Super God Gene 3261

6 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3261

ในสปีชีส์หลายประเภท สิทธิในการผสมพันธุ์เป็นสิ่งที่ต้องบรรลุ

กวางตัวผู้ต้องการผสมพันธุ์ เมื่อพวกเขาต่อสู้กับคู่ต่อสู้ พวกเขาจะล็อคเขาไว้ พวกเขาจะสู้ต่อไปแม้ว่าเขากวางจะหัก

ในกลุ่มหมาป่า ราชาหมาป่าที่แข็งแกร่งที่สุดเป็นคนแรกที่ได้รับอนุญาตให้ผสมพันธุ์ หมาป่าตัวผู้ที่แข็งแกร่งซึ่งอ่อนแอกว่าเล็กน้อยหรือหมาป่าตัวผู้ที่อ่อนแอไม่ได้รับอนุญาตให้ผสมพันธุ์

ตอนนี้ขุนนางในเมืองกำแพงหยกของอาณาจักรฉินเป็นเหมือนกวางตัวผู้หรือหมาป่า พวกเขาเงยหน้าขึ้นและลูบหมัด รอให้ Zhao Ning’er นักร้องอันดับ 1 ของอาณาจักร Zhao มาถึง ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อาณาจักร Qin และอาณาจักร Zhao ไม่ได้ต่อสู้กัน พวกเขาดูค่อนข้างสงบ

Zhao Ning’er กำลังจัดคอนเสิร์ตที่ Jade Wall City เจ้าหน้าที่ Jade Wall City หลายคนสนับสนุนแนวคิดนี้ และผู้คนจ่ายเงินเป็นจำนวนมากเพื่อดูใบหน้าของเธอในเนื้อหนัง พวกเขาต้องการทราบว่าเธอเก่งพอๆ กับวิดีโอที่แสดงให้เธอเห็นหรือไม่

แน่นอนว่ามีขุนนางจำนวนมากขึ้นหวังว่าจะมีเรื่องอื่นเกิดขึ้นกับ Zhao Ning’er เมื่อ Zhao Ning’er เพิ่งเข้าสู่ Jade Wall City ก็สร้างการจราจรติดขัดครั้งใหญ่

หานเซิ่นไม่เหมือนคนอื่นๆ เขาไม่มีอารมณ์ที่จะไปดูแล Zhao Ning’er เขาใช้เวลาไปกับการสำรวจ The Story of Genes เวอร์ชันย้อนกลับ

หลังจากผสานกับนางมารหยกน้ำแข็ง พลังทั้งสองของพวกเขาก็สามารถเข้าถึงระดับ Break World ได้ น่าเสียดายที่พลังควบคุม ระดับความเข้ากันได้ และการกระจายของความแข็งแกร่งมีช่องว่างอยู่บ้าง ย่อมมีปัญหาตามมาตามมาอีกแน่นอน นี่เป็นเพียงปัญหาที่เกิดจากการขาดประสบการณ์ หลังจากรวมตัวกันมาระยะหนึ่งแล้ว ปัญหาของพวกเขาน่าจะคลี่คลายได้เอง ไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับปัญหาเหล่านี้มากเกินไป

หานเซิ่นฝึกฝนสี่จีโนอาร์ท มีเพียง The Story of Genes เท่านั้นที่ยังไม่ถึงสถานะ Break World นั่นเป็นประเด็นหลักของการสืบสวนล่าสุดของหานเซิ่น เขาหวังว่าจะใช้เวลาไม่นานก่อนที่เขาจะค้นพบวิธีที่จะทำให้ The Story of Genes ทำลายโลกด้วย

เขาต้องการพลังเพื่อรับประกันความปลอดภัยของเขา หานเซิ่นไม่ใช่ศัตรูของ Qin Xiu แต่เขาไม่สามารถเอาชนะ Qin Wan’er ได้ เขาต้องปรับปรุงความแข็งแกร่งของเขา

โหมด Super God Spirit เป็นประเภทของร่างกาย ไม่มีทักษะที่เกี่ยวข้องกับมัน ไม่มีวิธีใดที่จะทำให้อากาศไหลเวียนได้ แม้ว่าหานเซิ่นจะรู้ว่ามีโหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับ แต่เขาไม่สามารถใช้โหมด Super God Spirit แบบย้อนกลับได้ วิธีเดียวสำหรับเขาในการเพิ่มระดับคือฝึกฝนศิลปะจีโนทั้งสี่ที่เขามีหรือรับศิลปะจีโนที่ดีขึ้นทั้งหมด

เนื่องจากยีนที่หายากนั้นหายาก หานเซิ่นจึงประสบปัญหามากมายเพื่อจัดการกับนางมารหยกน้ำแข็ง ท้ายที่สุด มันก็ไร้ประโยชน์สำหรับเขามากทีเดียว เส้นทางที่เขาจะข้ามไปนั้นไม่ดี มันเลวร้ายยิ่งกว่าตอนที่เขาเคยเสริมกำลังร่างกายของเขา

เมื่อหานเซิ่นรวมกับนางร้ายหยกน้ำแข็ง เขาพยายามวิเคราะห์พลังของเธอซ้ำแล้วซ้ำเล่า เขาหวังว่าจะทำลายโลกโดยไม่รวมกับนางมารหยกน้ำแข็ง ดังนั้นเขาจะไม่ถูกจำกัด

หานเซิ่นรู้สึกหดหู่ใจมากที่สุดเกี่ยวกับความจริงที่ว่าพลัง Jadeskin ย้อนกลับนั้นแปลก เขาได้ตรวจสอบโครงสร้างพลังแล้ว แต่เขาไม่สามารถจำลองมันได้ ดูเหมือนว่ามีเพียงร่างกายของผู้หญิงเท่านั้นที่สามารถบรรลุพลังนั้นได้

ในกรณีนี้ หานเซิ่นจดจ่อกับการค้นคว้าเรื่องราวของยีน การวิจัยเรื่อง The Story of Gene ของเขาดำเนินไปเป็นเวลานานแล้ว

พลังที่น่ากลัวพุ่งทะลุร่างของหานเซิ่น เซลล์ของเขาเหมือนระเบิดนิวเคลียร์ที่จุดชนวนอย่างรวดเร็ว มันทำให้หานเซิ่นหลั่งเลือด เขาต้องหยุดพลังย้อนกลับของ The Story of Gene

jers

เรื่องราวของพลังอันแข็งแกร่งตลอดกาลของยีนนั้นแตกต่างออกไป การย้อนกลับเรื่องราวของพลังยีนนั้นโหดร้ายเกินไป หานเซิ่นเพียงแค่พยายามย้อนกลับเรื่องราวของยีนเมื่อเขารู้สึกว่ายีนของเขาขาดและเซลล์ระเบิดเหมือนจุดจบของโลก

มันเป็นเพียงพลังเพียงเล็กน้อยเท่านั้นที่ทำให้หานเซิ่นตัวสั่นด้วยความกลัว พลังนั้นน่ากลัวเกินไป แม้แต่ร่างกายที่แข็งแรงของหานเซิ่น เขาก็ไม่สามารถปิดกั้นพลังของเรื่องราวของยีนได้

“พลังทำลายล้างขนาดใหญ่นั้นไม่ได้มีแค่ในร่างกายของฉันเท่านั้น” หานเซิ่นกล่าวพร้อมกับขมวดคิ้ว “แม้แต่โหมด Super God Spirit ของฉันไม่สามารถปิดกั้นได้ มันเป็นศิลปะจีโนที่ไม่สามารถฝึกฝนได้”

พลังแห่งความย้อนแย้ง เรื่องราวของยีนนั้นโหดร้ายเกินไป มันไม่สามารถปฏิบัติได้ ร่างกายของเขาไม่สามารถควบคุมมันได้ เขาไม่สามารถแม้แต่จะลองมัน ดังนั้นเขาจะประสบความสำเร็จได้อย่างไร? สิ่งนี้ทำให้ Han Sen ย้อนเวลากลับไปตอนที่เขาพยายามฝึก The Story of Gene เป็นครั้งแรก เขาไม่สามารถเริ่มต้นมันได้ในตอนนั้น เนื่องจากเรื่องราวของยีนต้องการความฟิตที่ไร้เหตุผล มันสูงเกินไป ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถเริ่มต้นได้ หานเซิ่นต้องการชุดเกราะคริสตัลสีดำเพื่อให้มันดำเนินต่อไป

ตอนนี้ เรื่องราวย้อนกลับของยีนมีปัญหาเดียวกัน แต่หานเซิ่นไม่มีชุดเกราะคริสตัลสีดำอีกต่อไป

“คนเราก็ต้องพึ่งตนเอง” หานเซิ่นสูดหายใจเข้าลึกๆ เขาใช้พลังเพื่อรักษาความเสียหายที่เขาเพิ่งได้รับ จากนั้นเขาก็ใช้ The Story of Gene เวอร์ชันย้อนกลับ

หานเซิ่นไม่ได้คิดว่าเขาจะรอดหรือไม่ ทั้งหมดที่เขาต้องการทำคือค้นหาจังหวะภายในพลังที่น่ากลัวนั้น

เรื่องราวย้อนกลับของยีนวิ่งไปครู่หนึ่งเมื่อร่างกายของหานเซิ่นแตกสลายในทันใด ทั้งร่างของเขาดูเหมือนแจกันเซรามิกที่ร้าวและติดกาวเข้าด้วยกันอีกครั้ง เขาเต็มไปด้วยรอยร้าว และพวกเขาก็เริ่มมีเลือดออก

เขาหยุดเล่น The Story of Gene เวอร์ชันย้อนกลับทันที ช่วงเวลาสั้น ๆ นั้นเกือบจะเพียงพอที่จะทำลายร่างกายของเขา เขาไม่ได้ย้อนกลับโดยสมบูรณ์ ดังนั้นเขาจึงไม่คิดที่จะวิ่งต่อไป

หานเซิ่นทำได้แค่แก้ไขร่างกายและคิดถึงพลังทำลายล้างนั้น เขาหวังว่าจะได้เรียนรู้อะไรบางอย่างในไม่ช้า

มันเป็นความอัปยศที่เกิดขึ้นเพียงครู่เดียวเท่านั้นและร่างกายของเขาก็ถูกทำลาย หานเซิ่นไม่สามารถเก็บเกี่ยวประสบการณ์ได้มากนัก

หานเซิ่นยอมให้ตัวเองถูกทรมานด้วยพลังที่น่ากลัวโดยไม่ยอมแพ้ The Story of Gene เวอร์ชันย้อนกลับทำให้ร่างกายของเขาเสียหายอย่างมาก ซึ่งพิสูจน์ได้ว่า The Story of Gene เวอร์ชันย้อนกลับนั้นแข็งแกร่งเพียงใด บางทีหลังจากเรื่องราวของยีนทำลายโลก พลังก็น่ากลัวจนไม่มีใครจินตนาการได้

ในปราสาทที่สว่างไสวในเมืองกำแพงหยก มีคนรวยมากมายนั่งอยู่ มีขุนนางและผู้มีชื่อเสียงของอาณาจักรฉินมากมาย

พรรคนี้ไม่ได้สนใจพวกเขา มันเป็นหญิงสาวอายุ 20 ปีที่ดูบริสุทธิ์ เธอเป็นผู้หญิงที่เปล่งความสดชื่น

ราชาฟ้าซึ่งถูกเรียกกลับมาที่เมืองกำแพงหยก กำลังเข้าร่วมงานเลี้ยงนี้ เขากำลังดื่มและฟังเพลงของ Zhao Ning’er “เมื่อพูดถึงความน่ารัก Zhao Ning’er อาจไม่ร้อนแรงที่สุดในทั้งเจ็ดอาณาจักร แต่ความอ่อนเยาว์อันบริสุทธิ์ของร่างเล็กของเธอสามารถทำให้เราและร่างกายแก่ของเราอิจฉามาก” Sky King กล่าวอย่างเงียบ ๆ ด้วยสายตาของเขา เหมือนถูกไฟไหม้ “ฉันต้องการรับวัยสาวและอายุเท่าเธอ เพื่อที่ฉันจะได้ทำทุกอย่างที่ฉันต้องการ”

ชายที่อยู่ถัดจาก Sky King หัวเราะ “ถ้าไม่ใช่เพราะเหตุนั้น ทำไม Zhao Ning’er ถึงได้รับความรักจากอาณาจักรทั้งเจ็ด? มันไม่ใช่แค่เรา แม้แต่ของเก่าโบราณเหล่านั้นก็ยังรัก Zhao Ning’er อย่างน้อยพวกเขาก็ชอบที่เธอสดชื่น พวกเขาต้องการเห็นตัวตนในอดีตของพวกเขาผ่านเธอ”

“เจด วอล ซิตี้ เพิ่งประสบกับความโชคร้ายครั้งใหญ่เท่านั้น” สกายคิงกล่าว “การที่เธอมาที่ Jade Wall City ตอนนี้จะทำให้คนอื่นนึกถึงอะไรบางอย่างอย่างแน่นอน”

“ใช่. Jade Wall City ได้ประสบกับความโชคร้ายเมื่อเร็ว ๆ นี้ แต่ก็ยังแข็งแกร่งกว่าอาณาจักร Zhao ถ้าเธอลองทำอะไรสักอย่าง ฉันค่อนข้างมั่นใจว่าเราจะจัดการกับมันได้”

ขณะที่พวกเขากำลังคุยกัน Zhao Ning’er จบเพลงของเธอ ทุกคนในห้องโถงเริ่มปรบมือ

Zhao Ning’er โค้งคำนับ เธอมองไปที่ทุกคนและถามว่า “ตอนที่ฉันอยู่ในอาณาจักร Zhao ฉันได้ยินเกี่ยวกับนักดาบอันดับ 1 ของอาณาจักร Qin Han Sen วันนี้คุณฮันอยู่ที่นี่หรือเปล่า?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง