Super God Gene 3263

6 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3263

Zhang Huan ไม่คิดว่านั่นเป็นราคาที่ยุติธรรมมาก เขาคิดว่า “คุณพาฉันเป็นคนโง่ นั่นเรียกว่าราคายุติธรรมเหรอ?”

จางฮวนไม่กล้าพูดออกมาดัง ๆ ต่อหน้าหานเซิ่น เขายิ้มแหยๆ และพูดว่า “คุณฮัน คุณประเมินฉันสูงเกินไป ครอบครัว Zhang เปิดร้านขายไข่ยีน แต่ไข่ยีนหายากนั้นหายากมากที่จะเห็น บรรพบุรุษของเราเคยมีมาก่อน และนั่นเป็นความรุ่งโรจน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ตั้งแต่ฉันเกิด ฉันยังไม่เห็นไข่ยีนที่หายากเพียงตัวเดียว” Zhang Huan กัดฟันและแนะนำว่า “แล้วเรื่องนี้ล่ะ? ใน Treasure Garden มีไข่ยีนระดับเทพ คุณสามารถเลือกห้ารายการ นั่นคือทั้งหมดที่ฉันจะสามารถจ่ายให้คุณได้ คุณคิดอย่างไร?”

“นักร้องหายากต้องการไข่ยีนหายาก” หานเซิ่นพูดพร้อมกับหัวเราะ “คุณจ่าวคุ้มกับราคานั้น คุณว่าไหม”

ฮัน เซ็นไม่ได้บ้า เขาต้องการใช้ยีนที่หายากเพื่อแลกกับการออกเดทกับ Zhao Ning’er แต่ตอนนี้ ขุนนางจำนวนมากกำลังเฝ้าดูพวกเขาอยู่ ถ้าหานเซิ่นเอาข้อตกลงที่ด้อยกว่า หลายคนจะมาหยุดเขาและรบกวนเขาด้วยข้อเสนอของตัวเอง

Zhang Huan ดูผิดหวัง เขาดูป่วยขณะที่พูดว่า “อาจารย์ฮัน ถ้าคุณยังเสนอราคาแบบนี้ต่อไป จะไม่มีใครสามารถจ่ายให้คุณได้”

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไรตอบกลับ ทันใดนั้นเขาก็ได้ยินเสียงอื่น “เขาพูดถูก. นักร้องหายากต้องการไข่ยีนที่หายาก ครูฮัน ฉันมีไข่ยีนหายากหนึ่งตัว ฉันจะให้คุณถ้ามันหมายถึงการค้างคืนกับ Miss Zhao ใน Red Sleeve Building คุณต้องการทำการค้านี้หรือไม่”

Zhang Huan แช่แข็ง เขาหันหัวของเขา เขาไม่เชื่อว่าจะมีใครทำการค้าขายเช่นนี้ โดยแลกไข่ยีนหายากเพื่อพบ Zhao Ning’er ท้ายที่สุดพวกเขาจะไม่ได้พบเธอแบบตัวต่อตัว พวกเขาจะมากับหานเซิ่นเท่านั้น

เมื่อจางฮวนเห็นใบหน้าของชายคนนั้น สีหน้าของเขาก็เปลี่ยนไป เขาก้มศีรษะลงและจากไปเหมือนหนูเห็นแมวที่ดุร้าย

หานเซิ่นมองไปที่บุคคลนั้นแต่ไม่รู้ว่าเป็นใคร เป็นชายชราผมขาวสวมเสื้อคลุมลายดอกไม้ เปลือกตาของเขาหนัก เมื่อเขาลืมตาขึ้นก็มีช่องว่างขนาดใหญ่ ดูเหมือนเขาไม่ตื่น

หานเซิ่นมองไปที่ชายชราและพูดว่า “ถ้าคุณจะเสนอสิ่งนี้ให้ฉันจริงๆ แล้วฉันจะรับข้อเสนอให้คุณ”

ร่างกายของชายชราคดเคี้ยว เขาเอื้อมมือเข้าไปในแขนเสื้อครู่หนึ่ง ในที่สุดเขาก็เอาไข่ยีนออกมาแล้ววางลงต่อหน้าหานเซิ่น นี่คือยีนไข่ เอาไปเลยถ้าคุณกล้าใช้”

หานเซิ่นมองเข้าไปในมือของชายชรา ไข่ยีนมีขนาดเท่ากับไข่นกกระทา มันดูเหมือนคริสตัล เป็นครึ่งขาวครึ่งดำ มันเป็นสัญลักษณ์ไทชิโดยธรรมชาติ

มีการแกะสลักแปลกๆ มากมายบนเปลือกไข่ของยีน หากวางไว้ใต้กล้องจุลทรรศน์ คำก็ยังเล็กเกินกว่าจะอ่านได้ มีคำศัพท์หลายหมื่นคำบนเปลือกของยีนไข่ขนาดเท่าไข่นกกระทา

ข้อความก็แปลก ดูเหมือนจะไม่เขียนในภาษาทั่วไปของจักรวาลแห่งอาณาจักร ดังนั้นหานเซิ่นจึงไม่รู้ว่ามันหมายถึงอะไร เห็นได้ชัดว่าเป็นสิ่งที่เขียนด้วยมือ มันไม่สามารถเป็นสิ่งที่ไข่เกิดมาได้

“ผู้เฒ่า ยีนไข่นี้ตายแล้วหรือ” หานเซิ่นถามออกมาดังๆ มีคำสลักมากมายอยู่ในนั้น เขาสงสัยว่าไข่ยีนจะยังผลิตยีนได้อยู่หรือไม่

นอกจากนี้ หานเซิ่นยังไม่สามารถตรวจจับพลังชีวิตภายในไข่ยีนได้ เขาไม่รู้ว่ามันจะเป็นไข่ยีนที่หายากจริง ๆ หรือไม่ ชายชรากลอกตาไปมา “ช่างโง่เขลาเสียนี่กระไร! ไข่ยีนนี้ทำให้จักรวาลตกตะลึง นี่คือ Ultimate Egg ที่ไม่เหมือนใคร แต่ก็ไม่เป็นไร ฉันสามารถแสดงให้คุณเห็นความรู้ของฉันในกรณีที่คุณทำให้คนอื่นอับอายในภายหลัง” ชายชราถือไข่ยีนที่หายาก เขาพูดด้วยท่าทางอวดดีว่า “เมื่อจักรวาลเริ่มต้นและก่อนที่เทพสปิริตจะเกิด มีชายชราคนหนึ่ง บุคคลนั้นคือ Wu Wei Dao Alpha”

“ท่านผู้เฒ่า ข้าไม่สนใจฟังนิทาน” หานเซิ่นหยุดชายชราจากการดำเนินการ หานเซิ่นเคยได้ยินเรื่องนี้มาก่อน เมื่อหานเซิ่นมาที่จักรวาลของอาณาจักรเป็นครั้งแรก เขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับประวัติของวังหวู่เว่ยต้าว ผู้นำคนแรกของวัง Wu Wei Dao คือ Wu Wei Dao Alpha นักเรียนวัง Wu Wei Dao ปฏิบัติต่อเขาเหมือนพระเจ้า พวกเขาเชื่อฟังพระองค์มากกว่าพระวิญญาณของพระเจ้า

หนึ่งในคำพูดที่โด่งดังที่สุดของ Wu Wei Dao Alpha คือ “ก่อนที่พระเจ้าจะเกิด ฉันอยู่ที่นี่แล้ว” นั่นหมายความว่า Wu Wei Dao Alpha เกิดก่อน God Spirits เขายิ่งใหญ่กว่าเทพสปิริต แน่นอน หานเซิ่นได้ค้นคว้าเรื่องนี้มาไม่น้อยแล้ว ประวัติของวัง Wu Wei Dao นั้นกว้างขวาง ก่อนมนุษย์ พวกเขามีชื่อเสียงมากอยู่แล้ว เมื่อเทียบกับการกำเนิดของ God Spirits ยังมีระยะห่างระหว่างพวกเขา

คนที่ได้รับการยกย่องเช่นนั้นจะต้องแข็งแกร่งมาก และเขาได้สร้างกองทัพที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของจักรวาล นั่นคือวัง Wu Wei Dao ถึงกระนั้นการอ้างสิทธิ์ก็ค่อนข้างเกินจริงไปหน่อย

ชายชราดูหงุดหงิดที่หานเซิ่นขัดจังหวะเขา เขาจ้องไปที่หานเซิ่นและพูดว่า “คนหนุ่มสาวใจร้อนมาก พวกเขามักจะตัดสิ่งที่สั้น เมื่อ Wu Wei Dao Alpha เกิด เขาถือไข่ยีนนี้ หลังจากที่เขาเกิด จนกระทั่งเขาแตกอวกาศและจากไป ยีนไข่นี้ไม่เคยปล่อยมือเขาเลย ทุกคนรู้ว่าในจักรวาลนี้ นี่ไม่ใช่เทพนิยายที่แต่งขึ้น”

“คุณจะไม่พูดว่าสิ่งที่อยู่ในมือของคุณคือยีนไข่ Wu Wei Dao Alpha ใช่ไหม” หานเซิ่นไม่เชื่อ

ไม่เหมือนกับว่า Wu Wei Dao Alpha กำลังถือไข่ยีนอยู่ตอนที่เขาเกิด แม้ว่าเขาจะเป็น วังหวู่เว่ยต้าวก็น่าจะถือสมบัติดังกล่าวไว้ ทำไมพวกเขาถึงปล่อยให้ชายชราแบบนั้นพาไป?

“คนโง่สอนอะไรไม่ได้! ใช่ นี่คือไข่ยีนของ Wei Wei Dao Alpha ชื่อของมันคือ Ultimate Egg ทุกคนรู้ดีว่า Ultimate Egg เป็นไข่ยีนที่หายาก ฉันจะใช้ยีนไข่นี้เพื่อแลกเปลี่ยนขออนุญาตเข้าร่วมกับคุณ ไม่เป็นไร?” ชายชรายื่นยีนไข่ให้หานเซิ่น

“ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่านี่คือยีนไข่จริงที่ Wu Wei Dao Alpha มี?” หานเซิ่นถามอย่างไม่ใส่ใจมากนัก

พูดตามตรง แม้ว่าโลกนั้นจะมีไข่ยีนแบบนี้ หานเซิ่นก็ไม่คิดว่ามันจะตกไปอยู่ในมือของชายชราแบบนั้น

“ไข่ยีนนี้มีจริง ถ้าคุณไม่เชื่อฉัน ให้ถามผู้ชายคนนั้นจากครอบครัว Zhang” ชายชราพูดขณะยื่นมือออกมา จางฮวนซึ่งเกือบจะเลี้ยวซ้ายถูกคว้าไว้ด้วยมือที่มองไม่เห็นแล้วดึงกลับ เขาถูกนำตัวไปต่อหน้าชายชรา

“ลูกของตระกูลจาง บอกนายฮันว่า Ultimate Egg ของฉันมีจริงหรือไม่” ชายชรากล่าวขณะมองไปยังจางฮวน “ใช่” จางฮวนพูดอย่างรวดเร็ว “มันเป็นของจริงมากกว่าทองคำ แน่นอนว่ามันเป็นเรื่องจริง”

ชายชรามองไปที่จางฮวนและกล่าวว่า “ดีมาก”

Zhang Huan ดูขมขื่นและพูดว่า “อาจารย์ Han ฉันสามารถใช้ครอบครัว Zhang เป็นสัญญาได้ ในมือของชายชราคนนี้ ไข่ยีน Ultimate Egg มีอยู่จริงและอยู่ที่นั่น คนในจักรวาลนี้รู้ดีว่ายีนไข่เป็นยีนจากวัง Wu Wei Dao เมื่อย้อนกลับไป”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง