Super God Gene 3270

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3270

“ฉันจะพาเขากลับมา” Zhao Ning’er กล่าวพร้อมกับขมวดคิ้ว “เขาไม่สามารถวิ่งได้ไกล” “ฉันไม่ต้องการเขาอีกต่อไปแล้ว” Bury Path God กล่าวอย่างเย็นชา ร่างกายของเขาปรากฏเป็นปีศาจเมื่อท้องฟ้ามืดลง Zhao Ning’er ดูราวกับว่าเธอถูกโดดเดี่ยวจากโลกภายนอก

ดวงตาของ Zhao Ning’er แข็งตัว เธอจ้องไปที่ Bury Path God ขณะที่เธอพูดว่า “Bury Path God นี่คือเมืองหลวงของอาณาจักร Zhao หากคุณกล้าทำอะไรที่นี่ จิตวิญญาณแห่งเทพผู้พิทักษ์จะโจมตีคุณด้วยความโกรธแค้น”

ทางฝัง พระเจ้าไม่เคลื่อนไหว เขาเดินไปหา Zhao Ning’er และกล่าวว่า “ฉันได้ทำให้โลกนี้ตกลงไปในเหว แม้แต่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วย God Spirits ก็ไม่สามารถคิดได้ว่าเกิดอะไรขึ้นที่นี่ในตอนนี้”

ใบหน้าของ Zhao Ning’er เปลี่ยนไป เธอดึง Zhao Qiu Yi ไปข้างหลังเธอ เธอมองไปที่ Bury Path God และพูดว่า “คุณไม่สามารถฆ่าฉันได้ และไม่มีประโยชน์สำหรับคุณที่จะฆ่าฉันเช่นกัน ฉันสามารถทำข้อตกลงของเราให้เสร็จและนำ Han Sen กลับมาได้”

“การฆ่าเธออาจไม่เป็นผลดีต่อฉัน แต่จิตวิญญาณแห่งชีวิตของคุณเติบโตเต็มที่แล้ว ถึงเวลาเอาคืนแล้ว สำหรับหานเซิ่น ถ้าเขาหนีไป คุณจะไม่มีโอกาสได้รับโอกาสอีกเลย” Bury Path God ยังคงเดินเข้ามาอย่างช้าๆ โลกทั้งใบถูกฝังด้วยรอยเท้าอันกดขี่ของเขา พวกเขาทำให้เกิดความกดดันและความกลัวอย่างรุนแรง Zhao Ning’er รู้สึกราวกับว่าเธอไม่สามารถหายใจได้ อย่างไรก็ตาม Zhao Qiu Yi อยู่บนพื้นราวกับว่าเธอถูกทำร้ายร่างกาย

ถ้าไม่ใช่เพราะ Zhao Ning’er อยู่ที่นั่น ร่างกายของ Zhao Qiu Yi จะถูกบดขยี้โดยแรงกดดันที่น่ากลัว

Zhao Ning’er รู้ว่าการต่อสู้ครั้งนี้ไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้ เธอไม่ต้องการให้ Zhao Qiu Yi จัดการกับแรงกดดัน ดังนั้นเธอจึงตะโกนและทำหน้าน่ากลัวใส่ร่างกายของเธอ เธอเป็นเหมือนเทพธิดาที่ตะโกนใส่พระเจ้าทางฝัง

“ข้าขอถามเจ้า เทพเจ้าแห่งเส้นทางฝัง ท้องฟ้าหนักแค่ไหน?”

เสียงเทพเจ้าโกรธกลายเป็นพลังประหลาด มันตรงไปที่ Bury Path God มันเหมือนกับว่ามันกระแทกเข้ากับร่างกายของเขา หยุด Bury Path God ไม่ให้เคลื่อนไหว

Bury Path God นั้นไม่มีอารมณ์ เขาตอบอย่างเย็นชาว่า “การขอพลังหัวใจของคุณมีประโยชน์อย่างน่าประหลาดใจ แต่มันใช้ไม่ได้กับฉัน หยุดเสียเวลาของคุณ”

“ทางฝังพระเจ้า ให้ฉันถามคุณอีกครั้ง ท้องฟ้าหนักแค่ไหน” Zhao Ning’er กัดฟันและใช้ภาษาใจถาม

พลังประหลาดที่ห่อหุ้มพระเจ้าเส้นทางฝัง มันทำให้ Bury Path God หยุดลง เขาไม่สามารถไปต่อได้ การทำลายล้างโลกได้สิ้นสุดลงแล้ว

พระเจ้าทางฝังศพมองที่ Zhao Ning’er อย่างเย็นชาและกล่าวว่า “สามสิบสาม”

หลังจากนั้น Bury Path God ก็เดินไปข้างหน้าและเข้าใกล้ Zhao Ning’er “แบลร์ก!” Zhao Ning’er กระอักเลือดออกมา พลังของหัวใจที่ถามกลับได้ผล แต่เธอก็พร้อมแล้วสำหรับสิ่งนั้น เธอรู้ว่า Bury Path God น่าจะมีคำตอบ “อะไรอยู่เหนือท้องฟ้า 33 ดวง?” Zhao Ning’er ระเบิดด้วยแสงแห่งเทพ คราวนี้เธอน่ากลัวขึ้น พลังประหลาดได้แหกกฎของโลกและตกลงบน Bury Path God เขาหยุดอีกครั้ง “เหนือ 33 ท้องฟ้าเป็นท้องฟ้าชั้นนอก” Bury Path God ตอบ ด้วยความรู้สึกเอาแต่ใจ เขายังคงเดินไปข้างหน้า ตอนนี้เขาอยู่ห่างจาก Zhao Ning’er 10 ก้าว

Zhao Ning’er กระอักเลือดมากขึ้น ร่างกายของเธอเริ่มแตก เลือดไหลออกทางช่องว่าง จมูกของเธอเริ่มมีเลือดออก ภาษาใจถามเริ่มกินเธออีกครั้ง

“อะไรอยู่เหนือท้องฟ้าชั้นนอก?” ขณะที่ Zhao Ning’er พูด ผมของเธอก็กลายเป็นระเบียบป่าที่เริ่มลอยและบิน แสงเทพระเบิดอีกครั้งขณะที่เธอถามคำถาม

“เหนือ 33 คือหยิน…” ทางฝัง พระเจ้าไม่ได้หยุด เขาก้าวไปข้างหน้าเมื่อเขาพูดคำแรก โลกแห่งการทำลายล้างกำลังเข้าใกล้ Zhao Ning’er

Zhao Ning’er มีเลือดออกจากช่องปากทั้งเจ็ด การถามพลังหัวใจของเธอต้องการให้เธอถามคำถามยาก ๆ เพื่อหยุดคู่ต่อสู้เพื่อที่พวกเขาจะได้เปลี่ยนบุคคลนั้นให้กลายเป็นมนุษย์โคลน

หากหัวใจของคู่ต่อสู้เป็นปกติและไม่สั่นคลอน ทำให้พวกเขาสามารถให้คำตอบสำหรับคำถามของเธอได้ พลังการถามของหัวใจก็ไร้ประโยชน์

เธอถามคำถามสามข้อ แต่เธอก็ไม่สามารถหยุด Bury Path God ได้ ส่งผลให้เธอกลายเป็นผู้ได้รับบาดเจ็บ มันเป็นสถานการณ์ที่แย่มากจริงๆ

“พี่ใหญ่… ฉันขอโทษ… ฉันผิด…” Zhao Qiu Yi เสียใจอย่างมาก ถ้าไม่ใช่เพราะเธอปล่อยหานเซิ่นไป Zhao Ning’er ก็จะไม่ทุกข์ทรมาน

“เรื่องนี้ไม่เกี่ยวอะไรกับคุณ” Zhao Ning’er กล่าว “ดูเหมือนว่าเขาจะต้องการฆ่าฉันอยู่ดี แม้ว่าคุณจะให้หานเซิ่นแก่ฉัน เขาก็จะยังคงทำเช่นนี้ ชิวยี่ เจ้าควรจะวิ่งไปซะ” เธอบังคับตัวเองให้ใช้พลัง Break World เธอใช้ภาษาใจถามกับพระเจ้าทางฝัง “อะไรอยู่เหนือโลกหยิน?”

“หัวใจของฉันสามารถผ่านคุณ ตั้งแต่สมัยโบราณจนถึงปัจจุบัน 10 พันล้านปีของจักรวาลอยู่ในความคิดเดียว พลังใจที่คุณขอไม่ได้ผลกับฉัน คุณควรหยุดเสียเวลา” ทางฝังพระเจ้าไม่ตอบ เขาวาดรายการ

มันมีขนาดเท่าลูกปิงปอง มันเป็นไข่ที่ดูเหมือนคริสตัล มีไฟเหมือนเปลวไฟอยู่ข้างใน

Bury Path God ใช้ปลายนิ้วชี้ไปที่ไข่ เขาพึมพำคาถาสวดมนต์ลึกลับและร่ายเวทย์มนตร์พลังแปลก ๆ ในนิ้วของเขา จากนั้นเขาก็วางลงบนยีนไข่

บูม!

ไฟของยีนไข่ระเบิดด้วยเปลวไฟที่ลุกโชติช่วง มันห่อหุ้มไข่ยีนทั้งหมด “อ๊าก!” Zhao Ning’er ก็กรีดร้องและคุกเข่าอยู่บนพื้น เธอเดินไปทั้งสี่ในขณะที่พลัง Break World ระเบิดอย่างบ้าคลั่ง ร่างกายของเธอได้รับผลกระทบจากพลังและเริ่มเปลี่ยนไป ผมสีดำของเธอกลายเป็นสีขาว หูเล็กของเธอยาวและแหลมคม หลังของเธอแสดงปีกสีขาวเหมือนหิมะ เกราะของเธอระเบิด ผิวของเธอมีขนสีขาว

“พี่ใหญ่ เกิดอะไรขึ้นกับคุณ” Zhao Qiu Yi สัมผัส Zhao Ning’er แต่เธอไม่สามารถบรรเทาความเจ็บปวดของเธอและเปลี่ยนสถานะของเธอได้

Zhao Ning’er ปลดปล่อยเสียงกรีดร้องที่สามารถทำลายหัวใจและปอดได้ ร่างกายของเธอยังคง morphing เธอเปลี่ยนจากมนุษย์เป็นนกสีขาว

Bury Path God มองไปที่การเปลี่ยนแปลงของ Zhao Ning’er เขาพูดกับตัวเองว่า “ผู้ทดลองนี้ประสบความสำเร็จหรือไม่”

เสียงนกฟ้าที่น่าตกใจทำให้ท้องฟ้าตกตะลึง ร่างของ Zhao Ning’er กลายเป็นนกเทพสีขาวอย่างสมบูรณ์ ร่างกายของเธอลุกไหม้ด้วยเปลวเพลิงลึกลับ เธอเป็นเหมือนนกฟีนิกซ์ที่เกิดจากไฟ

Bury Path God ถือไข่ยีน ไฟดูเหมือนเงาของ Zhao Ning’er เธอกระพือปีกและบินไปรอบๆ ด้านในของไข่ยีน

ดูเหมือนว่าจะสะท้อนถึงสิ่งที่ยีนไข่ทำ นกเทพของ Zhao Ning’er เริ่มบิน มันพัด Zhao Qiu Yi ออกไป เธอบินไปในท้องฟ้า

“มา. สัตว์ร้าย Break World… ถามหัวใจ…” ดวงตาของ Bury Path God ลุกเป็นไฟ เขายกไข่ยีนในมือของเขา

ดูเหมือนว่าจะถูกดึงดูดด้วยพลังบางอย่าง นกเทพของ Zhao Ning’er บินไปที่ไข่ยีนในมือของพระเจ้า Bury Path ราวกับแมลงเม่าบินไปที่เปลวไฟ

“พี่ใหญ่… ไม่…” Zhao Qiu Yi ร้องไห้อย่างหนักจนดูเหมือนว่าเธอจะฉีกปอดหรือหัวใจของเธอ เธอคลานไปข้างหน้า อยากจะไล่ตามนกเทพของ Zhao Ning’er อนิจจาเธอทำไม่ได้ เมื่อได้ยิน Zhao Qiu Yi ร้องไห้ นกเทพก็หยุด มันหยุดบินไปที่ยีนไข่ ดูเหมือนว่ามันกำลังต่อสู้กับความไม่แน่ใจ

“มา. คุณจะเป็นสิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาล ชีวิตนี้สวยงามเพียงใด นี่คือสิ่งที่คุณควรมี” Bury Path God ดูตื่นเต้น เขาเพิ่มพลังให้ไข่ยีนของเขามากขึ้น เงาอยู่บนไข่ยีน พวกเขาถูกนกเทพเพลิงห่อหุ้มไว้

Zhao Ning’er ดูราวกับว่าเธอกำลังดิ้นรน เธอดูเจ็บปวดมาก ดวงตาของเธอมีเลือดไหล แต่ร่างกายของเธอบินไปที่ไข่ยีน

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง