Super God Gene 3264

6 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3264

“คุณหมายถึงอะไร?” Han Sen มองไปที่ Zhang Huan ด้วยความสนใจ

Zhang Huan มองไปที่ชายชราและพูดอย่างระมัดระวังว่า “ในสมัยนั้น เมื่อ Wu Wei Dao Alpha แตกสลาย ผู้นำได้มอบ Ultimate Egg ให้กับนักเรียนคนหนึ่งของเขา นักเรียนวัง Wu Wei Dao นั้นไม่สามารถฟักไข่ได้ ดังนั้นเขาจึงตัดสินใจส่งต่อมันให้รุ่นต่อรุ่น ไม่ทราบว่ามีกี่รุ่นตั้งแต่นั้นมา แต่ไม่มีใครสามารถฟักไข่ได้ ในที่สุด นักศึกษาวังหวู่เว่ยต้าวก็ถูกสังหารโดยชนชั้นสูงที่เอาไข่ไปเองและถือมันไปทั่ว Ultimate Egg ถูกขโมยโดยเจ้าของที่เหมาะสม จากนั้นชายชราคนนี้ก็เข้ามาครอบครองมัน”

“หมายความว่าชายชราผิวขาวคนนี้ฆ่าศิษย์ของวัง Wu Wei Dao หรือไม่?” หานเซิ่นมองไปที่ชายชราในขณะที่เขาพูด

ชายชราพูดด้วยท่าทางอวดดีว่า “ไม่ใช่ฉัน มันเป็นบรรพบุรุษของฉัน ทุกคนรู้ดีว่า มี Ultimate Egg เพียงตัวเดียวเท่านั้น ของปลอมไม่มีเหมือน คุณต้องการหรือไม่”

หานเซิ่นมองไปที่ชายชรา จากนั้นเขาก็มองไปที่จางฮวน เขารู้ว่าแม้ว่า Ultimate Egg จะเป็นของจริง แต่สิ่งเลวร้ายก็ต้องแฝงตัวอยู่ในนั้น มันไม่เกี่ยวกับสิ่งที่ไม่สามารถฟักออกมาได้

การมียีนยีนลึกลับอยู่ตรงหน้าเขาทำให้หานเซิ่นสนใจ เมื่อได้ฟังสิ่งที่พวกเขาพูดแล้ว พระองค์ตรัสว่า “ถ้าท่านเต็มใจจะให้ข้าพเจ้า ข้าพเจ้าจะรับ”

ชายชรากล่าวว่า “เยี่ยมมาก ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณก็เก็บไว้ได้” จากนั้นเขาก็โยน Ultimate Egg ให้ Han Sen

เมื่อเห็นความสามารถของเขาในการทำเช่นนั้น มันเหมือนกับว่าเขากำลังแกว่งไปมาทั้งภูเขา หานเซิ่นพยายามจับมัน แต่เขาสังเกตเห็นว่า Ultimate Egg นั้นเบาจริงๆ มันเหมือนกับไข่นกกระทาธรรมดาซึ่งทำให้เขาประหลาดใจไม่น้อย

ชายชรามองที่หานเซิ่นและพูดว่า “ตอนนี้ฉันได้มอบ Ultimate Egg ให้คุณแล้ว ข้อตกลงที่เราตกลงกันคือให้คุณพาฉันไปที่ Red Sleeve Building เพื่อที่ฉันจะได้เจอ Zhao Ning’er สิ่งหนึ่งที่ฉันต้องบอกคุณก็คือ Ultimate Egg ได้แลกเปลี่ยนมือกับเจ้าของไม่กี่คนในอดีต นอกเหนือจากผู้สืบทอดวัง Wu Wei Dao โดยทั่วไปแล้วทุกคนที่ครอบครอง Ultimate Egg ก็ตายไปแล้ว หากคุณกลัวไอเทมนี้ คุณยังสามารถคืน Ultimate Egg ได้”

“ถ้า Ultimate Egg โชคร้ายขนาดนั้น ครอบครัวของคุณเป็นยังไงบ้าง?” หานเซิ่นถามขณะเล่นกับ Ultimate Egg เขาไม่ได้กังวลกับสิ่งที่ชายชราพูดจริงๆ

ชายชราหัวเราะ “ครอบครัวเราไม่เหมือนคนทั่วไป Ultimate Egg ใช้ได้ในครอบครัวของเรา หากสิ่งนี้อยู่ในมือของคนอื่น ไม่ว่าพวกเขาจะแข็งแกร่งแค่ไหน พวกเขาก็ยังต้องพบกับความโชคร้าย ฉันจ่ายไปแล้วสำหรับสิ่งนี้ ไม่สำคัญว่าคุณต้องการหรือไม่ แต่คุณจะพาฉันไปที่ตึกแขนเสื้อแดง”

“แน่นอน เรากำลังเดินทางไปที่นั่น” หานเซิ่นกล่าว เขาเดินไปข้างหน้า เขาจะไม่คืน Ultimate Egg ให้กับชายชรา

เขาได้เห็นหลายสิ่งหลายอย่างที่เป็นผลมาจากความโชคร้าย ไม่สำคัญสำหรับเขาหากมีสิ่งอื่นเกิดขึ้นเนื่องจากโชคร้าย นอกจากนี้ หานเซิ่นยังสงสัยเกี่ยวกับตัวตนของ Wu Wei Dao Alpha ผู้ชายคนนั้นเป็นตำนานมากกว่า Qin Xiu ในจักรวาลแห่งอาณาจักร

ผู้คนรู้ว่า Qin Xiu เป็นราชาแห่งอาณาจักร Qin แต่พวกเขาไม่รู้เกี่ยวกับสิ่งน่ากลัวที่ Qin Xiu สามารถทำได้ สิ่งที่ Wu Wei Dao Alpha ทำคือสิ่งที่ทั้งเจ็ดอาณาจักรรู้ดี แม้ว่าอาณาจักร Qin จะเนรเทศวัง Wu Wei Dao แต่ผู้คนก็ยังรู้เกี่ยวกับประวัติของ Wu Wei Dao Alpha แม้ว่าคำพูดที่ว่า “ก่อนที่พระเจ้าจะอยู่ที่นี่ ฉันเคยมาที่นี่” นั้นเกินความคาดหมายไปเล็กน้อย แต่ก็ยังสามารถจินตนาการถึงอาณาจักรมากมายที่ต่อสู้กันจนถึงตอนนี้ ในขณะที่ Wu Wei Dao Alpha ได้เปลี่ยนวัง Wu Wei Dao ให้กลายเป็นศาสนาที่ยิ่งใหญ่ มันไม่ใช่แค่เรื่องง่ายๆ เพียงอย่างเดียว

ชายชราหัวเราะ เขาไม่ได้พูดอะไรในขณะที่เขาตามหานเซิ่นไปที่ตึกแขนเสื้อแดง

มันแปลก ตั้งแต่ชายชราเริ่มติดตามเขา ก็ไม่มีใครมาหยุดทางของหานเซิ่น

หานเซิ่นไม่รู้ว่าหลังจากที่เขารวบรวมสุดยอดไข่ เมืองกำแพงหยกก็ปะทุขึ้นด้วยความโกลาหล

“หานเซิ่น เจ้าเด็กนั่น จับอัลติเมทเอ้ก เขากล้าดียังไง!” Sky King มองดูสิ่งนี้ด้วยความสนใจ

“อะไร? อาจารย์ฮันเอาไข่สุดยอดของไวท์โนไลฟ์ไปเหรอ?” ใบหน้าของ Thousand Mile Reach เปลี่ยนไปเมื่อได้ยินข่าวนี้ เขาลุกขึ้นจากเก้าอี้

ในวัง Qin Jing Zhen ดูแปลก ๆ เมื่อได้ยินข่าวนี้ เขาถอนหายใจ “ฉันเกรงว่า ในโลกนี้ มีเพียงอาจารย์ฮันเท่านั้นที่กล้าเอา Ultimate Egg นั้นไป” “ราชาของฉัน ฉันคิดว่าอาจารย์ฮันอาจไม่รู้ประวัติของ Ultimate Egg ฉันควรแจ้งเขาไหม” Jia Shi Zhen ดูเหมือนจะเข้าใจ Han Sen เธอรู้ว่าเขาคงไม่ค่อยรู้จักวัง Wu Wei Dao มากนัก

Qin Jing Zhen ตกตะลึง “ไม่มีทาง! Ultimate Egg มีชื่อเสียงมาก ครูฮันจะไม่รู้เรื่องนี้ได้อย่างไร”

Jia Shi Zhen ด้วยรอยยิ้มที่บิดเบี้ยวว่า “คุณนาย อาจารย์ Han เป็นชนชั้นสูงภายนอก ตามความรู้ของฉันเกี่ยวกับเขา ดูเหมือนเขาจะไม่เคยรู้อะไรเกี่ยวกับสถานที่นี้มากนัก บางทีเขาอาจจะไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Ultimate Egg เลยก็ได้”

“ถ้าเป็นเช่นนั้นจริง คุณควรไปแจ้งอาจารย์ฮั่น” ฉินจิงเจินกล่าวอย่างรวดเร็ว “เราไม่สามารถปล่อยให้อะไรเกิดขึ้นกับเขาได้”

Jia Shi Zhen ตกลงและพาเธอออกไป เธอวางแผนที่จะหยุดเขาก่อนที่เขาจะไปที่ตึกแขนเสื้อแดง

เมื่อขุนนางและเจ้าหน้าที่—ที่คิดว่าหานเซิ่นเป็นคนที่ชั่วร้ายที่สุดในอาณาจักรฉิน-ได้ยินว่าเขารับ Ultimate Egg ไป พวกเขาต่างก็ดีใจ

“ดีมาก หานเซิ่น เขาเอาสุดยอดไข่ หากเขามีความปรารถนาที่จะตายที่เป็นจริง เขาไม่สามารถเอามันออกไปกับเราได้”

“นอกจากตระกูลไวท์แล้ว ฉันไม่คิดว่าท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยเทพสปิริตจะกล้าเอาไข่ใบนี้ไป หานเซิ่นเชื่อจริง ๆ หรือไม่ว่าเขาอยู่ยงคงกระพัน?”

“ฉันไม่คิดว่าเขาจะรู้ว่า Ultimate Egg น่ากลัวแค่ไหน นั่นเป็นเหตุผลที่เขาอาจจะเอามัน นั่นเป็นเพราะเขาไม่รู้ เขาสมควรตาย”

“นอกจากความคลั่งไคล้ของตระกูลไวท์แล้ว ฉันคิดว่าไม่มีใครสามารถทนต่อความโชคร้ายที่เกิดจาก Ultimate Egg ได้ ถ้าหานเซิ่นรู้เรื่องนี้เร็วกว่านี้ เขาอาจจะมีชีวิตอยู่ได้”

หานเซิ่นรู้ว่า Ultimate Egg นั้นไม่ธรรมดา แต่เขาไม่สนใจนิทาน เขายังคงเดินเล่นกับ Ultimate Egg เขารู้สึกว่า Ultimate Egg มีพลังที่ซ่อนอยู่บางอย่าง หานเซิ่นใส่พลังเข้าไปใน Ultimate Egg เพื่อสำรวจว่ามีอะไรอยู่ข้างใน เขาสังเกตเห็นว่าไข่นั้นไม่มีที่สิ้นสุด ไม่ว่าเขาจะใส่พลังเข้าไปมากแค่ไหน มันก็ดูเหมือนจะหายไป แม้แต่หานเซิ่นก็ไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ข้างใน

หานเซิ่นคิดว่า “สุดยอดไข่นี้แปลกมาก มันดูไม่เหมือนของปลอมเลย”

“อาจารย์ฮัน ขอฉันคุยกับคุณหน่อยได้ไหม” Jia Shi Zhen ปรากฏตัวขึ้นที่ถนน เธอคำนับหานเซิ่น

Han Sen เห็น Jia Shi Zhen และพยักหน้า ทั้งสองกลับเข้าไปในตรอก Jia Shi Zhen พูดก่อน “อาจารย์ฮัน คุณรู้เรื่องสุดยอดไข่หรือเปล่า”

“ฉันรู้แค่ว่ามันเป็นยีนไข่จาก Wu Wei Dao Alpha” หานเซิ่นกล่าว

มันเป็นอย่างที่ Jia Shi Zhen คิด เธอรีบพูด “อาจารย์ฮัน คุณควรคิดถึงการคืน Ultimate Egg ให้กับชายชราทันที ไข่นี้แปลกมาก นอกจากตระกูลไวท์แล้ว ถ้าคนอื่นเอาอัลติเมทเอ้กไป พวกเขาจะประสบโชคอันเลวร้าย ไม่ใช่แค่ท้องฟ้าที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณแห่งเทพเจ้า…”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง