที่จะกลับไปที่อาณาจักร Qin ไปรับ Bao’er และตัดสินใจว่าจะทำอย่างไรต่อไป

สถานการณ์ของเขาไม่ได้ดีไปกว่าสถานการณ์ปัจจุบันของ Zhao Ning’er God Chaos Party จะต้องโจมตีอีกครั้งในไม่ช้า

Zhao Ning’er พา Zhao Qiu Yi ไปกับเธอเพื่อจัดกระเป๋า Zhao Qiu Yi ไม่เข้าใจว่าจะเกิดอะไรขึ้น “พี่ใหญ่ คุณมีพลังมาก ทำไมคุณต้องร่วมมือกับหานเซิ่น?”

Zhao Ning’er ส่ายหัวและพูดว่า “คุณยังเด็กเกินไป มีหลายสิ่งที่คุณไม่สามารถเข้าใจได้ ฉันมีพลัง แต่ Bury Path God ไม่กลัวฉัน เมื่อพูดถึง Han Sen แม้ว่าเขาจะเหนื่อยล้าจริงๆ Bury Path God ก็หลีกเลี่ยงการประมาท เขาปฏิบัติต่อเขาเหมือนเป็นศัตรูตัวฉกาจ”

“ในกรณีนี้ นั่นเป็นความผิดของเขา” Zhao Qiu Yi กล่าว เธอไม่เห็นด้วย

Zhao Ning’er แสดงรอยยิ้มที่บิดเบี้ยว เธอไม่ได้ไร้เดียงสาเหมือน Zhao Qiu Yi “อย่างไรก็ตาม God Chaos Party จะไม่ปล่อยให้ฉันไปง่ายๆ มันจะปลอดภัยกว่าสำหรับเราที่จะอยู่ใกล้ Han Sen เขาเข้าใจ God Chaos Party มากกว่าที่เราทำ”

สิ่งหนึ่งที่ Zhao Ning’er ไม่ได้กล่าวถึงคือความจริงที่ว่าถ้าทั้งหมดนี้เกี่ยวกับเธอ เธอจะเข้าไปหลบซ่อนหรือต่อสู้กับพวกเขา เหนือสิ่งอื่นใด เธอแค่กังวลเกี่ยวกับ God Chaos Party ที่ทำสิ่งที่เลวร้ายต่อ Zhao Qiu Yi นั่นคือความกลัวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเธอ

หานเซิ่นเข้าไปในสวน เขาดื่มชาในขณะที่รอให้ครอบครัว Zhao เก็บข้าวของ

ทันใดนั้นเขาก็เห็นเงาตกลงมาจากท้องฟ้า มันตกอยู่ในอ้อมแขนของ Han Sen

ฮัน เซ็นตอบสนองอย่างรวดเร็ว เขาจับเงาและมองใกล้ มันเป็นอสูรฟ้าตัวใหญ่ที่หายไปนาน อสูรฟ้าตัวใหญ่ดูน่ากลัว ใบหน้าของเธอซีดยิ่งกว่าหิมะ เธอได้รับบาดเจ็บสาหัส หานเซิ่นไม่เคยสัมผัสเธอมาก่อน นี่เป็นครั้งแรกที่เขาสามารถสัมผัสร่างกายที่โค้งงอและปีศาจของเธอได้ เขาสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นของเธอ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง