Super God Gene 3260

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3260

“ท่านผู้นำ ข้าไปดูมาแล้ว” Bury Path God กล่าวขณะโค้งคำนับอย่างสุภาพไปที่หอคอยเก่า “จิตวิญญาณแห่งชีวิตระดับ 17 เหนือ Chu Yuan ถูก Han Sen ฆ่า วิญญาณชีวิตของเขาก็หายไปเช่นกัน”

“มันคือเขา ตอนนี้มันสมเหตุสมผลแล้ว” เสียงของ Qin Xiu ออกมาจากหอคอยเก่า

“ท่านผู้นำ ท่านต้องการให้บุคคลนี้ถูกลบออกจากโลกนี้หรือไม่?” Bury Path God ก้มศีรษะลงเพื่อพูด

“ปล่อยหมายเลข 19 ไป ให้เราดูว่าการทดสอบนี้จะพิสูจน์อะไร” เสียงของ Qin Xiu ไม่ได้สั่นคลอนเลยแม้แต่น้อย “ครับนาย” Bury Path God ดูแปลก ๆ เมื่อเขาเดินจากไป

“คุณนาย Qin Xiu กำลังทำอะไรอยู่? ในขณะที่เราอยู่บนท้องฟ้า 33 ทำไมเขาถึงซ่อนตัว? ทำไมเขาไม่ออกมาล่ะ” ในที่ลับๆ Bury Path God ได้พูดคุยกับคนของเขาสองสามคน

“ฉันคิดว่ามีปัญหากับร่างกายของเขา ไม่อย่างนั้นเขาจะต้องการคนอื่นไปทำไม? บางทีนี่อาจเป็นโอกาสของเรา ในขณะที่ร่างกายของเขามีปัญหา เราสามารถฆ่าเขาและควบคุม God Chaos Party กลับคืนมาได้”

“เราไม่สามารถเร่งเรื่องนี้ได้ ตอนนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่า Qin Xiu น่ากลัวมาก มีโอกาส 100% ที่เขาจะโจมตีอีกครั้ง มิฉะนั้นจะเกิดภัยพิบัติต่อหน้าเรา”

“ถ้าเราไม่เสี่ยง เราควรจะทำอะไรอย่างอื่นอีก? หากเราพลาดโอกาสนี้และ Qin Xiu สามารถแก้ไขปัญหาในร่างกายของเขาได้ โอกาสในการหลบหนีของเราจะยิ่งลดลงไปอีก”

สิ่งมีชีวิตเหล่านี้ได้โต้เถียงกัน ในที่สุด พวกเขาก็ละสายตาจากพระเจ้าทางฝัง

Bury Path God กล่าวอย่างเย็นชาว่า “ร่างกายของ Qin Xiu จะต้องมีปัญหา ก่อนที่เราจะรู้ว่าปัญหาคืออะไร เราไม่ควรทำอะไรเป็นชิ้นเป็นอัน ตอนนี้เขามีวิญญาณชีวิตเหล่านี้ หมายความว่าเขาให้โอกาสเรา หากการทดสอบวิญญาณชีวิตได้ผล และเราเป็นเจ้าของการทดสอบนี้ ไม่จำเป็นต้องกลัวฉินซิ่วอีกต่อไป” “คุณกำลังพูดว่าข้อมูลเกี่ยวกับแกนวิญญาณชีวิตอยู่ในมือของ Qin Xiu?” ผู้อาวุโสที่ไม่เข้าใจถาม “เรามีหน้าที่ในการหาตัวแบบทดสอบและติดตามความคืบหน้าเท่านั้น เราควรจะเป็นเจ้าของพวกเขาสำหรับตัวเราเองได้อย่างไร” “ฉันมีแผนที่จะจัดการกับปริศนาเล็กๆ น้อยๆ นี้” Bury Path God มองไปที่ Rocky Dee และพูดว่า “Rocky Dee คุณต้องหาวิธีนำผู้ทดลองหมายเลข 19 มาให้หานเซิ่นและดูว่ามีพลังแบบไหนที่หมายเลข 19 ใช้อยู่” “ใช่ อาจารย์ของฉัน” ร็อคกี้ ดีพูดพร้อมกับโค้งคำนับอย่างสง่างาม

Han Sen และ Bao’er กำลังนั่งดูการ์ตูนอยู่บนโซฟา ทันใดนั้น มีบางอย่างเคลื่อนเข้าไปในกระเป๋าของ Bao’er เธอหยิบมันออกมาจากกระเป๋าของเธอแล้วเปิดออก ชายที่ทำจากกระดาษกระโดดออกมาจากมันทันที

“หานเซิ่น คุณช่วยพูดตรงๆ ว่าอย่าพยายามสร้างปัญหาได้ไหม” มันเป็นคนกระดาษของ Rocky Dee ที่กระโดดออกมา เขาทำเช่นนั้นในขณะที่ตะโกนใส่หานเซิ่นอย่างโกรธเคือง “ตอนนี้ฉันทำอะไร?” หานเซิ่นกำลังกินป๊อปคอร์นขณะชมภาพยนตร์แอนิเมชั่น เขาตอบ Rocky Dee อย่างไม่เป็นทางการ

ร็อคกี้ ดีถามอย่างบ้าคลั่ง “อะไรนะ? คุณเพิ่งฆ่า Chu Yuan ไปเมื่อเร็ว ๆ นี้เหรอ?”

“ใช่.” หานเซิ่นถามด้วยความตกใจ “ชูหยวนเป็นสมาชิกของ God Chaos Party ด้วยหรือเปล่า?”

“เขาไม่ใช่สมาชิกของ God Chaos Party” ร็อคกี้ ดี กล่าวอย่างเย็นชา “เขาเป็นเพียงตัวอย่างทดลอง” “วิชาทดสอบประเภทใด” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้อย่างแท้จริง Rocky Dee ลังเลที่จะสารภาพ แต่เขาพูดอย่างเงียบ ๆ ว่า “หลังจากที่ Qin Xiu กลายเป็นหัวหน้าของ God Chaos Party เขาเริ่มทำการทดสอบ เขามอบสิ่งของที่เรียกว่าวิญญาณแห่งชีวิตให้กับสิ่งมีชีวิตบางตัว หลังจากที่สิ่งมีชีวิตเหล่านี้รับเอาวิญญาณแห่งชีวิตเหล่านี้ พวกเขาก็สามารถสัมผัสได้ถึงพลังของโลกที่ย้อนกลับ ด้วยเหตุนี้พวกเขาจึงสามารถใช้วิญญาณแห่งชีวิตเพื่อทำลายโลกได้ ในช่วงเวลาสั้น ๆ เขาก็สามารถผลิตชนชั้นสูงของ Break World ได้หลายคน”

“เป็นไปได้อย่างนั้นหรือ? แท้จริงแล้ววิญญาณแห่งชีวิตคืออะไร?” หานเซิ่นนึกถึงยีนประหลาดที่แขนซ้ายของชู หยวน

“ฉันไม่รู้ แต่ฉันจะยอมรับว่ามันดูเหมือนไข่ยีนมากกว่า มันแตกต่างจากไข่ยีนเล็กน้อย ไข่ยีนทุกตัวต้องมีสิ่งมีชีวิตพิเศษในการฟักไข่ สิ่งมีชีวิตอื่นไม่สามารถฟักไข่ได้เลย ดังนั้น รวมทั้งวิชาทดสอบเหล่านี้ ไม่มีใครสามารถรู้ได้ว่าวิญญาณแห่งชีวิตเหล่านี้คืออะไร แม้แต่ผู้ทดลองที่ได้รับวิญญาณแห่งชีวิตและสมาชิกปาร์ตี้ God Chaos ที่ดูแลพวกเขาก็ยังไม่รู้ว่าวิญญาณแห่งชีวิตคืออะไร”

หลังจากที่ Rocky Dee พูดอย่างนั้น เขาก็มองไปที่ Han Sen “Chu Yuan เป็นผู้ทดสอบคนที่ 17 คุณไปฆ่าเขาทำไม ถ้าคุณอยากตายก็ไม่เป็นไร อย่าลากอาจารย์เป่าเอ๋อลงไปด้วย ไม่ใช่ว่าคุณรู้จักความกว้างของพลังของ Qin Xiu ในอดีต หากพระเจ้า Bury Path God ค้นพบตัวตนของ Bao’er คุณจะได้รับอนุญาตให้มีชีวิตอยู่ ถ้าเธอถูกพบโดย Qin Xiu คุณจะตายมาก” ฮัน เซ็นไม่สนใจฟังคำบ่นของร็อคกี้ ดี เขายุ่งเกินกว่าจะค้นหาว่าจิตวิญญาณแห่งชีวิตคืออะไร สิ่งเหล่านั้นเป็นเหมือนเผ่าพันธุ์ของยีนและในทางหนึ่งก็เหมือนกับวิญญาณอสูร พวกเขามีคุณสมบัติทั้งสองของพวกเขา

“ฉินซิ่วกำลังคิดอะไรอยู่” หานเซิ่นไม่เข้าใจกระบวนการคิดของชายผู้นี้ เขาไม่รู้ว่าทำไม Qin Xiu ถึงพยายามทำหลายสิ่งหลายอย่าง

หากเป็นเพื่อว่านเอ๋อ เธอคงฟื้นคืนชีพแล้ว เขาต้องการอะไรอีก

Han Sen มองไปที่ Rocky Dee และถามว่า “คุณบอกว่า Chu Yuan เป็นคนทดสอบที่ 17 ใช่ไหม? นั่นหมายความว่ามี 16 ก่อนหน้านั้น พวกเขาเป็นใคร?”

“ฉันไม่รู้” ร็อคกี้ ดี กล่าว “God Chaos Party ได้ถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนแล้ว ฝ่ายหนึ่งมุ่งมั่นที่จะติดตาม Qin Xiu อีกฝ่ายต้องการทำลาย Qin Xiu วิญญาณแห่งชีวิตที่ Qin Xiu ได้รับนั้นมอบให้กับทุกคน ฉันรู้แค่ว่าบางคนถูกส่งไปที่ไหน จากสิ่งที่ฉันสามารถบอกได้ดีที่สุด อัตราความสำเร็จของวิญญาณชีวิตนั้นสูง วิญญาณแห่งชีวิตหกดวงส่งผลให้ผู้ทดสอบสามรายที่กำหนดให้ทำลายโลก อีกสามคนคลั่งไคล้และเสียชีวิต อัตราความสำเร็จคือ 50%”

“ห้าสิบ? มันน่ากลัวมาก” หานเซิ่นรู้ว่า 50% น่ากลัวแค่ไหน พวกเขาเป็นชนชั้นสูงของ Break World พวกเขาคล้ายกับชนชั้นสูงของ Break World ในอาณาจักร Qin แต่แข็งแกร่งกว่า อาณาจักรที่อ่อนแอบางแห่งมีชนชั้นสูงของ Break World สองหรือสามคนเท่านั้น

ถ้าคนอย่าง Qin Xiu สามารถสร้างชนชั้นสูงของ Break World ได้ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าโลกกำลังจะถึงจุดจบ “ฉันไม่คิดว่า Qin Xiu มีวิญญาณแห่งชีวิตมากเกินไป” Rocky Dee กล่าวอย่างเย็นชา “ตลอดเวลานี้ เขามีเพียง 19 ดวงวิญญาณแห่งชีวิตเหล่านี้ เขาเพิ่งออกคำสั่งให้เจ้าของวิญญาณคนที่ 19 ออกมาเพื่อพยายามฆ่าคุณ คุณดูตัวเองโอเค? อย่าให้อาจารย์เป่าเอ๋อเข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องทั้งหมดนี้”

“ใครเป็นเจ้าแห่งจิตวิญญาณแห่งชีวิตที่ 19?” หานเซิ่นถามด้วยความอยากรู้

“นักร้องอันดับ 1 ของ Zhao Kingdom, Zhao Ning’er เธอจะอยู่ในอาณาจักร Qin ดังนั้นคุณควรดูมัน” หลังจากที่ Rocky Dee พูด คนกระดาษก็ดูราวกับว่ามันสูญเสียวิญญาณและล้มลงบนโต๊ะ

“จ้าวหนิงเอ๋อ?” หานเซิ่นเคยได้ยินชื่อนั้นมาก่อน

เขาไม่ได้มุ่งความสนใจไปที่ Zhao Ning’er เนื่องจากเขาอาศัยอยู่ในบ้านของ Feng Fei Fei เขาจึงได้ยินข่าวเกี่ยวกับ Zhao Ning’er หลายคนเปรียบเทียบ Zhao Ning’er กับนักร้องสามคนของอาณาจักร Qin คนส่วนใหญ่คิดว่า Zhao Ning’er ดีกว่านักร้องสามคนของอาณาจักร Qin พวกเขาคิดว่าเธอเป็นราชินีแห่งการร้องเพลงในอนาคตและน่าจะเป็นนักร้องที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีชีวิตอยู่หลังจากราชาแห่งการร้องเพลง Zhong Li Qing

สำหรับคนแบบนั้นที่จะลงเอยในฐานะผู้ทดลองของ Qin Xiu ก็แนะนำว่าวิญญาณแห่งชีวิตเป็นสิ่งที่มนุษย์อยากได้มาก แม้แต่ Chu Yuan และ Zhao Ning’er ผู้มีชื่อเสียงอยู่แล้วก็ไม่สามารถต้านทานได้

หานเซิ่นขมวดคิ้วขณะคิดว่า “แปลก ทำไม Qin Xiu ถึงมองหาผู้ทดลองที่เป็นคนหนุ่มสาว?”

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง