Super God Gene 3269

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3269

หญิงสาวดูสับสนขณะถามหานเซิ่น “คุณคือนักดาบหมายเลข 1 ของอาณาจักรฉินจริงหรือ?”

“แน่นอน ฉันคือนักดาบหมายเลข 1 ที่ไร้เทียมทานของอาณาจักรฉิน” หานเซิ่นกล่าวพร้อมกับกระพริบตา

เด็กหญิงไม่เชื่อจึงถามว่า “ถ้าเป็นอย่างนั้นจริง ทำไมยังอ่อนแอนัก? คุณดูไม่เหมือนนักดาบหมายเลข 1 ที่มีเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับการทำลายเมืองกำแพงหยกแห่งอาณาจักรฉิน”

“นั่นเป็นเพราะฉันยังไม่ได้กิน ฉันหิว. ฉันไม่มีเรี่ยวแรง นั่นเป็นเหตุผลเดียวที่ว่าทำไมฉันถึงโดนพี่สาวของคุณจับได้ ถ้าฉันไม่หิว พี่สาวของคุณ 10 คนก็ยังไม่เพียงพอที่จะพาคนอย่างฉันลงมา” หานเซิ่นรีบถาม “คุณมีอาหารแถวนี้ไหม? ถ้าท่านไม่ให้ข้าอิ่มท้อง ข้าก็จะเดินต่อไปไม่ได้แล้ว”

“ตอนนี้ไม่ใช่เวลาสำหรับอาหาร แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ฉันมีไม้ผลมากมาย หลายคนมีผลไม้มากมาย กินผลไม้ได้ไหม” เด็กหญิงอาจไม่เชื่อเขา แต่เธอยังคงช่วยสนับสนุนฮัน เซ็นและเสนอแนะ

“แน่นอน” หานเซิ่นพูดพร้อมพยักหน้า

ก่อนที่ Zhao Ning’er จะทำการค้ากับสมาชิก God Chaos Party หานเซิ่นก็ไม่สามารถออกไปได้ เขารู้ว่าเขาจะต้องถ่วงเวลา

หญิงสาวอุ้มหานเซิ่นเข้าไปในเรือนกระจกขนาดใหญ่ที่มีไม้ผลมากมาย กิ่งก้านของไม้ผลก็เต็มไปด้วยผล

หญิงสาวพาหานเซิ่นไปที่ต้นไม้เพื่อนั่งข้างๆ เธอเก็บผลไม้สองสามชิ้นแล้วมอบให้หานเซิ่น “เร็วๆ นี้ กินผลไม้พวกนี้ อิ่มแล้วรีบออกไปจากที่นี่ อย่าให้พี่สาวของฉันได้พบคุณอีก คราวหน้าคุณจะไม่โชคดีแบบนี้”

“ฉันรู้.” หานเซิ่นพยักหน้าและกัดผลไม้ที่ดูเหมือนลูกแพร์ มันหวานและยอดเยี่ยมมาก “ยังไงก็เถอะ ฉันยังไม่รู้จักชื่อคุณเลย” หานเซิ่นกินในขณะที่เขามองไปที่หญิงสาว

หญิงสาวพูดอย่างจริงจังว่า “ฉันชื่อ Zhao Qiu Yi เรียกฉันว่าชิวยี่ก็ได้”

“ชื่อของคุณตรงกันข้ามกับชื่อน้องสาวของคุณหรือไม่” หาน เซ็นพูดอย่างสบายๆ “ฉันคิดว่าชื่อของคุณน่าจะเป็นของพี่สาวคนโตของคุณ” เขาต้องการคุยกับเธอเพื่อถ่วงเวลาและรอให้คน God Chaos Party มาถึง

Zhao Qiu Yi ตกตะลึง “คุณรู้ได้อย่างไร? Zhao Qiu Yi ควรจะเป็นชื่อพี่สาวของฉัน ฉันควรจะเป็น Zhao Ning’er แต่อาจารย์ Tian กล่าวว่า Zhao Qiu Yi ไม่มีโชค ดังนั้นชื่อของฉันจึงถูกมอบให้กับพี่สาวคนโตของฉัน ด้วยวิธีนี้ พี่สาวของฉันสามารถเป็นดาราได้ ในขณะเดียวกันฉันต้องใช้ชื่อของเธอ”

หานเซิ่นเดาอย่างไม่ตั้งใจและถูกต้อง

“เข้าใจแล้ว. วิญญาณชีวิตของพี่สาวใหญ่ของคุณมาจากไหน” หานเซิ่นต้องการข้อมูลเพิ่มเติม

“มันมาจากผู้ชายที่น่ากลัวมาก เขามอบให้พี่สาวคนโตของฉัน เธอปฏิเสธเขา แต่ชายเลวต้องการรังแกฉัน พี่สาวของฉันไม่สามารถเอาชนะคนเลวได้ เธอจึงยอมรับวิญญาณแห่งชีวิตและเอาชนะชายเลว” Zhao Qiu Yi ไม่ได้พูดคุยกับใครเลยเป็นเวลานาน หลังจากพูดคุยกัน ดูเหมือนเธอจะลืมว่าฮันเซิ่นควรจะออกจากพื้นที่

จากที่จ้าวชิวยี่บอกเขา หานเซิ่นสามารถเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับพลวัตระหว่างพี่น้องสตรี

Zhao Ning’er เป็นนักร้องอันดับ 1 ของ Zhao Kingdom เธอดูรุ่งโรจน์มาก แต่ไม่มีใครรู้ว่าเธอต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายเพียงใดในการก้าวขึ้นเป็นดารา

พี่สาวทั้งสองเกิดในที่สูงส่ง แต่ครอบครัวและพ่อแม่ของพวกเขาเสียชีวิตเมื่อพวกเขายังเป็นแค่วัยรุ่น Zhao Ning’er อายุ 13 ปีเมื่อเธอถูกบังคับให้ดูแล Zhao Qiu Yi น้องสาวคนเล็กของเธอ

ทั้งสองอาศัยอยู่ด้วยกัน พวกเขาสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองค่อนข้างมาก พวกเขาไม่มีพ่อแม่และทั้งคู่ก็สวยมาก มันทำให้พวกเขามีปัญหามากมายและพวกเขาต้องทนทุกข์ทรมานมาก

หาน เซ็นนึกภาพไม่ออกว่าสาวสวยอายุ 13 ปีสองคนพยายามที่จะรักษามรดกและความปลอดภัยของพวกเขาในลักษณะนี้ มันยากแค่ไหน?

Zhao Ning’er ก็เป็นแม่เช่นกัน เธอดูแล Zhao Qiu Yi เธอไม่ปล่อยให้แรงกดดันจากโลกภายนอกมาทำลายเธอ นั่นเป็นงานที่ยากอย่างเหลือเชื่อ

หานเซิ่นสามารถบอกความยากลำบากที่จ่าวชิวยี่พูดถึงคือสิ่งที่จ่าวหนิงเอ๋อต้องการให้เธอเห็น มีปัญหาและความท้าทายมากขึ้น Zhao Ning’er ไม่ต้องการให้เธอรู้

“จ้าวหนิงเอ๋อเป็นพี่สาวที่แข็งแกร่ง” หานเซิ่นอดไม่ได้ที่จะชื่นชมเธอ

เขาเคยประสบกับสิ่งที่คล้ายกัน ดังนั้นเขาจึงสามารถเข้าใจและเห็นอกเห็นใจกับความยากลำบากที่ Zhao Ning’er ถูกบังคับให้ต้องอดทน นอกจากนี้ หานเซิ่นยังเป็นผู้ชาย และจ้าวหนิงเอ๋อเป็นเพียงผู้หญิง การสนับสนุนครอบครัวเป็นเรื่องยากสำหรับเธอ

“คุณกินผลไม้มามากแล้ว! ตอนนี้คุณคงไม่มีกำลังพอแล้วใช่ไหม?” Zhao Qiu Yi เพิ่งจำได้ว่า Han Sen ต้องรีบไป

“โอเคถ้าอย่างนั้น. ฉันกำลังไป” หลังจากที่หานเซิ่นพูดแบบนั้น เขาก็เดินออกไปนอกสวน

Zhao Qiu Yi มองดู Han Sen อย่างช้าๆ เธอเบิกตากว้างและถามว่า “คุณไม่ใช่นักดาบอันดับ 1 ของอาณาจักรฉินเหรอ? ใช้เทเลพอร์ตไม่ได้เหรอ?”

“เฮ้อ ฉันเพิ่งกินข้าวไปเมื่อกี้ ยังไม่อิ่มเลย ฉันมีพลังเหลืออยู่เพียงเล็กน้อย ฉันทำได้แค่เดิน ไม่ต้องกังวล ฉันจะเดินอย่างระมัดระวัง พี่สาวของคุณจะไม่สามารถตรวจจับฉันได้” หลังจากที่หานเซิ่นพูดอย่างนั้น เขาก็ออกไปทางประตูสวน เขารู้สึกว่ามีการปรากฏตัวผิดปกติในพื้นที่ เขาสงสัยว่า God Chaos Party มาถึงแล้ว

Zhao Qiu Yi มองดู Han Sen จากไปและกระซิบกับตัวเองว่า “พี่ใหญ่จับผิดคนหรือเปล่า? เขาดูไม่เหมือนนักดาบหมายเลข 1 ของอาณาจักรฉินเลย”

“การมีอยู่นี้ เป็นเพราะพระเจ้า Bury Path มาถึงแล้วเหรอ?” หานเซิ่นมองไปที่หอคอยสูง

คลื่นที่น่าตกใจได้ตกลงมาในทะเล หอคอยสีขาวตั้งอยู่บนหน้าผา Zhao Ning’er กำลังยืนอยู่บนยอดหอคอย ชายคนหนึ่งกำลังข้ามคลื่น เขาก้าวข้าม 1,000 ไมล์ด้วยก้าวเดียว เขาเทเลพอร์ตที่หน้าหอคอย

“พระเจ้าเส้นทางฝัง ในที่สุดเจ้าก็มาถึงแล้ว” Zhao Ning’er มองเขาอย่างเย็นชา

Bury Path พระเจ้ายิ้ม เขาเอามือของเขาออกแบน เขามียีนไข่อยู่ในมือข้างหนึ่ง เขากล่าวว่า “ฉันได้นำไข่ยีนสตรีท้องฟ้าที่เต้นระบำของคุณมาให้คุณ ของของฉันอยู่ที่ไหน”

“เอายีนไข่มาให้ฉัน แล้วฉันจะให้หานเซิ่นให้คุณ” Zhao Ning’er กล่าวอย่างเย็นชา “แน่นอน.” Bury Path God โยนยีนไข่ให้ Zhao Ning’er เขาโยนมันเหมือนไม่ใช่ไข่ยีนหายากและเป็นสิ่งที่ธรรมดา Zhao Ning’er รวบรวมไข่ยีนและตกใจ เธอรู้แน่ว่านี่คือยีนไข่ยีนหญิงลอยฟ้า เธอเคยใฝ่ฝันที่จะได้เป็นนางรำให้กับ Zhao Qiu Yi เป็นการจับคู่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ God Spirit Blood-Pulse ของ Zhao Qiu Yi ดังนั้นเธอจึงเข้าใจไข่ยีนของสตรีท้องฟ้าที่เต้นระบำ เธอจะรู้ว่ามันเป็นของจริงหรือไม่

“ฉันให้ยีนไข่แก่คุณ” พระเจ้าเส้นทางฝังศพกล่าวอย่างเงียบ ๆ “หานเซิ่นอยู่ที่ไหน”

“รอก่อน. ฉันจะไปหานาย” Zhao Ning’er ทำลายพื้นที่และจากไป เธอลงจอดข้าง Zhao Qiu Yi มือของ Zhao Qiu Yi ว่างเปล่า เธอขมวดคิ้วและถามว่า “ชายโคลนอยู่ที่ไหน”

Zhao Qiu Yi ก้มศีรษะลงและพูดอย่างเงียบ ๆ ว่า “ฉันขอโทษพี่สาวใหญ่ ฉันปล่อยเขาไป” “คุณอะไร” ใบหน้าของ Zhao Ning’er เปลี่ยนไป “พี่ใหญ่ ฉันไม่ต้องการให้คุณทำร้ายผู้บริสุทธิ์ในบัญชีของฉัน” Zhao Qiu Yi อธิบาย

Zhao Ning’er ต้องการพูดอะไรบางอย่าง แต่ Bury Path God อยู่ตรงหน้าพวกเขาแล้ว เขามองไปที่ Zhao Ning’er และพูดอย่างเย็นชาว่า “ดูเหมือนว่าคุณไม่ได้รักษาสัญญาของคุณ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง