Super God Gene 3272

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3272

เสียงพิณที่น่ากลัวเหมือนถูกแส้วิญญาณ พวกเขาเอาแต่โบยหัวใจของหานเซิ่น พวกเขาไต่สวนส่วนลึกที่สุดของจิตวิญญาณของเขา เขาไม่สามารถหลีกเลี่ยงพวกเขาได้

หากหัวใจของเขาถูกตั้งคำถาม เขาก็ถูกกัดกร่อนด้วยพลังของพิณหัวฟีนิกซ์ที่ถามถึงหัวใจ ส่งผลให้ร่างกายของหานเซิ่นกลายเป็นทราย ผิวของเขาเหมือนทรายปลิวไปตามลม

“หานเซิ่น…” จ้าวชิวยี่รวบรวมพลัง เธอต้องการช่วยหานเซิ่นให้ทนต่อเสียงพิณที่น่ากลัว

เมื่อพลังของเธอสัมผัสกับพิณ มันก็กลายเป็นฝุ่น เธอปลิวไป แม้แต่ร่างกายของเธอก็ได้รับผลกระทบ ผิวที่ขาวราวหิมะของเธอดูราวกับเม็ดทราย คล้ายกับว่ามันส่งผลต่อ Han Sen

ฮัน เซ็นดูจริงจัง ร่างกายและจิตใจของเขาติดอยู่ เขาไม่สามารถใช้ดาบของเขาได้เช่นกัน

“ฮัน เซ็น ตอนนี้คุณยังเลือกที่จะเข้าร่วมกับฉันได้” Bury Path God ผู้ซึ่งอยู่ในระดับสูงใน God Chaos Party กล่าว “ฉันสามารถเปลี่ยนคุณให้เป็นรองประธานของ God Chaos Party ได้ คุณสามารถอยู่ต่ำกว่าฉัน แต่อยู่เหนือทุกคน นั่นเป็นสิทธิพิเศษอันยิ่งใหญ่”

หานเซิ่นเริ่มดูผ่อนคลาย เขามองไปที่ Bury Path God และพูดช้าๆ “หัวหน้าของ God Chaos Party น่าจะเป็น Qin Xiu ในตอนนี้”

“คุณและฉันควรร่วมมือกัน การนำ God Chaos Party กลับมาไม่น่าจะยาก ฉันจะเป็นผู้นำและคุณจะเป็นรองประธาน ขึ้นฟ้าลงดินในโลกหยินและโลกหยางเราจะเป็นนายของทุกสิ่ง เราจะไม่กลับชาติมาเกิด และเราจะไม่ฟังการเรียกร้องที่ไม่แน่นอนของโชคชะตา มันจะเจ๋งขนาดไหน” Bury Path God พยายามอย่างเต็มที่เพื่อล่อลวงเขา

เขาไม่ต้องการรับ Han Sen เพราะเขามีอำนาจมาก สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเขาคือการที่เขารู้ว่า Han Sen มีความเชื่อมโยงพิเศษกับ Qin Xiu และ Wan’er เขารู้เรื่องฉินซิ่ว ดังนั้นเขาจึงต้องการให้หานเซิ่นช่วยจัดการกับฉินซิ่วด้วยตัวเอง

“คุณและฉันสามารถร่วมมือกันได้ แต่ฉันไม่ต้องการเป็นผู้น้อย” หานเซิ่นพูดพร้อมกับหัวเราะ “ฉันจะเป็นผู้นำ และคุณจะเป็นหนึ่งในลูกน้อง”

“ดูเหมือนคุณไม่รู้ว่าราคาชีวิตที่แพงลิบลิ่วคืออะไร” ใบหน้าของ Bury Path God ดูสลัว เขาวางนิ้วบนสายอีกเส้นหนึ่งแล้วดึงมัน เขาเล่นเพลงที่น่าสมเพชมากกว่านี้

ร่างกายและผิวหนังของ Han Sen กลายเป็นทราย แต่เขาก็ยังดูสงบมาก เมื่อเห็นคลื่นกระแทกที่รุนแรง ใบหน้าของเขาก็ไม่เปลี่ยน เขาพูดกับตัวเองว่า “Ice Jade Evil Lady ถึงเวลาที่คุณจะต้องทำตามสัญญาของคุณ ฉันต้องการพลังของคุณ และฉันต้องการมันตอนนี้”

“ตอนนี้มันไม่มีประโยชน์ที่จะโทรหาคนอื่น แม้ว่าท้องฟ้าจะเต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งเทพเจ้าอยู่ที่นี่ คุณก็จะไม่รอดจากความตาย ภายใต้เสียงพิณของหัวใจที่ถาม เจ้าจะไม่ได้อะไรนอกจากผงคลี” Bury Path God โหมกระหน่ำขณะที่เขาเล่นพิณ เสียงพิณดังขึ้นอย่างรวดเร็ว

สีหยกน้ำแข็งกระจายอยู่บนตัวของหานเซิ่น ผมสีดำของเขากลายเป็นน้ำแข็ง แม้แต่ดวงตาของเขาก็ยังดูคริสตัลราวกับหินหยก

ผิวทรายของเขาดูเหมือนคริสตัลในตอนนี้ มันสมบูรณ์แบบกว่าที่เคยเป็นมา มันเหมือนกับรูปปั้นหยกที่เดินออกมาจากน้ำแข็ง

ท้องฟ้าเต็มไปด้วยเสียงพิณมา แต่พวกเขาไม่สามารถทิ้งรอยไว้บนผิวที่เหมือนหยกของหานเซิ่นได้ หานเซิ่นและนางมารหยกน้ำแข็งรวมกันทำลายโลก ตอนนี้เขามีร่างกายที่บริสุทธิ์ที่สุดเท่าที่เคยมีมา ไม่มีฝุ่นหรือสิ่งสกปรกแม้แต่น้อยทำลายภาพลักษณ์ของเขา

ไม่ใช่แค่ผิวของเขาที่กลายเป็นเหมือนหยก แม้แต่หัวใจของเขาก็ยังกลายเป็นหยก เขาไร้ที่ติอย่างสิ้นเชิง แม้จะเผชิญท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเทพเจ้าและพระพุทธเจ้าที่พยายามจะทรมานจิตใจของเขา เขาก็จะไม่ลังเลหรือถูกชักจูงให้หลงทาง

“คุณมีพลัง Break World สองธาตุที่แตกต่างกัน” Bury Path God ขมวดคิ้วและมองไปที่ Han Sen สิ่งมีชีวิตที่สามารถฝึกฝนพลัง Break World ได้น่าจะใช้เวลาเกือบทั้งชีวิตเพื่อพยายามไปให้ถึงระดับดังกล่าว

นอกจากนี้ ผู้คนมักถูกจำกัดโดยธรรมชาติของพวกเขา สิ่งมีชีวิตธรรมดาสามารถทำลายโลกได้ด้วยองค์ประกอบเดียวเท่านั้น มีสิ่งมีชีวิตไม่มากนักที่สามารถทำลายโลกได้ด้วยสองพลัง เขาเป็นคนพิเศษเมื่อพูดถึงผู้เล่นยอดเยี่ยมของ Break World

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไรตอบกลับ ร่างกายของเขาถูกกักไว้ด้วยพลังเสียง แต่ตอนนี้เขาสามารถเคลื่อนไหวได้แล้ว เสียงพิณถามหัวใจไม่สามารถหยุดการเคลื่อนไหวของ Han Sen ได้ สิ่งที่เขาสัมผัสก็สะอาด ราวกับว่าสิ่งสกปรกทั้งหมดได้รับการชำระล้าง

คันธนูสั้นและลูกศรปรากฏขึ้นในมือของหานเซิ่น มันคือหอกหยานบิน เขาได้ดัดแปลงให้เป็นคันธนู มันเป็นอาวุธที่หานเซิ่นมีพรสวรรค์มาก

หานเซิ่นมองไปที่เทพเจ้าเส้นทางฝัง เขาค่อยๆดึงสายธนู เขาดึงมันให้สูงสุด จากนั้นเขาก็หยุดลังเล เขาปล่อยนิ้วที่ถือสายธนู

ลูกธนูมีพลังหมุนที่ฉีกกฎเกณฑ์ทั้งหมด มันมีพลังที่อัดแน่นไปด้วยแก่นแท้ของ Super Spank สูตร Dongxuan Sutra ทำลายสารพื้นฐานของจักรวาลและสร้างพลังทำลายล้างที่น่ากลัว

Bury Path God ตกตะลึง เขารู้สึกราวกับว่าเขาไม่สามารถหลบลูกศรนั้นได้ ด้วยการสะท้อนกลับ เขารวบรวมพลังและยกพิณศีรษะฟีนิกซ์หัวใจที่ถามเพื่อสกัดกั้นลูกศร

ลูกธนูนั้นเร็วอย่างไม่น่าเชื่อ เมื่อปลายลูกศรเกือบโดนโครงของหัวพิณหัวใจฟีนิกซ์ที่กำลังถาม ลูกศรก็หายไป มันเหมือนกับเวทมนตร์

Bury Path การจ้องมองของพระเจ้ากลายเป็นน้ำแข็ง ร่างกายของเขาฉีกขาดและถอยกลับ มันยังสายเกินไป ลูกศรสีดำปรากฏขึ้นอย่างแปลกประหลาดที่หน้าอกของเขา มันเจาะทะลุชุดเกราะของเขาและเจาะหน้าอกของเขา

บูม!

พลังที่น่ากลัวพัดร่างของ Bury Path God ออกไป เขาเป็นเหมือนดวงดาวที่ตกลงไปในทะเล เขาสร้างสึนามิขนาดใหญ่ พิณหัวฟีนิกซ์บินหนีไปกับเขา ในอากาศ มันดูเหมือนนกฟีนิกซ์เทพสีขาว

หานเซิ่นทำลายอวกาศและลงไปที่ก้นทะเล เขาเห็นลูกธนูที่ก้นทะเลฝังอยู่ในหิน Bury Path God หายไปแล้ว เสื้อผ้าฉีกขาดอยู่ใต้ทะเล

“พลัง Super Spank กระทบร่างกายของเขา แต่มันไม่ได้ฆ่าเขา Bury Path God นั้นแข็งแกร่งมาก” หานเซิ่นตกใจ

เขารู้ว่าพระเจ้าจาก Bury Path ไปแล้ว ดังนั้น Han Sen จึงจากไปด้วย เขาไปที่ฝั่ง

Bury Path พระเจ้าจากไปแล้ว Planet Ning’er กลับมาเป็นปกติ ทะเลก็กลับสู่สภาวะปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

Zhao Qiu Yi ถือสัตว์ร้าย Break World Zhao Ning’er และร้องไห้ Zhao Ning’er กลายเป็นนกฟีนิกซ์สีขาวที่ร้องไห้ด้วย

“หานเซิ่น คุณคือนักดาบอันดับ 1 ของอาณาจักรฉิน คุณมีพลังมหาศาล คุณต้องมีวิธีช่วยให้น้องสาวของฉันหาย ฉันขอให้คุณช่วยน้องสาวของฉันด้วย…” จ่าว ชิว อี้ คุกเข่าต่อหน้าหาน เซ็นทันทีที่เธอเห็นเขา

หานเซิ่นจับร่างของเธอไว้ เขามองไปที่ Zhao Ning’er ซึ่งเป็นสัตว์ร้ายจาก Break World และพูดว่า “ฉันอาจจะทำให้คุณกลับมาเป็นปกติได้ แต่มันไม่ได้ผล 100% มีโอกาสเพียง 20% ถึง 30% ที่คุณจะได้ร่างมนุษย์กลับคืนมา หากกระบวนการนี้ล้มเหลว ฉันไม่รู้ว่าอะไรจะเกิดขึ้น คุณยังอยากจะลองดูไหม” Zhao Ning’er ไม่สามารถพูดได้ เธอทำเสียงนกและพยักหน้าให้หานเซิ่น

“โอเคถ้าอย่างนั้น. มาลองดูกัน” หานเซิ่นไม่ต้องการช่วย Zhao Ning’er เพราะ Zhao Qiu Yi ขอทานซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาต้องการรู้ว่าสัตว์ร้ายในโลกแห่งการทำลายล้างคืออะไร และเรียนรู้ว่าพลังของเขาอาจส่งผลต่อสัตว์ร้ายในโลกแห่งการทำลายล้างหรือไม่

ฮัน เซ็น รวบรวมพลังของ Xuan Yellow Sutra พลัง Xuan Yellow Sutra สามารถเปลี่ยนการแข่งขันของยีนให้กลับไปเป็นไข่ได้

เขาสงสัยว่าจะเกิดอะไรขึ้นหากพลังนั้นกระทบกับสัตว์เดรัจฉาน Break World นี่เป็นโอกาสของเขาที่จะได้รู้

“พลังนี้สามารถเปลี่ยน Zhao Ning’er กลับเป็นมนุษย์หรือจะเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นไข่เหมือนเผ่าพันธุ์ยีน? มันอาจจะใช้ไม่ได้เลยด้วยซ้ำ” หานเซิ่นมีคำถามเหล่านี้ผุดขึ้นมาในหัวของเขาขณะที่เขาต่อยจ่าวหนิงเอ๋อ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง