Super God Gene 3267

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3267

หานเซิ่นและชายชราที่มีรูปร่างเหมือนโคลนอยู่บนโต๊ะ พวกมันดูเหมือนวัตถุสองชิ้นที่ไม่มีชีวิต ไม่มีใครเคยคิดว่าพวกเขาเป็นสองชนชั้นสูงที่ครั้งหนึ่งเคยน่ากลัวและมีชื่อเสียงมาก

หลังจากทำเช่นนั้น Zhao Ning’er ก็หยิบกระจกออกมา กระจกแสดงรูปของ Bury Path God

Zhao Ning’er มองเข้าไปในกระจกและพูดกับ Bury Path God “พระเจ้าเส้นทางฝัง ตามข้อตกลงที่เราตกลงกัน ฮัน เซ็นถูกจับกุมแล้ว ยีนไข่ที่คุณสัญญากับฉันอยู่ที่ไหน”

Bury Path God มองไปที่ชายโคลนบนโต๊ะและพูดอย่างเย็นชาว่า “ไม่น่าแปลกใจเลยว่าทำไมคุณถึงกลายเป็นราชินีร้องเพลง คุณมีพลังมากขึ้นเรื่อยๆ คุณไม่ได้แค่จับ Han Sen แม้แต่คนประหลาดของตระกูล White ก็ถูกจับด้วย ทำได้ดี.”

หลังจากหยุดชั่วคราว Bury Path God กล่าวว่า “พาพวกเขาไปที่ 33 ท้องฟ้า จากนั้นคุณจะได้รับยีนไข่เป็นรางวัลของคุณ”

“พระเจ้าเส้นทางฝัง คุณคิดว่าฉัน จ้าวหนิงเอ๋อ เป็นแค่เด็ก 3 ขวบเหรอ?” Zhao Ning’er หัวเราะอย่างเย็นชา “ฉันจะพาพวกเขาไปที่อาณาจักร Zhao ฉันจะใช้ชายชราเป็นผู้เสียสละเพื่อจิตวิญญาณของอาณาจักร Zhao ถ้าคุณต้องการหานเซิ่น ให้นำยีนไข่ไปที่อาณาจักรจ้าว”

หลังจากนั้น Zhao Ning’er วางกระจกลงบนโต๊ะ ภาพของชายที่อยู่อีกด้านหนึ่งหายไป

ชายชราและหานเซิ่นไปที่ตึกเสื้อแดงและไม่กลับมา นั่นกลายเป็นจุดสนใจของคนจำนวนมากใน Jade Wall City พวกเขาเดาได้ว่าจะเกิดอะไรขึ้นหลังประตูปิดของตึกแขนเสื้อแดง

เมื่อ Zhao Ning’er เสร็จสิ้นการทัวร์และออกจาก Jade Wall City หานเซิ่นและชายชราก็ยังไม่ปรากฏตัวอีก

ถ้า Zhao Ning’er สามารถทำร้าย Han Sen และชายชราได้ มันจะเป็นพื้นฐานของนิทานที่ไม่มีใครสามารถเชื่อได้อย่างสมเหตุสมผล ชายชราไม่ได้พูดถึงความคลั่งไคล้ของตระกูลไวท์เลย แต่จ่าวหนิงเอ๋อไม่สามารถจัดการกับพลังอันน่าสะพรึงกลัวที่ใครบางคนเช่นหานเซิ่นใช้

ชื่อเสียงของหานเซิ่นในอาณาจักรฉินนั้นแย่มาก แต่ไม่มีใครเต็มใจที่จะปฏิเสธว่าหานเซิ่นมีอำนาจ

แน่นอนว่าหลายคนในอาณาจักรฉินต้องการให้ฮัน เซ็นหายตัวไป พวกเขาต้องการให้เขาตายและไม่กลับมาอีก

เมื่อ Zhao Ning’er ออกจากอาณาจักร Qin ราชองครักษ์ก็หยุดเรือของเธอจากการออกไป หลังจากการค้นหาเป็นเวลานาน พวกเขาก็ไม่พบร่องรอยของฮัน เซ็นหรือชายชราจากตระกูลไวท์

ครูของอาณาจักรฉินและขุนนางที่มีชื่อเสียงของอาณาจักรฉินได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย Zhao Ning’er ซึ่งเป็นผู้ต้องสงสัยที่น่าสงสัยที่สุดไม่สามารถหนีจากอาณาจักร Qin ได้อย่างง่ายดาย

น่าเสียดายที่หานเซิ่นและชายชราไม่เป็นที่ชื่นชอบในอาณาจักรฉินมากนัก ใครบางคนในอาณาจักร Qin ทำให้ Zhao Ning’er ออกจากอาณาจักร Qin เมื่อ Qin Jing Zhen สังเกตว่าเธอจากไปแล้ว มันก็สายเกินไปที่จะหยุดเธอ

Qin Jing Zhen รู้ว่านี่ไม่ใช่แค่เกี่ยวกับ Han Sen เท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับเขาด้วย เขาเป็นราชาที่กำลังจะตาย ดังนั้นการที่โมโหก็ไม่สามารถแก้ไขอะไรได้ เขาต้องส่งคนที่เขาไว้ใจไปตามหา Zhao Ning’er แม้จะมีความพยายามนั้น พวกเขาก็ไม่สามารถตามเธอทัน

แม้ว่า Zhao Ning’er จะไม่ใช่ราชวงศ์ของ Zhao Kingdom แต่เธอก็ยังเป็นบุคคลที่มีชื่อเสียงจากที่นั่น มีแม้กระทั่งดาวเคราะห์ที่ตั้งชื่อตาม Zhao Ning’er บ้านของเธอตั้งอยู่บนดาวดวงนั้น

ครึ่งหนึ่งของดาวเคราะห์นั้นเป็นของ Zhao Ning’er เธอมีปราสาทที่ตั้งอยู่บนเกาะกลางมหาสมุทร หากปราศจากการอนุญาตอย่างชัดแจ้งจาก Zhao Ning’er ก็ไม่มีใครได้รับอนุญาตให้เหยียบเกาะนั้น มีแม่บ้านเพียงไม่กี่คนเท่านั้นที่สามารถไปทำความสะอาดได้ แม้จะไม่ค่อยได้ทำ

ในศาลาบนเกาะนั้น ชายโคลนสองคนดูมีชีวิตชีวามาก ตัวหนึ่งตัวสั่นราวกับเป็นบ้า ทันใดนั้นก็มีเสียง “ปัง” ชายโคลนคนหนึ่งกลายเป็นคน “ดูเหมือนว่าผู้ทดลองเช่น Zhao Ning’er ไม่ได้ถูกควบคุมโดย Qin Xiu อย่างสมบูรณ์ เธอเพิ่งทำข้อตกลงกับ God Chaos Party” หานเซิ่นรู้อยู่แล้วว่าจ่าวหนิงเอ๋อเป็นคนแปลก ดังนั้นเขาจึงจงใจปล่อยให้ตัวเองถูกเธอหลอกและจับ เขาต้องการเรียนรู้ความลับบางอย่าง

หานเซิ่นผิดหวังในที่สุด Zhao Ning’er ไม่รู้อะไรมากเกี่ยวกับความลับลึก ๆ เธอเป็นเพียงตัวอย่างทดลองของ God Chaos Party เธอไม่ได้เป็นสมาชิกของ God Chaos Party ด้วยซ้ำ

หานเซิ่นดึงสิ่งของออกจากกระเป๋าของเขา มันคือ Ultimate Egg ที่เป็นของชายชรา

หานเซิ่นต้องการรออีกสักหน่อยเพื่อดูว่า God Chaos Party จะทำอะไรกับ Zhao Ning’er แต่ Ultimate Egg นั้นสร้างปัญหา หานเซิ่นต้องทำลายพลังของ Zhao Ning’er และกลายเป็นตัวตนที่แท้จริงของเขาอีกครั้ง

สัญลักษณ์ไทชิของ Ultimate Egg เริ่มเคลื่อนไหว พลังประหลาดก่อตัวขึ้นในอกของหานเซิ่น มันออกมาจาก Ultimate Egg และเข้าสู่ร่างกายของเขา

พลังนั้นแปลกมาก แม้จะมีความแข็งแกร่งของหานเซิ่น เขาก็ไม่สามารถหยุดพลังนั้นจากการพัฒนาได้ พลังนั้นดูค่อนข้างคุ้นเคย

มันค่อนข้างคล้ายกับพลังประหลาดที่ Han Sen อดทนต่อดาวเคราะห์ที่บรรจุนางมารหยกน้ำแข็ง แต่ก็ยังแตกต่างกัน

“ Ultimate Egg นี้เกี่ยวข้องกับบ้านเกิดของนางมารหยกน้ำแข็งหรือไม่” หานเซิ่นสงสัยในขณะที่เขาจ้องไปที่ Ultimate Egg

Ultimate Egg ปล่อยพลังประหลาดออกมา ถ้าไม่ใช่เพราะพลัง Dongxuan Sutra ของ Han Sen และธรรมชาติที่อ่อนไหว เขาจะไม่สามารถแยกแยะการมีอยู่ของพลังนั้นได้

พลังประหลาดนั้นออกมาจาก Ultimate Egg และเข้าไปในร่างของ Han Sen จนถึงตอนนี้ เขายังไม่รู้ว่าพลังประหลาดนี้ทำอะไร

มันเหมือนกับพลังที่เข้าสู่ร่างกายของเขา ละลาย และหายไป มันไม่ได้ทำอันตรายใด ๆ ต่อร่างกายของเขา ไม่มีอะไรแปลกเกิดขึ้น หานเซิ่นยังคงรู้สึกราวกับว่ามีบางอย่างผิดปกติ พลังที่ไม่รู้จักบางอย่างอยู่ภายในร่างกายของเขา มันไม่ใช่เรื่องดี

ฮัน เซ็นพยายามใช้พลังบางอย่าง พวกเขาไม่สามารถต่อต้านพลังของ Ultimate Egg ที่หยั่งรากอยู่ภายในร่างกายของเขาได้ เขาต้องเรียกคาถาอีกครั้ง

แน่นอน หลังจากที่เขาผสมผสานกับคาถา พลังประหลาดนั้นก็หยุดเข้าสู่ร่างกายของเขา พลังของ Ultimate Egg สัญลักษณ์ไทชิก็หยุดวิ่งเช่นกัน

หานเซิ่นต้องการสำรวจ Ultimate Egg ต่อไป แต่เขาได้ยินเสียงดังมาจากด้านหลังประตู มันทำให้หัวใจของหานเซิ่นเต้นแรง เขายกเลิกการรวมกันและใช้สูตร Dongxuan Sutra เพื่อจำลองพลังของ Zhao Ning’er เขากลายเป็นคนโคลนอีกครั้งและกลับไปที่โต๊ะ เขาไม่ได้ขยับนิ้ว

“พี่สาว นี่คือนักดาบหมายเลข 1 ของอาณาจักรฉิน คือหานเซิ่นที่ทำลายเมืองกำแพงหยก เขาดูธรรมดามากใช่มั้ย” เด็กผู้หญิงที่ดูเหมือน Zhao Ning’er เลยหยิบ Han Sen ขึ้นมาซึ่งดูเหมือนคนโคลนและตรวจดูเขา Zhao Ning’er หัวเราะ “หานเซิ่นแข็งแกร่ง แต่พลังที่แข็งแกร่งไม่ได้ทำให้ใครอยู่ยงคงกระพัน ต้องใช้พลังงานอย่างถูกต้องและถูกที่”

“พี่ใหญ่ ฉันก็อยากทำลายโลกเหมือนกัน” หญิงสาวพูดขณะที่มองดูจ่าวหนิงเอ๋ออย่างมีความสุข “วิญญาณชีวิตที่คุณมีคืออะไร? รับฉันด้วยได้ไหม”

Zhao Ning’er ส่ายหัว “ God Chaos Party จะหลอกหลอนคุณ พวกเขาไม่ได้มอบจิตวิญญาณแห่งชีวิตให้ฉันจากความดีแห่งใจของพวกเขา ถ้าไม่ใช่เพราะสถานการณ์ ฉันก็คงไม่ยอมรับจิตวิญญาณแห่งชีวิต ได้โปรดอย่าพยายามทำในสิ่งที่ฉันทำ”

“อะไรก็ตาม. คุณเป็นแบบนั้นเสมอพี่สาว” หญิงสาวจากไปในอารมณ์บูดบึ้ง

Zhao Ning’er หยุดหญิงสาวและพูดว่า “ทิ้งมนุษย์โคลนไว้”

“กลุ่ม God Chaos Party ยังไม่มา ขอข้าเล่นด้วยสักครู่” หญิงสาวแลบลิ้นออกมา เธอจากไปพร้อมกับคนโคลนหานเซิ่นในมือ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง