Super God Gene 3274

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3274

ฮัน เซ็นใช้พลังของเขามากเกินไป เขาไม่รู้สึกถึงสถานการณ์ของ Zhao Ning’er อีกต่อไป เขาเห็นแต่ร่างของเธอถูกกองไฟสีดำและสีแดงห่อหุ้มไว้ มันเหมือนกับรังไหมปีศาจที่มาจากนรก “หานเซิ่น คุณโอเคไหม? เกิดอะไรขึ้นกับน้องสาวของฉัน?” Zhao Qiu Yi ย้ายไปรับ Han Sen เธอกำลังพูดด้วยน้ำเสียงแปลก ๆ

“ฉันสบายดี. สำหรับน้องสาวของคุณ ฉันเดาว่ามันขึ้นอยู่กับโชคชะตา” หานเซิ่นไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นกับจ้าวหนิงเอ๋อ สถานการณ์นี้อยู่เหนือการควบคุมของเขา

ฮัน เซ็นตัดสินใจอย่างลับๆว่าเขาจะไม่ดัดแปลงชีวิตและสิ่งของที่ไม่ใช่ของเขา มันอันตรายเกินไปสำหรับเขา

เขารู้ว่าสิ่งที่เขาพูดจะทำให้ Zhao Qiu Yi เป็นกังวลมากขึ้น แต่ Han Sen ไม่ต้องการให้ความหวังกับเธอมากเกินไป

อย่างดีที่สุด แม้แต่ Han Sen ก็คิดว่าผลลัพธ์นั้นคาดเดาไม่ได้ สิ่งต่าง ๆ อาจผิดเพี้ยน การมีความหวังแล้วเห็นถูกถอดออกไปนั้นช่างน่ากลัว ดีกว่ามากที่จะคาดหวังสิ่งที่เลวร้ายที่สุด หานเซิ่นไม่มีอำนาจ Zhao Qiu Yi ต้องช่วยเขาในการนั่งลง ในกรณีที่มีอย่างอื่นเกิดขึ้น เขาได้โยน Xuan Yellow Sutra ลงบนตัวเขาเอง

Zhao Qiu Yi มองไปที่รังไหม หานเซิ่นสังเกตว่ารังไหมมีขนาดเล็กลง ณ จุดหนึ่งกว้าง 30 ฟุต ไม่นานต่อมาก็กว้าง 21 ฟุต แม้ว่ารังไหมจะเล็กกว่า แต่เขาก็ยังไม่เห็นร่องรอยใด ๆ ของร่างกายของ Zhao Ning’er เมื่อ Zhao Ning’er กลายเป็นนกเทพ เธอดูตัวใหญ่ขึ้น ถ้าเธอยังมีร่างนกอยู่ เขาคงได้เห็นมันแล้วในตอนนี้ เมื่อรังไหมกว้าง 12 ฟุต ก็ยังไม่มีขน มันช่วยให้ Zhao Qiu Yi พองตัวด้วยความหวังมากขึ้น ทันใดนั้นเงาก็มาถึง มันมาหนึ่งก้าวใกล้ชายฝั่ง มันคือ Bury Path God ที่เพิ่งวิ่งหนีไปเมื่อครู่ก่อน “มนุษย์มักโง่เขลาอย่างนั้นหรือ?” Bury Path God ยกมือขึ้น มือของเขากำลังไหม้ด้วยเปลวไฟสีเทาที่น่ากลัว เขาใช้ฝ่ามือเหมือนมีดและฟันใส่หานเซิ่น

ดง!

หานเซิ่นเห็นการปรากฏตัวที่น่ากลัวขึ้น มันเหมือนกับว่าเขามีพื้นที่ที่บิดเบี้ยวและทรงพลัง Demon God Sword Spirit ปรากฏตัวต่อหน้า Han Sen เพื่อสกัดกั้นมีดของ Bury Path God แสงที่โปร่งใสและสีเทาระเบิดขึ้น ทุกอย่างถูกทำลาย

“อา คุณมาที่นี่ด้วยความตั้งใจที่จะฆ่าฉันทั้งหมด เพราะคุณเชื่อว่าฉันโง่” ฮัน เซน พูดอย่างเย็นชา “ฉันโง่เพราะฉันเป็นมนุษย์ แล้วใครล่ะที่โง่โดยปริยาย? อืม การฆ่าฉันดูเหมือนจะไม่ง่ายเลยใช่ไหม?”

ยูโอซี!

Demon God Sword Spirit เป็นยีนที่ทำลายล้างของ Qin Yuan แต่ Han Sen ดัดแปลงด้วย Dongxuan Sutra และ Xuan Yellow Sutra ตอนนี้เป็นยีนของหานเซิ่น หานเซิ่นวางแผนที่จะทำให้ Demon God Sword Spirit เป็นเทพย่อยใน God of Wealth Temple แต่เขาก็ยังไม่ได้รับฐานเทพเจ้า ดังนั้นเขาจึงพกติดตัวไปด้วย

หลังจากปรับเปลี่ยนแล้ว Demon God Sword Spirit ก็แข็งแกร่งมาก มันมีลมกระบี่ทำลายล้างระดับโลก แม้ว่ามันจะไม่แข็ง แต่ก็ยังแข็งแกร่งกว่าสิ่งมีชีวิตส่วนใหญ่ใน Break World

สิ่งมีชีวิตและสิ่งของที่ถูกแก้ไขโดย Xuan Yellow Sutra และ Dongxuan Sutra จะเพิ่มพลัง ยิ่งสิ่งมีชีวิตหรือไอเท็มทรงพลังมากเท่าไหร่ พวกมันก็ยิ่งดัดแปลงได้ยากขึ้นเท่านั้น

“คุณคิดว่า Demon God Sword Spirit ที่ไม่สามารถทำลายพลังแห่ง Break World ที่แข็งตัวสามารถเอาชนะฉันได้จริงหรือ?” Bury Path God เย็นเยือกราวกับน้ำแข็ง เขาโบกมือด้วยพลังสีเทา

Demon God Sword Spirit ปลดปล่อยอากาศดาบที่น่ากลัวและมองไม่เห็น มันรวมกับพลังสีเทาของ Bury Path God ดาบล่องหนทำลายพลังสีเทา อากาศดาบหายไป แม้แต่ร่างของ Demon God Sword Spirit ก็มีรอยแตก มีรอยแตกเล็กๆ ตามดาบ

ฮัน เซน ขมวดคิ้ว หลังจากที่เขาดัดแปลง Demon God Sword Spirit มันก็แข็งแกร่งอย่างน่าอัศจรรย์ Bury Path คลื่นเทพเจ้าเกือบจะทำลายดาบ พลังนี้คล้ายกับของ Zhao Ning’er

นอกจากนี้ Han Sen ไม่เห็นบาดแผลใด ๆ ที่ Bury Path God เขายิงหัวใจของ Bury Path God ตอนนี้ที่นั้นแตกเหลือแต่หนังเต็มไปหมด ไม่มีเครื่องหมาย

“ฉันต้องสารภาพ รองประธานของ God Chaos Party เป็นคนที่มีอำนาจจริงๆ” หานเซิ่นกล่าวชมเขา

Bury Path God ไม่อยู่ในอารมณ์ที่จะพูดคุยกับคู่ต่อสู้ของเขา ไม่ใช่ว่าเขาสู้ Han Sen ไม่ได้ Bury Path God แค่ไม่อยากเสี่ยง หลังจากที่เขาถูกยิง เขาก็วิ่ง อันที่จริงมันไม่ได้ทำให้เขาเจ็บปวดมากนัก

ตอนนี้ Han Sen ได้ใช้พลังทั้งหมดของเขา Bury Path God จะไม่ละทิ้งโอกาสนี้ เขากลับมาพร้อมกับแผนการที่จะกำจัด Han Sen ให้หมดสิ้น ในกระบวนการนี้ เขาจะพา Zhao Ning’er ซึ่งกลายเป็นสัตว์ร้ายจาก Break World กลับไปด้วย เขาจะยังคงเป็นผู้ชนะ

Bury Path God ก้าวไปข้างหน้า ท้องฟ้าและพื้นดินพังทลายลง Bury Path God ดูเย็นชา เขาเหวี่ยงหมัด ไม่ว่าหมัดของเขาจะไปถึงที่ใด สิ่งต่างๆ ก็กลายเป็นฝุ่นผง

หานเซิ่นรู้สึกถึงพลังที่น่ากลัว เขารู้ว่า Demon Sword God Spirit จะไม่มีประสิทธิภาพในการต้านทานการโจมตีนั้น เขาดูเย็นชา ฮัน เซ็นพยายามหาสิ่งของที่อาจช่วยชีวิตเขาได้ แต่จู่ๆ เขาก็ได้ยินเสียงนกฟีนิกซ์กรีดร้อง ทันใดนั้นแสงสีขาวเหมือนหิมะก็ทำให้เขาไม่เห็น

รังไหมที่เขาทำไว้หัก แสงสีขาวพุ่งออกมาจากรังไหม ผู้หญิงคนหนึ่งโผล่ออกมาจากมัน เธอมีผมสีขาวยาวถึงนิ้วเท้า เธอดูสดชื่นมาก เธอเป็นเหมือนนางฟ้า เธอดูศักดิ์สิทธิ์มาก ราวกับว่าไม่มีเศษสิ่งสกปรกมาทำลายภาพลักษณ์ของเธอได้

ข้างหลังเธอคือปีกสีขาวของนกฟีนิกซ์ เธอมีแสงศักดิ์สิทธิ์อยู่รอบตัวเธอ พวกเขาเป็นเหมือนโน้ตดนตรี ราวกับว่าพวกเขาอยู่ที่นั่น แต่พวกเขาไม่ได้อยู่ที่นั่น ทุกอย่างไหลไปรอบ ๆ ตัวเธอ เมื่อโน้ตออกมา ท้องฟ้าและพื้นดินก็ส่งเสียงดังฟังเธอ

เสียงร้องของฟีนิกซ์มาจากหญิงสาว มันเป็นพลังเสียงที่บริสุทธิ์ มันทำให้คลื่นกระแทกของพลังงานสีเทาเอียงและเคลื่อนตัวออกไป มันแตกสลายท่ามกลางการระเบิดของเสียง ก่อนที่พลังสีเทาจะไปถึงหานเซิ่น พลังนั้นก็หายไปท่ามกลางพลังเสียง

“พี่สาวคนโต!” Zhao Qiu Yi กรีดร้องด้วยความตกใจ

Han Sen และ Bury Path God เห็น Zhao Ning’er เธอดูแปลก ๆ จะบอกว่าเธอเป็นมนุษย์ก็ดูไม่ถูกต้องนัก แต่เธอดูแตกต่างจากโหมดฟีนิกซ์ก่อนหน้านี้

“นี่คือรูปร่างที่แท้จริงของสัตว์เดรัจฉาน Break World หรือไม่? พลังของเธอจะดีกว่าของฉัน!” Bury Path God มองไปที่ Zhao Ning’er เขาดูตื่นเต้นมาก

เท้าหยกของ Zhao Ning’er เปลือยเปล่าขณะที่เธอโผล่ออกมา ร่างกายของเธอเหมือนนกฟีนิกซ์ที่บินอยู่บนท้องฟ้า เธอบินไปทางหานเซิ่น ร่างกายของเธอเปล่งแสงและดนตรีที่น่ากลัว

เมื่อ Zhao Ning’er บินไปหา Han Sen ร่างของเธอก็กลายเป็นนกฟีนิกซ์เฮดพิณ เธอลงจอดใกล้กับ Han Sen

หานเซิ่นไม่สามารถเล่นพิณได้ เมื่อเขาถือพิณหัวฟีนิกซ์ เขารู้สึกถึงพลังที่น่ากลัวและลึกลับที่หมุนรอบตัวมัน

นิ้วของ Han Sen สัมผัสกับเชือก เขารวบรวมพลังและพยายามสะบัดมัน ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียงที่ดังก้องไปทั่วอวกาศ “แบลร์ก!” หลังจากเสียงพิณดังขึ้น Bury Path God ก็กระอักเลือดออกมา ร่างกายของเขาฉีกเนื้อ เขาตกลงไปในช่องว่างและหายไป พื้นที่รอบตัวพวกเขาพังทลายลง หานเซิ่นไม่สามารถไล่ตามเขาได้ ดังนั้นเขาจึงล้มเลิกความคิดที่จะทำเช่นนั้น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง