Super God Gene 3262

6 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3262

เรื่องราวย้อนกลับของยีนยังคงทำลายร่างกายของหานเซิ่น เขาไม่สามารถทนได้อีกต่อไป พักผ่อนได้ซักพักก็ไปพักผ่อนที่สวน Bao’er และ Feng Yin Yin กำลังเล่นหมากรุกอยู่ในสวน หานเซิ่นดูทั้งสองเล่น

เนื่องจากหานเซิ่น เป่าเอ๋อจึงเล่นหมากรุกและเกมไพ่ต่างๆ ได้ดีมาก เมื่อเปรียบเทียบแล้ว Feng Yin Yin นั้นแย่มาก ทุกนัดจบลงได้ไม่ดีสำหรับเธอ

Feng Yin Yin ไม่สนใจมากว่าเธอจะชนะหรือแพ้หรือไม่ เธอไม่สนใจที่จะพ่ายแพ้ครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งเป็นทัศนคติที่ Bao’er พบว่าน่าเบื่อ

“เล่นหมากรุกกับหยินน้อยน่าเบื่อ” เป่าเอ๋อชนะอีกรอบ เธอหาวและถามว่า “ทำไมพ่อไม่เล่นกับฉันล่ะพ่อ”

หานเซิ่นกำลังจะตกลงที่จะจับคู่ แต่เฟิงเฟยเฟยและหัวโล้นกายกำลังเดินเล่นอยู่ในสวน

“ท่านผู้เฒ่าฮัน คุณฮันที่รักของข้า คราวนี้เจ้าเป็นคนเลว” Bald Guy ดูเป็นมิตรในขณะที่เขาพยายามเข้าใกล้ Han Sen

“ทำไมคราวนี้ฉันแย่ล่ะ” หานเซิ่นถามด้วยความสงสัย

หัวล้านหัวเราะ “คุณไม่รู้หรือว่าวันนี้เป็นวันที่ Zhao Kingdom นักร้องอันดับ 1 ของ Zhao Ning’er กำลังจัดงานเลี้ยงต้อนรับของเธอ เธอกล่าวถึงคุณ นักดาบหมายเลข 1 ของอาณาจักรฉิน”

“เธออยากท้าทายฉันไหม” หานเซิ่นหยิบถ้วยของเขาอย่างใจเย็นและจิบชา

Han Sen ได้รับข้อมูลจาก Rocky Dee แล้วว่า Zhao Ning’er เป็นเจ้าของวิญญาณคนที่ 19 ของ Qin Xiu เหตุผลที่เธอมาที่อาณาจักรฉินก็เพื่อจุดประสงค์เดียวในการฆ่าหานเซิ่น ดังนั้น หานเซิ่นจึงไม่แปลกใจกับเรื่องนี้

Bald Guy ดูแปลก ๆ และยิ้ม “ไม่ แต่จ่าวหนิงเอ๋อบอกว่าเธอชื่นชมคุณมาก เธอต้องการแต่งงานกับคุณและเป็นภรรยาที่ดีที่สอนลูก ถ้าคุณต้องการ เธอจะรอคุณอยู่ที่ตึกแขนเสื้อแดง เธอต้องการใช้เวลาทั้งคืนกับคุณ นักดาบผู้ยิ่งใหญ่แห่งอาณาจักรฉิน บัดนี้ บรรดาขุนนางและโบราณวัตถุของ Jade Wall City ต่างก็อิจฉาเจ้า”

“แบลร์ก!” หานเซิ่นแทบจะกระอักชาของเขาจนหมด เขามองไปที่ Bald Guy และถามว่า “คุณล้อเล่นหรือเปล่า”

“ถามคุณเฟิงถ้าคุณไม่เชื่อฉัน” Bald Guy ดูราวกับว่าเขาถูกทำร้าย

หานเซิ่นมองไปที่เฟิงเฟยเฟย เธอพยักหน้าและกล่าวว่า “แม้ว่าผู้ชายหัวล้านจะดูตลกไปหน่อย แต่ Zhao Ning’er ก็พูดแบบนั้น ฉันไม่รู้ว่าเธอชอบคุณจริงๆ หรือว่าเธอมีแรงจูงใจแอบแฝงหรืออะไร มันก็เหมือนกับที่ Bald Guy กล่าว พวกผู้ชายใน Jade Wall City คลั่งไคล้ พวกเขารู้ว่า Zhao Ning’er มีปัญหา แต่พวกเขายังต้องการฆ่าคุณ คุณควรระวัง”

หานเซิ่นหัวเราะและพูดว่า “ไม่เป็นไร พวกขุนนางไม่เคยชอบฉันเลย พวกเขาต้องการฆ่าฉันและให้อาหารฉันกับสุนัขเสมอ มันไม่สำคัญสำหรับฉัน. มันไม่เหมือนกับว่าพวกเขาจะทำอะไรฉันได้”

“เฒ่าฮั่น จ้าวหนิงเอ๋ออยู่ในตึกเสื้อแดง คุณจะไปไหม? เธอเป็นนักร้องอันดับ 1 ของ Zhao Kingdom”” Bald Guy แสดงความหึงหวงในขณะที่เขาพูด “ถ้าเป็นฉัน ฉันจะทำทุกอย่างเพื่อไปที่ Red Sleeve Building และพบเธอ”

“แน่นอน ฉันจะไป” หานเซิ่นพูดพร้อมกับขดริมฝีปากของเขา “ถ้าข้าไม่ไป ข้าจะกลายเป็นแพะรับบาปโดยไร้เหตุผล”

“ใช่! Zhao Ning’er มีความกระตือรือร้นมาก ถ้าเจ้าไม่ไป เจ้าจะเป็นสัตว์” ผู้ชายหัวล้านตบไหล่หานเซิ่นและเตรียมจะจากไป

ด้านข้างของ Bao’er หยิบแผ่นจดบันทึกและจดบางอย่างลงไป

หานเซิ่นอยากไปตึกเสื้อแดงเพราะเขาต้องการพบจ่าวหนิงเอ๋อซึ่งเป็นผู้ทดลองคนที่ 19 ถ้า Qin Xiu ปล่อยเธอไปที่นั่น Zhao Ning’er คงจะมีอะไรพิเศษติดตัวเธอ เขาจะไม่เพียงแค่ส่งเธอไปตายที่นั่น

แทนที่จะรอให้ Zhao Ning’er มาหาเขา เขาอาจจะโจมตีก่อนในขณะที่เขามีโอกาส เขาไม่ต้องการสร้างความเสียหายเพิ่มเติมให้กับปราสาทเฟิงเช่นกัน

“พี่ฮั่น ไปด้วยกันไหม” คนหัวล้านมองดูหานเซิ่นอย่างมีความสุข “พวกเขาคงจะห้ามไม่ให้คุณเข้าไป ดังนั้นคุณจะดูน่าอายเท่านั้น” หานเซิ่นพูดพร้อมกับหัวเราะ “โอ้ คุณพูดถูก” Bald Guy กล่าวด้วยท่าทางหึงหวง “Zhao Ning’er เชิญคุณเท่านั้น” หานเซิ่นเพิกเฉยต่อเขา เขามองไปที่เฟิงเฟยเฟยและถามว่า “ตึกเสื้อแดงอยู่ที่ไหน?” เฟิงเฟยเฟยมองหานเซิ่นด้วยความตกใจ “จะไปจริงๆ เหรอ” “ถ้ามีคนสวยเชิญไปที่นั่น ทำไมฉันถึงไม่รับล่ะ” หานเซิ่นถามด้วยเสียงหัวเราะ

“ผู้หญิงสวย ๆ ทุกคนอยู่นอกปราสาทไม่ใช่ภายในเหรอ?” Feng Fei Fei รู้สึกอิจฉา แต่เธอก็ยังบอก Han Sen ถึงที่ตั้งของตึก Red Sleeve

เป่าเอ๋อยังคงจับปากกาของเธอต่อไป พลางเขียนบางอย่างลงในสมุดจด

ตอนนี้เป็นเวลา 10 โมง หานเซิ่นบอกลาเฟิงหยินหยินและไปที่ตึกเสื้อแดง

เดินไปได้ไม่นานก็เห็นคนเดินมา บุคคลนั้นพยายามขัดขวางทางของหานเซิ่น

“คุณฮัน คุณจะไปไหน” บุคคลนั้นถามด้วยธนู

ถ้ามีคนดูถูกคุณ แสดงว่าหยาบคายกับพวกเขา คนนั้นเป็นคนดี ดังนั้นหานเซิ่นไม่ควรใจร้าย ดังนั้นเขาจึงกล่าวอย่างสุภาพว่า “ตึกเสื้อแดง”

ใบหน้าของชายคนนั้นเปลี่ยนไป เขาเข้าไปใกล้หานเซิ่นและกระซิบว่า “อาจารย์ฮั่น คุณจะไปหาจ่าวหนิงเอ๋อไหม? หากคุณยินดีพาฉันไปที่ตึกแขนเสื้อแดงเพื่อพบ Zhao Ning’er ฉันจะให้รางวัลคุณ” “รางวัลอะไร” หานเซิ่นมองชายคนนั้นด้วยความสนใจ

เขาอายุ 40 ปี เขาดูเหมือนนักปราชญ์ เขาดูค่อนข้างดี แต่หานเซิ่นจำไม่ได้ว่าเคยเห็นเขามาก่อน

ชายคนนั้นเดินเข้าไปใกล้หานเซิ่นและกระซิบว่า “ฉันชื่อจางฮวน ฉันไม่คิดว่าคุณจะเคยได้ยินชื่อนี้มาก่อน แต่ตระกูล Zhang ค่อนข้างมีชื่อเสียงในอาณาจักร Qin เราค้าขายในไข่ยีนและการแข่งขันของยีน Treasure Garden เป็นธุรกิจของครอบครัวเรา ถ้าคุณยินดีที่จะพาฉันไปที่อาคารแขนเสื้อแดง คุณสามารถเลือกยีนไข่และการแข่งขันยีนใดๆ ใน Treasure Garden ได้ฟรี คุณสามารถเลือกได้”

“อย่าให้ของที่ง่อยแบบนี้กับฉัน ให้สิ่งที่เป็นจริงแก่ฉัน” หานเซิ่นไม่ชอบข้อเสนอของจางฮวนจริงๆ

โดยปกติ ไข่ยีนชั้นสูงและการแข่งขันของยีนไม่สามารถพบได้ในท้องตลาด แม้ว่าพวกเขาจะเป็นเช่นนั้น Zhang Huan อาจจะซ่อนไข่ยีนระดับสูงและเผ่าพันธุ์ของยีนไว้ทั้งหมด Treasure Garden เป็นสิ่งที่ Han Sen เคยได้ยินมาก่อน เป็นร้านเก่าแก่ใน Jade Wall City เป็นร้านขายไข่ยีนและร้านแข่งยีนที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่ง คนอื่นมีความคล้ายคลึงกัน แต่คนอื่นขายยีนเผ่าพันธุ์มากกว่า Treasure Garden ขายไข่ยีนมากขึ้น แผนของเขาถูกเปิดเผย Zhang Huan ไม่สนใจ เขากระซิบว่า “ร้านของเรามีไข่ยีนระดับเทพหลายสิบฟอง ถ้าคุณเต็มใจ คุณสามารถเลือกหนึ่งหรือสอง”

“ไข่ยีนหายากหนึ่งตัว ถ้ามีก็ไปคว้ามา ถ้าไม่ก็อย่าเสียเวลาของฉัน ฉันต้องไปพบ Zhao Ning’er” ฮัน เซ็นตบราคาที่น่าขันในข้อเสนอ เขาต้องการให้ชายคนนั้นออกไปและหยุดเสียเวลา

“อาจารย์ฮัน คุณโลภเกินไป” Zhang Huan ถูกแช่แข็ง ยีนที่หายากสำหรับหนึ่งวันมากเกินไป

“คนมันโลภ” หานเซิ่นพูดด้วยรอยยิ้ม “ฉันแค่โลภมากกว่าคนอื่น ไม่ว่าไข่ยีนจะดีแค่ไหน มันก็เป็นแค่ไอเทม การแลกเปลี่ยนไอเทมเพื่อโอกาสในการออกเดทกับเธอเป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าค่อนข้างยุติธรรม”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง