Super God Gene 3259

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3259

“ขอบคุณที่นำทาง” หานเซิ่นพูดพร้อมกับหัวเราะอย่างร่าเริง “ฉันได้รับนางร้ายหยกน้ำแข็งแล้ว ฉันสงสัยว่าคุณ Tian สามารถกู้คืนสิ่งของที่หายไปในปาร์ตี้ของเธอได้หรือไม่”

เขาสามารถบอกได้ว่า Tian Jing พยายามซ่อนบางสิ่งจากเขาและหวังว่าจะทำอะไรกับนางร้ายหยกน้ำแข็งต่อหน้าเขา

เขาไม่สามารถตำหนิ Tian Jing ได้ เขาเพิ่งขโมยโอกาสของ Tian Jing เป็นเรื่องปกติที่ Tian Jing ต้องการมันกลับคืนมา พวกเขาทำสิ่งต่าง ๆ ด้วยอำนาจ และ Tian Jing ไม่ได้ทำอะไรผิด ถ้าเทียนจิงไม่ต้องการฆ่าเขา แสดงว่ามีอันตราย ดังนั้น หานเซิ่นจึงไม่ได้วางแผนที่จะทำอะไรกับเธอ

“ฉันยังไม่พบพวกเขา ถ้าเจ้าไม่รีบร้อนที่จะออกจากที่นี่ เจ้าช่วยข้าตามหาพวกมันด้วยกันได้ไหม?” ใบหน้าของ Tian Jing กลับมาเป็นปกติ เธอมัดผมของเธอและยิ้ม

หานเซิ่นยิ้มและตอบว่า “บางทีนั่นอาจไม่ใช่ความคิดที่ดี ฉันเกรงว่าสิ่งของล้ำค่าของคุณจะเริ่มบินมาหาฉันเช่นกัน” เขาประสานมือและจากไป

Tian Jing รู้สึกไม่ดี เธอไม่สามารถสงบสติอารมณ์ได้อีกต่อไป เธอโกรธมากเมื่อมองดูฮัน เซ็นจากไป แต่ไม่มีอะไรที่เธอพูดหรือทำเกี่ยวกับเรื่องนี้ได้

“ปาร์ตี้ของฉันเตรียมพร้อมสำหรับการอ้างสิทธิ์ของนางมารหยกน้ำแข็งมาเป็นเวลานานแล้ว ไม่มีใครคาดคิดว่านางร้ายหยกน้ำแข็งจะบินไปอยู่ในมือของผู้ชาย โชคชะตาเป็นเรื่องตลกจริงๆ… หานเซิ่น… ฉันจะจำเธอให้ได้…” เทียนจิงขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน เธอมองอย่างแปลกใจที่หานเซิ่นจากไป

ทางกลับเป็นเส้นทางที่ง่าย หานเซิ่นรีบกลับไปที่พื้นผิวของทุ่งน้ำแข็งอย่างรวดเร็ว เขาใช้ Galaxy Teleportation เพื่อกลับไปที่ปราสาทของตระกูล Feng

หานเซิ่นแทบรอไม่ไหวที่จะเรียกนางมารร้ายหยกน้ำแข็งจากทะเลวิญญาณของเขา หานเซิ่นตกใจที่นางมารหยกน้ำแข็งปฏิเสธความประสงค์ของเขา เธอไม่สามารถอัญเชิญได้

หานเซิ่นรู้สึกประหลาดใจ สิ่งนี้ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน มันไม่สำคัญหรอกว่ามันเป็นวิญญาณอสูรหรือเผ่าพันธุ์ใดก็ตามที่ถูกอ้างสิทธิ์ เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้นและถูกนำไปวางไว้ในห้วงวิญญาณ พวกมันจะถูกควบคุมโดยจิตใจของเขาให้ทำสิ่งที่เขาปรารถนาให้พวกเขาทำ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาถูกปฏิเสธ

หานเซิ่นลองทำหลายครั้ง แต่ผลลัพธ์ก็เหมือนเดิมเสมอ เขาไม่สามารถเรียกนางร้ายหยกน้ำแข็งออกมาได้

“หยุดพยายามได้แล้ว” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าว “คุณและสัญญาจิตวิญญาณของฉันทำให้เราเท่าเทียมกัน ฉันแตกต่างจากที่คุณสั่งการยีนของเผ่าพันธุ์อื่น พวกเขาอาจเป็นทาส แต่โดยไม่ได้รับอนุญาตจากฉัน คุณจะไม่ได้รับอนุญาตให้เรียกฉัน ต่อให้คุณอัญเชิญฉัน ฉันสามารถเลือกได้ว่าจะสู้เพื่อคุณหรือไม่ ฉันสามารถเลือกที่จะไม่รวมกับคุณ”

“ถ้าอย่างนั้นทำไมคุณถึงต้องการทำสัญญากับฉัน” หานเซิ่นไม่แปลกใจ หากนางมารร้ายหยกน้ำแข็งเต็มใจจะพูด เขาเชื่อว่าเขาจะได้เรียนรู้อะไรบางอย่างในไม่ช้านี้

“ร่างกายของคุณมีพลังที่ตรงกันข้ามกับของฉัน และฉันต้องการพลังของคุณเพื่อทำบางสิ่งให้สำเร็จ” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าว

“นั่นหมายความว่าคุณไม่ได้เป็นแค่ยีนที่เกิดใหม่” หานเซิ่นกล่าว “คุณอาจจะบอกว่าฉันใช่ แต่คุณก็สามารถพูดได้ว่าฉันไม่ใช่” คำตอบของนางมารร้ายหยกน้ำแข็งนั้นแปลก

หานเซิ่นเงียบไปเล็กน้อยก่อนจะคาดเดา “คุณมีความทรงจำเกี่ยวกับตัวเองก่อนจะกลับชาติมาเกิดหรือไม่?”

“ค่อนข้างมาก แต่ฉันไม่ได้ผ่านห้องโถงจีโนเพื่อกลับชาติมาเกิด” นางมารร้ายหยกน้ำแข็งไม่ได้ตั้งใจจะปกปิดอะไรเลย

“คุณสามารถกลับชาติมาเกิดโดยไม่ไปที่ห้องโถงจีโนและอยู่ในจักรวาลเดียวกันได้ไหม” หานเซิ่นมองไปที่นางมารหยกน้ำแข็งด้วยความตกใจ นี่เป็นครั้งแรกที่เขาได้ยินเกี่ยวกับเรื่องแบบนี้

“ฉันมีวิธีของฉัน” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าวอย่างเย็นชา “คุณไม่จำเป็นต้องถามฉันเกี่ยวกับเรื่องนั้น ตอนนี้ร่างกายของฉันอ่อนแอเกินไป เป็นการยากสำหรับฉันที่จะฟื้นฟูรูปร่างและความแข็งแกร่งในอดีตของฉัน ฉันไม่รู้ว่าต้องใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะทำลายโลกได้อีกครั้ง ฉันไม่สามารถรอนานขนาดนั้นได้”

“ในกรณีนั้น เราควรพูดถึงการทำข้อตกลง คุณทำอะไรให้ฉันได้บ้าง” หานเซิ่นถามคำถามของเขาอย่างตรงไปตรงมาที่สุด

“ฉันสามารถให้คุณยืมพลังของฉันและต่อสู้เพื่อคุณเหมือนกับเผ่าพันธุ์ยีนทั่วไป” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าว “เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน เมื่อฉันต้องการคุณ คุณต้องทำอะไรบางอย่างเพื่อฉันและมอบพลังให้ฉัน”

“ฉันคิดว่าฉันควรได้รับการบอกเล่าว่าคุณต้องการให้ฉันยืมพลังแบบไหน” หานเซิ่นมองเธอด้วยความสนใจ

“ตอนที่ฉันเกือบจะเสร็จสิ้นกระบวนการวิวัฒนาการ ฉันถูกมนุษย์แทงข้างหลังและล้มเหลว” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าว “ฉันต้องกลับชาติมาเกิด ฉันต้องการให้วิญญาณของมนุษย์นั้นหายไปและถูกเนรเทศออกจากโลกนี้ตลอดไป”

“คนที่คุณกำลังพูดถึงคือใคร” หานเซิ่นถามด้วยความสนใจที่เพิ่มขึ้น

“ฉันไม่รู้” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าว “ฉันรู้จักเขาผ่านรูปลักษณ์ของเขา แต่ฉันไม่รู้จักชื่อเขา ฉันจะสามารถชี้ให้เขาเห็นถ้าคุณเห็นเขา ถ้าเขาสามารถหยุดฉันจากการวิวัฒนาการได้ เขาก็ไม่สามารถสุ่มไม่มีใครในเผ่าพันธุ์มนุษย์ได้ เขาไม่น่าจะหาได้ยาก”

n IV

“ดี. เราควรไปต่อกับคำถาม วิวัฒนาการครั้งสุดท้ายของคุณเป็นประเภทใด?” หานเซิ่นมองไปที่นางร้ายหยกน้ำแข็ง เขาตรวจสอบใบหน้าของเธอ

“รีบูต” นางร้ายหยกน้ำแข็งกล่าวด้วยท่าทางภาคภูมิใจ

“เผ่าพันธุ์ของยีนสามารถพัฒนาไปได้ไกลขนาดนั้นจริงหรือ?” หานเซิ่นตกใจ จนถึงตอนนี้ เขาไม่เคยได้ยินใครที่เข้าสู่คลาส Reboot ในแง่ของวิวัฒนาการ

รวมทั้งมนุษย์และสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ดูเหมือนว่าหานเซิ่นจะรู้จัก Reboot-class เพียงตัวเดียวเท่านั้น

แม้แต่ผู้ชายอย่าง Qin Xiu ก็คงไม่ท้าทายความโกรธแค้นของ Reboot God Spirit ตอนนี้เขาควบคุมเกราะคริสตัลสีดำอย่างสมบูรณ์แล้ว มันยากที่จะบอกว่าเขาจะทำอะไรได้บ้าง นางร้ายหยกน้ำแข็งกล่าวด้วยใบหน้าเย็นชาว่า “ใช่ ฉันต้องการอีกหนึ่งขั้นตอนเท่านั้นที่จะประสบความสำเร็จ ทั้งหมดเป็นเพราะมนุษย์ที่น่าสยดสยองคนนั้น” เธอดูราวกับว่าเธอเก็บซ่อนความเกลียดชังไว้มากมายในตัวเธอ

“คนที่คุณกำลังพูดถึง เขามีหน้าตาแบบนี้หรือเปล่า” ปลายนิ้วของหานเซิ่นมีจุดสว่างอยู่ ด้วยสิ่งนี้เขาดึงใบหน้าของ Qin Xiu ขึ้นไปในอากาศ

“เจ้าจะต้องเรียกข้าออกมา” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าว

“ไม่เห็นเหรอ” หานเซิ่นตกใจ

“ถ้าทั้งหมดนี้เกี่ยวกับการค้าที่เป็นธรรม คุณไม่สามารถควบคุมฉันได้ และฉันก็ไม่สามารถควบคุมคุณได้ ใน Sea of ​​Soul ของคุณ ฉันมองไม่เห็นหรือรู้สึกอะไรข้างนอกนั่น หากปราศจากการเรียกของท่าน ข้าก็ไม่สามารถออกจากทะเลวิญญาณของท่านได้” นางร้ายหยกน้ำแข็งไม่ได้ปิดบังอะไรจากหานเซิ่น นอกจากนี้ สิ่งเหล่านี้ไม่สามารถซ่อนได้ ไม่นานความจริงก็ต้องปรากฏ

“การค้านี้ยุติธรรม” หานเซิ่นสังเกตเห็นนางมารหยกน้ำแข็งกล่าวถึงทะเลวิญญาณโดยตรง ซึ่งทำให้เขาประหลาดใจ นอกเหนือจากพวกที่อยู่ใน Alliance แล้ว สิ่งมีชีวิตเพียงไม่กี่ตัวเท่านั้นที่รู้ว่ามันคืออะไร

หานเซิ่นไม่ได้พูดอะไร เขาเรียกนางมารร้ายหยกน้ำแข็ง คราวนี้เธอเรียกง่าย นางร้ายหยกน้ำแข็งมาก่อนหานเซิ่น เธอดูภาพวาดของหานเซิ่น

“นั่นไม่ใช่เขา” หลังจากเห็น Qin Xiu หญิงชั่วร้ายหยกน้ำแข็งส่ายหัวและถามว่า “ใครคือมนุษย์คนนั้น? จากวิธีที่คุณวาดเขา เขาดูไม่ธรรมดาเลย”

สิ่งนี้ทำให้หานเซิ่นประหลาดใจ โดยปกติแล้ว สิ่งเหล่านี้จะเชื่อมโยงกับฉินซิ่วเสมอ ครั้งนี้ไม่เกี่ยวกับเขา

“เป็นการดีที่ไม่เป็นอย่างนั้น เขาเป็นคนที่รับมือยาก หากเขาเป็นมนุษย์ที่ทำร้ายคุณ การแก้แค้นจะไม่เกิดขึ้นง่ายๆ” หานเซิ่นไม่อยากพูดถึงเขามากเกินไป เขามองไปที่นางมารหยกน้ำแข็งและกล่าวว่า “ถ้าเจ้าอยากจะร่วมมือกับข้า มาดูกันว่าจะเกิดอะไรขึ้นเมื่อเรารวมกัน มาดูกันว่าพลังของเราจะทำลายโลกได้หรือไม่”

หลังจากนั้น หานเซิ่นเรียกนางมารหยกน้ำแข็ง นางมารหยกน้ำแข็งไม่ปฏิเสธการเรียกของเขา เธอลอยไปหาหานเซิ่นและรวมกับร่างกายของเขา

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง