Super God Gene 3271

15 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3271

เมื่อเห็น Zhao Ning’er กลายเป็นนกเทพสีขาว ขณะที่เธอเข้าใกล้ไข่ยีน ทันใดนั้นเธอก็เห็นอากาศมีดลอยขึ้นไม่ไกลจากชายฝั่ง ทันใดนั้นมันก็ฟันหน้า Bury Path God จนเกือบโดนไข่ยีน

Bury Path God มองขึ้นไปบนท้องฟ้าและกำจัดไข่ของยีนออกไป มืออีกข้างของเขากลายเป็นกำปั้นที่ถูกเหวี่ยงไปข้างหน้าเพื่อตีดาบ

บูม!

พลังหมัดกระทบอากาศดาบ ร่างกายของ Bury Path God ถูกเขย่าไปด้านหลัง พลังสร้างคลื่นกระแทก มันสร้างคลื่นขนาดใหญ่ในทะเลเหมือนโซ่ตรวน

ตอนนี้ Zhao Ning’er เป็นนกเทพสีขาว และความชัดเจนในการกระทำของเธอก็ดีขึ้น เธอบินไปหา Zhao Qiu Yi

Zhao Qiu Yi ทั้งตกใจและมีความสุข เธอมองไปยังที่มาของลมดาบ เธอเห็นชายคนหนึ่งมาถึงทางชายหาด คือหานเซิ่นที่เธอเคยปล่อยมือไป

“หานเซิ่น เจ้ากล้ากลับมาได้ยังไง!” Bury Path God ดึงกำปั้นกลับ เขามองไปที่หานเซิ่นขณะที่เขาพูด “ฉันไม่เคยจากไป ดังนั้นฉันจะไม่กลับมา” หานเซิ่นก้าวไปข้างหน้า ดาบของเขามีพลังมากขึ้นเรื่อย ๆ จิตใจดาบของเขาแข็งแกร่งขึ้นทุกย่างก้าวที่เขาเข้าใกล้

Bury Path พระเจ้าไม่ได้เคลื่อนไหว เขามองไปที่ Zhao Ning’er ซึ่งกลายเป็นนกเทพสีขาว พระองค์ตรัสว่า “ถ้าท่านไม่ไปก็จงอยู่เถิด”

หลังจากนั้น Bury Path God ก็ระเบิด ยีนไข่ในมือขวาของเขาเรืองแสง เป็นเหมือนดวงอาทิตย์ที่ส่องแสงเจิดจ้าไปทั่วท้องฟ้าและทั่วแผ่นดิน เงานกเทพของยีนไข่ระเบิด เสียงนกตัวหนึ่งทำให้ฟ้าและดินตกใจ

Zhao Ning’er เกือบจะไปถึงตำแหน่งของ Zhao Qiu Yi ผ่านการบินแล้ว เมื่อเธอได้ยินเสียงนกตัวนั้น ร่างกายของเธอก็สั่น เธอไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เธอกระพือปีกและบินไปที่ไข่ยีนอีกครั้ง ฮัน เซน ขมวดคิ้ว เขาขยับ 10 นิ้วและกลายเป็นอากาศดาบมุ่งหน้าไปยัง Bury Path God อย่างยุ่งเหยิง

“ไม่มีใครสามารถหยุดเธอจากการเป็นสัตว์ร้าย Break World ได้” Bury Path God กล่าวอย่างเย็นชา พื้นที่รอบตัวเขาเริ่มลดลง เมื่ออากาศดาบของ Han Sen เข้ามาใกล้ มันก็ติดอยู่ในนั้น มันถูกฝังอยู่ในห้วงอวกาศ ไม่มีอะไรสามารถทำได้เกี่ยวกับเรื่องนี้

Zhao Ning’er ซึ่งเป็นนกเทพสีขาวบินเร็วมาก เมื่อเห็นเธอกำลังจะไปถึงไข่ของยีนที่ดูเหมือนดวงอาทิตย์ส่องแสง Zhao Qiu Yi ดูโกรธและโกรธ เธอไม่สนใจความเป็นอยู่ของตัวเองในขณะที่เธอวิ่งขึ้นไปบนท้องฟ้าตามน้องสาวของเธอ เธอไม่เร็วเท่า Zhao Ning’er ซึ่งตอนนี้กลายเป็นนกเทพสีขาว เธอตามเธอไม่ทัน

หานเซิ่นมองไปที่เทพเจ้าเส้นทางฝัง เขาชักดาบสีเทานิ้วของเขา พลัง Break World ของ Dongxuan Sutra รวมตัวกันบนใบมีดของ Inch Grey Sword ดาบนั้นเหมือนแสงเมื่อควง

แสงดาบส่องไปทั่วพื้นที่ด้านหน้าของ Bury Path God พื้นที่ที่ตกลงมาถูกตัดเปิดโดยแสงดาบ ร่างกายของ Bury Path God สั่นไหว แม้ว่าเขาจะสามารถหลบแสงดาบได้ แต่เสื้อผ้าตรงหน้าอกของเขาก็ถูกรูดยาว มันเผยให้เห็นหน้าอกที่เปลือยเปล่าของเขาและแปรงดาบเล็กน้อยที่กวาดไปทั่ว

“ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงเป็นดาบของผู้นำเฒ่า” ใบหน้าของเส้นทางฝังพระเจ้าไม่เปลี่ยนแปลง เขาชมเชย Inch Grey Sword แต่เขาไม่เคยพูดถึงทักษะดาบของ Han Sen ราวกับว่าหานเซิ่นไม่สมควรได้รับคำชม

หานเซิ่นไม่สนใจคำดูถูก เขาจับ Zhao Ning’er ซึ่งตอนนี้กลายเป็นนกเทพสีขาวแล้วดึงเธอออกไป

Bury Path God กางนิ้วหนึ่งนิ้วของเขาเพื่อลูบแผลที่หน้าอกของเขา แผลของเขาหายได้ด้วยนิ้วนั้นราวกับว่าเขาเพิ่งรูดซิปผิวหนังขึ้น

Bury Path God กล่าวว่า “คุณไม่เลว น่าเสียดายที่เธอมีสัญลักษณ์ของ God Chaos Party แล้ว ไม่มีใครสามารถป้องกันไม่ให้เธอกลายเป็นสัตว์ร้ายแห่ง Break World ได้” เขาวางไข่ยีนไว้ข้างหน้าเขา

แสงของยีนไข่เริ่มหรี่ลง หานเซิ่นเห็นว่าไฟในยีนไข่เหมือนเทียนสีขาวที่กำลังลุกไหม้

เนื่องจากการเผาไหม้ เทียนสีขาวจึงหายไปเกือบหมด ด้วยพลังของ Bury Path God เทียนที่เหลือเพียงเล็กน้อยก็ถูกเผา เปลวไฟของยีนไข่ถูกดับ ในขณะเดียวกัน Zhao Ning’er ซึ่งถูก Han Sen คว้าตัวและมีร่างเป็นวิหคเทพสีขาวก็ล้มลง เธอกลายเป็นจุดสีขาวและบินไปที่ไข่ยีน ฮัน เซน ขมวดคิ้ว เขาไม่สามารถหยุดอะไรไม่ให้เกิดขึ้นได้

เมื่อจุดสีขาวเข้าไปในไข่ยีน ไข่ยีนก็สว่างขึ้น แสงสีขาวสร้างนกเทพที่ดูเหมือนนกฟีนิกซ์

คัชชา!

พระเจ้านกถูกสร้างขึ้น เปลือกที่เหมือนคริสตัลของไข่ยีนแตกเป็นเสี่ยงๆ นกฟีนิกซ์เทพสีขาวบินออกมาจากมัน กางปีกออก การปรากฏตัวของมันน่ากลัวมาก

เสียงนกฉีกช่องว่าง คลื่นกระแทกที่น่ากลัวไปทั่วโลก ทุกสิ่งที่สัมผัสกับคลื่นกระแทกกลายเป็นฝุ่น แม้แต่ทะเลก็กลายเป็นหาดทราย

“ได้ผล!” Bury Path God มีความสุขกับสิ่งนั้น เขาเอื้อมมือไปจับคอของนกเทพสีขาว เมื่อ Bury Path God กำมือแน่น ร่างของนกเทพสีขาวก็ไหม้ มันเปลี่ยนไปทำให้มีหัวเป็นพิณ

“หานเซิ่น วันนี้เป็นวันโชคดีของคุณ คุณสามารถเห็นการกำเนิดของสัตว์ร้าย Break World ฉันจะให้คุณลองพิณหัวฟีนิกซ์ถามหัวใจนี้” Bury Path God ถือพิณหัวฟีนิกซ์ เขาวางนิ้วลงบนสายและเริ่มเล่น

บ้า!

พลังเสียงออกมาจากพิณ พิณส่งเสียงได้เพียงเสียงเดียวเท่านั้น ในหูของหานเซิ่น มันเหมือนกับว่าเทพวิญญาณนับไม่ถ้วนกำลังกรีดร้องใส่เขา

“พระเจ้ามีอยู่จริงหรือ? Han Jinzhi เป็นเหลนของฉันเหรอ? Qin Xiu ต้องการอะไร” เสียงนั้นเป็นของเขา มันเป็นการสอบสวนจากส่วนลึกสุดของจิตวิญญาณของเขา คำถามมากมายที่หานเซิ่นต้องการคำตอบก็ไม่มีแม้แต่คำตอบ คำถามและความปรารถนาถูกกลบด้วยเสียงของพระเจ้า พวกมันดังก้องอยู่ในหัวของเขาราวกับเสียงฟ้าร้อง มันดังขึ้นเรื่อยๆ เกือบจะเพียงพอที่จะทำให้เขาหูหนวก

ฮัน เซ็นสังเกตเห็นว่าเขาไม่สามารถเคลื่อนไหวได้อีกต่อไป เขากำลังกลายเป็นฝุ่น ผิวของเขาเริ่มดูเหมือนทราย

พลังของ Blood-Pulse Sutra ไม่สามารถห้ามร่างกายของเขาจากการเปลี่ยนแปลงได้

หานเซิ่นใช้สูตรตงซวนเพื่อเปลี่ยนกฎแห่งอำนาจ เขาแทบจะไม่สามารถปิดกั้นพลังเสียงได้ เขาไม่สามารถหยุดเสียงพิณได้

เสียงพิณทรมานหัวใจของเขา พวกเขาคอยกัดกร่อนหัวใจของเขา พวกเขากัดกร่อนพระสูตรตงซวน

หาน เซ็นรู้ว่านี่ไม่ใช่เพราะสูตรตงซวนอ่อนแอ พลัง Break World ของเขายังไม่เพียงพอ Dongxuan Sutra ของเขาเพิ่งจะสามารถทำลายโลกได้ พลังของเฮดฮาร์ปฟีนิกซ์อยู่เหนือระดับและระดับของ Break World มันเป็นระดับที่สูงกว่าดาบเทพอสูร มันสูงกว่า Dongxuan Sutra ถึงสองระดับ

สูตร Dongxuan Sutra มักจะต่อต้านสิ่งที่สูงกว่านั้น มันสามารถปิดกั้นเสียงฟีนิกซ์ได้ชั่วคราว ดังนั้นมันจึงทรงพลังอยู่แล้ว “สัตว์เดรัจฉาน Break World จะแข็งแกร่งมากเมื่อกลายเป็นอาวุธ Break World สัตว์เดรัจฉาน Break World เพิ่งถูกสร้างขึ้น แต่พลังก็เหมือนกับชนชั้นสูงระดับสาม ถ้า…” ดวงตาของ Bury Path God ดูตื่นเต้น เขามองไปที่หานเซิ่น ทนทุกข์ทรมานกับพลังของพิณ มันกระตุ้นให้ Bury Path God พูดอย่างเย็นชาว่า “การตายด้วยน้ำมือของอาวุธ Break World หมายความว่าคุณโชคดี ตายซะ!”

ขณะที่เขากำลังพูด Bury Path God ก็เล่นพิณของเขาอีกครั้ง

คราวนี้เขาดึงมากกว่าหนึ่งสาย เขาดึงพวกเขาสองสามคน คลื่นกระแทกที่น่ากลัวไปทั่วทุกหนทุกแห่ง ครอบคลุมท้องฟ้าและพื้นดินรอบ ๆ หานเซิ่น

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง