Super God Gene 3258

1 พฤศจิกายน 2019   @admin  

Super God Gene บทที่ 3258

เมื่อเธอเห็นเลือดหยดแรกไหลเข้ามาและเข้าใกล้หน้าผากของนางมารหยกน้ำแข็ง อัตราการเต้นของหัวใจของ Tian Jing เริ่มสูงขึ้น

เมื่อเวลาผ่านไป เลือดหยดหนึ่งก็สามารถสัมผัสผิวหน้าผากของนางมารร้ายหยกน้ำแข็งได้ ช่วยให้ Tian Jing มองเห็นเลือดและผิวของนางมารร้ายหยกน้ำแข็งรวมกัน มันสร้างการเชื่อมต่อที่แปลกประหลาด

“ฉันทำได้… ฉันได้นางมารหยกน้ำแข็ง…” เทียนจิงรู้สึกว่าความเชื่อมโยงนั้นลึกซึ้งยิ่งขึ้น เธอรู้สึกตื่นเต้น เธอตระหนักว่าเธอเพิ่งได้รับยีนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวนี้

แม้ว่าเธอจะตื่นเต้น แต่ Tian Jing ก็รู้สึกว่าหัวใจของเธอก็ปวดร้าวในทันใด เธอกระอักเลือดเมื่อความเกี่ยวข้องกับนางมารหยกน้ำแข็งถูกตัดขาดในทันใด

“มันเกิดขึ้นได้อย่างไร? มันประสบความสำเร็จ มันเป็นไปได้อย่างไร? ชีพจรที่หายากเก้าหยินของฉันไม่หยินและเย็นพอหรือไม่” Tian Jing ถามเสียงดังขณะลืมตา เธอเห็นเลือดครึ่งหนึ่งของเธอหลอมรวมเข้ากับผิวหนังของนางมารหยกน้ำแข็ง และจากนั้นก็ถูกโยนทิ้งไปจากหน้าผากของนางมารหยกน้ำแข็ง ทันใดนั้น มันถูกขับออกจากยีนไข่ ทำให้เกิดจุดหิมะสีขาวของภูเขาหิมะ

เมื่อ Tian Jing สงสัยว่าทำไมสิ่งนี้จึงเกิดขึ้น ไข่น้ำแข็งก็ขยับ มันเริ่มกลิ้งลงเขา

Tian Jing ไม่รู้ว่าเพิ่งเกิดอะไรขึ้น เธอไตร่ตรองว่าทำไมไข่น้ำแข็งถึงยอมเคลื่อนไหว มันแปลกเกินไป

Tian Jing บังคับให้เลือดที่อยู่ในหน้าอกของเธอไม่ไหลออกมาและรีดตัวเองให้วิ่งลงจากภูเขาเพื่อไปยังจุดที่อยู่ใต้ไข่น้ำแข็งที่กำลังกลิ้ง

ไข่น้ำแข็งไม่ม้วนอย่างรวดเร็ว เมื่อถึงจุดกึ่งกลางของเนินเขา เธอเห็นใครคนหนึ่งเข้ามาใกล้ภูเขาน้ำแข็ง

ใบหน้าของชายคนนั้นค่อนข้างแมน แต่เขาสวยมาก เขาสวยมากจนผู้หญิงหลายคนรู้สึกละอายใจในตัวเอง เมื่อพิจารณาจากใบหน้าของเขา Tian Jing ไม่สามารถใช้ชื่อกับบุคคลนี้ได้ เมื่อเห็นเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ และแมวตัวเล็กอยู่บนบ่าของชายคนนั้น Tian Jing ก็รู้ได้ทันทีว่าชายที่สวยงามคนนั้นไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Han Sen คาดว่าเขากำลังตกอยู่ในอาการหนักอึ้ง

“เขากล้ามาที่นี่จริงๆ” Tian Jing กล่าวด้วยความตกใจ

ยิ่งพวกเขาอยู่ใกล้ภูเขาหิมะมากเท่าไร ผู้ชายก็ยิ่งได้รับผลกระทบมากขึ้นเท่านั้น หานเซิ่นอยู่ใกล้ภูเขาหิมะมากแล้ว ตามคำกล่าวของผู้นำเฒ่า เมื่อชายคนหนึ่งไปถึงที่นั่น พวกเขาควรจะกลายเป็นผู้หญิงที่สมบูรณ์

แม้ว่าตอนนี้จะหล่อเกินไป แต่ใบหน้าของหานเซิ่นก็ยังคงครอบครองพลังหยางที่กำหนดผู้ชายไว้อย่างชัดเจน เขาไม่ใช่ผู้หญิงที่สมบูรณ์

“ไข่น้ำแข็งเคลื่อนไหวเพื่อเขาหรือเปล่า” Tian Jing มีความคิดที่น่าสังเวชอยู่ในหัวของเธอ

Tian Jing ต้องปฏิเสธอย่างรวดเร็ว นางร้ายหยกน้ำแข็งสามารถอ้างสิทธิ์ได้โดยผู้หญิงที่มีชีพจรหยินเลือดเย็นเท่านั้น หานเซิ่นไม่ใช่ผู้หญิง เขาไม่มีชีพจรเลือดเย็นหยิน เขาไม่สามารถควบคุมนางมารหยกน้ำแข็งได้ แล้วเขาจะทำให้ไข่น้ำแข็งออกจากภูเขาน้ำแข็งได้อย่างไร?

เทียนจิงเห็นว่าไข่น้ำแข็งกำลังบินตรงไปยังหานเซิ่น เมื่อหานเซิ่นเกือบจะไปถึงภูเขาหิมะ ไข่น้ำแข็งก็อยู่ห่างจากเขาเพียงเก้าฟุต มันกำลังบินไปที่หานเซิ่น

“เป็นไปไม่ได้… มันเป็นไปไม่ได้…” Tian Jing ไม่อยากจะเชื่อเลยว่าสิ่งนี้เพิ่งเกิดขึ้น นางมารร้ายหยกน้ำแข็งไม่ควรเคลื่อนเข้าหาผู้ชาย มันทำให้งงงวยสำหรับเธอที่จะให้ความบันเทิงกับความคิด เธอไม่คิดว่ามันจะเป็นไปได้

ทว่า ไข่น้ำแข็งได้หยุดนิ่งก่อนหานเซิ่น มันอยู่ห่างจากเขาเพียงแขนเดียว

“นี่คือนางมารหยกน้ำแข็งใช่ไหม” หานเซิ่นมองไปที่ไข่น้ำแข็งที่อยู่ข้างหน้าเขาด้วยความตกใจ เขาสามารถเดาได้ว่ามีอะไรอยู่ในไข่น้ำแข็ง แต่เขาแค่สงสัยว่าทำไมไข่ยีนนางมารหยกน้ำแข็งจึงตกลงมาจากภูเขาและม้วนตัวต่อหน้าเขา

เขาล่าช้าในการทำสิ่งใดเป็นเวลานาน เขาใช้พลังรวมที่ได้รับจากเวทย์มนตร์ซึ่งทำให้เขาไม่รู้สึกว่าพลังชั่วร้ายจะทำอะไรกับเขาอีกต่อไป เนื่องจากมันเป็นเวลานานมาก เขาคิดว่า Tian Jing จะอ้างสิทธิ์นางร้ายหยกน้ำแข็งแล้วในตอนนี้ เขาเพิ่งไปที่นั่นตอนนี้เพื่อทดสอบโชคของเขา

ใครจะเดาได้ว่ามีฉากแปลก ๆ นี้? ไข่นางมารร้ายหยกน้ำแข็งตกลงมาจากภูเขาและกลิ้งไปทางเขา

หานเซิ่นเอื้อมมือไปวางบนไข่น้ำแข็ง เขาต้องการดูว่าเป็นไข่ยีนจริงหรือไม่ เมื่อปลายนิ้วสัมผัสไข่น้ำแข็ง เขาก็แตะตรงกลางไข่เพื่อให้เกิดรอยร้าวบนพื้นผิวเหมือนใยแมงมุม พวกเขายังคงแพร่กระจายไปทั่วไข่น้ำแข็ง

ปาง!

ไข่น้ำแข็งแตก แสงน้ำแข็งส่องไปทุกที่เหมือนท้องฟ้าเต็มไปด้วยดวงดาว ภายในแสงน้ำแข็งนั้น ร่างของนางมารหยกน้ำแข็งก็ปรากฏขึ้น

เสื้อผ้าสีขาวของเธอเหมือนหิมะ ผมของเธอเหมือนน้ำแข็งและไหม ผิวของเธอขาวราวหิมะ เธอสวยมาก ใครๆ ก็นึกภาพออกว่ามีคนหายใจไม่ออกต่อหน้าเธอ ทุกอย่างน่าทึ่งมากที่ได้เห็นและเป็นพยาน หานเซิ่นมองดูนางร้ายหยกน้ำแข็ง ดวงตาที่ปิดครึ่งของนางมารหยกน้ำแข็งได้เปิดเต็มที่แล้ว ดวงตาของเธอราวกับอัญมณีเย็นเยือกที่มองกลับมาที่หานเซิ่น “ขอเลือดคุณสักหยด” นางร้ายหยกน้ำแข็งพูดกับเขา เสียงของเธอชัดเจนมากจนเหมือนกับน้ำไหลผ่านหูของหานเซิ่น

เมื่อ Tian Jing ได้ยินว่าจากตำแหน่งที่อยู่ด้านหลัง เธอแข็งทื่อ ราวกับว่าเธอถูกสายฟ้าฟาด “ทำไมฉันต้องให้เลือดคุณสักหยด” หานเซิ่นมองดูนางร้ายหยกน้ำแข็งด้วยความสนใจ เธอไม่ธรรมดาแน่นอน เผ่าพันธุ์สามัญไม่สามารถเปรียบเทียบกับเธอได้ แม้แต่สำหรับเผ่าพันธุ์ที่หายาก สิ่งมีชีวิตนี้ก็หายาก

เป็นเรื่องยากมากที่เผ่าพันธุ์หายากจะเกิดมาพร้อมกับสติปัญญาอันน่าทึ่งเช่นนี้

“เพราะคุณต้องการให้ฉันกลายเป็นเผ่าพันธุ์ยีนของคุณ” นางมารหยกน้ำแข็งกล่าวอย่างเย็นชา “เหตุผลแค่นี้ยังไม่พอเหรอ?”

“ใช่. ก็พอ” หานเซิ่นมองไปที่นางร้ายหยกน้ำแข็ง เขาพยักหน้าและยื่นนิ้วออกมา เขาบีบเลือดหยดหนึ่ง

นางร้ายหยกน้ำแข็งเอื้อมมือไปหาเลือดของหานเซิ่น เธอหยิบหยดเล็ก ๆ อย่างระมัดระวังแล้วทาลงบนหน้าผากของเธอ เลือดไปในตัวเธอ จุดสีแดงก่อตัวขึ้นบนหน้าผากของนางมารหยกน้ำแข็ง มันทำให้ร่างของนางมารหยกน้ำแข็งเรืองแสงด้วยแสงเทพประหลาด “เป็นไปได้อย่างไร?” Tian Jing คิดว่าเธอต้องฝันร้าย นางมารร้ายหยกน้ำแข็งกำลังเดินไปข้างหน้าเพื่อขอให้ชายคนหนึ่งรับเธอเป็นสายเลือดของเขา มันยากแค่ไหนที่จะเชื่อ? มันทำให้เธอพลิกฝาและโยนโลกที่เธอรู้จักบนหัวของมัน

“ฉันคิดว่ามีเพียงผู้หญิงบริสุทธิ์เท่านั้นที่จะได้รับการอนุมัติจากนางมารหยกน้ำแข็ง ฉันคิดว่าเมื่อผู้ชายเข้าใกล้นางมารหยกน้ำแข็ง มีแต่เรื่องเลวร้ายเท่านั้นที่จะเกิดขึ้น ฉันคิดว่ามีเพียงผู้หญิงที่มีหยินสุดขั้วและเลือดเย็นมาก – ชีพจรเท่านั้นที่จะได้รับอนุญาตให้อ้างสิทธิ์หญิงชั่วร้ายหยกน้ำแข็ง” หัวของ Tian Jing เต็มไปด้วยคำถามนับพัน แต่เธอไม่มีคำตอบสำหรับคำถามเหล่านั้น

ขณะที่เทียนจิงกำลังดูเรื่องนี้อยู่ นางมารหยกน้ำแข็งก็กลายเป็นแสงน้ำแข็ง เธอเข้าไปในจิตวิญญาณของหานเซิ่น กลายเป็นเผ่าพันธุ์ยีนสำหรับหานเซิ่น

“เผ่าพันธุ์ของยีนจิตวิญญาณแห่งการทำลายล้างอ้างว่า: นางมารหยกน้ำแข็ง”

หัวของหานเซิ่นเล่นคำประกาศที่คุ้นเคย มันทำให้เขาตกใจ “นางร้ายหยกน้ำแข็งนี้คืออะไร? ขวาของค้างคาว เธอเป็นเผ่าพันธุ์ยีน God Spirit ที่เกิดซึ่งเป็นคลาสการทำลายล้าง”

หานเซิ่นรีบไปดูข้อมูลที่เขามีเกี่ยวกับนางมารหยกน้ำแข็ง และรู้ว่าความก้าวหน้าของเธอยังเป็นเด็ก ถึงกระนั้นระดับของเธอทำให้เธอเป็นเผ่าพันธุ์ยีนทำลายล้างของ God Spirit

Tags:
เว็บอ่านนิยาย PDF นิยายจีน นิยายแปล นิยายไม่ติดเหรียญ นิยายวาย นิยายรัก นิยายY https://lnwnovel.com นิยายกำลังภายในสนุกๆ อ่านได้บน IPAD IPhone Android IOS ได้ทุกแพลตฟอร์ม มือถือทุกเครื่อง