Super God Gene 3273

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3273

พลังของพระสูตรเหลืองซวนกระทบ Zhao Ning’er มันทำให้หานเซิ่นรู้สึกเหมือนกำลังเทน้ำมันลงในหม้อน้ำ พลังของ Xuan Yellow Sutra ไม่สามารถผสมผสานเข้ากับเลือดของ Zhao Ning’er

หานเซิ่นคิดว่า “ดูเหมือนว่าหลังจากที่จ่าวหนิงเอ๋อกลายเป็นสัตว์ร้ายในโลกแห่งการทำลายล้าง ร่างกายของเธอก็ไปถึงอีกระดับหนึ่ง ไม่ใช่แค่พลังของเธอเท่านั้นที่เปลี่ยนไป พลัง Xuan Yellow Sutra ไม่สามารถเปลี่ยน Blood-Pulse ของเธอได้” เขาใช้ Xuan Yellow Sutra เพื่อทำลายโลก

พลังสีแดงค่อย ๆ ปรากฏให้เห็น มันเหมือนกับเปลวไฟนองเลือดที่พยายามห่อหุ้มร่างกายทั้งหมดของ Zhao Ning’er

หานเซิ่นรู้สึกว่าหลังจากทำลายโลก Xuan Yellow Sutra สามารถเจาะร่างกายของ Zhao Ning’er ได้ แม้จะสำเร็จก็ค่อย ๆ ปะปนกันไป มันมีจังหวะของหอยทาก

หานเซิ่นตกใจมาก “สัตว์เดรัจฉาน Break World ที่ Qin Xiu สร้างขึ้นนั้นน่ากลัว Zhao Ning’er เพิ่งจะกลายเป็นสัตว์ร้าย Break World แต่เธอก็มีร่างกายที่น่ากลัวอยู่แล้ว เธอไม่ได้อ่อนแอไปกว่าพลัง Break World ที่แข็งแกร่งหรือแข็งแกร่งกว่า Qin Xiu สามารถจัดการเรื่องนี้ได้อย่างไร? จิตวิญญาณแห่งชีวิตคืออะไร?”

เมื่อพลังของ Xuan Yellow Sutra เข้าสู่ร่างกายของ Zhao Ning’er หานเซิ่นรู้สึกว่ามันรวมกันช้ามาก เนื่องจากความเร็วของมัน หานเซิ่นประเมินว่าพลังของเขาจะหมดลงเมื่อเขาสามารถพา Zhao Ning’er กลับมาเป็นเหมือนเดิมได้

ตอนนี้ Blood-Pulse ของ Zhao Ning’er ได้ลดลง ขนบนตัวของเธอเล็กลง ผิวหนังของเธอบางส่วนดูเหมือนมนุษย์ ถ้าหานเซิ่นหยุดตอนนี้ Blood-Pulse ของ Zhao Ning’er จะถูกทิ้งให้อยู่ในสภาพที่ไม่บริสุทธิ์ ผลที่ตามมาก็จะแย่ มีโอกาสที่ Blood-Pulse ของเธอจะระเบิด ถ้าเป็นเช่นนั้นเธอจะตาย

ฮัน เซ็น ขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน เขาโยนพระสูตรตงซวน เขาเข้าสู่โหมด Break World และใส่พลังของ Dongxuan Sutra ลงในร่างของ Zhao Ning’er

The Break World Dongxuan Sutra สามารถเก็บสิ่งต่าง ๆ ไว้ในสารดั้งเดิมที่สุด Dongxuan Sutra สามารถกลับสู่จุดเริ่มต้นได้ ครั้งสุดท้ายที่เขารวมทั้งสองอย่างเข้าด้วยกัน หอกหยานบินกลายเป็นคันธนู มันเป็นกลอุบายที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

Flying Yan Spear เป็นอาวุธสังเวย มันคือการสร้างสิ่งต่าง ๆ ในขณะที่ Zhao Ning’er ยังเป็นสิ่งมีชีวิต หานเซิ่นไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้นหากเขาพยายามทำแบบนั้นเพื่อเธอ แต่เขาไม่สามารถหยุดได้ในตอนนี้ เขาต้องดำเนินต่อไปไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra สีเทาและพลัง Break World ของ Xuan Yellow Sutra สีแดงเข้มรวมกับร่างของ Zhao Ning’er ในสายตาของหานเซิ่น Zhao Ning’er ไม่ใช่มนุษย์ที่มีชีวิตอีกต่อไป เธอเป็นเพียงห่วงโซ่สารที่สร้างจากจุดเล็ก ๆ น้อย ๆ จำนวนนับไม่ถ้วน โซ่สารถักทอเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเครื่องจักรที่ซับซ้อน

จุดสีต่าง ๆ เข้าคิวต่างกัน พวกเขาสร้างห่วงโซ่สารประเภทต่างๆ ห่วงโซ่สารต่าง ๆ เรียงรายต่างกัน พวกมันสร้างรูปร่างของอวัยวะต่างๆ เหมือนเครื่องจักรที่มีชิ้นส่วนต่างๆ มากมาย

หานเซิ่นตระหนักอย่างตกตะลึงว่าชีวิตเป็นเพียงเครื่องจักร มันซับซ้อนกว่าเครื่องจักรทั่วไป

พลังของ Dongxuan Sutra ทำให้ Han Sen เข้าใจ Life Machine Origin มันให้อำนาจเขาในการแยกชิ้นส่วนทั้งหมดและสร้างสิ่งต่างๆ ขึ้นใหม่ พลัง Xuan Yellow Sutra ทำให้ Han Sen รู้ว่าการใช้งานพื้นฐานที่สุดของแต่ละเครื่องจักรคืออะไร และมันทำให้เขาสามารถปรับเปลี่ยนชิ้นส่วนต่างๆ ให้ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้

ภายใต้ความร่วมมือของพลังทั้งสองนี้ ต้นกำเนิดของร่างกายของ Zhao Ning’er ถูกฉีกออกเป็นชิ้น ๆ และสร้างใหม่ สารชีวิตที่ไม่จำเป็นบางชนิดถูกตัดออก

สารชีวิตถูกสร้างขึ้นใหม่มากขึ้น มันสร้างโครงสร้างห่วงโซ่สารใหม่

จิตวิญญาณแห่งชีวิตรวมกับร่างของ Zhao Ning’er ซึ่งหมายความว่าร่างกายของเธอมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทักษะชีวิตวิญญาณของเธอยังไม่เติบโตเต็มที่ ในที่สุดพวกเขาก็รวมสองชีวิตเข้าด้วยกัน ความยากลำบากและข้อผิดพลาดที่ต้องเผชิญเมื่อทำสิ่งนี้มากเกินไป

แม้ว่า Zhao Ning’er จะรวมเข้ากับมันได้สำเร็จ แต่ร่างกายของเธอก็ยังมีปัญหามากมายที่ต้องทน

พลัง Dongxuan Sutra ของ Han Sen และพลัง Xuan Yellow Sutra สามารถแยกแยะทั้งหมดนี้ได้ เขาผสมผสานทั้งสองอย่างดีที่สุด มันทำให้ร่างกายของ Zhao Ning’er มีการเปลี่ยนแปลงมากยิ่งขึ้น ร่างกายของ Zhao Ning’er ถูกห่อหุ้มด้วยพลังสีดำและสีแดง ราวกับเธอติดอยู่ในรังไหมแห่งแสง เธอเป็นเหมือนผีเสื้อในรังไหม รับการเปลี่ยนแปลงที่พลิกฟ้าและดิน

Zhao Qiu Yi ไม่สามารถเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นกับ Zhao Ning’er เพราะเธอติดอยู่ภายในรังไหมแห่งแสง หัวใจของเธอกระโดด รู้สึกเหมือนกำลังจะกระโดดออกจากหน้าอกของเธอ เธอจ้องมองที่รังไหมแห่งแสงโดยปราศจากการอภัยโทษ

“พี่สาว คุณจะโอเคไหม” Zhao Qiu Yi วางมือของเธอไว้บนหน้าอกของเธอ ดูเหมือนว่าเธอกำลังอธิษฐาน

หานเซิ่นไอเป็นเลือด หลังจากที่ Zhao Ning’er ทำลายล้างโลก ร่างกายของเธอก็แข็งแกร่งเกินไป ฮัน เซ็นต้องรวมสองพลังของ Break World เพื่อแปลงร่างของเธอ ถึงกระนั้นก็ยังรู้สึกว่ายากเป็นพิเศษ พลังในร่างกายของเขาใกล้จะหมดลง เขากำลังจะล้มลงทุกวินาที

“โชคดีที่ความตั้งใจของ Zhao Ning’er ยังไม่หมดไป ถ้าเธอร่วมมือกับ Bury Path God ผู้ชายที่จะหนีไปก็คือฉัน สัตว์ร้าย Break World น่ากลัวจริงๆ ฉันไม่รู้ว่า Qin Xiu มีกี่คน” ฮัน เซ็น กัดฟันและยึดไว้ ร่างกายของเขาสั่นขณะที่เหงื่อเปียกโชกร่างกายของเขา ราวกับว่าเขาเพิ่งไปจุ่มน้ำ มันเป็นสัญญาณที่ชัดเจนของความเหนื่อยล้า

ในขั้นตอนนี้ เขารู้ว่าเขาไม่สามารถยอมแพ้ได้ แม้ว่าจะเป็นเพียงผิวฟันของเขา เขาก็ต้องยึดมั่น

พลัง Break World ของ Han Sen นั้นไม่มั่นคง พวกเขาอยู่ในระดับที่ต่ำกว่า Zhao Ning’er และ Zhao Ning’er นั้นไม่แข็งแกร่งแม้จะน่ากลัวกว่าชนชั้นสูงใน Break World ทั่วไป

หาก Han Sen สามารถทำลายพลัง Break World ที่แข็งแกร่งได้ มันก็ไม่ยากเกินไปที่จะเปลี่ยน Zhao Ning’er ตอนนี้มันพิสูจน์ได้ยากเกินไป หาก Zhao Ning’er ร่วมมือกับพลังนี้ Han Sen ก็ไม่สามารถเปลี่ยนร่างของเธอได้

ผิวของหานเซิ่นกลายเป็นสีเทา เรืองแสงในดวงตาของเขาดูสลัว ร่างกายของเขาสั่นและเริ่มดูผอมลง

“ฉันทนไม่ไหวแล้ว นานแค่ไหนกว่าที่เธอจะทำการปรับเปลี่ยนเสร็จ?” หานเซิ่นรู้สึกเหมือนตะเกียงน้ำมันหมด เขาไม่สามารถดำเนินการต่อได้

นี่ไม่ใช่สิ่งที่เขาทนได้แล้วก็ผ่านไป พอหมดฤทธิ์ก็หมดไป มันเหมือนกับเงิน ถ้าใช้หมดก็หมด เขาไม่สามารถบีบออกได้อีก เขาต้องการเวลาในการฟื้นตัว

ณ จุดนี้ หานเซิ่นไม่มีเวลาฟื้นตัว พลัง Break World ไม่เหมือนกับพลังอื่น ๆ เราไม่สามารถกู้คืนได้ด้วยพลังของจักรวาล

มหาอำนาจ Break World เป็นพลังที่ท้าทายท้องฟ้า พลังของจักรวาลไม่สามารถช่วยเหลือพวกเขาได้

เส้นเลือดจำนวนมากในร่างกายของหานเซิ่นแตก พวกเขาทำให้ผิวของเขาแดง หานเซิ่นรู้ว่าหากยังเป็นเช่นนี้ต่อไป ร่างกายของเขาจะทรุดลง

ฮัน เซ็น ขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน เขาดูใจร้าย “ฉันต้องเสี่ยงเพื่อ Zhao Qiu Yi ฉันพยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อช่วยคุณ แต่การจะอยู่หรือไม่อยู่ในที่สุดขึ้นอยู่กับตัวคุณเอง”

หานเซิ่นก็ใช้พลัง เขาร่ายสี่จีโนอาร์ททันที เขาเข้าสู่โหมดซีโนเจเนอิกของเขา เขาใช้พลังทั้งหมดของเขาและยิงใส่ร่างกายของ Zhao Ning’er

เมื่อพลังของเขาหมดลง ร่างกายของหานเซิ่นก็หมดแรง เขาไม่มีแรงแม้แต่จะดื่มนม เขาล้มลงกับพื้นเหมือนกระสอบโคลนและเป็นอัมพาต

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง