Super God Gene 3266

10 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3266

Zhao Ning’er ไม่ได้เร่งรีบ เธอก็ไม่หวั่นเช่นกัน เธอพูดอย่างสงบ “ดังนั้น ชายชราคนนี้ต้องการเห็นใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของฉัน แน่นอน ฉันจะยอมให้ แต่คุณเป็นคนที่มีชื่อเสียงมาก คุณจะสร้างปัญหาให้สาวน้อยจริงๆ เหรอ?”

ชายชราหัวเราะ “ตลอดชีวิตของฉัน สิ่งเดียวที่ฉันมีความสุขคือทำให้เด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ ดิ้นรนผ่านปัญหา หยุดพูดจาไร้สาระ! ให้ฉันดูว่าคุณหน้าตาเป็นอย่างไร”

“ถ้าชายชราต้องเห็นฉัน ฉันก็จะทำ” Zhao Ning’er กล่าวอย่างเย็นชา “ถ้าฉันไม่ต้องการเปิดเผยตัวเอง แม้แต่ใบหน้าของพระเจ้าก็ยังแสดงความไม่พอใจ ฉันก็แค่ผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่ง เกรงว่าจะส่งผลต่อการรับรู้และความคิดของชายชราที่มีต่อฉัน ภาพลักษณ์ของฉันจะถูกทำลาย”

เมื่อชายชราได้ยินเช่นนั้นก็ตกใจ เขาอยู่ที่นั่นเพื่อดูและใช้เวลากับสาวสวยเท่านั้น ถ้าเขาไม่เห็นใบหน้าที่สวยที่สุดจาก Zhao Ning’er ก็คงเป็นเรื่องน่าละอาย

“ถ้าอย่างนั้น อะไรทำให้ท่านอยากพบข้า ท่านผู้เฒ่า” ชายชราถามด้วยความลังเล “มันง่าย” Zhao Ning’er กล่าว “ฉัน สาวน้อยธรรมดา จะถามคำถาม ถ้าท่านผู้เฒ่าตอบได้ ข้าจะออกมาพบท่าน ฉันจะร้องเพลงเพื่อเป็นการขอโทษด้วย” ชายชราขดริมฝีปากของเขา “ถ้าจะถามฉันว่าคนแก่ อยากกินอะไร หรืออยากดื่มอะไร ฉันจะรู้ได้อย่างไร”

“คำถามที่ฉันถามจะไม่เป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่มีใครสามารถรู้ได้” Zhao Ning’er กล่าว “ฉันจะไม่ถามอะไรเล็กน้อย มันจะสมเหตุสมผลและมีเหตุผล”

“ดี. ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจถามได้นะ ฉันสามารถตอบปัญหาของคุณได้” ชายชราดูร่าเริงมาก เขาแสดงท่าทางที่ดูเหมือนว่าเขาจะเข้าใจทุกอย่าง

“ฉันขอถามจากเจ็ดอาณาจักร ภูเขาใดสูงที่สุด?” Zhao Ning’er ถามหลังจากหยุดชั่วคราว

ชายชราหัวเราะและพูดว่า “คุณไม่สามารถทดสอบฉันด้วยคำถามนั้นได้ ในเจ็ดอาณาจักร ภูเขาที่สูงที่สุดคือภูเขาท้องฟ้าของอาณาจักรฉิน แม้แต่ท้องฟ้าก็ยังมองดูภูเขาที่นั่น ด้วยความสูงของมัน ไม่มีภูเขาอื่นใดที่พบในดาวเคราะห์ดวงอื่นในอาณาจักรฉินสามารถเปรียบเทียบได้”

Zhao Ning’er ยิ้ม “Sky Mountain อยู่บน Rock Planet และวงโคจรของ Rock Planet ก็เหมือนกับ Sky Crane Planet ยอดเขา Sky Mountain หันไปทาง Sky Crane Planet นั่นหมายความว่าภูเขาสุ่มของ Sky Crane Planet นั้นสูงกว่า Sky Mountain หรือไม่”

ชายชราตกใจมาก ทันใดนั้นเขาก็ดูโกรธมากและพูดว่า “คุณแค่พยายามเล่นเกมคำศัพท์กับฉัน ตามที่คุณพูด อาณาจักรทั้งเจ็ดจะไม่มีภูเขาที่สูงที่สุด ภูเขาทุกลูกจะสูงขึ้นเมื่อมันสูงขึ้น”

“ได้โปรดอย่าโกรธเฒ่าผู้เฒ่า” Zhao Ning’er กล่าวอย่างตรงไปตรงมาว่า “ฉันรู้ว่ามีภูเขาที่มองจากที่ใด มันเป็นภูเขาที่สูงที่สุดในบรรดาภูเขาทั้งหมด”

“เป็นไปได้อย่างนั้นหรือ” ชายชราถามอย่างบ้าคลั่ง “ฉันไม่เชื่อมันหรอก. ที่ใดจะมีภูเขาเช่นนี้ได้? คุณบอกฉันดีกว่า ไม่เป็นไรถ้ามี แต่ถ้าไม่มี แสดงว่าคุณกำลังเล่นฉันอยู่ ถ้าคุณเป็นฉันจะลงโทษคุณและบังคับให้คุณร้องเพลงและดื่มกับฉัน”

“ท่านผู้เฒ่า ท่านต้องการคำตอบจริงๆ หรือ?” Zhao Ning’er ถามอย่างเงียบ ๆ

“แน่นอน ฉันต้องการพวกเขา” ชายชรากล่าวโดยตรง

“ในกรณีนี้ ฟังให้ดี” Zhao Ning’er กล่าวอย่างจริงจัง “ในเจ็ดอาณาจักร ภูเขาที่สูงที่สุดเรียกว่าภูเขาฟ้า”

ชายชราตกใจมาก “ก่อนหน้านี้ฉันพูดว่า Sky Mountain แล้วคุณบอกว่าไม่ใช่ ตอนนี้คุณกำลังพูดว่า Sky Mountain เป็นภูเขาที่สูงที่สุด นั่นหมายความว่าไง?”

“เหตุผลนั้นง่ายมาก” Zhao Ning’er กล่าวด้วยรอยยิ้ม “นั่นเป็นเพราะความสูงของภูเขาสวรรค์นั้นสูงที่สุดในบรรดาภูเขาทั้งหมด ที่ทำให้เป็นภูเขาที่สูงที่สุด ท่านไม่คิดอย่างนั้นหรือ ท่านผู้เฒ่า?”

ชายชราโกรธมาก “แน่นอน แต่กล้าดียังไงมาหลอกฉัน คนแก่?”

“แล้วถ้าฉันหลอกคุณล่ะ” เสียงของ Zhao Ning’er เย็นชา

“ดูเหมือนคุณยังเป็นเด็กตัวเล็กๆ ที่ไม่ค่อยออกไปไหน คุณไม่รู้ว่าฉันแข็งแกร่งแค่ไหน” ชายชราโกรธมากจนร่างกายของเขาเปล่งประกายด้วยแสงแห่งพระเจ้า เขาตบไปที่หน้าจอ

หน้าจอถูกปลิวไปด้วยพลังที่น่ากลัว มันมุ่งหน้าไปยัง Zhao Ning’er

Zhao Ning’er นั่งอยู่ใกล้หน้าต่าง เธอกำลังถือพิณ เธอไม่ได้ดูราวกับว่าเธอกำลังจะปิดกั้นบางสิ่ง ทันใดนั้นเธอก็โบกแขนเสื้อ ชายชราถูกดูดเข้าไปในแขนเสื้อของเธอ เขาตัวเล็กลงเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาตกลงบนมือของ Zhao Ning’er

Zhao Ning’er ทำให้ชายชราตัวเล็กพอที่จะอยู่ในฝ่ามือของใครบางคน เธอวางเขาลงข้างเครื่องดนตรีของเธอ ดูเหมือนไม่ยาก

หานเซิ่นตกใจ ชายชรากลายเป็นชายร่างเล็ก

ฮัน เซ็นขมวดคิ้ว ชายชราไม่ใช่คนอ่อนแอ หานเซิ่นสัมผัสได้ว่ายีนของเขานั้นแข็งแกร่งมาก แต่คนแบบนั้นก็ถูกจ่าวหนิงเอ๋อปราบไว้ทันทีด้วยมือข้างหนึ่งของเธอ เธอสามารถเปลี่ยนเขาให้เป็นชายร่างจิ๋วได้ มันน่าตกใจ

“คุณฮัน ไม่มีใครสามารถรบกวนเวลาของเราได้ในตอนนี้ ฉันชื่นชมคุณมานานแล้ว ฉันจะดื่มสิ่งนี้เพื่อเป็นเกียรติแก่คุณ” Zhao Ning’er ยืนขึ้น เธอถือกาน้ำชาต่อหน้าหานเซิ่นและเทของใส่ถ้วย เธอวางมือของเธอไว้ข้างหน้าหานเซิ่นและจ้องตาของเธอในลักษณะที่มีกลิ่นของความเจ้าชู้

ถ้าหานเซิ่นไม่รู้ว่าเธอมาที่นี่เพื่อฆ่าเขา เขาคงจะเชื่ออย่างแน่วแน่ว่าเธอรักเขา

Zhao Ning’er สวยงาม แต่ใบหน้าของเธอไม่สวยเท่า Gu Qingcheng เธอทำให้ทั้งอาณาจักรคลั่งไคล้ Zhao Ning’er มีความรู้สึกอ่อนเยาว์ที่ทำให้ผู้คนรู้สึกราวกับว่าพวกเขากลับมาอยู่ในความรักครั้งแรก รักครั้งแรกไม่เคยอร่อยที่สุด แต่ก็เป็นความรักที่คนจดจำได้เสมอ

หานเซิ่นเป็นคนที่เคยเห็นผู้หญิงสวยหลายคน เขาต้องยอมรับว่า Zhao Ning’er เป็นผู้หญิงประเภทที่สัมผัสหัวใจของใครบางคนได้อย่างง่ายดาย ผู้หญิงแบบนั้นน่าดึงดูดมากกว่าผู้หญิงที่แค่สวยเท่านั้น และนั่นแหล่ะ ผู้หญิงแบบนั้นสามารถล่อลวงคนให้ก่ออาชญากรรมได้มากกว่าผู้หญิงที่สวยเท่านั้น และนั่นก็เท่านั้น

“ฉันจะดื่มจากถ้วยนี้” หาน เซ็นรับถ้วยและยกถ้วยขึ้นมาที่ริมฝีปากของเขา เขาต้องการดูว่าผู้ทดลองของ Qin Xiu มีอะไรบ้างและอะไรที่พิเศษเกี่ยวกับเธอ

“คุณฮัน คุณไม่สงสัยหรือไงว่าทำไมฉันถึงชื่นชมคุณ” Zhao Ning’er ถามพร้อมกับกระพริบตา

“ทำไม?” หานเซิ่นถามด้วยรอยยิ้ม

“อยากรู้จริงๆ เหรอว่าทำไม” Zhao Ning’er ดูเจ้าชู้มาก เธอดูเขินอาย ราวกับว่าเธอไม่กล้ามองที่หานเซิ่น

“ฉันอยากรู้จริงๆ” เมื่อหานเซิ่นมองไปที่ใบหน้าของ Zhao Ning’er หัวใจของเขาก็เต้นแรง

“เป็นเพราะข้าต้องการจะฆ่าเจ้าจริงๆ” ใบหน้าของ Zhao Ning’er เย็นลงขณะที่เธอโบกแขนเสื้อที่หานเซิ่น

หานเซิ่นรู้สึกได้ถึงพลังประหลาดที่แทรกซึมเข้าสู่ร่างกายของเขา เขาสูญเสียการควบคุมและบินไปที่แขนเสื้อของ Zhao Ning’er

ร่างกายของเขาหดตัว เขากลายเป็นชายร่างเล็กที่พอดีกับฝ่ามือของใครบางคน Zhao Ning’er จับเขาไว้

“นักดาบอันดับ 1 ของอาณาจักรฉินเป็นเพียงชายโสโครกและสกปรก” Zhao Ning’er กล่าวด้วยน้ำเสียงขุ่นเคือง เธอวางฮัน เซ็นร่างจิ๋วลงบนโต๊ะ

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง