Super God Gene 3265

6 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3265

“สุดยอดไข่ปีศาจงั้นหรือ?” หานเซิ่นถามด้วยความตกใจ

Jia Shi Zhen อธิบายอย่างเงียบ ๆ ว่า “Wu Wei Dao Alpha เป็นบุคคลในตำนาน ตำนานอ้างว่าเมื่อเขาเกิด ท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาวตกลงมาพร้อมกับฉากประหลาด แม้ว่าเขาจะเป็นมนุษย์ แต่พรสวรรค์ของเขาก็เหมือนยีนที่หายาก ร่างกายของเขามีพลังขั้นสุดยอดราวกับเป็นตัวละครที่น่ากลัวในยุคป่าเถื่อน ตำนานอ้างว่า Ultimate Egg เป็นไข่ที่เกิดมาเคียงข้างเขา และมันใช้พลังเวทย์มนตร์ ด้วยเหตุผลบางอย่าง มันไม่เคยพยายามที่จะฟักไข่” “จนถึงเวลาที่อัลฟ่าบุกอวกาศ อัลติเมทเอ้กก็ยังไม่ฟักออกมา ดังนั้นอัลฟ่าจึงมอบมันให้กับนักเรียนที่จะปกป้องมัน Ultimate Egg ยังคงถูกส่งต่อผ่านมรดก ทั้งหมดอยู่ในแนววัง Wu Wei Dao ดังนั้น ในโลกนี้ ไม่ว่าจะเป็นใครจากวัง Wu Wei Dao หรือยอดของอาณาจักรทั้งเจ็ด พวกเขาต่างก็ต้องการ Ultimate Egg เมื่อบางคนได้รับมัน โชคร้ายมากมายเกิดขึ้นกับพวกเขา แม้แต่ทายาทของพวกเขาก็ไม่เคยปลอดภัยจากอันตราย พวกเขาต้องขอร้องวัง Wu Wei Dao ให้เอาไข่คืน”

“จนกระทั่งเทพยุทธ์แห่งอาณาจักร Qin White สังหารนักเรียนที่ปกป้อง Ultimate Egg ในการต่อสู้ ไม่มีใครมีชีวิตรอดจากการได้รับมอบมัน นับตั้งแต่ Ultimate Egg อยู่ในมือของตระกูลไวท์ นอกจากสายเลือดของตระกูลไวท์แล้ว ใครก็ตามที่ได้รับ Ultimate Egg จะเป็นผู้ได้รับโชคร้ายมากมาย แม้แต่ตระกูลไวท์ก็ยังประสบความโชคร้ายอยู่บ้าง สมาชิกส่วนใหญ่ของตระกูลไวท์ไม่สามารถมีอายุเกิน 40 ปีได้ ดูเหมือนว่าพวกเขาจะแก่เร็วขึ้นด้วย สิ่งนี้เกิดขึ้นกับสมาชิกครอบครัวไวท์หลายสิบคน และพวกเขามีลูกเพียงคนเดียว ไม่ว่าจะมีภรรยาและลูกกี่คน ลูกชายคนเดียวก็ได้รับอนุญาตให้มีชีวิตอยู่ได้”

“คุณจะไม่บอกฉันว่าชายชราหื่นอายุแค่ 40 ปีใช่ไหม” หานเซิ่นมองไปที่ชายชรา

“ชายชราน่าจะอายุ 39 ปี” Jia Shi Zhen กล่าวด้วยรอยยิ้มบิดเบี้ยว “เขายังไม่มีภรรยา ตามตำนานเล่าว่าเมื่ออายุได้ 15 ปี เขาจะไม่มีวันแต่งงานและให้กำเนิดทารก เขาต้องการให้ตระกูลไวท์ยุติการวิ่งด้วย Ultimate Egg เพราะเหตุนั้น ชายชราจึงใช้ชีวิตอย่างสบายๆ เขามักจะทำในสิ่งที่คนธรรมดาไม่เคยคิดจะทำ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าชายชราจะใช้ Ultimate Egg เป็นค่าตอบแทนสำหรับการออกเดต และคุณคือคนเดียวที่กล้ายอมรับ Ultimate Egg”

“เข้าใจแล้ว. ขอบคุณที่บอกฉันทั้งหมดนี้ครูเจีย” หานเซิ่นรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับ Ultimate Egg แล้ว หาน เซ็นคิดว่าชายชรามีแรงจูงใจแอบแฝง แต่ตอนนี้เขารู้แล้วว่าเขาเป็นคนลามกที่ทานอาหารฟรี

“อาจารย์ฮัน คุณสุภาพเกินไป พระราชาทรงเป็นห่วงความเป็นอยู่ของท่าน ได้โปรดดูแลตัวเองด้วย” Jia Shi Zhen โค้งคำนับและจากไป

หานเซิ่นกลับไปที่ถนน ชายชรายิ้มและมองมาที่เขา “ลูกสาวของตระกูลเจียบอกคุณทั้งหมดเกี่ยวกับ Ultimate Egg ใช่ไหม? ยังต้องการอยู่ไหม” “อะไรก็ตามที่อยู่ในกระเป๋าของ Han Sen จะไม่ทิ้งมันง่ายๆ” หานเซิ่นพูดอย่างเย็นชา จากนั้นเขาก็ไปที่ตึกแขนเสื้อแดง

ชายชราดูแปลกๆ เขามองดูหานเซิ่นเล็กน้อยก่อนจะตามเขาไป

“หานเซิ่นรู้ถึงพลังของ Ultimate Egg แต่เขายังไม่คืนมันให้ชายชรา” Qin Jing Zhen ได้ยินรายงานของ Jia Shi Zhen และรู้สึกประหลาดใจ

“ครับท่านราชา” Jia Shi Zhen ก็ดูแปลกเช่นกัน

หานเซิ่นไม่รู้ถึงอันตรายของ Ultimate Egg ตอนนี้เขารู้แล้วว่า Ultimate Egg ไม่สามารถฟักออกมาได้ อะไรคือจุดที่จะจับไข่ยีนหายากนี้ไว้? มีแต่เรื่องแย่ๆ มากับมัน ไม่เคยมีอะไรดีเลย

แม้แต่วัง Wu Wei Dao ก็ไม่ต้องการเอา Ultimate Egg กลับคืนมา เขาไม่เห็นหรือว่า Ultimate Egg แข็งแกร่งขนาดไหน? ด้วยมรดกของอัลฟ่า แม้ว่าเขาเพิ่งจะทิ้งกระดาษแผ่นหนึ่งไว้ พวกเขาก็จะทำทุกอย่างที่ทำได้เพื่อรับมือกับมัน วัง Wu Wei Dao จะไม่ปล่อยให้คนอื่นโดยเฉพาะไข่

56

ในเมืองกำแพงหยก ขุนนางจำนวนมากรอคอยความโชคร้ายที่จะเกิดขึ้นกับฮัน เซ็น ไข่สุดยอดได้รับการสืบทอดมาเป็นเวลานานมาก นอกจากตระกูลไวท์แล้ว ยังไม่มีใครเข้ามาครอบครองโดยไม่ตาย

อาจใช้เวลาสองถึงสามวัน 10 วัน หรือครึ่งเดือน ไม่ว่าจะด้วยวิธีใด สิ่งเลวร้ายกำลังจะเกิดขึ้น

หานเซิ่นเล่นกับ Ultimate Egg เขาไม่ได้รู้สึกผิดอะไรเกี่ยวกับเรื่องนี้ แต่เขาไม่กล้าที่จะประมาท เขายังคงจับ Ultimate Egg เฝ้าดูมันอย่างตั้งใจ

หานเซิ่นและชายชราก็มาถึงอาคารแขนเสื้อแดงในไม่ช้า บอดี้การ์ดก็หยุดพวกเขาทันที

“คุณฮัน คุณผู้หญิงของฉันต้องการพบคุณคนเดียวเท่านั้น” เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยพูดกับหานเซิ่นอย่างสุภาพ

“ไปบอกคุณจ่าวว่าฉันใช้ประโยชน์จากเขา ดังนั้นฉันต้องพาชายชราคนนี้ไปที่ตึกแขนเสื้อแดง” หานเซิ่นพูดอย่างใจเย็น “ถ้าเธอไม่อนุญาติให้เข้าไป ฉันจะกลับบ้าน”

“นี่…” ในขณะที่ยามลังเล หญิงสาวที่เหมือนสาวใช้ก็ออกมาเดินเล่นข้างนอก เธอพูดกับหาน เซ็นและชายชราว่า “คุณหญิงต้องการให้ฮัน เซ็นและชายชราเข้าไปในตึกแขนเสื้อแดง”

ชายชรากล่าวว่า ฉันมาเยี่ยมคุณหญิงจ้าว นี่เป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ครอบครัว Zhao มาเยี่ยมฉัน” เขารีบขึ้นไปชั้นบน

หานเซิ่นสามารถบอกได้ว่าเขาอายุเพียง 40 ปีเท่านั้น เนื่องจากเขามีชื่อที่น่าสงสัยของ “ชายชรา” จึงไม่มีอะไรที่เขาจะต้องมองหาจริงๆ ผู้ชายคนนั้นกำลังจะตาย ดังนั้นไม่มีอะไรสำคัญสำหรับเขา

พวกเขาไปที่ชั้นสองของอาคารแขนเสื้อแดง ฮัน เซ็นมองที่หน้าต่างและเห็นผู้หญิงในชุดขาว หน้าต่างมีแสงจันทร์ส่องผ่านเข้ามา ซึ่งทำให้ร่างกายของเธอสว่างไสว เขาเห็นร่างของผู้หญิงคนหนึ่งผ่านหน้าจอ เธอดูราวกับว่าเธอกำเครื่องดนตรีไว้ ภาพเงาเพียงอย่างเดียวก็สวยมาก เสียงอันไพเราะดังมาจากหลังจอ “ฉันไม่ได้คาดหวังว่านายสองคนจะมาเยี่ยมฉันสาย ฉันยังไม่ได้แต่งหน้าเลย ไม่กล้าสบตาเธอทั้งสอง โปรดยกโทษให้ฉันสำหรับเรื่องนี้”

“ข้าผู้เฒ่า ได้ใช้โชคมาอยู่ที่นี่ในคืนนี้” ชายชรากล่าว “ฉันไม่ได้ใช้จ่ายทั้งหมดเพียงเพื่อฟังเสียงที่มาจากหลังจอ!” เขาขาดความสุภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเขาพยายามใช้หน้าจออย่างเต็มที่ เขาต้องการที่จะทำลายมันลงและเห็นใบหน้าของ Zhao Ning’er

“ดิง!” หลังจอ ได้ยินเสียงพิณที่ดึงออกมา การตีฝ่ามือของชายชราถูกยกเลิกโดยพลังเสียงนั้น ก่อนที่เขาจะไปถึงหน้าจอ พลังของเขาก็หายไป

“การโจมตีด้วยเสียงจะไม่ปิดกั้นฉัน!” ชายชราหรี่ตาลง เขาพร้อมที่จะโจมตี

“แน่นอน การโจมตีด้วยคลื่นเสียงจะไม่หยุดคุณชายชรา ย้อนกลับไปในวันนี้ เทพแห่งการต่อสู้ของอาณาจักร Qin White Rise ได้เอาชนะเจ็ดอาณาจักร เขาฆ่าคนจำนวนมากในสี่ระบบของอาณาจักร Zhao ท้องฟ้าและพื้นดินเปลี่ยนสี แม่น้ำกลายเป็นแม่น้ำเลือด ระบบทั้งสี่เปลี่ยนเป็นสีแดง มันดูเหมือนทะเลเลือด โหดร้ายแค่ไหน? คุณเป็นลูกชายของเทพเจ้าแห่งการต่อสู้ แน่นอน ฉันหยุดคนอย่างคุณไม่ได้” Zhao Ning’er ฟังดูสงบ

“ถ้าคุณรู้ว่าฉันแข็งแกร่งแค่ไหน ให้รีบถอดหน้าจอนั้นออก ให้คุณปู่ขาวดูว่าคุณสวยแค่ไหน ใบหน้าที่สวยงามของคุณจะทำให้ทั้งเจ็ดอาณาจักรกลับหัวกลับหางได้อย่างไร” ชายชราดูอวดดีขณะพูด

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง